คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

บัตรเครดิตสำหรับผู้หญิง 8

6 บัตรเครดิตสำหรับผู้หญิง ที่สาวๆ ต้องโดนกันสักใบ

การมีบัตรเครดิตก็เหมือนกับการมีความสัมพันธ์ระยะยาว ซึ่งสำหรับสาวๆ อย่างเรา การเลือกบัตรเครดิตคู่ใจ ก็คงคล้ายๆ กับการเลือกใครสักคนมาเป็นคู่ชีวิตนั่นแหละค่ะ เพราะ เราเอง ก็คงต้องการสิ่งที่ดีที่สุดเข้ามาในชีวิตของเราเหมือนกัน ดังนั้น เราจึงต้องพิถีพิถันในการเลือกเป็นพิเศษ ศึกษารายละเอียดต่างๆ อย่างรอบคอบ เพื่อให้แน่ใจว่าบัตรใบนี้ จะสร้างประโยชน์ให้ชีวิตการใช้จ่ายของเราง่าย และสะดวกขึ้นได้จริงๆ

rabbit finance จึงอยากแนะนำ 6 บัตรเครดิตน่าโดน ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์การใช้จ่ายของสาวๆ 3 สไตล์ด้วยกัน รับรองว่าต้องมีสักใบที่ใช่สำหรับคุณแน่นอนค่ะ


บัตรเครดิตสำหรับผู้หญิง 1

6 บัตรเครดิตสำหรับผู้หญิง ที่สาวๆ ต้องโดนกันสักใบ

#บัตรเครดิตสายช้อป

1.บัตรเครดิตยูโอบี เลดี้ แพลทินัม (UOB Lady’s Platinum)

ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม ที่ถูกออกแบบมาเพื่อ การใช้จ่ายของคุณผู้หญิง โดยเฉพาะ เพราะ ยิ่งช้อปเยอะ ยิ่งได้รับ Cash Back มากขึ้น โดยเฉพาะการช้อปในหมวดแฟชั่น หรือซื้อของที่ร้านค้าหรือห้างสรรพสินค้าชั้นนำต่างๆ เช่น EVEANDBOY, CLUB21 Central และ Zen Department Store, The Mall, Emporium, Emquartier, Paragon และ Bluport Department Store

แถมในวันศุกร์ คุณยังจะได้รับเครดิตเงินคืนสูงถึง 50% สำหรับยอดใช้จ่ายในการทำผม หรือ ทำเล็บด้วย หรือถ้าสาวๆ คนไหนชอบเก็บแต้มแลกของ ก็ง่ายดายมากๆ ยิ่งในหมวดแฟชั่น ใช้แค่ 10 บาท = 1 คะแนนเท่านั้นเอง

นอกจากนี้ ยังมีบริการอื่นๆ อีก ทั้ง การผ่อนชำระ 0% 6 เดือนสำหรับการซื้อกระเป๋าและรองเท้าแบรนด์เนมทั่วโลก ตั้งแต่ 10,000 – 200,000 บาท มีบริการช่วยเหลือฉุกเฉินเรื่องรถยนต์ ประกันการเดินทาง และส่วนลดฟิตเนสให้อีกด้วย สาวขาช้อปตัวจริงต้องห้ามพลาดเลยค่ะ

รายละเอียดเพิ่มเติม

บัตรเครดิตสำหรับผู้หญิง 4

2.บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม (Citi Cash Back Platinum)

บัตรใบนี้ มีจุดเด่นอยู่ที่ การให้เครดิตเงินคืน สูงสุดถึง 11% เมื่อใช้จ่ายที่ BTS และ MRT ทั้งหลาย และยังให้เครดิตเงินคืน 5% เมื่อช้อปปิ้งที่ร้าน Boots, Watsons รวมถึง Grab แท็กซี่, รถยนต์ส่วนตัว, รถมอเตอร์ไซค์ และบริการขนส่งเอ็กซ์เพรสอีกต่อด้วย (ไม่เกิน 500 บาท/เดือน)

หรือจะเป็นยอดการใช้จ่ายธรรมดาก็ยังได้ Cash Back ถึง 1% สูงสุดถึง 4,800 บาท/เดือน โดยธนาคารจะทำการเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิตในเดือนถัดไปโดยอัตโนมัติ ทำให้เราสามารถนำเงินที่ได้ไปช้อปต่อได้แบบสบายๆ เลย

นอกจากนั้น มันยังมีสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมายมาย ไม่ว่าจะเป็น สิทธิคุ้มครองอุบัติเหตุการเดินทาง วงเงินสูงสุดกว่า 7 ล้านบาท หรือส่วนลด 15% ทันที เมื่อใช้บริการ Grab แถมสมัครวันนี้ ยังฟรีค่าธรรมเนียมในปีแรกอีก จึงหมาะสำหรับสาวขาช้อป ที่ชอบซื้อของทั้งในร้านและออนไลน์ รักการสะสม Cash Back มาเป็นทุนใช้จ่ายในอนาคต และ คนที่ใช้บริการรถไฟฟ้า รถใต้ดิน หรือ Grab เป็นประจำมากๆ เลยค่ะ

