คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

บัตรเครดิตสะสมแต้มแลกไมล์

5 บัตรเครดิตสะสมแต้มแลกไมล์ สุดคุ้มแห่งปี 2018

ถ้าจะถามว่า การถือบัตรเครดิตสักใบ มันมีข้อดีหรือข้อเสียมากกว่ากัน ก็คงจะตอบได้ยากนะคะ เพราะถึงแม้มันจะช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้จ่ายเงินก้อนให้กับคุณและมีสิทธิประโยชน์อื่นๆแถมมาอีกมากมาย แต่ถ้าคุณใช้มันแบบไม่ระวัง มันก็จะนำมาซึ่ง หนี้ก้อนโต ที่อาจใช้เวลานานหลายปีกว่าจะสะสางได้หมดเช่นกัน

ในเมื่อมันมีทั้ง 2 ด้านแบบนี้แล้ว แทนที่เราจะไปโฟกัสกับข้อเสียของมัน เรามาคิดหาวิธีใช้ประโยชน์จากมันให้ได้มากที่สุดน่าจะปวดหัวน้อยกว่านะคะ ซึ่งหนึ่งสิทธิประโยชน์ยอดนิยมของบัตรเครดิต นั่นคือ การสะสมแต้มบัตรเครดิต เพื่อแลกไมล์สายการบินค่ะ

วันนี้ rabbit finance จะมาแนะนำ 5 สุดยอดบัตรเครดิตสุดคุ้ม ที่ช่วยให้คุณสะสมไมล์สายการบินได้แบบง่ายๆ เร็วรวด และคุ้มค่าทุกการใช้จ่ายที่สุดแห่งปี 2018 กันค่ะ

[rabbitads slug=banner1]


บัตรเครดิตสะสมแต้มแลกไมล์1

5 สุดยอด บัตรเครดิตสะสมแต้มแลกไมล์ สุดคุ้มแห่งปี 2018

1. บัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ

ซิตี้ เพรสสทีจ โลกประสบการณ์ใหม่ ที่รอให้คุณสัมผัส

บัตรเครดิตซีตี้ เพรสทีจ (Citi Prestige) ให้คุณสะสมคะแนนซิตี้ รีวอร์ด 2 คะแนน เมื่อใช้จ่ายในประเทศผ่านบัตรเครดิตครบทุก 25 บาท  และ 3 คะแนนสำหรับ การใช้จ่ายที่เป็นสกุลเงินต่างประเทศ

โดยคุณสามารถนำซีตี้ รีวอร์ด 2 คะแนน โอนเป็น 1 ไมล์สะสมของสายการบินได้ ทั้ง Thai Airways, Air Asia, Cathay Pacific, Delta, EVA Air, Singapore Airlines, British Airways, Etihad, Qantas และ Qatar Airways

หรือจะนำไปแลกเป็น 1 คะแนนสะสมในกลุ่มโรงแรมระดับโลก เช่น Club Carlson, Hilton HHonors และ IHG Rewards Club ก็ได้เช่นกัน นอกจากนั้นยังมีสิทธิประโยชน์สำหรับการเดินทางอื่นๆ เช่น

 • ห้องรับรองพิเศษ ณ สนามบินกว่า 800 แห่ง ทั่วโลกผ่านบัตร Priority Pass™ ไม่จำกัดจำนวนครั้ง
 • บริการรถลิมูซีนรับ-ส่ง
 • บริการช่องทางพิเศษ (Fast Track) ณ สนามบินที่ร่วมรายการในเอเชีย แปซิฟิก 2 ครั้ง/ปี

บัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ ถือเป็นบัตรเครดิตที่ไม่ได้คุ้มค่าแค่การสะสมไมล์สายการบินเท่านั้น แต่ยังสะดวกในการนำไปใช้เวลาเดินทางไปต่างประเทศ และ คะแนนซิตี้ รีวอร์ด ของคุณก็ยังสามารถนำไปแลกรับของรางวัลหรือส่วนลดอื่นๆได้อีกมากมายเลยค่ะ


บัตรเครดิตสะสมแต้มแลกไมล์2

2. บัตรเครดิตยูโอบี พรีวิไมลส์

ยูโอบี พรีวิไมลส์ เร็วกว่า เหนือกว่า และง่ายกว่า

บัตรเครดิตยูดบี พรีวิไมลส์ (UOB PRIVIMILES) ให้คุณ สะสมไมล์ ได้แบบรวดเร็วทันใจ เพราะ คุณจะได้รับคะแนนยูโอบี รีวอร์ด 1 คะแนน ในทุกๆการใช้จ่ายครบ 15 บาท ซึ่งคุณสามารถนำคะแนนนี้ ไปแลกเป็นไมล์สะสมสายการบินได้ในอัตรา 1.2 คะแนน ต่อ 2 ไมล์สะสม หรือเทียบเท่ากับ 18 บาท ต่อ 1 ไมล์สะสม นั่นเองค่ะ

