รีวิว บัตรเครดิต “สายกิน” ใบไหนใช้แล้วคุ้มสุด ๆ

posted: 3 เดือนที่แล้ว
รีวิว บัตรเครดิต “สายกิน” ใบไหนใช้แล้วคุ้มสุด ๆ

comments

สายกินมารวมตัวกันทางนี้ เพราะวันนี้ rabbit finance ได้รวบรวมบัตรเครดิตสำหรับคนชอบกินไว้ที่นี่แล้ว ใบไหนได้ส่วนลดเด็ด ๆ แถมได้แต้มคะแนนสะสม หรือได้รับเงินคืนเยอะ ๆ เช็กที่นี่!

สมัครบัตรเครดิต

เช็กที่นี่! บัตรเครดิต “สายกิน” ใบไหนใช้แล้วคุ้มสุด

1. บัตรเครดิต เคทีซี แพลทินัม มาสเตอร์การ์ด

 • ให้ส่วนลดร้านอาหารสูงสุด 15% ที่ See Fah , Thai Terrace , Gyu Gyu Tei , อาเล็กราชวงศ์ , ครัวริมนที และร้านอาหารชั้นนำที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ธ.ค. 2563
 • รับคะแนนสะสมคะแนนสะสมทุกการใช้จ่าย 25 บาท = 1 คะแนน KTC FOREVER หรือไมล์สะสมแลกบัตรโดยสารการบินไทย 2 คะแนน KTC FOREVER = 1 รอยัล ออร์คิด พลัส (ROP) และแลกบัตรโดยสารการบินแอร์เอเชีย 2 คะแนน KTC FOREVER = 1 BIG Point และยังสามารถชำระขั้นต่ำรายเดือน 10% ของยอดรวมในแต่ละเดือน หรือขั้นต่ำ 500 บาท

สมัครบัตรเครดิต


2. บัตรเครดิต เคทีซี เจซีบี แพลทินัม

 • รับส่วนลดสูงสุด 15% ที่ Yoshinoya , Chabuton , Katsuya ,Tenya , See Fah , Thai Terrace , Gyu Gyu Tei และร้านอาหารชั้นนำที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ธ.ค. 2563
 • สามารถแบ่งจ่ายค่าสินค้าหรือบริการ ด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% นานสูงสุด 10 เดือน ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการทั่วประเทศ
 • รับคะแนน KTC FOREVER x2 ทุกยอดใช้จ่ายที่ญี่ปุ่น ไม่จำกัดยอดรับคะแนนสูงสุด และคะแนนสะสมไม่มีวันหมดอายุ และยังแลกไมล์สะสม 2 คะแนน KTC FOREVER = 1 รอยัล ออร์คิด พลัส (ROP) หรือแลกบัตรโดยสารการบินแอร์เอเชีย 2 คะแนน KTC FOREVER = 1 BIG Point

สมัครบัตรเครดิต


3. ยูโอบี พรีเฟอร์ แพลทินัม

 • รับส่วนลดค่าอาหารเครดิตเงินคืน 15% ที่ดีนแอนด์เดลูกา Grab, Cafe Amazon และรับคะแนนสะสม The1 x4 ที่ Central, Zen, Robinson, Tops , Central Food Hall และ Family Mart
 • บริการ UOB i-Plan 0% ผ่อนชำระโดยไม่เสียดอกเบี้ยกับร้านค้าที่ร่วมรายการ โดยสามารถเลือกระยะเวลาการผ่อนชำระได้สูงสุด 10 เดือน และยอดชำระขั้นต่ำรายเดือน 10% จากยอดเงินใบแจ้งรายการในแต่ละเดือน หรือ ขั้นต่ำ 1,000 บาท

