คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

เปรียบเทียบบัตรเครดิต

ช้อปปิ้งของใช้ในบ้าน เลือกบัตรเครดิตแบบไหนดี?

ก็ของมันต้องมี ต้องใช้ แต่ของบางอย่าง ถ้าใช้บัตรเครดิตจับจ่ายยังไงก็คุ้มค่ากว่า! แล้วเราต้องเลือกบัตรเครดิตยังไงดีล่ะ ถึงจะใช้ได้อย่างคุ้มค่า โดยเฉพาะของใช้ในบ้านที่มีราคาสูง แถมยังต้องซื้อเป็นประจำ ตาม rabbit finance มาดูกันเลย!

บัตรเครดิต สมัครง่าย

ซื้อของใช้ในบ้านเป็นประจำ เลือกบัตรเครดิตแบบไหนดี?

เน้นบัตรที่มีโปรโมชั่น ผ่อน 0% ร่วมกับหลายร้านค้า

สมัยนี้ บัตรเครดิตเจ้าไหน ๆ ก็มีโปรโมชั่นผ่อน 0% กันทั้งนั้น แต่! ถ้าคุณชื่นชอบการช้อปปิ้งเป็นชีวิตจิตใจ โดยเฉพาะกับของใช้ภายในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้า ของตกแต่ง หรือเฟอร์นิเจอร์ การมีบัตรเครดิตที่มีโปรโมชั่นรวมกับหลายร้านค้า และให้สิทธิ์ผ่อนด้วยดอกเบี้ย 0% จึงจำเป็นมาก

นอกจากจะช่วยลดจำนวนบัตรเครดิตที่ต้องพกพาแล้ว คุณจะได้ไม่ต้องเสียเงินก้อนในการซื้อครั้งเดียว ช่วยให้หมุนเงินได้คล่องมือมากขึ้น เหมาะอย่างยิ่งสำหรับใครที่ไม่อยากนำเงินก้อน เงินเก็บ หรือเงินโบนัสออกมาใช้จ่าย

นอกจากนี้ ระยะการผ่อนสินค้ามีมากน้อยแค่ไหนก็ต้องดูด้วย บางบัตรเครดิตมีโปรฯผ่อน 0% ร่วมกับหลายร้านค้าก็จริง แต่ให้ระยะเวลาผ่อนเพียง 3 เดือนเท่านั้น ถ้าหากอยากผ่อน 10 เดือน ก็อาจจะเจอดอกเบี้ย 0.8% ได้   อาทิ

บัตรเครดิตคู่ใจที่ช่วยให้คุณใช้จ่ายได้อย่างคล่องตัว พร้อมคะแนนสะสมและส่วนลดพิเศษมากมาย ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี คะแนนไม่มีวันหมดอายุ (รับ 1 คะแนน ทุกการใช้จ่าย 25 บาท) และผ่อนชำระสินค้าในราคาพิเศษ ดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 10 เดือน

บัตรเครดิตที่ให้คุณช้อปได้อย่างมั่นใจ สนุกสุดคุ้ม ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี คะแนน ไม่มีวันหมดอายุ (รับ 1 คะแนน ทุกการใช้จ่าย 25 บาท) ผ่อนชำระ 0% นาน 10 เดือน แตะจ่ายง่าย ปลอดภัย รวดเร็ว ด้วยการชำระเงินแบบไร้สัมผัสกับบัตรเครดิต และมั่นใจทุกครั้งที่ช้อปออนไลน์ด้วยประกันภัยความคุ้มครองการซื้อสินค้าออนไลน์

ทำบัตรเครดิต

มองหาบัตรที่เลือกผ่อนได้เอง

บางบัตรเครดิตอาจจะมีโปรฯผ่อน 0% ร่วมกับร้านค้าไม่กี่ร้าน คุณอาจจะพิจารณาร่วมกับสิทธิ์พิเศษอื่น ๆ ของบัตรควบคู่กันไปว่าคุ้มค่าหรือไม่ เช่น การให้เครดิตเงินคืน การสะสมคะแนนแบบ x2 ในบางร้านค้า ซึ่ง rabbit finance ก็มีบัตรเครดิตมาแนะนำ อาทิ

