คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

ชี้เป้า! แอปพลิเคชันบัตรเครดิต ที่ควรดาวน์โหลดเอาไว้

ต้องยอมรับว่า บัตรเครดิต กลายเป็นเพื่อนรู้ใจทางการเงินของคนยุคนี้ไปเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งหลายคนก็ใช้จ่ายผ่านบัตรได้อย่างคุ้มค่า ทั้งแลกส่วนลด สะสมแต้ม ใช้จ่ายเพื่อแคชแบ๊ก รวมทั้งโปรโมชั่นเด็ด ๆ อีกมากมาย แต่ก็ยังมีหลายคนที่ใช้บัตรเครดิตแล้วสร้างภาระยิ่งกว่าเดิม ไหนจะรูดเกินวงเงิน จ่ายขั้นต่ำ รวมทั้งโดนโจรกรรมข้อมูล

วันนี้ rabbit finance จึงรวบรวมแอปพลิเคชันดี ๆ สำหรับเจ้าของบัตรเครดิตมาฝากกัน เพื่อเป็นตัวช่วยในการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต แถมยังช่วยให้ธุรกรรมต่าง ๆ ปลอดภัยขึ้นอีกด้วย


แอปพลิเคชันบัตรเครดิต ที่ควรดาวน์โหลดเอาไว้

เทคโนโลยีเข้ามามีส่วนช่วยให้ธุรกรรมทางการเงินสะดวกสบายมากขึ้น รวมทั้งปลอดภัยยิ่งขึ้น rabbit finance จึงอยากแนะนำแอปพลิเคชันบัตรเครดิตเจ๋ง ๆ สำหรับผู้ที่ถือบัตรเครดิตจากสถาบันการเงินชั้นนำ ดังนี้

บัตรเครดิตออนไลน์

UOB Mighty Thailand

เริ่มกันที่แอปฯ บัตรเครดิตจากธนาคารยูโอบี อย่าง UOB Mighty Thailand ที่ให้เจ้าของบัตรสามารถจัดระเบียบการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นการเช็กยอดใช้จ่าย รับการแจ้งเตือนเมื่อมีการใช้งาน รวมทั้งข่าวสารและโปรโมชั่นต่าง ๆ ที่ธนาคารเจ้าของบัตรมอบให้ ซึ่ง UOB Mighty Thailand เป็นแอปฯ ที่ใช้งานง่าย ทันสมัย และดาวน์โหลดได้ทั้งระบบ iOS และ Android

คะแนน : 5/5


บัตรเครดิตออนไลน์

K PLUS

ถ้าคุณเป็นลูกค้าของธนาคารกสิกรไทยอยู่แล้ว คงพอจะทราบว่าแอปฯ นี้ใช้งานง่ายและตอบโจทย์คนยุคใหม่สุด ๆ ด้วยฟีเจอร์ที่เข้าใจง่าย และบริการที่ครอบคลุมธุรกรรมทางการเงินครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นบัญชีธนาคาร รวมทั้งบริการสำหรับผู้ถือบัตรเครดิต คุณสามารถเช็กยอดใช้จ่ายได้แบบเรียลไทม์ รับข้อความแจ้งเตือนเมื่อมีข่าวสารอัปเดต และยังสามารถเปลี่ยนแปลงข้อมูลส่วนตัวได้ทันใจ

คะแนน : 5/5


สมัครบัตรเครดิต rabbit finance

KTC Mobile

อีกแอปฯ บัตรเครดิตที่ไม่ควรพลาด เพราะถ้าคุณถือบัตรเครดิตเคทีซี แอปฯ นี้ถือว่าเป็นตัวช่วยที่ดีมาก ๆ เพราะมีทั้งบริการแจ้งเตือนเมื่อมีการชำระสินค้าผ่านบัตร แจ้งเตือนเมื่อรูดจ่ายเกินวงเงินที่กำหนด เช็กยอดค้างชำระแต่ละเดือน รวมทั้งคอยเตือนให้คุณชำระหนี้บัตรเครดิต และยังมีฟีเจอร์ที่ให้ข้อมูลข่าวสารแบบทันเหตุการณ์ ถ้ามีโปรโมชั่นมาใหม่ หรือดีลพิเศษ รับรองว่าคุณไม่มีทางพลาดเด็ดขาด

คะแนน : 5/5


บัตรเครดิตออนไลน์

Citibank TH

บัตรเครดิตซิตี้ก็มีแอปพลิเคชันน่าใช้สำหรับลูกค้าผู้ถือบัตรเครดิตเช่นกัน สำหรับแอปฯ Citibank TH ก็จะใช้งานง่าย และมีบริการที่ครอบคลุม ไม่ว่าจะเป็นการเช็กยอดใช้จ่าย แจ้งเตือนเมื่อมีการรูดจ่ายสินค้าหรือบริการ เปลี่ยนแปลงวงเงิน อาบัดบัตร รวมทั้งอัปเดตโปรโมชั่นโดนใจที่ลูกค้าซิตี้ไม่ควรปล่อยผ่าน ถือว่าเป็นแอปฯ บัตรเครดิตที่ตอบโจทย์และเป็นผู้ช่วยที่ดีในการวางแผนการเงินในแต่ละเดือน