รายละเอียดเพิ่มเติม


บัตรเครดิตสำหรับผู้หญิง 2

#บัตรเครดิตสายเที่ยว

1.บัตรเครดิตยูโอบี พรีวิไมลส์ (UOB Privimiles)

บัตรเครดิตยูโอบี พรีวิไมลส์ จะช่วยทำให้การสะสมไมล์สายการบินของสาวๆ ง่ายและรวดเร็วมากขึ้น เพราะ ทุกยอดการใช้จ่าย 15 บาท คุณจะได้รับคะแนนสะสม 1 คะแนน โดยคุณจะเลือกเก็บไว้เพื่อเลือกแลกรับของกำนัล, ส่วนลดร้านค้า หรือ จะแลกเป็นไมล์สะสมก็ได้

โดยโปรแกรมสะสมไมล์ของ รอยัล ออร์คิด พลัส และ สิงคโปร์ แอร์ไลน์ คริสฟลายเออร์ส ก็ได้ โดยทุก 1.2 คะแนน จะเท่ากับ 2 ไมล์สะสม หรือ คิดเป็น 18 บาท = 1 ไมล์ นั่นเอง (คะแนนสะสมมีอายุ 2 ปี นับจากวันที่บันทึกรายการ)

นอกจากนั้น คุณยังจะได้รับสิทธิพิเศษ ในการเข้าไปใช้บริการที่ห้องรับรองพิเศษ Royal Silk Lounge ที่สนามบินสุวรรณภูมิ เมื่อเดินทางด้วยสายการบินไทย 2 ครั้งต่อปีด้วยกัน แถมยังมีแผนประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดิน วงเงินคุ้มครองสูงสุด 20 ล้านบาทมอบให้ด้วย เรียกว่า เหมาะสำหรับ สาวๆ ที่ชอบ เดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศ  มากๆ เลยล่ะค่ะ

รายละเอียดเพิ่มเติม

บัตรเครดิตสำหรับผู้หญิง 5

2.บัตรเครดิตเอสซีบี มาย ทราเวล (SCB My Travel)

เอสซีบี มาย ทราเวล เป็นอีกหนึ่งบัตรที่สาวๆ ขาเที่ยวไม่ควรพลาดโดยเด็ดขาด เพราะ นอกจาก ส่วนลดโรงแรมทั่วโลกถึง 10% พร้อมอัปเกรดห้องพัก, ส่วนลดบริการรถเช่า 8%, อัตราแลกเงินพิเศษ และบริการสำรองที่จอดรถ ณ ชั้น MC ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ที่คุณจะได้รับแล้ว บัตรเครดิตใบนี้ ยังช่วยให้คุณสะสมไมล์สายการบินได้ง่ายและรวดเร็วกว่ามาก

เช่น ทุกๆ การใช้จ่าย 17 บาท = 1 ROP ไมล์ ของการบินไทย (1,700 SCB Rewards = 1,000 ไมล์ ), ทุก 15 บาท = 1 แอร์เอเชีย BIG POINT (1,500 SCB Rewards = 1,000 BIG POINT) และ 20 บาท = 1 FlyerBonus Point ของสายการบิน Bangkok Airways (2,000 SCB Rewards = 1,000 FlyerBonus Points) ถือว่าคุ้มค่ามากๆ สำหรับสาวๆ ที่ชอบเดินทางท่องเที่ยวเป็นประจำค่ะ

รายละเอียดเพิ่มเติม

[rabbitads slug=full-screen]

บัตรเครดิตสำหรับผู้หญิง 3

#บัตรเครดิตสายกิน

1.บัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด (Citi Rewards)

แค่ชื่อก็บอกอยู่แล้ว ว่าบัตรเครดิตใบนี้ มีดีที่ การสะสมคะแนน แลกของรางวัลค่ะ โดยสาวๆ จะได้รับคะแนนสะสม สูงสุดถึง 5 เท่า เมื่อมีการใช้จ่ายในหมวดร้านอาหาร,การท่องเที่ยว และการใช้จ่ายด้วยสกุลเงินต่างประเทศ ซึ่งถ้าใช้ในหมวดที่ว่ามา ในช่วงเดือนเกิดของด้วยเอง ก็รอรับคะแนนสะสมสวยๆ ไปเลยถึง 7 เท่าด้วยกัน หรือถ้าใช้จ่ายในหมวดอื่นๆ ก็ได้รับคะแนนมากถึง 2 เท่าเลยล่ะค่ะ

