โปรเด็ดประจำเดือนมีนา สำหรับผู้ถือบัตรเครดิตธนชาต

posted: 4 months ago
โปรเด็ดประจำเดือนมีนา สำหรับผู้ถือบัตรเครดิตธนชาต

comments

ต้อนรับเดือนมีนาคมสำหรับผู้ถือบัตรเครดิตธนชาต ด้วยโปรโมชันเด็ดแบบจุกๆ ประจำเดือนนี้ จะมีโปรโมชันอะไรบ้าง แล้วโปรโมชันจะตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คุณหรือไม่ งานนี้ใครที่ถือบัตรเครดิตของธนาคารธนชาตอยู่ละก็ ห้ามพลาดเลยค่ะ


รวมโปรเด็ดบัตรเครดิตธนชาต ประจำเดือนมีนาคม

สายกินห้ามพลาด กับโปรโมชั่นบัตรเครดิตธนชาต

1. โปรโมชันบัตรเครดิตธนชาตตอบโจทย์สายกิน

สำหรับใครที่เป็นสายกิน เรื่องกินเป็นเรื่องใหญ่สำหรับคุณ ทางธนชาตก็มีสิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตร ไม่ว่าคุณจะไปกินร้านไหน อยู่ส่วนใดของประเทศไทย คุณสามารถรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 20% แถมยังมีสิทธิพิเศษอื่นๆ ตามมาอีกเพียบ เช่น 

  • สิทธิพิเศษจากโรงแรม The Okura Prestige Bangkok

สำหรับผู้ถือบัตร Black Diamond รับส่วนลดทันที 25 % เฉพาะค่าอาหาร เมื่อชำระผ่านบัตรเครดิต และสำหรับผู้ถือบัตร Blue Diamond รับส่วนลด 15 % เฉพาะค่าอาหาร เมื่อชำระผ่านบัตรเครดิต

  • สิทธิพิเศษจากโรงแรม Novotel Bangkok on Siam Square

รับสิทธิพิเศษจาก the square กับโปรโมชัน มา 4 จ่าย 2 เมื่อรับประทานบุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อกลางวัน (จ-ส), บุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อค่ำ (อ-พฤ) และ บุฟเฟ่ต์ซันเดย์ บรันซ์ และโปรโมชันมา 4 จ่าย 3 เมื่อรับประทานอาหารบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลมื้อค่ำ (ศ-ส)


โปรโมชั่นบัตรเครดิตธนชาตเอาใจคนรักสุขภาพ

2. โปรโมชันบัตรเครดิตธนชาตสำหรับคนรักสุขภาพ

สำหรับใครที่เป็นสายรักสุขภาพ ทางธนชาตก็มีสิทธิพิเศษหากคุณชำระด้วยบัตรเครดิต คุณอาจได้รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 36,000 บาท หรือผ่อน 0% เเบ่งชำระนาน 6 เดือน หรือ 0.69% นานสูงสุด 10 เดือน

โดยโรงพยาบาลที่เข้าร่วมโปรโมชันนี้ ได้แก่ โรงพยาบาลยันฮี, โรงพยาบาลนครธน, โรงพยาบาลเวชธานี  โรงพยาบาลแพทย์รังสิต และ โรงพยาบาลปิยะเวท


เที่ยวแบบประหยัด คุ้มค่าด้วยบัตรเครดิตธนชาต

3. โปรโมชันบัตรเครดิตธนชาตเอาใจสายเที่ยว

หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่รักการเที่ยว บัตรเครดิตของธนชาตก็ตอบโจทย์อยู่ไม่น้อย เพราะ มีโปรโมชันพิเศษเอาใจสายเที่ยวมาฝาก มีแพ็กเกจที่น่าสนใจดังนี้ 

  • แพ็กเกจเที่ยว Four Season Hong Kong Premium Package พักผ่อนที่โรงเเรม Four Season ที่ประเทศฮ่องกง ราคาท่านละ 29,900 บาท/ท่าน
  • แพ็กเกจญี่ปุ่น (โอซาก้า,โตเกียว) 3 วัน 2 คืน เดินทางโดยสายการบินเจแปน แอร์ไลน์ จุดหมายที่โอซาก้า ราคาเริ่มต้น 14,900 บาท / ท่าน และโตเกียว ราคาเริ่มต้น 16,900 บาท / ท่าน

