คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

โปรโมชั่นบัตรเครดิต

บอกต่อ โปรโมชั่นบัตรเครดิต ที่สายสุขภาพต้องมีติดตัว

อยากสุขภาพดีไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพราะเดี๋ยวนี้เราสามารถเลือกสิ่งที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพของเราได้ ไม่ว่าจะเป็นอาหาร การใช้ชีวิต หรือแม้กระทั่งบัตรเครดิต อ่ะมาถึงจุดนี้ งงล่ะสิบัตรเครดิตเกี่ยวอะไรกับสุขภาพดี บอกเลยค่ะเพราะ โปรโมชั่นบัตรเครดิต ทั้งนั้น

แต่โปรโมชั่นของบัตรเครดิตที่ว่าใช่จะมีทุกบัตรเครดิตนะคะ วันนี้ rabbit finance จะมาแนะนำบัตรเครดิตเอาใจสายสุขภาพกันค่ะ รับรองคนไทยมีสุขภาพดีกันถ้วนหน้า


โปรโมชั่นบัตรเครดิต
ขอบคุณภาพจาก : news.utexas.edu

ค่ารักษาพยาบาลอันแสนแพง ควรจ่ายด้วยบัตรเครดิต หรือไม่?

ก่อนที่เราจะไปดูว่าบัตรเครดิตสายสุขภาพมีอะไรบ้าง เรามาดูคำถามยอดฮิตที่ใครหลายคนมักสงสัยว่า “ค่ารักษาพยาบาลหลายบาทเราควรใช้บัตรเครดิตรูดหรือไม่?” บางคนก็บอกว่าควร แต่ก็มีอีกเสียงบอกว่าไม่ควร แล้วแบบไหนถึงจะดีกว่า?

เรามาฟังเสียงข้างที่บอกว่า ‘ควรใช้บัตรเครดิต’ กันก่อน อย่างแรกก็เพื่อความสะดวก เพราะบางทีเราไม่สามารถรู้ได้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับเรา บัตรเครดิตเลยกลายเป็นตัวช่วยให้เรื่องค่าใช้จ่าย อีกทั้งทุกการรูดบัตรเครดิต ผู้ถือบัตรยังได้คะแนนสะสม หรือเครดิตเงินคืนอีกด้วย

ในส่วนของคนที่บอกว่า ‘ไม่ควรใช้บัตรเครดิตจ่ายค่ารักษาพยาบาล’ ให้เหตุผลว่า ค่ารักษาพยาบาลเป็นค่าใช้จ่ายที่สูง หลักหมื่น หลักแสนก็มี หากต้องจ่ายด้วยบัตรเครดิตเราก็จะเป็นหนี้บัตรเครดิตก้อนโตอย่างรวดเร็ว

ถ้าคุณมีเงินพอที่จะจ่ายหนี้บัตรเครดิตก็ไม่น่าห่วง แต่ถ้าคุณไม่มีอาจจะเป็นปัญหาใหญ่ได้ เดี๋ยวนี้หลายโรงพยาบาลก็มีให้ผ่อนจ่ายดอกเบี้ยต่ำกว่าด้วย ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือก หากคุณลังเลว่าจะใช้บัตรเครดิตหรือไม่

แต่ถ้าใครสะดวกใช้บัตรเครดิตแต่ก็กลัวเรื่องปัญหาทางการเงิน โปรโมชั่นบัตรเครดิตที่ rabbit finance เกริ่นไปตอนต้นจะเป็นตัวช่วยคุณ เพราะทางธนาคารก็รับรู้ค่ะว่าค่ารักษาพยาบาลมันแพงหูฉี่ ธนาคารเลยจัดบัตรเครดิตสำหรับส่วนลดในโรงพยาบาลโดยเฉพาะมาให้ อยากรู้ว่ามีบัตรเครดิตตัวไหนบ้าง ตามไปดูพร้อมกันเลย


