คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

เสื้อสีมงคล

เช็คเสื้อสีมงคลประจำวัน เสริมดวงให้เฮง ให้ปัง! ตลอดวัน

เคยเป็นกันบ้างมั้ย? ที่ออกจากบ้านมาแล้ว ทำอะไรก็ดูจะมีอุปสรรคไปเสียหมด อาจจะเป็นเพราะสีเสื้อที่ไม่ถูกโฉลก หรือเป็นสีเสื้อไม่เป็นมงคลในวันนั้น ๆ หรือไม่ เพราะถ้าในวันนั้นคุณเลือกที่จะใส่เสื้อสีมงคลตามวันแล้วอาจจะทำให้คุณมีชีวิตที่สุดปัง! ราวกับปฎิหารย์ไปเลยก็ได้ ซึ่งจะมีวันไหนบ้างที่เป็นสีมงคลประจำวัน  rabbit finance สีเสื้อมงคลเพื่ออัพเกรดดวงให้เฮง ๆ ปัง ๆ พุ่งทะยานทะลุกราฟกันทั้ง 7 วันกันไปเลย

เสื้อสีมงคล

สีเสื้อมงคลประจำวัน ทั้ง 7 วัน 

1.สีเสื้อมงคล ประจำวันจันทร์

เริ่มการทำงานวันแรกของสัปดาห์สีเสื้อที่จะทำให้งานเด่นงานดัง เปรี้ยงปร้าง เจ้านายรัก เอ็นดูและเมตตานั้นคือ สีเสื้อชมพู , สีเขียว, สีฟ้า ส่วนสีที่่เข้ามาช่วยเสริมความเป็นสิริมงคลในเรื่องของโชคลาภ เงินทอง มั่งมีศรีสุข ต้องใส่เสื้อสีส้ม, สีเหลืองแก่ ส่วนใครที่อยากให้ความรักสุขสมหวัง รักปัง ๆ ตลอด ๆ สีเสื้อมงคลนั่นคือ สีน้ำเงิน, สีทอง แต่ถ้าต้องการให้มีผู้อุปถัมภ์ช่วยเหลือ แคล้วคลาด ควรสวมเสื้อสีดำ, สีม่วง แต่สีที่ไม่ควรสวมใส่ในวันจันทร์ เพราะเป็นสีกาลกิณี อับโชค ไม่ดีนั่นคือ สีแดง ที่เป็นสีต้องห้าม

เสื้อสีมงคล
สีเสื้อมงคลประจำ วันจันทร์ เสื้อสีเขียว : งานเด่น งานดัง เปรี้ยงปร้าง เจ้านายรัก เอ็นดูและเมตตา

2.สีเสื้อมงคล ประจำวันอังคาร

อยากให้การงานเด่นดังสุดปังปุเรเย่ แถมเจ้านายรักต้องไม่พลาดที่จะสวมใส่เสื้อสีม่วงแก่, สีดำ, สีเทา, สีแดง ส่วนใครที่ต้องการเสริมดวงให้เป็นสิริมงคลของชีวิต มีโชคมีลาภ และเงินทอง ต้องใส่สีน้ำตาล ส่วนต้องการอยากให้รักปัง รักดีไม่มีแห้ว สุขสมหวังต้องสีเขียว, สีชมพู แต่ถ้าอยากให้มีผู้อุปถัมภ์ช่วยเหลือ แคล้วคลาดต้องใส่สีทอง, สีส้ม ส่วนสีที่ไม่ควรสวมใส่ในวันอังคาร เพราะเป็นสีกาลกิณี อับโชค ไม่ดีนั่นคือคือ สีขาว, สีเหลืองนวล

เสื้อสีมงคล
สีเสื้อมงคลประจำ วันอังคาร เสื้อสีน้ำตาล : เสริมสิริมงคล มีโชคมีลาภ และเงินทอง

