คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

โปรโมชั่นบัตรเครดิต

บอกต่อ โปรโมชั่นบัตรเครดิต ที่สายสุขภาพต้องมีติดตัว

อยากสุขภาพดีไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพราะเดี๋ยวนี้เราสามารถเลือกสิ่งที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพของเราได้ ไม่ว่าจะเป็นอาหาร การใช้ชีวิต หรือแม้กระทั่งบัตรเครดิต อ่ะมาถึงจุดนี้ งงล่ะสิบัตรเครดิตเกี่ยวอะไรกับสุขภาพดี บอกเลยค่ะเพราะ โปรโมชั่นบัตรเครดิต ทั้งนั้น

แต่โปรโมชั่นของบัตรเครดิตที่ว่าใช่จะมีทุกบัตรเครดิตนะคะ วันนี้ rabbit finance จะมาแนะนำบัตรเครดิตเอาใจสายสุขภาพกันค่ะ รับรองคนไทยมีสุขภาพดีกันถ้วนหน้า


โปรโมชั่นบัตรเครดิต
ขอบคุณภาพจาก : news.utexas.edu

ค่ารักษาพยาบาลอันแสนแพง ควรจ่ายด้วยบัตรเครดิต หรือไม่?

ก่อนที่เราจะไปดูว่าบัตรเครดิตสายสุขภาพมีอะไรบ้าง เรามาดูคำถามยอดฮิตที่ใครหลายคนมักสงสัยว่า “ค่ารักษาพยาบาลหลายบาทเราควรใช้บัตรเครดิตรูดหรือไม่?” บางคนก็บอกว่าควร แต่ก็มีอีกเสียงบอกว่าไม่ควร แล้วแบบไหนถึงจะดีกว่า?

เรามาฟังเสียงข้างที่บอกว่า ‘ควรใช้บัตรเครดิต’ กันก่อน อย่างแรกก็เพื่อความสะดวก เพราะบางทีเราไม่สามารถรู้ได้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับเรา บัตรเครดิตเลยกลายเป็นตัวช่วยให้เรื่องค่าใช้จ่าย อีกทั้งทุกการรูดบัตรเครดิต ผู้ถือบัตรยังได้คะแนนสะสม หรือเครดิตเงินคืนอีกด้วย

ในส่วนของคนที่บอกว่า ‘ไม่ควรใช้บัตรเครดิตจ่ายค่ารักษาพยาบาล’ ให้เหตุผลว่า ค่ารักษาพยาบาลเป็นค่าใช้จ่ายที่สูง หลักหมื่น หลักแสนก็มี หากต้องจ่ายด้วยบัตรเครดิตเราก็จะเป็นหนี้บัตรเครดิตก้อนโตอย่างรวดเร็ว

ถ้าคุณมีเงินพอที่จะจ่ายหนี้บัตรเครดิตก็ไม่น่าห่วง แต่ถ้าคุณไม่มีอาจจะเป็นปัญหาใหญ่ได้ เดี๋ยวนี้หลายโรงพยาบาลก็มีให้ผ่อนจ่ายดอกเบี้ยต่ำกว่าด้วย ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือก หากคุณลังเลว่าจะใช้บัตรเครดิตหรือไม่

แต่ถ้าใครสะดวกใช้บัตรเครดิตแต่ก็กลัวเรื่องปัญหาทางการเงิน โปรโมชั่นบัตรเครดิตที่ rabbit finance เกริ่นไปตอนต้นจะเป็นตัวช่วยคุณ เพราะทางธนาคารก็รับรู้ค่ะว่าค่ารักษาพยาบาลมันแพงหูฉี่ ธนาคารเลยจัดบัตรเครดิตสำหรับส่วนลดในโรงพยาบาลโดยเฉพาะมาให้ อยากรู้ว่ามีบัตรเครดิตตัวไหนบ้าง ตามไปดูพร้อมกันเลย


โปรโมชั่นบัตรเครดิต สุดเฮลตี้ที่สายรักสุขภาพต้องห้ามพลาด

โปรโมชั่นบัตรเครดิต
ขอบคุณภาพจาก : kasikornbank.com
  • บัตรเครดิตร่วมกรุงเทพดุสิตเวชการ-กสิกรไทย

ประเดิมบัตรเครดิตสายสุขภาพใบแรกอย่าง กรุงเทพดุสิตเวชการ-กสิกรไทย (BDMS-Kbank Credit Card) ที่ครอบคลุมถึง 5 โรงพยาบาล ได้แก่ กลุ่มโรงพยาบาลกรุงเทพ โรงพยาบาลสมิติเวช โรงพยาบาลบีเอ็นเอช โรงพยาบาลพญาไทและโรงพยาบาลเปาโล

นอกจากนั้นยังได้รับส่วนลดค่าห้อง 30% ค่าตรวจและค่ายา 10% อัปเกรดห้องพักให้ปีละ 2 ครั้ง สามารถใช้บริการรถพยาบาลฟรีปีละครั้งและอื่นๆ แต่บัตรนี้ผู้ที่จะถือได้ต้องทำงานมาระยะนึง เพราะเป็นบัตรเครดิต Gold และ Platinum


โปรโมชั่นบัตรเครดิต
ขอบคุณภาพจาก : bangkokbank.com
  • บัตรเครดิตแพลทินั่ม โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ ธนาคารกรุงเทพ

บัตรเครดิตใบนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ใช้บริการโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์อยู่เป็นประจำ หากใช้บัตรนี้จะได้รับคะแนนสะสม 3 เท่า และได้รับส่วนลดค่าห้อง 30% ค่ายาและค่าตรวจทางห้องปฏิบัติการ 15% และค่ากายภาพบำบัด 10%