โปรโมชั่นบัตรเครดิต สุดเฮลตี้ที่สายรักสุขภาพต้องห้ามพลาด

โปรโมชั่นบัตรเครดิต
ขอบคุณภาพจาก : kasikornbank.com
  • บัตรเครดิตร่วมกรุงเทพดุสิตเวชการ-กสิกรไทย

ประเดิมบัตรเครดิตสายสุขภาพใบแรกอย่าง กรุงเทพดุสิตเวชการ-กสิกรไทย (BDMS-Kbank Credit Card) ที่ครอบคลุมถึง 5 โรงพยาบาล ได้แก่ กลุ่มโรงพยาบาลกรุงเทพ โรงพยาบาลสมิติเวช โรงพยาบาลบีเอ็นเอช โรงพยาบาลพญาไทและโรงพยาบาลเปาโล

นอกจากนั้นยังได้รับส่วนลดค่าห้อง 30% ค่าตรวจและค่ายา 10% อัปเกรดห้องพักให้ปีละ 2 ครั้ง สามารถใช้บริการรถพยาบาลฟรีปีละครั้งและอื่นๆ แต่บัตรนี้ผู้ที่จะถือได้ต้องทำงานมาระยะนึง เพราะเป็นบัตรเครดิต Gold และ Platinum


โปรโมชั่นบัตรเครดิต
ขอบคุณภาพจาก : bangkokbank.com
  • บัตรเครดิตแพลทินั่ม โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ ธนาคารกรุงเทพ

บัตรเครดิตใบนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ใช้บริการโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์อยู่เป็นประจำ หากใช้บัตรนี้จะได้รับคะแนนสะสม 3 เท่า และได้รับส่วนลดค่าห้อง 30% ค่ายาและค่าตรวจทางห้องปฏิบัติการ 15% และค่ากายภาพบำบัด 10%

ยิ่งไปกว่านั้นคุณจะได้รับบัตรกำนัลตรวจสุขภาพ 8,300 บาท จากโรงพยาบาลฟรี สำหรับสมาชิกใหม่ที่ชำระค่าสมาชิกโรงพยาบาลผ่านบัตร

[rabbitads slug=full-screen]


โปรโมชั่นบัตรเครดิต
ขอบคุณภาพจาก : pantip.com/topic/36123034
  • บัตรไทเทเนียม รพ. รามาธิบดี ธนาคารกรุงเทพ และบัตรวีซ่าแพลทินั่ม แรบบิท ศิริราช ธนาคารกรุงเทพ

หากคุณถือบัตรเครดิตไทเทเนียม รพ.รามาธิบดี ธนาคารกรุงเทพ คุณจะได้รับสิทธิ์ตรวจสุขภาพฟรี แถมยังได้ส่วนลดสูงสุดถึง 40% เมื่อคุณใช้บริการการแพทย์แผนไทยประยุกต์

และสำหรับผู้ถือบัตรวีซ่าแพลทินั่ม แรบบิท ศิริราช ธนาคารกรุงเทพ คุณจะได้รับสิทธิพิเศษสามารถสำรองที่จอดรถ และรับบริการคำแนะนำสุขภาพตลอด 24 ชั่วโมง ผ่าน Ramathibodi Hotline


โปรโมชั่นบัตรเครดิต
ขอบคุณภาพจาก : ktc.co.th
  • บัตร KTC เครือรพ.กรุงเทพ

บัตร KTC จับมือกับเครือรพ.กรุงเทพ โดยผู้ถือบัตรสามารถใช้บริการในเครือโรงพยาบาลกรุงเทพได้ทั่วประเทศ จะได้รับส่วนลด 20% สำหรับค่ารถพยาบาลฉุกเฉิน 5% ค่ารักษาพยาบาล และ 5% ค่าทันตกรรม