บัตรสุดชิลล์ พกไปกดเงินสดที่ไหนก็ได้ ช้อปน้อยก็ผ่อนได้ ที่ให้คุณเลือกผ่อนได้ทันที 0% เป็นระยะเวลา 3 เดือน ตั้งแต่รอบบิลการรูด 1,000 บาทขึ้นไป 

บัตรเครดิตประเภทนี้จะช่วยให้คุณเลือกผ่อนได้ แม้แต่ของราคาไม่กี่พันบาท ช่วยให้คุณใช้จ่ายเงินได้คล่องมากขึ้น บางอย่างแม้จะผ่อนไม่ได้ ก็สามารถผ่อนได้! เหมาะกับใครที่ชอบซื้อของใช้เข้าบ้านกับร้านค้าที่ไม่ร่วมรายการผ่อนชำระนั่นเอง

แต้มบัตรเครดิต

แต้มต้องพุ่ง ถ้ารูดซื้อของฯ 

บางคนไม่ใช่สายผ่อน จะเปย์เงินก้อนสด ๆ เลยก็ได้ไม่ว่ากัน และถ้าคุณเป็นสายเปย์ขนาดนี้ อาจจะเลือกบัตรเครดิตที่เน้นสะสมแต้มเมื่อซื้อสินค้าอาจจะเหมาะมากกว่า โดยแต้มสะสมเหล่านี้สามารถนำไปแลกเป็นส่วนลด สิทธิ์พิเศษอีกมากมาย บอกได้เลยว่าคุ้มแน่นอน 

บัตรสำหรับนักช็อปออนไลน์ตัวจริง แบ่งชำระ 0% สูงสุด 10 เดือน ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ แถมสิทธิ์พิเศษรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 1,000 บาท เมื่อใช้จ่าย 1 ครั้ง ภายใน 30 วันหลังบัตรอนุมัติ และให้คะแนนสะสมมากกว่า ไม่ว่าจะเป็น คะแนน X10 ทุกการใช้จ่ายบนลาซาด้า ประเทศไทย หรือคะแนน X3 ทุกการใช้จ่ายในหมวดหมู่แฟชั่น และสุขภาพ

แคชแบ๊ก = ส่วนลด 

จริงอยู่ที่แคชแบ๊ก หรือเงินคืนนั้นอาจจะไม่มากมายนัก แต่มองอีกมุม นี่คือส่วนลดเพิ่มเติมที่คุณจะได้รับเมื่อใช้บัตรเครดิตโดยที่ไม่ต้องง้อโปรโมชั่นใด ๆ เลยนะคะ แถมบางบัตรยังให้ทั้งแคชแบ๊ก ทั้งส่วนลดพิเศษอีกด้วย

ใช้ชีวิตได้ดั่งใจ ตามสไตล์คนเมือง แค่พกบัตรใบนี้ รับเงินคืนเมื่อเดินทาง และส่วนลดร้านค้ามากมาย เช่น รับเงินคืน 10% เมื่อใช้จ่ายบัตรที่รถไฟฟ้า MRT ร้าน Boots และร้าน Watson หรือรับเครดิตเงินคืน 1% สำหรับทุกยอดใช้จ่ายอื่น ๆ พร้อมสิทธิประโยชน์อีกมากมายตามโปรโมชันที่ร่วมรายการ

เลือกบัตรเครดิต

แต่จะรูดทั้งที อย่าลืมนะว่านี่คือการใช้เงินในอนาคตของคุณ คุณควรมีวินัย กำหนดการใช้จ่ายของตนเองให้ดี เพราะไม่อย่างงั้น จากช้อปปิ้งสนุก ๆ ก็อาจจะกลายเป็นเรื่องเครียดเพราะหมุนเงินไม่ทันก็ได้ ยิ่งเศรษฐกิจแบบนี้ด้วยแล้ว ยิ่งต้องระวังในการจับจ่ายเป็นพิเศษ