นอกจากนั้น มันยังมีประโยชน์ในแง่ของการสะสมไมล์อีกด้วย เพราะ คะแนนซิตี้ รีวอร์ด 5 คะแนน สามารถ โอนไปเป็น 1 ไมล์สะสมของ สายการบิน Thai Airways, Air Asia, Cathay Pacific, Delta, EVA Air, Singapore Airlines, British Airways, Etihad, Qantas และสายการบิน Qatar Airways ได้ แถมยังมีเครดิตเงินคืนถึง 2% เมื่อเติมน้ำมันที่ปั๊มเชลล์ (Shell) ทั่วประเทศด้วย สาวๆ สายกินไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวงเลย

รายละเอียดเพิ่มเติม

บัตรเครดิตสำหรับผู้หญิง 6

2.บัตรเครดิตอิออน คลาสสิค (Aeon Classic)

บัตรเครดิตอิออน คลาสสิค ถือเป็นอีกหนึ่งบัตรเครดิต ที่สมัครง่ายและให้สิทธิประโยชน์แก่ผู้ใช้มากมาย โดยเฉพาะคนที่รักการกินเป็นชีวิตจิตใจค่ะ เพราะบัตรใบนี้ มีส่วนลดพิเศษที่ร้านอาหารมากมาย ตั้งแต่ แมคโดนัลด์, พิซซ่า ฮัท, ร้าน ฮอท พอท บุฟเฟ่ต์ และมีส่วนลด 5% เมื่อช้อปปิ้งที่แม็กซ์แวลู ซูเปอร์มาร์เก็ต และแม็กซ์แวลู ทันใจด้วย

นอกจากนั้น มันยังมี สิทธิพิเศษรับตั๋วหนังฟรี ในราคา 99 บาท จำนวน 1 ที่นั่ง เฉพาะที่นั่งปกติ ระบบปกติ (ดิจิตอล 2 มิติ) ณ โรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ อีจีวีทุกสาขา เรียกว่า จะกินก็คุ้ม ดูหนังก็ฟรี บัตรดีๆ แบบนี้หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้วล่ะค่ะ

รายละเอียดเพิ่มเติม

สาวๆ ถูกใจใบไหน ก็สามารถมากระซิบบอก rabbit finance ได้เลยนะคะ รับรองว่า คุณจะได้รับสิทธิพิเศษดีๆ แถมไปด้วยอีกมากมายเลย แล้วจะรอนะคะ

V.yada
V.yada
Previous
Next

บทความแนะนำ​

ที่ปัดน้ำฝน
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

จะรู้ได้อย่างไร ว่าที่ปัดน้ำฝนหมดอายุแล้วหรือยัง?

การหมั่นเช็คสภาพรถยนต์อยู่เสมอนั่นถือว่าเป็นเรื่องที่จำเป็นอย่างมาก สำหรับคนที่มีรถยนต์ขับขี่บนท้องถนน เพื่อเป็นการลดอุบัติเหตุที่มักจะเกิดขึ้นได้ทุกเวลาที่เราไม่สามารถคาดคิดได้ ยิ่งช่วงหน้าฝน ๆ ตกหนัก ๆ ด้วยแล้วการดูแลอุปกรณ์รถยนต์ถือว่า เป็นสิ่งที่สำคัญอย่างยิ่งที่ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษไม่ว่าจะเป็นเรื่องยางรถยนต์ เบรก …

ประกันรถยนต์
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

จอดรถดับเครื่องเลย หรือติดเครื่องไว้ก่อน แบบไหนดีกว่ากัน

การหมั่นบำรุงรักษารถยนต์ให้มีสภาพที่ใหม่กิ๊กคงสภาพความสมบูรณ์พร้อมใช้งานอยู่ตลอดเวลาถือว่าเป็นเรื่องที่ดีของคนที่รัก โดยเฉพาะเครื่องยนต์ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญไม่ใช่น้อยที่ต้องดูแลรักษยาอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งในกรณีเกี่ยวกับการดับเครื่องยนต์ ว่าเมื่อเราจอดรถแล้ว สามารถดับเครื่องยนต์ได้ทันที หรือต้องจอดติดเครื่องก่อน หลายคนอาจมีข้อสงสัยไม่ใช่น้อย วันนี้มีข้อมูลดี ๆ ว่า …

รับประกันยาง
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

ทำความเข้าใจการรับประกันทุกกรณี กับ การรับประกันการผลิต แตกต่างกันอย่างไร

สวัสดีครับเพื่อนๆครับ วันนี้ทางไทร์บิดจะมาอธิบายให้เพื่อนๆฟังกันครับ ว่าการรับประกันของยางในปัจจุบันจะมีสองรูปแบบครับก็คือ การรับประกันทุกกรณีบาดบวมแตกตำ กับ รับประกันการผลิตครับ ซึ่งสองส่วนนี้จะแตกต่างกันอย่างชัดเจนครับ โดยทางไทร์บิดจะมาอธิบายให้เข้าใจกันครับ การรับประกันยางรถยนต์ กับ …