คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

บัตรเครดิตซิตี้

ตะลุยกิน! เมนูเด็ด 10 ร้านดังทั่วประเทศ รับส่วนลดฟินๆ จาก บัตรเครดิตซิตี้

สายกิน สายแข็ง สายบู๊ ไม่ควรพลาด! วันนี้ rabbit finance มีสิทธิประโยชน์ดีๆ จาก บัตรเครดิตซิตี้ มามอบให้เพื่อนๆ ที่ชอบทานอาหารนอกบ้าน หรือตะลุยชิมเมนูอร่อยๆ ของร้านดังทั่วประเทศ บอกเลยว่างานนี้มีมาให้เลือกครบทุกสไตล์ ถูกอกถูกใจคออาหารทั้งไทยและเทศอย่างแน่นอนเลยค่ะ ที่สำคัญทานอาหารอิ่มอร่อยแล้วยังมีสิทธิลุ้นเที่ยวไต้หวันด้วยนะ

บัตรเครดิตซิตี้ แนะนำ 10 ร้านเด็ดที่สายกินต้องไปโดน

1.Chabuton

ร้านราเมนแสนอร่อยต้นตำรับญี่ปุ่นแท้ๆ มีสาขาในห้างสรรพสินค้าทั่วประเทศ ด้วยน้ำซุปรสชาติเข้มข้นที่มีให้เลือกกว่า 10 รสชาติ เส้นราเมนปั้นสดแบบวันต่อวัน เหนียวหนึบ โปะหน้าด้วยหมูชาชูสูตรเฉพาะของชาบูตง รับรองว่าคอราเมนจะต้องฟินสุดๆไปเลย

รับส่วนลด 50% สำหรับเมนูโชยุ ราเมน ขนาดเล็ก ราคากติ 199 บาท
รับส่วนลด 10% สำหรับอาหารเมนูอื่นๆ เมื่อทานครบ 450 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป

2.King Kong

คอปิ้งย่างต้องรู้จักร้านนี้กันเป็นอย่างดี คิงคองเป็นร้านปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่นที่ขึ้นชื่อมาก ด้วยวัตถุดิบชั้นดี มีให้เลือกทานไม่อั้น ที่เด็ดสุดคือน้ำจิ้มรสชาติดีที่ทานคู่กับเนื้อสไลด์ได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ยังมีอาหารทะเลสดๆ ให้เลือกอีกเพียบ

รับส่วนลด 50% สำหรับท่านที่ 3 เมื่อมาทานบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง 3 ท่านขึ้นไป
รับส่วนลด 5% สำหรับบุฟเฟ่ต์ที่ไม่ได้อยู่ในช่วงเวลาตามเงื่อนไข

3.Dak Galbi

ร้านอาหารเกาหลีสไตล์ผัดทอดที่ครองใจสายกินมายาวนาน ด้วยเมนูที่หลากหลาย รสชาติเกาหลีแบบต้นตำรับ แต่ยังคงความจัดจ้านถูกปากคนไทย ที่สำคัญยังเลือกสรรวัตถุดิบอย่างดีในการปรุงแต่ละเมนู จึงไม่แปลกที่เจอคนรอคิวยาวเหยียดตลอดๆ

รับส่วนลด 50% สำหรับเมนู Kimchi Chigae ขนาด xs ราคาปกติ 180 บาท หรือขนาด s ราคาปกติ 325 บาท
รับส่วนลด 10% สำหรับอาหารเมนูอื่นๆ เมื่อทานครบ 500 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป

บัตรเครดิตซิตี้

4.So Asean

ร้านอาหารนั่งสบาย บรรยากาศชิลๆ ที่รวบรวมเมนูอาหารอร่อยๆ ของหลายประเทศในอาเซียนเอาไว้ในที่เดียว รับรองว่าเลือกทานได้อย่างหลากหลาย แถมรสชาติยังอร่อยถูกใจ ไม่ว่าจะเป็น อาหารเวียดนาม อาหารอินโด และอาหารมลายู บอกเลยว่าคุ้มสุดๆ เพียงถือบัตรเครดิตซิตี้มาด้วย

รับส่วนลด 50% สำหรับเมนูอาม็อกปลา ราคาปกติ 215 บาท
รับส่วนลด 10% สำหรับอาหารเมนูอื่นๆ เมื่อทานครบ 500 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป

5.Tim Ho Wan

สำหรับสาวกอาหารจีน หรือเมนูติ่มซำคงเช็คอินร้านนี้กันบ่อยๆ เพราะนี่คือร้านติ่มซำที่เลอค่าสุดๆ มีเมนูอร่อยๆ ให้เลือกทานแบบละลานตา บวกกับวัตถุดิบอย่างดี ปรุงด้วยเชฟอาหารจีนมืออาชีพ ไปทานกี่ครั้งก็ติดใจไม่รู้ลืม