นอกจากนั้นคุณยังได้รับสิทธิพิเศษอื่นๆ เช่น

 • บริการห้องรับรองพิเศษ Royal Silk Lounge ที่สนามบินสุวรรณภูมิ 2 ครั้ง/ปี
 • UOB Travel Service 02-285-1551 แลกคะแนนเป็นตั๋วเครื่องบิน แพ็คเกจทัวร์ ห้อง
 • พัก โรงแรม รถเช่า หรือเครดิตเงินคืน 15%
 • ประกันอุบัติเหตุ ระหว่างการเดิน วงเงินคุ้มครองสูงสุด 20 ล้านบาท

บัตรเครดิตใบนี้ เหมาะสำหรับคนที่เน้นการสะสมไมล์สายการบินโดยเฉพาะ เพราะ มันสามารถแลกแต้มได้ในราคาต่ำ ทำให้คุณสะสมไมล์ได้เร็วและมากขึ้นนั่นเองค่ะ

[rabbitads slug=banner2]


บัตรเครดิตสะสมแต้มแลกไมล์3

3. บัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส พรีเฟอร์

ซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส พรีเฟอร์ ที่สุดแห่งเอกสิทธิ์ในการสะสมไมล์ที่เหนือกว่า สู่ประสบการณ์สุดล้ำค่าของคุณ

บัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส พรีเฟอร์ (Citi Royal Orchid Plus Preferred) ให้คุณแลกแต้มสะสมไมล์สายการบินได้ ทุกๆ 15 บาท ต่อ 1 ไมล์สะสม สำหรับการใช้จ่ายในหมวดร้านอาหาร ท่องเที่ยวและการใช้จ่ายด้วยสกุลเงินต่างประเทศ และ ทุกๆ 20 บาท ต่อ 1 ไมล์สะสม ในกรณีที่ใช้จ่ายในหมวดอื่นๆ

ซึ่งนอกจากการสะสมไมล์แแล้ว บัตรเครดิตใบนี้ยังมีสิทธิประโยชน์สำหรับ การเดินทาง อื่นๆ เช่น

 • บริการห้องพักรับรอง Royal Silk Lounge ที่สนามบินสุวรรณภูมิ 2 ครั้งต่อปี
 • บริการลีมูซีนจากบ้านถึงสนามบิน 2 ครั้งต่อปี
 • บริการ Meet & Assist ที่สนามบินสุวรรณภูมิ 2 ครั้งต่อปี
 • พิเศษรับ Anniversary Bonus 25,000 คะแนน เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตร ครบ 1 ล้านบาท ภายใน 1 รอบปีสมาชิก และต่ออายุสมาชิกในปีถัดไป

บัตรเครดิตใบนี้ เหมาะสำหรับคนที่ชอบโดยสาร สายการบินไทย และชอบสะสมไมล์เดินทางไปพร้อมๆกันค่ะ

[rabbitads slug=full-screen]

[rabbitads slug=banner3]

บัตรเครดิตสะสมแต้มแลกไมล์4

4.บัตรเครดิตเอสซีบี มาย ทราเวล

เอสซีบี มาย ทราเวล รักจะเที่ยว…บัตรเดียวพอ

บัตรเครดิตเอสซีบี มาย ทราเวล (SCB My Travel) เป็นบัตรเครดิตสะสมแต้มแลกไมล์ที่เหมาะกับสายเที่ยวโดยแท้ โดยทุกๆ 1,700 เอสซีบี รีวอร์ด ให้คุณแลกรับไมล์สะสมได้ถึง 1,000 ROP ไมล์ ของการบินไทย (17 บาท/1 ROPไมล์) และ ทุกๆ 1,500 เอสซีบี รีวอร์ด ให้คุณแลกรับไมล์สะสมได้ถึง 1,000 BIG POINT ของสายการบินแอร์เอเชีย (15 บาท/1 BIG POINT)

โดยยังแถมสิทธิประโยชน์ที่อำนวยความสะดวกในการเดินทางอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น

 • ส่วนลด โรงแรมทั่วโลก 10%
 • ส่วนลด บริการรถเช่า 8%
 • เลขาส่วนตัว 24 ชั่วโมงทั่วโลก
 • ฟรีประกันอุบัติเหตุการเดินทางต่างประเทศ ด้วยวงเงินคุ้มครองสูงสุด 4.5 ล้านบาท
 • แลกเงิน ได้ในอัตราพิเศษ

สำหรับใครที่ชอบโดยสารโดยสายการบินไทยและแอร์เอเชีย ไม่ควรพลาดบัตรใบนี้โดยเด็ดขาด และบัตรเครดิตใบนี้ยังเหมาะจะเป็นบัตรที่ใช้พกติดกระเป๋าไปเมื่อต้องเดินทางสุดๆเลยละค่ะ


บัตรเครดิตสะสมแต้มแลกไมล์5

5. บัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส ซีเล็คท์

ซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส ซีเล็คท์ รับไมล์เร็วกว่าใคร

บัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส ซีเล็คท์ (Citi Royal Orchid Plus Select) เป็นอีกหนึ่งบัตรเครดิตสะสมแต้มแลกไมล์สุดคุ้มที่เอาใจคนชอบนั่งการบินไทยสุดๆ เพราะ ทุกๆยอดใช้จ่ายผ่านบัตร 20 บาท สามารถนำไปแลกคะแนนไมล์สะสมได้ 1 ROP

นอกจากนั้นยังสามารถนำไปแลกบัตรโดยสารของสายการบินในกลุ่ม Star Alliance เช่น Singapore Airlines, United Airlines, ANA, Austrian Airlines, Eva Air ได้อีกด้วย

และมีสิทธิประโยชน์อื่นๆ เช่น

 • บริการห้องพักรับรอง Royal Silk Lounge ที่สนามบินสุวรรณภูมิ ฟรี 2 ครั้งต่อปี
 • บริการรถลีมูซีน จากบ้านถึงสนามบิน เมื่อซื้อตั๋วเครื่องบินไป-กลับ ต่างประเทศ ผ่านบริษัท Global Union Express
 • คุ้มครองอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางสูงสุด 25 ล้านบาท เมื่อชำระค่าโดยสารผ่านบัตรเครดิต

สำหรับใครที่กำลังมองหาบัตรสะสมแต้มแลกไมล์ที่คุ้มค่า และยังมีสิทธิประโยชน์อื่นแถมมาแบบฟรีๆอีก บัตรใบนี้ก็ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่คุ้มค่าและน่าใช้งานอย่างยิ่งเลยละค่ะ

สำหรับใครที่ยังลังเลแต่ตัดสินใจไม่ถูก ลองปรึกษา rabbit finance สิคะ เพราะ เราจะช่วยคุณเปรียบเทียบข้อดีข้อด้อยของทุกบัตรเครดิตที่มี และให้คุณได้พบกับบัตรเครดิตทุกตรงใจคุณที่สุดอย่างแน่นอนค่ะ

V.yada
V.yada
Previous
Next

บทความแนะนำ​

ผู้สูงอายุ
ประกันชีวิตผู้สูงอายุ

โรคอะไรบ้าง ที่ผู้สูงอายุในบ้านคุณต้องระวัง

คุณทราบหรือไม่ว่า จากสถิติได้วิเคราะห์ข้อมูลพบว่า เพศชายมีอายุเฉลี่ยสั้นกว่าเพศหญิง โดยเฉพาะผู้ชายวัยกลางคนไปจนถึงผู้สูงวัย ซึ่งสาเหตุหลัก ๆ นั้นมาจากโรคต่าง ๆ ที่รุมเร้า รวมถึงพฤติกรรมการใช้ชีวิตประจำวัน …

ซื้อล้อแม็กใหม่
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

4 สิ่งที่ควรรู้เรื่องก่อนซื้อล้อแม็กใหม่

สวัสดีครับไทร์บิดกลับมาอีกครั้งกับเรื่องของยางๆ ยางก็ต้องคู่กับแม็กซ์ใช่ไหมครับแต่เพื่อนๆรู้กันไหมครับว่าจริงๆแล้วเมื่อการที่เราจะใช้แม็กซ์ต้องดูที่อะไรบ้าง วันนี้ไทร์บิดมีคำแนะนำให้เพื่อน ๆ ครับ เรื่องที่ควรรู้ก่อนซื้อล้อแม็กใหม่ ความกว้างของหน้าล้อแม็ก แม็กซ์นั้นเวลาเพื่อนๆต้องการหาซื้อแม็กซ์สิ่งแรกที่เราต้องรู้ก่อนเลยก็อาจจะเป็นเพียงว่าล้อแม็กขนาดกี่นิ้ว เช่น  15” …

ซื้อยางรถยนต์ใหม่-ใช้ยางผิดประเภท
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

ถ้าเราใช้ยางผิดประเภทจะมีผลเสียอย่างไร

สวัสดีครับเพื่อน ๆ ชาวไทร์บิดทุกท่านวันนี้ไทร์บิดกลับมาอีกครั้งครับ อยากมาเตือนเพื่อนๆกันครับว่าถ้าเราเลือกลายดอกยางที่ผิดประเภทนั้นจะส่งผลเสียกับการใช้งานการขับขี่ของรถเรา หรือว่าจะเป็นความเสียหายต่อยางยังไงบ้างวันนี้ไทร์บิดจะมาบอกให้ฟังครับ เลือกใช้งานยางรถยนต์ให้เหมาะกับการใช้งาน ยางรถยนต์สำหรับใช้งานบนท้องถนนทั่วไป เรามาเริ่มกันเลยครับ สำหรับการใช้งานบนท้องถนนทั่วๆไปซึ่งการใช้งานก็จะเป็นยางลายดอกประเภทนี่ก็จะมี ทั้งยางที่ให้ความนุ่มเงียบ …