คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

เปรียบเทียบบัตรเครดิต

อยากมีบัตรเครดิต แต่ไม่มีเงินเดือนประจำ ต้องทำอย่างไร

หลาย ๆ อยากมีบัตรเครดิตแต่ไม่มีหลักฐานทางการเงิน หรือไม่ได้ทำงานประจำ โดยเฉพาะอาชีพฟรีแลนซ์ที่ไม่มีสลิปเงินเดือน เพราะเป็นอีกหนึ่งข้อที่กำหนดที่สถาบันการเงินจะอนุมัติบัตรเครดิตนั่นเอง วันนี้ rabbit finance มีวิธีง่าย ๆ และได้ผลจริง สำหรับเหล่าฟรีแลนซ์ที่อยากมีบัตรเครดิตมาฝากกัน ว่าแล้วก็ตามไปดูเลย

เปรียบเทียบบัตรเครดิต

4 ข้อสำคัญ! ที่เหล่าฟรีแลนซ์ต้องมี

1.รายได้จากการเป็นเจ้าของกิจการ

สิ่งสำคัญที่ธนาคารจะอนุมัติวงเงินกู้แก่ผู้ประกอบอาชีพฟรีแลนซ์ หรือผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระต้องมีเอกสารการจดทะเบียนการค้าและทะเบียนพาณิชย์ แต่ถ้าเป็นกลุ่มพ่อค้า – แม่ค้าออนไลน์ จะใช้วิธีการแคปเจอร์หน้าจอเว็บไซต์ หรือเพจในเฟสบุ๊ค เพื่อเป็นหลักฐานยืนยันว่าผู้กู้ได้ประกอบอาชีพนั้นจริง เพื่อทำให้การขอเปิดบัตรเครดิตนั้นง่ายขึ้น

รวมถึงหนังสือรับรองการหักภาษี ณ ที่จ่าย หรือ ทวิ 50 ถือว่าเป็นเอกสารที่เหล่าฟรีแลนซ์มักได้รับพร้อมค่าตอบแทนจากนายจ้าง นอกจากจะต้องเก็บไว้เป็นเอกสารในการยื่นภาษีแล้ว ยังต้องนำทวิ 50 มาใช้เป็นหลักฐานในการขอบัตรเครดิตกับธนาคารอีกด้วย

2.รายได้จากการประกอบอาชีพอิสระ

ผู้ประกอบอาชีพอิสระหรือฟรีแลนซ์ มักจะต้องเจอกับปัญหานี้ เนื่องจากเอกสารทางการเงินหรือรายได้ที่เข้ามาอาจจะมีบ้าง ไม่มีบ้าง จึงกลายเป็นเรื่องยากในการสมัครบัตรเครดิต แต่ถ้าต้องการที่จะอยากมีบัตรเครดิตจริง ๆ ก็สามารถทำได้ด้วยการเตรียมความพร้อมของเอกสารที่แสดงถึงรายได้อย่างสม่ำเสมอ ไม่ว่าจะเป็น statement ของบัญชีส่วนตัว เพื่อแสดงรายรับรายจ่าย ย้อนหลัง 6 เดือน หรือ หนังสือรับรองการหักภาษี ณ ที่จ่าย (ทวิ 50) แสดงรายได้ปีล่าสุด เป็นต้น

เปรีบบเทียบบัตรเครดิต

3.รู้จักปรับแต่ง Statement

หากพิจารณาเพียง Statement ของบัญชีส่วนตัวย้อนหลัง 6 เดือน ต้องมีความสม่ำเสมอของรายได้ เพราะรายได้ที่สม่ำเสมอในแต่ละเดือนจะเป็นตัวกำหนดถึงวงเงินในบัตรเครดิตอีกด้วย หากใครต้องการความมั่นใจและอยากได้จำนวนวงเงินที่แน่นอนในบัตรเครดิต ก็สามารถเลือกเปิดบัญชีเงินฝาก ซึ่งเงินในบัญชีนั้นต้องมีรายได้เข้ามาอย่างสม่ำเสมออย่างน้อย ๆ เป็นระยะเวลา 6 เดือน โดยอาจจะต้องมีจำนวนเงินที่เข้าบัญชีนั้นเท่ากันในทุก ๆ เดือน เพื่อให้ธนาคารเจ้าของบัตรเครดิตเห็นว่าคุณมีรายได้สม่ำเสมอ

4.เลือกใช้บัญชีเงินฝากให้เป็นประโยชน์

การใช้บัญชีเงินฝากออมทรัพย์ที่มีการอัปเดตรายได้อย่างสม่ำเสมอจะช่วยสร้างความมั่นใจให้กับสถาบันการเงิน เพื่อเป็นการยืนยันให้กับทางสถาบันการเงินเห็นว่าคุณมีวินัยและมีศักยภาพทางด้านการเงิน ฉะนั้นผู้ประกอบอาชีพอิสระที่จะขอเปิดบัตรเครดิตจึงควรเปิดบัญชีสำหรับการออมอีกหนึ่งบัญชี และควรออมเงินอย่างสม่ำเสมออย่างน้อย 6 เดือน ก่อนทำการขอเปิดบัตรเครดิตนะคะ

[rabbitads slug=full-screen]