3.สีเสื้อมงคล ประจำวันพุธ 

กลางสัปดาห์ของการทำงานที่จะเริ่มอ่อนล้า อ่อนแรง สีไหนที่เพิ่มพลังบวกแถมเสริมความเป็นสิริมงคล โชคลาภ เงินทอง ต้องไม่พลาดที่จะใส่เสื้อสีม่วงแก่ แต่ถ้าอยากให้การงานเด่น เจ้านายรัก ต้องใส่เสื้อมงคลสีน้ำตาล, สีทอง, สีขาว, สีเหลืองอ่อน, สีน้ำเงิน, สีฟ้า ส่วนใครที่อยากให้ความรักปัง สมหวัง ต้องใส่เสื้อสีเขียว,สีดำ ส่วนใครอยากให้มีผู้อุปถัมภ์ช่วยเหลือ แคล้วคลาด : สีเทา, สีบรอนซ์ และสีเสื้อที่ไม่ควรใส่ เป็นสีกาลกิณี อับโชค ไม่ดีนั่นคือ สีชมพู, สีส้ม

เสื้อสีมงคล
สีเสื้อมงคลประจำ วันพุธ เสื้อสีดำ : ความรักปัง สมหวัง ต้องใส่เสื้อสีเขียว,สีดำ

 4.สีเสื้อมงคล ประจำวันพฤหัสบดี

เกินมาครึ่งสัปดาห์กันแล้วเผลอแป๊บเดียวจนหมดสัปดาห์ของการทำงานกันแล้ว และถ้า 2 – 3 วันที่ผ่านมา งานยังไม่เปรี้ยง ไม่ปัง ต้องเลือกใส่สีเสื้อมงคลให้งานเด่น เจ้านายรัก นั่นคือ สีเขียว, สีขาว ส่วนใครอยากเสริมความเป็นสิริมงคล โชคลาภ เงินทอง ต้องสวมเสื้อสีฟ้า, สีทอง แต่ถ้าใครอยากให้ความรักปัง ๆ สมหวัง ต้องเลือกใส่เสื้อสีเทา, สีบรอนซ์, สีส้ม ส่วนใครอยากจะให้มีผู้อุปถัมภ์ช่วยเหลือ แคล้วคลาด ต้องใส่เสื้อสีแดง ส่วนสีเสื้อที่ไม่ควรใส่ เป็นสีกาลกิณี อับโชค ไม่ดีนั่นคือ สีดำ, สีม่วง, สีน้ำเงิน

เสื้อสีมงคล
สีเสื้อมงคลประจำ วันพฤหัสบดี เสื้อสีขาว : งานเปรี้ยง งานปัง

5.สีเสื้อมงคล ประจำวันศุกร์

เป็นวันสุดท้ายของสัปดาห์การทำงาน ฉะนั้นแล้วสีเสื้อมงคลก็ยังเป็นสิ่งสำคัญ ทางที่ดีถ้าใครอยากจะเสริมดวงให้การงานเด่น เจ้านายรัก ควรสวมใส่สีทอง, สีเหลือง  หรือถ้าใครอยากเสริมความเป็นสิริมงคล โชคลาภ เงินทอง ต้องสวมใส่สีน้ำตาล, สีฟ้า, สีน้ำเงิน แต่ถ้าใครอยากให้ความรักปัง สมหวัง ต้องเลือกสีดำ, สีเขียว มาสวมใส และถ้าใครมีผู้อุปถัมภ์ช่วยเหลือ แคล้วคลาด ต้องใสเสื้อสีแดง, สีชมพู ส่วนสีเสื้อที่ไม่ควรใส่ เป็นสีกาลกิณี อับโชค ไม่ดีนั่นคือ สีเทา, สีบรอนซ์, สีม่วง

เสื้อสีมงคล
สีเสื้อมงคลประจำ วันศุกร์ เสื้อสีเหลือง : เสริมดวงการงานเด่น เจ้านายรัก