บอกเลยว่าสำหรับสายช้อปฯ ไม่มีอะไรฟินไปมากกว่าได้ทั้งส่วนลด ผ่อนสินค้า และแคชแบ๊กคุ้ม ๆ อีกแล้ว! ซึ่งแน่นอนว่าเราไม่ได้มีแค่บัตรเครดิตสายช้อปปิ้งเท่านั้น rabbit finance ยังมีบัตรเครดิตอีกมากมายหลายเจ้าให้คุณได้เลือก พร้อมบริการเปรียบเทียบบัตรเครดิต ให้เลือกใช้กันตามไลฟ์สไตล์ ทั้งสายกิน สายช้อป และสายเที่ยว 

เปรียบเทียบบัตรเครดิต

คะน้าใบเขียว
คะน้าใบเขียว
นักเขียนรุ่นไฮบริด ผู้พยายามเข้าใจมักเกิ้ล นิยมชมชอบกลางคืน สามารถผูกมิตรได้ด้วยของกินอร่อยๆ ตอนนี้กำลังหลบลี้หนีภัยจากออฟฟิศซินโดรมอยู่
Previous
Next

บทความแนะนำ​

บัตรเครดิตซิตี้
บัตรเครดิต

อยู่ดี ๆ ก็สงสัย! แต้มบัตรเครดิตเอาไปแลกอะไรได้บ้าง?

เรียกว่า บัตรเครดิตสะสมแต้ม หรือ บัตรเครดิตสะสมคะแนน เป็นไอเทมเด็ดสำหรับคนใช้เงินเป็นเลยก็ว่าได้ เพราะแต้มที่สะสมจากการรูดจ่ายไปนั้นสามารถนำมาแลกเป็นส่วนลด สิทธิประโยชน์ และของสมนาคุณเก๋ ๆ ได้อีกมากมาย วันนี้ …

ประกันออมทรัพย์
ประกันชีวิตออมทรัพย์และการลงทุน

ถ้าเกิด “วิกฤตต้มยำกุ้ง” อีกครั้ง จะทำยังไง?

แม้วิกฤตต้มยำกุ้งจะผ่านมานานถึง 23 ปีแล้ว แต่หลายคนยังมีภาพจำชัดเจน และบางคนก็กังวลว่าเหตุการณ์ดังกล่าวจะเกิดขึ้นอีกครั้ง โดยเฉพาะกับช่วงเวลาเศรษฐกิจเช่นนี้ แบบนี้เราจะต้องเตรียมตัวเผื่อไว้ไหมนะ? มาดูกันดีกว่า  ถ้าเกิด “วิกฤตต้มยำกุ้ง” …

สินเชื่อรถลีสซิ่ง
ประกันรถยนต์

เลือกรถยนต์ให้โดนใจ กับ 5 ไลฟ์สไตล์ที่เป็นคุณ

ในแต่ละปีเราจะเห็นได้ว่ารถยนต์แต่ละยี่ห้อต่างออกรุ่นใหม่ ๆ ที่สวยงามและทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นรูปร่างที่โดดเด่น เทคโนโลยีล้ำ ๆ หรือแม้แต่การออกแบบพื้นที่ใช้สอยให้สอดรับกับไลฟ์สไตล์ของผู้คนที่กำลังเปลี่ยนไป แต่นอกเหนือจากความสวยงามโดนใจผู้ขับขี่แล้ว ยังมีปัจจัยหลายอย่างที่ต้องนำมาประกอบการพิจารณาก่อนตัดสินใจซื้อรถใหม่ ไลฟ์สไตล์แบบนี้เหมาะกับรถยนต์แบบไหน? …