คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

สะสมคะแนนฟินๆ ไปกับบัตรเครดิต Citi Bank

สำหรับบัตรเครดิตเรียกได้ว่าเป็นการดึงเงินในอนาคตมาใช้ล่วงหน้า พอถึงเวลาที่ต้องชำระเงินก้อนนั้น จะมีกระดาษสีขาวแจ้งยอดต่างๆ ที่รูดไปในแต่ละเดือนส่งมาที่บ้าน หากมีวินัยในการใช้จ่าย โอกาสที่จะติดแบล็กลิสต์ก็ย่อมน้อย แต่ถ้าฟุ่มเฟือยคงหนี้ไม่พ้น การเป็นหนี้บัตรเครดิต และบางทีทางออกของปัญหาอาจเป็น การกู้เงินนอกระบบ 

จากข้อเสียที่กล่าวไปข้างต้นส่วนใหญ่จะเกิดกับคนไม่มีวินัยมากกว่า แต่ข้อดีของบัตรเครดิตก็มีอยู่เหมือนกัน ซึ่งบัตรเครดิต Citi Bank ก็มีบัตรหลากหลายชนิดให้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็นบัตรที่เก็บสะสมคะแนน เครดิตเงินคืน ท่องเที่ยว และช็อปปิ้ง


เลือกบัตรเครดิต Citi Bank อย่างไรดีนะ?

ก่อนอื่นต้องดูความเหมาะสมก่อนว่าผู้ถือบัตรมีรายได้ต่อเดือนเท่าไหร่ เพราะนี่เป็นข้อพิจารณาแรกว่าคุณจะผ่านการอนุมัติหรือเปล่า สามารถตรวจสอบเบื้องต้นได้ ที่นี่ 

หลังจากนั้น ก็สำรวจตัวเองอีกสักครั้งว่าจริงๆ แล้วที่เราอยากได้บัตรเครดิตเพื่ออะไร? เพราะ Citi Bank มีให้เลือกเยอะจริงๆ และวันนี้ขอนำเสนอบัตรเครดิตคะแนนสะสม

สำหรับซิตี้แบงก์จำแนกบัตรเครดิตที่เก็บคะแนนสะสมด้วยกัน 2 ชนิดคือ

 •  บัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ
 •  บัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด

สิ่งที่ควรรู้คือ ข้อแตกต่างระหว่างสิทธิประโยชน์ การแลกของกำนัล ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่จะถือบัตรได้ ของบัตรทั้งสองใบ และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย


บัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ

สิทธิประโยชน์

“โลกแห่งประสบการณ์ใหม่รอให้คุณสัมผัส” แค่คำนิยามสั้นๆ ก็สัมผัสได้ว่าเพรสทีจเกิดมาเพื่ออะไร คำตอบคือเพื่อนักเดินทางตัวยง เพราะคุณจะได้รับสิทธิประโยชน์ของการพักผ่อนด้วยห้องพักรับรองพิเศษในสนามบินกว่า 800 แห่งทั่วโลก ไม่จำกัดจำนวนครั้ง พร้อมรับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 2 คะแนนเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรครบ 25 บาท สำหรับการใช้งานในประเทศ และ 3 คะแนนเมื่อใช้จ่ายเป็นเงินสกุลต่างประเทศ

ถ้าคุณไม่ชอบการโบยบินแต่รักในการขับรถไปท่องต่างแดน รับเครดิตเงินคืนเข้าบัญชี 3% เมื่อเติมน้ำมันที่ปั๊มเชลล์ครบทุก 800 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2560

การแลกของรางวัล

คุณสามารถเปลี่ยนคะแนนสะสมที่มีอยู่เป็นเที่ยวบิน ห้องพักโรงแรม บัตรกำนัล หรือแม้กระทั่งเช่ารถได้ผ่านช่องทางนี้ (จิ้มๆ) ซึ่งคะแนนสะสมซิตี้รีวอร์ดไม่มีวันหมดอายุสิทธิคุ้มครอง

เมื่อเกิดมาเป็นบัตรของนักเดินทางชีพจรลงเท้า เพรสทีจก็ไม่รีรอที่จะชดเชยค่าเสียหายให้หากเที่ยวบินล่าช้า หรือกระเป๋าเดินทางล่าช้าในจำนวนเงิน 20,000 บาทแต่ถ้ากระเป๋าเดินทางสูญหายก็ถูกชดเชยในจำนวนเงิน 50,000 บาทเลยทีเดียว

นี่เป็นเพียงข้อมูลพอสังเขปที่คุณจะต้องรู้ก่อนถือบัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ ซึ่งข้อต่อไปที่ควรจะรู้ควบคู่กันไปคือข้อมูลการสมัครต่างๆ อย่าง

คุณสมบัติเบื้องต้น

 •  อายุ 20 ปีขึ้นไป
 •  รายได้อย่างน้อย 50,000 บาทต่อเดือน

เอกสารที่ใช้สมัคร

 •  สำเนาบัตรประชาชน
 •  สำเนาทะเบียนบ้าน
 •  หนังสือรองรับรายได้ หรือสลิปเงินเดือนล่าสุด
 •  สำเนาบัญชีย้อนหลัง 3 เดือน