สมัครบัตรเครดิตสายกิน


4. บัตรเครดิต ซิตี้ แกร็บ

 • รับคะแนน X3 เมื่อกินและช้อปออนไลน์ หรือซื้อเบอร์เกอร์ McDonald 1 บาททุกเดือน และรับคะแนน X10 เมื่อใช้ Grab หรือรับส่วนลด 15% เมื่อใช้ Grab เพียงใส่รหัสส่วนลด CITIGRAB
 • รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 12.5% ทั้งนี้สาวกแกร็บต้องไม่พลาดบัตรซิตี้ แกร็บ เพราะสมัครวันนี้ รับคืน 3,000 บาท (เครดิตเงินคืน 1,000 บาท + ส่วนลด Grab มูลค่า 2,000 บาท) และอัปเกรดสู่สมาชิก Grab ระดับ Platinum ทันที
 • บริการชำระขั้นต่ำรายเดือน 10% ของยอดรวมในแต่ละเดือน หรือขั้นต่ำ 200 บาท

สมัครบัตรเครดิต


5. บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด

 • รับเพิ่มทันที x5 เท่า หรือ 5,000 คะแนน เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรในหมวดร้านอาหาร ท่องเที่ยว และใช้จ่ายด้วยสกุล รวมถึงใช้จ่ายที่ Lazada, Shopee, Rabbit LINE Pay
 • รับคะแนน x7 เท่า เมื่อใช้จ่ายในเดือนเกิด แถมคะแนนสะสมไม่มีวันหมดอายุ ยอดชำระขั้นต่ำรายเดือน 10% ของยอดรวมในแต่ละเดือน หรือขั้นต่ำ 200 บาท
 • เมื่อสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ รับโปรโมชั่นพิเศษ 2,500 คะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ครบ 5,000 บาทขึ้นไป ภายใน 30 วัน หลังจากได้รับบัตรฯ และสมัครรับใบแจ้งยอดบัญชีอิเล็กทรอนิกส์ภายในรอบบัญชีแรก

สมัครบัตรเครดิต


6. บัตรเครดิตเจซีบี กสิกรไทย

 • ส่วนลดร้านอาหารญี่ปุ่นแบรนด์ชั้นนำสูงสุด 20% และใช้คะแนนแลกรับส่วนลดพิเศษที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ พร้อมรับคะแนนสะสม x2 ทุกยอดการใช้จ่ายที่ญี่ปุ่น ไม่มีขั้นต่ำ
 • รับส่วนลด 0.15 บาท : 100 เยน (JPY) และเที่ยวญี่ปุ่นสบายใจ แบ่งจ่าย 0% ได้สูงสุด 10 เดือน สำหรับตั๋วเครื่องบินและทัวร์แพ็คเกจเส้นทางญี่ปุ่นที่ Majestic Travel โดยยอดชำระขั้นต่ำรายเดือน 10% จากยอดเงินตามใบแจ้งรายการในแต่ละเดือนและไม่น้อยกว่า 1,000 บาท/รอบบัญชี

สมัครบัตรเครดิต


สนใจสมัครบัตรเครดิต ลองเข้ามาเปรียบเทียบคุณสมบัติ และเงื่อนไขต่าง ๆ ที่ rabbit finance กันสิคะ

สมัครบัตรเครดิต


avatar
by Unchalee Sabaisook
"เมื่อมีโอกาสและมีงานให้ทำ ควรเต็มใจทำโดยไม่จำเป็นต้องตั้งข้อแม้หรือเงื่อนไขอันใดไว้ให้เป็นเครื่องกีดขวาง คนที่ทำงานได้จริงๆนั้น ไม่ว่าจะจับงานสิ่งใดย่อมทำได้เสมอ ถ้ายิ่งมีความเอาใจใส่ มีความขยันซื่อสัตย์สุจริต ก็ยิ่งจะช่วยให้ประสบผลสำเร็จในงานที่ทำสูงขึ้น" พระบรมราโชวาทของ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช (ในหลวงรัชกาลที่ ๙) ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตรของวิทยาลัยเทคโนโลยีและอาชีวศึกษา วันที่ 8 กรกฎาคม พ.ศ. 2530
Related stories
loading icon