คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

บัตรเครดิต ตั๋วหนังฟรี

สมัครบัตรเครดิตวันนี้ แถมดูภาพยนตร์ฟรีทุกเดือน!

การชมภาพยนตร์ที่โรงภาพยนตร์ ถือเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่ง เพราะคุณไม่สามารถหาจอใหญ่สะใจ เห็นรายละเอียดเยอะๆ ได้ที่บ้านหรอกจริงไหมคะ

อีกทั้ง บางคนอาจจะหลงรักบรรยากาศการดูหนังในโรงภาพยนต์ ซึ่งการได้เดินทางมาซื้อตั๋วเพื่อเข้าไปนั่งในโรงหนัง หรือการได้ดูหนังกับคนแปลกหน้ามากมาย ทั้งหมดทั้งมวลนี้ เราเรียกมันว่า “เสน่ห์ของโรงหนัง”

แต่ถึงอย่างนั้นก็เถอะ ทุกวันนี้คนดูหนังในโรงน้อยลงมาก เพราะราคาบัตรชมภาพยนตร์ ก็แพงแสนแพง จะดูหนังแต่ละทีต้องคิดแล้วคิดอีกว่าเรื่องนี้มันคุ้มค่าคุ้มราคากับการลงทุนซื้อตั๋วหนังแพงๆ ไปนั่งดูในโรงหรือไม่

แต่เราขอบอกเลยว่าปัญหานี้จะหมดไป หากคุณมีบัตรเครดิต ซึ่งวันนี้ rabbit finance จะมาแนะนำให้เพื่อนๆ ทราบกันว่า บัตรเครดิต ที่เพื่อนๆ ถืออยู่ สามารถทำอะไรได้บ้างกับการดูภาพยนตร์

[rabbitads slug=banner1]


บัตรเครดิต ตั๋วหนังฟรี
ขอบคุณภาพจาก manager.co.th

บัตรเครดิต เนรมิต “ตั๋วหนังฟรี”

อย่างที่ได้บอกไปข้างต้นแล้วว่า ต่อให้เทคโนโลยีจะก้าวไปไกลขนาดไหน แต่การดูภาพยนตร์ในโรงก็ยังมีเสน่ห์น่าดึงดูดใจอยู่เสมอ เพราะหน้าโรงหนัง เปรียบเสมือนที่นัดพบปะของคนที่ชอบดูภาพยนตร์เรื่องเดียวกันมาเจอกันยังไงล่ะ

บทความนี้ จึงเป็นบทความที่สนับสนุนให้คนออกไปดูหนังในโรงหนัง ซึ่งเราเข้าใจค่ะว่าค่าตั๋วมันแพง เราจึงนำเทคนิค การซื้อตั๋วหนังฟรี หรือซื้อแบบ 1 แถม 1 มาฝากกันค่ะ

  • แต้มบัตรเครดิต แลกเป็น บัตรชมภาพยนตร์

เชื่อเลยว่าเพื่อนๆ หลายคนที่มีบัตรเครดิต อาจจะยังไม่รู้มาก่อนเลยว่า บัตรเครดิตที่คุณมีนั้นมีสิทธิประโยชน์พิเศษนี้รออยู่ซึ่งสถาบันการเงินเจ้าของบัตรเครดิต จะมีการกำหนดอัตราคะแนนที่จะใช้ในการแลกบัตรชมภาพยนตร์ โดยจะมีการกำหนดสิทธิประโยชน์ไว้ชัดเจนว่า คุณจะมีสิทธิ์กี่ครั้งต่อเดือน รวมถึงเงื่อนไขการใช้ว่าต้องทำอย่างไรบ้าง

คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของสถาบันการเงินนั้นๆ ได้เลย และหากคุณทำครบตามเงื่อนไขขั้นตอน คุณก็จะได้รับสิทธิ์นั้นทันที

อาทิเช่น บัตรเครดิต A ต้องใช้คะแนนสะสมบัตรเครดิต  899 คะแนน ถึงจะแลกรับบัตรชมภาพยนตร์ 1 ที่นั่งได้ฟรี จำกัด 1 สิทธิ์ต่อ 1 เดือน

โดยคะแนนสะสมบัตรเครดิต จะได้จากการใช้จ่ายทั่วไปผ่านบัตรเครดิต ซึ่งบัตรที่คุณใช้นั้นต้องมีสิทธิประโยชน์ในส่วนนี้รองรับด้วย ทั้งนี้ คุณสามารถเช็คสิทธิประโยชน์ดูหนังฟรีตอนสมัครได้เลย

[rabbitads slug=banner2]

บัตรเครดิต ตั๋วหนังฟรี
ขอบคุณภาพจาก catdumb.com

[rabbitads slug=full-screen]