ยิ่งไปกว่านั้นคุณจะได้รับบัตรกำนัลตรวจสุขภาพ 8,300 บาท จากโรงพยาบาลฟรี สำหรับสมาชิกใหม่ที่ชำระค่าสมาชิกโรงพยาบาลผ่านบัตร

[rabbitads slug=full-screen]


โปรโมชั่นบัตรเครดิต
ขอบคุณภาพจาก : pantip.com/topic/36123034
  • บัตรไทเทเนียม รพ. รามาธิบดี ธนาคารกรุงเทพ และบัตรวีซ่าแพลทินั่ม แรบบิท ศิริราช ธนาคารกรุงเทพ

หากคุณถือบัตรเครดิตไทเทเนียม รพ.รามาธิบดี ธนาคารกรุงเทพ คุณจะได้รับสิทธิ์ตรวจสุขภาพฟรี แถมยังได้ส่วนลดสูงสุดถึง 40% เมื่อคุณใช้บริการการแพทย์แผนไทยประยุกต์

และสำหรับผู้ถือบัตรวีซ่าแพลทินั่ม แรบบิท ศิริราช ธนาคารกรุงเทพ คุณจะได้รับสิทธิพิเศษสามารถสำรองที่จอดรถ และรับบริการคำแนะนำสุขภาพตลอด 24 ชั่วโมง ผ่าน Ramathibodi Hotline


โปรโมชั่นบัตรเครดิต
ขอบคุณภาพจาก : ktc.co.th
  • บัตร KTC เครือรพ.กรุงเทพ

บัตร KTC จับมือกับเครือรพ.กรุงเทพ โดยผู้ถือบัตรสามารถใช้บริการในเครือโรงพยาบาลกรุงเทพได้ทั่วประเทศ จะได้รับส่วนลด 20% สำหรับค่ารถพยาบาลฉุกเฉิน 5% ค่ารักษาพยาบาล และ 5% ค่าทันตกรรม


โปรโมชั่นบัตรเครดิต
ขอบคุณภาพจาก : nonthavej.co.th
  • บัตรเครดิตจากกรุงศรี

เมื่อไม่นานมานี้ทางธนาคารกรุงศรีได้จับมือกับ 80 โรงพยาบาลชั้นนำทั่วประเทศ มอบสิทธิประโยชน์ ส่วนลดค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวกับค่ารักษาพยาบาล เพื่อเป็นการแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายในการรักษา ไม่ว่าจะเป็นค่ายา ค่าห้อง สำหรับผู้ป่วยใน และผู้ป่วยนอก รวมถึงโปรแกรมตรวจสุขภาพ โดยสามารถเช็กโปรโมชั่นได้ในเว็บไซต์ krungsricard

ถ้าจะบอกว่าบัตรเครดิตไม่ควรจ่ายค่ารักษาพยาบาล จริงๆ ก็ใช้เถอะค่ะ ในเมื่อสุขภาพของเราก็สำคัญไม่แพ้เรื่องเงินทอง อย่างน้อยรักษาตัวให้หายก่อนแล้วค่อยมาจ่ายหนี้ก็ยังดี

ยิ่งถ้าคุณมีบัตรเครดิตสายสุขภาพด้วยล่ะก็ ใช้บัตรเครดิตจ่ายค่ารักษาพยาบาลแบบไม่ต้องห่วงเรื่องเงินเลยค่ะ


ขอบคุณข้อมูลจาก : 

Echo Wave
Echo Wave
Previous
Next

บทความแนะนำ​

รถหลุดจำนำ
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

เรื่องของ รถหลุดจำนำ ที่คุณควรรู้

ด้วยความที่สมัยนี้ การจะเป็นเจ้าของรถยนต์สักคันนั้นไม่ใช่เรื่องยาก เพราะมีบริการดี ๆ ที่ช่วยสนับสนุนเกี่ยวกับการซื้อรถยนต์ได้มากมาย ทั้งสินเชื่อรถยนต์ รวมถึงโปรโมชั่นผ่อน-ดาวน์รถยนต์จากโชว์รูมต่าง ๆ ที่ช่วยให้คนซื้อรถได้ง่ายขึ้น แต่ไม่ใช่ทุกคนที่จะดูแลรถยนต์ที่ซื้อมาได้ดี …

ภาษีรถ
บริการอื่น ๆ

ภาษีรถยนต์ ต้องเสียเท่าไหร่ คำนวนยังไงดี ?

ไม่ใช่แค่ตัวบุคคลเท่านั้น ที่ต้องเสียภาษี เพราะรถยนต์เองก็มีเสียภาษีเช่นกัน! โดยการเสียภาษีของรถยนต์นั้น จะมีอัตราการเสียในแต่ละรุ่นไม่เท่ากัน เราไปเรียนรู้ และคำนวนกันหน่อยดีกว่าว่า ปีนี้ เราต้องเสียภาษีรถเท่าไรกันนะ ? …

รถหรูมือสอง
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

แนะนำ รถหรูมือสอง ราคาไม่เกินล้าน

รถยนต์หรู ยานพาหนะที่ไม่ว่าใครก็อยากมีโอกาสครอบครองสักครั้งในชีวิต แต่ในยุคเศรษฐกิจแบบนี้ การจะซื้อรถหรูๆ เพื่อความต้องการส่วนตัว ก็อาจจะไม่เหมาะเท่าไหร่ แต่ใช่ว่าจะทำฝันนั้นให้เป็นจริงไม่ได้! วันนี้ Autospinn ก็มีเทคนิคการเลือกรถดีๆ …