รับส่วนลด 50% สำหรับเมนูซาลาเปาอบไส้หมูแดง ราคาปกติ 120 บาท
รับส่วนลด 15% สำหรับค่าอาหารเมนูอื่นๆ สำหรับบัตรฯซิตี้ อัลทิมา เพรสทีจ พรีเฟอร์ และ ซีเล็คท์ หรือ
รับส่วนลด 10% สำหรับอาหารเมนูอื่นๆ สำหรับบัตรเครดิตซิตี้ประเภทอื่นๆ

6.Coca

ภัตตาคารอาหารจีนชั้นเลิศที่เสิร์ฟเมนูอร่อยโดนใจมากมาย สายกินไม่ควรพลาดร้านนี้ เพราะนอกจากรสชาติอันเลื่องชื่อ ในส่วนของวัตถุดิบและเชฟมือทองก็เรียกลูกค้าเข้าร้านได้ดีไม่แพ้กัน หากใครอยากลิ้มรสอาหารจีนตำรับกวางตุ้ง ก็มาที่นี่เลยจ้า

รับส่วนลด 50% สำหรับเมนูบาร์บีคิว คอมโบ ขนาดกลาง ราคาปกติ 498 บาทรับส่วนลด 10% สำหรับอาหารเมนูอื่นๆ และแลกส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อใช้คะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ดทียบเท่ายอดใช้จ่ายสุทธิ

บัตรเครดิตซิตี้

7.Kin Kao

ร้านอาหารไทยตำรับโบราณใน CentralFestival EastVille มีเมนูอาหารไทยแท้ให้เลือกอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเมนูอาหารไทยโบราณ อาหารชาววัง ซึ่งเป็นสูตรเด็ดของเจ้าของร้าน หากคุณเป็นสาวกอาหารไทยต้องมาลิ้มรสชาติอร่อยๆ พร้อมรับส่วนลดจากบัตรเครดิตซิตี้ที่ร้านนี้ให้ได้นะคะ

รับส่วนลด 50% สำหรับเมนูขนมจีนน้ำยาปู ราคาปกติ 150 บาท เมื่อทานครบ 800 บาทขึ้นไป /เซลส์สลิป และ รับส่วนลด 10% สำหรับค่าอาหารเมนู a la carte อื่นๆ เมื่อทานครบ 800 บาทขึ้นไป /เซลส์สลิป (ไม่รวมเครื่องดื่ม)

8.Maisen

ต่อกันที่ร้านหมูทอดทงคัตสึต้นตำรับญี่ปุ่นแท้ๆ ที่ใครได้ลองทานแล้วเป็นต้องติดใจ ทางร้านเลือกหมูคูฌรบุตะเนื้อนุ่มอย่างดี ทอดกับแป้งขนมปังกรุบกรอบ ทานคู่กับซอสสูตรพิเศษที่เรียกว่าไม่เหมือนเจ้าไหนในโลก นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารญี่ปุ่นอร่อยๆ อีกมากมาย

รับส่วนลด 50% สำหรับเมนูคุโรบูตะคัตสึมาบูชิ ราคาปกติ 395-465 บาท เมื่อสั่งอาหาชุดใดก็ได้ในเมนู และ รับส่วนลด 10% สำหรับค่าอาหารเมนูอื่นๆ

9.Sushi OO

ร้านซูชิและอาหารญี่ปุ่นเจ้าดังจากญี่ปุ่น เสิร์ฟซูชิคำโตๆ ข้าวเนื้อแน่น โปะหน้าด้วยแซลมอนสดเด้งถึง 2 ชั้นด้วยกัน นอกจากนี้ยังมีเมนูซูชิหน้าอื่นๆ ให้เลือกอีกเพียบ ถ้าใครเป็นสาวกซูชิที่คุณภาพดี รสชาติเยี่ยม แต่ราคาไม่สูงมาก ก็ต้องมาทานร้านนี้

รับส่วนลด 50% สำหรับเมนูแซลมอนซิตี้ 6 คำ ราคาปกติ 360 บาท
รับส่วนลด 10% สำหรับอาหารเมนูอื่นๆ

10.Wine Connection

ร้านอาหารบรรยากาศดี เสิร์ฟเมนูอาหารฝรั่ง อาหารไทยฟิวชั่น และของหวานชั้นเลิศอีกหลายรายการ สั่งมาทานคู่กับไวน์ชั้นดีที่มีให้เลือกหลายแบบ หลากรสชาติ ที่สำคัญยังเป็นร้านอาหารที่มีดนตรีฟังสบายๆ เหมาะสำหรับดินเนอร์กับคนพิเศษสุดๆ

รับส่วนลด 50% สำหรับเมนู Seabass and Lemon Caper Sauce ราคาปกติ 380 บาท
รับส่วนลด 10% สำหรับอาหารเมนูอื่นๆ

บัตรเครดิตซิตี้

[rabbitads slug=full-screen]


ลุ้นอิ่มเหนือระดับ กับ บัตรเครดิตซิตี้

สำหรับสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้สามารถร่วมกิจกรรมได้ง่ายๆ ลุ้นรางวัลทัวร์ไต้หวัน 3 วัน 2 คืน พร้อมดินเนอร์สุดพิเศษจากเชฟมิชลินสตาร์ในภัตตาคารขึ้นชื่อของไต้หวัน บัตรเครดิตซิตี้แจกมากถึง 10 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง รวมมูลค่าทั้งหมดกว่า 1.3 ล้านบาทเลยนะคะ