  • รับส่วนลดค่าบัตรชมภาพยนตร์

อย่างที่ทราบกันดีว่า บัตรชมภาพยนตร์ฟรีส่วนใหญ่ จะได้ที่นั่งธรรมดา  ไม่ใช่ที่นั่งพิเศษ ซึ่งนั่นทำให้เราแอบเฟลนิดๆ ถึงแม้จะรู้อยู่แก่ใจแล้วว่า ของฟรีก็ได้แค่นี้แหละ แต่ก็นะ ไปดูหนังทั้งทีใครๆ ก็อยากนั่งที่นั่งที่สบาย มีความเป็นส่วนตัวนิดหน่อย เพื่อเพิ่มอรรถรสในการดูหนัง จริงไหม

ดังนั้น ทางสถาบันการเงินเจ้าของบัตรเครดิตทั้งหลายแหล่ จึงได้พิจารณาแล้วว่า ควรมีส่วนลดพิเศษให้กับลูกค้าเจ้าของบัตร ที่จะได้รับส่วนลดในการซื้อบัตรชมภาพยนตร์ที่นั่งพิเศษ

อาทิ รับส่วนลด 50% ทันที เมื่อซื้อที่นั่ง VIP เป็นต้น

  • ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ แบบ 1 แถม 1

นี่คือสิทธิพิเศษที่มาแรง ที่เรียกได้ว่าคุ้มค่าคุ้มราคามากๆ เพราะจ่ายหนึ่ง แต่ได้ถึงสอง

ก็แหม ดูหนังทั้งทีจะไปคนเดียวก็กระไรอยู่ เหงาตายเลย ต้องไปเป็นคู่สิถึงจะเวิร์ค

ซึ่งสิทธิประโยชน์ในส่วนนี้ จะทำให้คุณประหยัดค่าบัตรชมภาพยนตร์ไปได้มากโขเลยทีเดียว ทั้งนี้ คุณต้องดูเงื่อนไขให้ชัดเจนด้วยนะ ว่ามีเงื่อนไขอะไรบ้างในการรับสิทธิ์นี้

อย่างไรก็ตาม นี่เป็นเพียงสิทธิประโยชน์ในการชมภาพยนตร์เท่านั้น แน่นอนว่า บัตรเครดิตที่คุณมีอยู่ ยังมีสิทธิประโยชน์อีกมากมาย ก่อนจะจากกันไป เราขอกระซิบว่า บัตรเครดิตกสิกรไทย และบัตรเครดิตซิตี้ มีโปรโมชั่นบัตรเครดิตแลกแต้มดูหนังฟรีอยู่ะคะ ถ้าเพื่อนๆ คนไหนมี ก็มาใช้สิทธิ์กันเลย

tira.Cha
tira.Cha

บทความแนะนำ​

เลือกคอนโดที่ใช่
อสังหาริมทรัพย์

เลือกคอนโดที่ใช่ ยังไง ให้พื้นที่ห้องเหมาะกับไลฟ์สไตล์

สำหรับการอยู่อาศัยในเมือง เราคงปฎิเสธไม่ได้เลยว่าจะซื้อบ้านสักหลังช่างยากลำบาก คอนโดมิเนียมจึงเป็นตัวเลือกที่ได้รับความสนใจมากกว่า แล้วแบบนี้ เราจะเลือกคอนโดยังไงให้ถูกใจ พื้นที่เพียงพอต่อการใช้งาน และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์กันล่ะ ตาม rabbit finance ไปดูพร้อมกันเลย  …

บัตรกดเงินสด
บัตรกดเงินสด

ดีกว่าที่คิด! บัตรกดเงินสด ไอเทมที่ต้องพกติดกระเป๋า

ใครว่าบัตรกดเงินสดเป็นภัยเงียบที่ทำให้เราเป็นหนี้สินล้นพ้นตัว แต่แท้ที่จริงถ้ารู้จักใช้บัตรกดเงินสดให้เป็น ก็จะรู้ว่ามันมีประโยชน์มากมาย วันนี้ rabbit finance มีข้อมูลดี ๆ มาฝากกัน บัตรกดเงินสด …

ประกันเบาหวาน
ประกันสุขภาพโรคร้ายแรง

เช็กด่วน! สัญญาณอันตราย ก่อนเป็นโรคเบาหวาน

โรคเบาหวาน เรียกได้ว่าเป็นโรคร้ายยอดฮิตในไทย แถมทุกวันนี้ยังมีสถิติวัยรุ่นและวัยทำงานที่เป็นโรคเบาหวานเพิ่มมากขึ้น ว่าแต่อะไรคือสัญญาณอันตรายที่ส่อเค้าก่อนเราจะเป็นเบาหวานกันนะ? มาเช็กสุขภาพด้วยกันเถอะ!  สัญญาณอันตราย ก่อนเป็น “โรคเบาหวาน” หิวน้ำมากกว่าปกติ ดื่มน้ำบ่อย …