6.สีเสื้อมงคล ประจำวันเสาร์

เป็นวันหยุดที่ได้พักผ่อนกันเสียทีกับใครที่โหมงานหนักกันมาทั้งสัปดาห์ แต่ถ้าใครมีนัดออกไปข้างนอกก็ต้องไม่ลืมที่จะใส่เสื้อสีมงคลเป็นเป็นสิริมงคลด ด้านโชคลาภ เงินทอง ต้องใส่เสื้อสีเทา, สีบรอนซ์ แต่ถ้าวันเสาร์ใครต้องออกไปงานอยากเสริมงานเด่น เจ้านายรัก ต้องเลือกใส่เสื้อสีชมพู, สีทอง, สีเหลือง ส่วนใครอยากให้ความรักปัง สมหวัง ต้องใส่เสื้อสีดำ, สีม่วงแก่, สีแดง  และถ้าใครมีผู้อุปถัมภ์ช่วยเหลือ แคล้วคลาด ต้องใส่เสื้อสีน้ำเงิน, สีฟ้า ส่วนสีเสื้อที่ไม่ควรใส่ เป็นสีกาลกิณี อับโชค ไม่ดีนั่นคือ สีเขียว, สีส้ม

เสื้อสีมงคล
สีเสื้อมงคลประจำ วันเสาร์ เสื้อสีฟ้า : มีผู้อุปถัมภ์ช่วยเหลือ แคล้วคลาด

7.สีเสื้อมงคล ประจำวันอาทิตย์

ปิดท้ายความปังด้วยสีเสื้อมงคลประจำวันอาทิตย์ ที่ยังต้องเลือกมาใส่กันอยู่เหมือนเดิมเพื่อความเป็นสิริมงคล โชคลาภ เงินทอง ต้องใส่เสื้อสีดำ, สีม่วง ส่วนใครอยากให้งานเด่น เจ้านายรัก ต้องใส่เสื้อสีแดง ส่วนความรักปัง สมหวัง ต้องเลือกใส่เสื้อสีเขียว, สีเทา, สีทอง และถ้าใครอยากให้มีผู้อุปถัมภ์ช่วยเหลือ แคล้วคลาด ต้องเลือกใส่เสื้อสีขาว, สีครีม ส่วนสีเสื้อที่ไม่ควรใส่ เป็นสีกาลกิณี อับโชค ไม่ดีนั่นคือ สีฟ้า, สีน้ำเงิน

เสื้อสีมงคล
สีเสื้อมงคลประจำ วันอาทิตย์ เสื้อสีแดง : งานเด่น เจ้านายรัก

เป็นไงกันบ้างกับสีเสื้อมงคลที่สาว ๆ ไม่ควรพลาด ซึ่งถ้าอยากดวงดีด้วยบวกกับการแต่งตัวให้สวยงามตามเทรนด์แฟชั่น เพื่อให้สนุกกับการแต่งตัวออกจากบ้านในแต่ละวันไม่ให้ซ้ำซากจำเจ ในแบบฉบับสีสันสดใสเสริมสิริมงคลให้ปัง ๆ กันไปเลย ก็สามารถจัดเต็มได้กับร้านแฟชั่นชั้นนำ เพื่อเป็นการไม่ให้ตกเทรนด์ ซึ่งในห้างแต่ละร้านก็มีการจัดโปรโมชั่นตามบัตรเครดิตที่แตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็นส่วนลด คะแนนสะสม หรือของแจกของแถม เป็นต้น 

สนใจอยากมีบัตรเคดิตไว้ชอปปิ้งสามารถขอเปิดได้ที่ช่องทางออนไลน์ rabbit finance มีบัตรเครดิตหลากหลายประเภทให้คุณได้เลือกใช้ให้ตรงตามกับไลฟ์สไตล์ในแบบที่คุณต้องการ

ใบไม้ร่าเริง
ใบไม้ร่าเริง
"เมื่อมีโอกาสและมีงานทำ ควรเต็มใจทำ โดยไม่จำเป็นต้องตั้งข้อแม้หรือเงื่อนไขอันใดไว้ให้เป็นเครื่องกีดขวาง ไม่ว่าจะจับงานสิ่งใด ย่อมทำได้เสมอ" พระบรมราโชวาทในหลวงรัชกาลที่ ๙ เนื่องในวันพระราชทานปริญญาบัตรแก่วิทยาลัยเทคโนโลยีและอาชีวะศึกษา ๘ กรกฎาคม ๒๕๓๐
Previous
Next

บทความแนะนำ​