นอกจากนั้นสิทธิพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านี้ค่ะ เพราะทางธนชาติยังให้ส่วนลดจากเว็บไซต์ท่องเที่ยวชั้นนำ อย่าง Expedia ที่ให้ส่วนลดเพิ่ม 8% เมื่อจองโรงเเรมผ่านเว็บไซต์ www.expedia.co.th/thanachart

และ agoda ที่ให้ส่วนลด 8 % เมื่อจองโรงแรมในมาเก๊า และฮ่องกง และรับส่วนลด 6% เมื่อจองโรงแรมในประเทศอื่นๆ ทั่วโลก โดยจะต้องจองผ่าน www.agoda.com/tbank

โปรโมชั่นเครดิตเงินคืนกับบัตรเครดิตธนชาต

4. โปรโมชันบัตรเครดิตธนชาตโดนใจสายช้อป

สายช้อปอย่างเรามีเหรอจะพลาดของลดราคา ซึ่งทางธนชาตก็ไม่รอช้าที่จะมอบสิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรธนชาตอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น

  • โทรศัพท์มือถือ

หากคุณซื้อโทรศัพท์มือถือกับเครือข่าย AIS คุณจะได้รับเครดิตเงินคืน 5% ผ่อน 0% นาน 10 เดือน และยังสามารถแลกรับเครดิตเงินคืน 10% เมื่อใช้คะแนนสะสม T-Reward ทุกๆ 1,000 คะแนน

  • ซื้อเฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งบ้าน

หากคุณซื้อเฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งบ้าน จาก Design Square ไม่ว่าคุณจะชำระเต็มจำนวน หรือ ผ่อนชำระ คุณยังได้รับสิทธิพิเศษผ่อน 0% นานสูงสุด 15 เดือน และยังสามารถรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 35,000 บาท

หรือหากคุณไปช้อปที่ Home Pro Expo ไม่ว่าจะชำระเต็มจำนวน หรือผ่อนชำระ คุณจะได้รับสิทธิพิเศษผ่อน 0% นานสูงสุด 18 เดือน แล้วยังสามารถรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 60,000 บาท อีกด้วย

  • ช้อปปิ้งกับห้างสรรพสินค้า

ใครที่เน้นช้อปปิ้งตามห้างสรรพสินค้า ทางธนชาตก็มอบสิทธิพิเศษส่วนลด พร้อมเครดิตเงินคืน ซึ่งแต่ละห้างสรรพสินค้ามีส่วนลดที่แตกต่างดังต่อไปนี้

หากคุณช้อปปิ้งใน Siam Paragon และ ICON SIAM สามารถรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 8,000 บาท ส่วนใครที่ช้อปปิ้ง Siam Center และ Siam Discovery สามารถรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 2,400 บาท

เห็นไหมคะไม่ว่าคุณจะเป็นสายกิน สายเที่ยว สายสุขภาพ สายช้อป ธนชาตก็มีโปรโมชันเด็ดๆ มาเสิร์ฟให้กับผู้ถือบัตรทุกท่าน ไม่ว่าจะไลฟ์สไตล์ไหนๆ บัตรเครดิตจากธนชาตก็ตอบโจทย์ทุกความต้องการ งานนี้ใครอยากมีบัตรเครดิตธนชาต สามารถสมัครผ่าน rabbit finance ได้เลยค่ะ หรือสามารถดูรายละเอียดโปรโมชันเพิ่มเติมได้ที่ www.thanachartbank.co.th


avatar
by Echo Wave
วันไหนที่แรงบันดาลใจหมด หรือตัวตนตกหล่นไป เราจะไปริมน้ำและนั่งมอง ปล่อยให้ทุกสิ่งเคลื่อนไป แล้วทุกอย่างที่หายไปจะกลับมา...
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
loading icon