ค่าธรรมเนียมรายปี

 •  ปีแรกที่สมัคร 7,900 บาท
 •  ปีถัดไป 7,900 บาท

บัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด

สิทธิประโยชน์

“ยากที่จะเลือกจุดหมาย แต่ง่ายที่จะรับคะแนนสะสม” เพียงคำจำกัดความก็บ่งบอกได้แล้วว่าบัตรใบนี้เหมาะสำหรับบุคคลที่ตัดสินใจยาก รูดนั่นก็กลัวไม่ได้คะแนนสะสมมากตามต้องการ แต่รีวอร์ดจะช่วยแก้ไขปัญหาเหล่านั้นเอง เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรในหมวดร้านอาหาร หมวดท่องเที่ยว และหมวดสกุลเงินต่างประเทศรับไปเลยครั้งละ 5 เท่า เท่านั้นยังไม่พอ รับคูณไปอีก 7 เท่าเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรในเดือนเกิด และรับเงินคืนเข้าบัตร 2% ณ ปั๊มน้ำมันเชลล์ทั่วประเทศ (ทุกๆ 800 บาท) ตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2560

การแลกของรางวัล

บอกก่อนเลยว่าคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ดไม่มีวันหมดอายุ และสามารถนำคะแนนสะสมไปแลกของกำนัลมากมายกับแบรนด์ดังระดับโลก หรือใช้คะแนนตรงนั้นเปลี่ยนเป็นการท่องเที่ยวที่จะทำให้คุณประทับใจไม่มีวันลืมก็ยังได้สิทธิคุ้มครอง

รีวอร์ดเองก็ให้ความคุ้มครองต่อสมาชิกหากเที่ยวบินหรือกระเป๋าเดินทางล่าช้าโดยอยู่ในจำนวนเงิน 7,000 บาท ถ้ากระเป๋าเดินทางสูญหายยังชดเชยเป็นเงินจำนวน 24,500 บาทเลยทีเดียว

นี่เป็นเพียงข้อมูลพอสังเขปที่คุณจะต้องรู้ก่อนถือบัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด ซึ่งข้อต่อไปที่ควรจะรู้ควบคู่กันไปคือข้อมูลการสมัครต่างๆ อย่าง

คุณสมบัติเบื้องต้น

 •  อายุ 20 ปีขึ้นไป
 •  รายได้อย่างน้อย 15,000 บาทต่อเดือน

เอกสารที่ใช้สมัคร

 •  สำเนาบัตรประชาชน
 •  สำเนาทะเบียนบ้าน
 •  หนังสือรองรับรายได้ หรือสลิปเงินเดือนล่าสุด
 •  สำเนาบัญชีย้อนหลัง 3 เดือน

ค่าธรรมเนียมรายปี

 •  ฟรีปีแรก
 •  ปีถัดไป 3,800 บาท

ทุกวันนี้การสมัครบัตรเครดิตไม่อยากอย่างที่คิด เพราะสามารถทำเรื่องทางออนไลน์ได้ผ่านเว็บไซต์ บางคนมองข้ามวิธีนี้ที่มีสิทธิประโยชน์อื่นๆ รออีกมากมาย และ Rabbit Finance ก็ไม่น้อยหน้าเพราะเปิดให้บริการด้านนี้เหมือนกัน

โดยบัตรแต่ละชนิดขึ้นอยู่กับคุณสมบัติที่ถูกกำกับไว้ หรือความชอบใจส่วนบุคคล รับรองเลยว่าบัตรเครดิต Citi Bank จะตอบโจทย์หากเลือกอย่างตรงใจ หากคุณเป็นเฟรชชี่หน้าใหม่ที่กำลังคิดอยากมีสักใบ รับไปเลยบัตรกำนัล Starbucks มูลค่า 1,000 บาท (ของฟรีน่ะมีในโลก)

ขอรับประกันว่าข้อมูลของคุณจะถูกเก็บไว้เป็นความลับสุดยอดที่ไม่มีใครจะล้วงเข้ามาได้ และไม่ถูกส่งต่อไปยังคนอื่นๆ แน่นอน หวังว่าคุณจะได้บัตรเครดิตสักใบกับไปนอนกอดให้ชื่นใจนะจ๊ะ~

9 Tails
9 Tails
Previous
Next

บทความแนะนำ​

โรคประจำตัว
ประกันสุขภาพโรคร้ายแรง

ระวัง! โรคประจำตัวที่ถึงชีวิตได้ เมื่อติดเชื้อโควิด-19

โควิด-19 นั้น ไม่เพียงแต่ผู้สูงอายุเท่านั้นที่สุ่มเสี่ยงเป็นแล้วถึงแก่ชีวิต แต่กลุ่มเสี่ยงที่เป็นโรคประจำตัวบางชนิด ก็เข้าข่ายเช่นเดียวกัน ว่าแต่มีโรคประจำตัวอะไรบ้างนะ ที่เข้าข่าย มาเช็กไปพร้อมๆ กันดีกว่า!    …

บัตรกดเงินสด
บัตรกดเงินสด

5 ข้อต้องรู้ ถ้าไม่จ่ายบัตรกดเงินสดต้องโดนอะไรบ้าง

การมีบัตรกดเงินสดไว้ ถือว่าเป็นเรื่องที่ดี เพราะเมื่อเกิดเหตุจำเป็นในยามฉุกเฉินที่ต้องใช้เงินอย่างเร่งด่วน ก็สามารถกดเงินได้ทันทีจากทุกตู้เอทีเอ็มสะดวก รวดเร็ว ในทุกสถานการณ์คับขัน แต่ถ้ากดออกมาแล้ว ไม่จ่ายตรงตามกำหนดนั้นหมายความว่า คุณผิดนัดการชำระนั่นเอง ซึ่งอาจจะมีผลกระทบต่อตัวผู้ถือบัตรกดเงินสดได้ …

Rabbit Finance เข้าซื้อกิจการ Asia Direct
ข่าวประชาสัมพันธ์

Rabbit Finance acquires Asia Direct Insurance Broker

Rabbit Finance acquires Asia Direct Insurance Broker Rabbit Finance, the …