เปรียบเทียบบัตรเครดิต

สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ กับ rabbit finance

ปัจจุบันหลาย ๆ สถาบันทางการเงินต่างออกโปรโมชั่นพิเศษ สำหรับลูกค้าที่สมัครบัตรเครดิตผ่านทางออนไลน์ เพราะนอกจากจะประหยัดเวลาแล้ว ยังใช้เอกสารไม่ซับซ้อน และยังมีข้อดีต่าง ๆ อีกมากมาย อาทิเช่น

  • การสมัครบัตรเครดิตผ่านออนไลน์กับสถาบันการเงิน หรือตัวแทนนั้น จะใช้เอกสารประกอบการสมัครน้อยกว่า การกรอกเอกสารโดยตรงกับทางสถาบันการเงิน และยังใช้เวลาในกรอกข้อมูลไม่นานมาก เอกสารที่ใช้ก็ไม่ยุ่งยาก เพียงมีสำเนาบัตรประชาชน หรือสลิปเงินเดือนเท่านั้น
  • สมัครบัตรเครดิตผ่าน rabbit finance ช่องทางออนไลน์ที่มีบัตรเครดิตให้เลือกหลากหลายประเภท คุณจึงสามารถเลือกสมัครบัตรที่ตรงกับไลฟ์สไตล์มากที่สุด แถมยังมีบริการเปรียบเทียบคุณสมบัติและสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ แบบทันใจ
  • มีความปลอดภัยของข้อมูลและเชื่อถือได้ เพราะการที่เราจะไปกรอกข้อมูลหรือเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวทิ้งไว้ที่ใดที่หนึ่งนั้น สามารถมั่นใจได้ว่าข้อมูลจะไม่ถูกนำไปเปิดเผยยังที่อื่น ๆ และส่งไปยังสถาบันการเงินโดยตรง อย่าง rabbit finance ที่ได้การยอมรับในเรื่องของ “ระบบเก็บรักษาข้อมูล” ส่วนบุคคลได้อย่างปลอดภัย ด้วยการเลือกใช้ระบบ Omise ซึ่งเป็นระบบที่ได้รับการยอมรับในระดับมาตรฐานสากล

สนใจสมัครและเปรียบเทียบบัตรเครดิตได้ที่ rabbit finance เพราะเรามีครบทั้งบัตรเครดิตสำหรับสายกิน นักช้อป และคนชอบเที่ยว

เปรียบเทียบบัตรเครดิต

ใบไม้ร่าเริง
ใบไม้ร่าเริง
"เมื่อมีโอกาสและมีงานทำ ควรเต็มใจทำ โดยไม่จำเป็นต้องตั้งข้อแม้หรือเงื่อนไขอันใดไว้ให้เป็นเครื่องกีดขวาง ไม่ว่าจะจับงานสิ่งใด ย่อมทำได้เสมอ" พระบรมราโชวาทในหลวงรัชกาลที่ ๙ เนื่องในวันพระราชทานปริญญาบัตรแก่วิทยาลัยเทคโนโลยีและอาชีวะศึกษา ๘ กรกฎาคม ๒๕๓๐

บทความแนะนำ​

Walden Thonglor 8
บริการอื่น ๆอสังหาริมทรัพย์

Walden Thonglor 8 ที่สุดของซูเปอร์ลักชัวร์รีคอนโดมิเนียม

ด้วยไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนไป ทำให้คอนโดมิเนียมกลายเป็นที่อยู่อาศัยที่คนยุคใหม่ให้ความสนใจ ยิ่งเป็นซูเปอร์ลักชัวร์รีคอนโดมิเนียมใจกลางเมืองอย่าง “Walden Thonglor 8” คอนโดมิเนียมตกแต่งพร้อมอยู่ใจกลางทองหล่อที่กำลังได้รับความสนใจอย่างมาก ด้วยทำเลที่ตั้งในย่าน CBD และโดดเด่นในเรื่องของดีไซน์ที่สวยหรูมีระดับ …

สินเชื่อรถลีสซิ่ง
ประกันยานยนต์ประกันรถยนต์

ไขข้อข้องใจ รถยนต์มีกี่ประเภทกันแน่?

หลายคนน่าจะเคยได้ยินมาบ้างเรื่องการแบ่งประเภทรถยนต์ และอาจจะสงสัยว่าจริง ๆ แล้วมีรถยนต์กี่ประเภทกันแน่? วันนี้ rabbit finance อาสาพาเพื่อน ๆ ไปไขข้อข้องใจพร้อม …

ซื้อรถใหม่ 2020
บริการอื่น ๆรถยนต์

แนะนำ 8 รถยนต์ขายดี ที่เหล่าคนดังนั่งแท่นพรีเซนเตอร์

เชื่อว่าใคร ๆ ก็อยากมีรถยนต์ส่วนตัวไว้ขับขี่ในช่วงนี้ ไหนจะโควิด-19 ไหนจะฝนฉ่ำ ๆ ซึ่งการเลือกรถยนต์สักคันก็ไม่ใช่เรื่องง่าย ต้องพิจารณาตั้งแต่ขนาดรถที่ต้องการ ลักษณะการใช้งานของผู้ขับขี่ รูปทรง …