รับ 1 สิทธิ์ เมื่อลูกค้าใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตซิตี้ ที่ร้านอาหารใดก็ได้ ตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป/เซลส์สลิป

รับ 10 สิทธิ์ เมื่อลูกค้าใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตซิตี้ที่ 10 ร้านอาหารพิเศษที่ร่วมรายการ ตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป/เซลส์สลิป พร้อมรับส่วนลดอีก 50% สำหรับเมนูพิเศษที่เราแนะนำกันไปแล้ว

บัตรเครดิตซิตี้

วิธีการร่วมลุ้นตั๋วทัวร์ไต้หวันกับบัตรเครดิตซิตี้

เพียงใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตซิตี้ในทุกมื้ออาหาร ตั้งแต่ 16 มิถุนายน ไปจนถึง 31 สิงหาคม 2561 เพียงเข้าไปกดลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ โดยการ พิมพ์ CTB (เว้นวรรค) ตามด้วยหมายเลขบัตร 12 หลักสุดท้าย แล้วส่งไปที่ 4712228 จากนั้นก็รอข้อความตอบกลับเพื่อยืนยันสิทธิได้เลยจ้า #ทุกมื้อต้องจัดด้วยบัตรซิตี้
รายละเอียดเพิ่มเติม : www.citibank.co.th

บัตรเครดิตซิตี้

อยากทานเมนูอร่อยๆ ในร้านอาหารเลิศๆ ก็ต้องตามไปชิมกันให้ครบนะคะ แล้วอย่าลืมจ่ายค่าอาหารผ่านบัตรเครดิตซิตี้เพื่อรับสิทธิในการลุ้นตั๋วไปทัวร์ไต้หวัน พร้อมอิ่มเหนือระดับจากเชฟมิชลินสตาร์ รับรองว่างานนี้ฟินจนบรรยายไม่ถูกเลยล่ะค่ะ

สำหรับใครที่สนใจลองเข้าไปดูรายละเอียดที่ https://citi.asia/THsCcCRA หรือถ้ายังไม่มีบัตรเครดิตก็สมัครที่ rabbit finance ช่องทางออนไลน์ที่ให้ความสะดวกสบาย พร้อมอนุมัติรวดเร็วทันใจก็ได้นะคะ

EYELINER
EYELINER
เพราะตัวอักษรอธิบายความใด ๆ แทนสมองและหัวใจได้ดี
Previous
Next

บทความแนะนำ​

ปะยาง
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

การปะยางที่ถูกต้องทำให้ยางกลับมาใช้งานได้ 100%

สวัสดีครับ วันนี้คิมไทร์บิดกลับมาอีกครั้งครับ มีเพื่อนๆหลายคนถามคิมว่าถ้าเราปะยางแล้ว ยางรถของเราจะใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพ 100% เหมือนเดิมไหม คิมต้องบอกว่าถ้าเราปะยางอย่างถูกวิธีการใช้งานจะกลับมา 100% แน่นอนครับ แต่ว่าก็มีหลายๆกรณีโดยคิมจะจำแนกไว้ตามนี้เลยครับ …

รถป้ายแดง-รถมือสอง
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

ซื้อรถใหม่ป้ายแดง หรือรถมือสอง อย่าลืม! ทดลองขับเป็นสิ่งสำคัญ!

สวัสดีครับชาว rabbit finance พบกันอีกครั้งกับ MR.CARRO แห่ง CARRO Thailand กันเช่นเคย พร้อมสาระน่ารู้เรื่องรถยนต์ที่นำมาฝากกันครับ …

ห้ามจอดรถ
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

เช็คที่นี่ มีตรงไหน ห้ามจอดรถ บนถนนและซอยในกทม.

ต้องยอมรับว่าถนนหนทางในกรุงเทพฯ ทุกวันนี้มีรถยนต์บนท้องถนนเพิ่มมากขึ้นทุกปี ส่งผลให้เกิดการจราจรที่ติดขัดอยู่แล้วยิ่งทวีเพิ่มมากขึ้นอีกเช่นกัน  ยิ่งในช่วงเร่งด่วนด้วยแล้วไม่ต้องพูดถึง เพราะติดแหงกกันอยู่บนท้องถนนเป็นเวลานานนั่นเอง อีกทั้งกรณีรถยนต์ที่จอดตามริมฟุตบาทก็เป็นอีกหนึ่งสาเหตุของการจราจรที่ติดขัดอีกเช่นกัน ส่งผลให้เกิดการเรียกร้องให้มีการแก้ไขกับกรณีดังกล่าว เพราะถือว่าทำให้ผู้ใช้รถใช้ถนนนั้นเกิดความเดือดร้อนนั่นเอง  ล่าสุดได้มีประกาศห้ามหยุดหรือจอดรถ บนถนนและซอย …