โปรโมชั่นบัตรเครดิต
ขอบคุณภาพจาก : nonthavej.co.th
  • บัตรเครดิตจากกรุงศรี

เมื่อไม่นานมานี้ทางธนาคารกรุงศรีได้จับมือกับ 80 โรงพยาบาลชั้นนำทั่วประเทศ มอบสิทธิประโยชน์ ส่วนลดค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวกับค่ารักษาพยาบาล เพื่อเป็นการแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายในการรักษา ไม่ว่าจะเป็นค่ายา ค่าห้อง สำหรับผู้ป่วยใน และผู้ป่วยนอก รวมถึงโปรแกรมตรวจสุขภาพ โดยสามารถเช็กโปรโมชั่นได้ในเว็บไซต์ krungsricard

ถ้าจะบอกว่าบัตรเครดิตไม่ควรจ่ายค่ารักษาพยาบาล จริงๆ ก็ใช้เถอะค่ะ ในเมื่อสุขภาพของเราก็สำคัญไม่แพ้เรื่องเงินทอง อย่างน้อยรักษาตัวให้หายก่อนแล้วค่อยมาจ่ายหนี้ก็ยังดี

ยิ่งถ้าคุณมีบัตรเครดิตสายสุขภาพด้วยล่ะก็ ใช้บัตรเครดิตจ่ายค่ารักษาพยาบาลแบบไม่ต้องห่วงเรื่องเงินเลยค่ะ


ขอบคุณข้อมูลจาก : 

Echo Wave
Echo Wave
Previous
Next

บทความแนะนำ​

บัตรเครดิตซิตี้
บัตรเครดิต

อยู่ดี ๆ ก็สงสัย! แต้มบัตรเครดิตเอาไปแลกอะไรได้บ้าง?

เรียกว่า บัตรเครดิตสะสมแต้ม หรือ บัตรเครดิตสะสมคะแนน เป็นไอเทมเด็ดสำหรับคนใช้เงินเป็นเลยก็ว่าได้ เพราะแต้มที่สะสมจากการรูดจ่ายไปนั้นสามารถนำมาแลกเป็นส่วนลด สิทธิประโยชน์ และของสมนาคุณเก๋ ๆ ได้อีกมากมาย วันนี้ …

ประกันออมทรัพย์
ประกันชีวิตออมทรัพย์และการลงทุน

ถ้าเกิด “วิกฤตต้มยำกุ้ง” อีกครั้ง จะทำยังไง?

แม้วิกฤตต้มยำกุ้งจะผ่านมานานถึง 23 ปีแล้ว แต่หลายคนยังมีภาพจำชัดเจน และบางคนก็กังวลว่าเหตุการณ์ดังกล่าวจะเกิดขึ้นอีกครั้ง โดยเฉพาะกับช่วงเวลาเศรษฐกิจเช่นนี้ แบบนี้เราจะต้องเตรียมตัวเผื่อไว้ไหมนะ? มาดูกันดีกว่า  ถ้าเกิด “วิกฤตต้มยำกุ้ง” …

สินเชื่อรถลีสซิ่ง
ประกันรถยนต์

เลือกรถยนต์ให้โดนใจ กับ 5 ไลฟ์สไตล์ที่เป็นคุณ

ในแต่ละปีเราจะเห็นได้ว่ารถยนต์แต่ละยี่ห้อต่างออกรุ่นใหม่ ๆ ที่สวยงามและทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นรูปร่างที่โดดเด่น เทคโนโลยีล้ำ ๆ หรือแม้แต่การออกแบบพื้นที่ใช้สอยให้สอดรับกับไลฟ์สไตล์ของผู้คนที่กำลังเปลี่ยนไป แต่นอกเหนือจากความสวยงามโดนใจผู้ขับขี่แล้ว ยังมีปัจจัยหลายอย่างที่ต้องนำมาประกอบการพิจารณาก่อนตัดสินใจซื้อรถใหม่ ไลฟ์สไตล์แบบนี้เหมาะกับรถยนต์แบบไหน? …