คะแนน : 5/5


สมัครบัตรเครดิต

TMB Touch

แอปพลิเคชันบัตรเครดิตที่หน้าตาทันสมัย ใช้งานง่าย แต่ยังไม่มีบริการแจ้งเตือนเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรแบบเรียลไทม์ แต่ TMB Touch ก็เป็นแอปฯ ที่ให้คุณจ่ายบิลต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกสบาย เปลี่ยนแปลงวงเงิน รวมทั้งแจ้งอายัดบัตรได้ง่าย ๆ ไม่ต้องโทรหา Call Center และรอสายหลาย ๆ นาที นอกจากนี้ยังเป็นแอปฯ ที่มีข้อมูลเกี่ยวกับโปรโมชันและข่าวสารจากธนาคารทหารไทยคอยอัปเดตอยู่เสมอ

คะแนน : 4/5


สมัครบัตรเครดิต

Thanachart Connect

อาจจะยังไม่เป็นที่รู้จักมากนัก เพราะฟีเจอร์ยังไม่โดดเด่นและบริการยังไม่ครอบคลุม แต่ Thanachart Connect ก็เป็นแอปพลิเคชันบัตรเครดิตที่ช่วยให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น ด้วยบริการเช็กยอดการใช้จ่าย เช็กวันชำระบิลบัตรเครดิต และยังสามารถจัดการจ่ายยอดค้างชำระทั้งหมดผ่านแอปฯ ได้เลย เพราะฉะนั้นถ้าคุณมีบัตรเครดิตธนชาตในมือ ก็ต้องดาวน์โหลดแอปฯ นี้ไว้ในสมาร์ทโฟนคู่ใจซะหน่อย

คะแนน : 4/5


ประโยชน์ของแอปพลิเคชันบัตรเครดิต 

ถ้าคุณมีบัตรเครดิตในกระเป๋า และใช้จ่ายผ่านบัตรบ่อย ๆ เราขอแนะนำให้คุณดาวน์โหลดแอปพลิเคชันข้างต้นเอาไว้ เพราะแอปฯ จากธนาคารเจ้าของบัตรจะช่วยดูแลความปลอดภัยในการทำธุรกรรมทางการเงินต่าง ๆ ดังนี้

  • บริการแจ้งเตือนเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต

    การมีแอปพลิเคชันติดโทรศัพท์เอาไว้จะช่วยให้คุณเข้าไปอัปเดตยอดการใช้จ่ายได้ตลอดเวลา ต่อให้อยู่ต่างประเทศก็สามารถเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตแล้วเช็กยอดได้เช่นกัน คราวนี้ก็หมดปัญหารูดเกินวงเงิน หรือโดนขโมยข้อมูลหน้าบัตรไปใช้แล้วล่ะ นอกจากนี้แอปฯ ต่าง ๆ ยังมีข้อมูลข่าวสารหรือโปรโมชั่นดี ๆ ให้คุณได้รู้ก่อนใคร รับรองว่าไม่พลาดสิทธิประโยชน์คุ้ม ๆ แน่นอน

  • รูดปุ๊บ เช็กได้ปั๊บ

    สำหรับใครที่พกบัตรเครดิตและใช้จ่ายผ่านบัตรอยู่บ่อย ๆ จำเป็นต้องมีแอปพลิเคชันไว้คอยตรวจสอบยอดชำระว่าตรงกับที่จ่ายจริงหรือไม่ มีค่าธรรมเนียมงอกขึ้นมา หรือมียอดชำระเพิ่มเติมใด ๆ เข้ามาหรือไม่ ซึ่งคุณสามารถเช็กได้แบบเรียลไทม์ ไม่ต้องรอตกใจเมื่อเห็นใบแจ้งหนี้ช่วงสิ้นเดือน อีกทั้งการเช็กยอดได้ทันทีแบบนี้ยังช่วยลดความกังวลให้คุณได้อีกต่างหาก เช่น ถ้าคุณรูดจ่ายค่าโรงแรม ก็ไม่ต้องกังวลว่าทางโรงแรมจะได้รับเงินหรือไม่ เพราะถ้าแอปฯ แจ้งว่าตัดยอดแล้วก็คือจ่ายเสร็จสิ้น

  • เปลี่ยนแปลงข้อมูลบัตรได้ทันใจ

    แอปพลิเคชันบัตรเครดิตจะมีฟีเจอร์เกี่ยวกับข้อมูลส่วนตัวของผู้ถือบัตรและข้อมูลของบัตรอยู่ด้วย ซึ่งคุณสามารถเข้าไปตรวจสอบความถูกต้องหรือเปลี่ยนแปลงข้อมูลได้อย่างรวดเร็วทันใจ เช่น ขอเปลี่ยนวงเงิน อายัดบัตร ยกเลิกบัตร รวมทั้งขอทำบัตรเครดิตเพิ่มเติม ไม่ต้องเสียเวลานั่งคอย Call Center ให้เหนื่อยใจ แถมยังสะดวกและปลอดภัยอีกด้วย


อยากมีบัตรเครดิตสักใบไม่ใช่เรื่องยาก เพียงแค่คุณเลือกบัตรเครดิตที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ ใช้จ่ายอย่างมีสติ และหมั่นตรวจสอบสถานะของบัตรเครดิตอยู่เสมอ คุณก็จะเป็นอีกคนที่ใช้บัตรเครดิตได้อย่างคุ้มค่าและไม่เสี่ยงก่อหนี้ในอนาคต

rabbit finance ก็มีบริการเปรียบเทียบบัตรเครดิตจากสถาบันการเงินชั้นนำ ซึ่งมีให้เลือกหลากหลายแบบ หลากหลายสไตล์ ถูกใจทั้งสายช้อป สายเที่ยว และสายกินเลยนะคะ สนใจเปรียบเทียบบัตรเครดิตและสมัครออนไลน์ คลิกเลย

สมัครบัตรเครดิต rabbit finance

EYELINER
EYELINER
เพราะตัวอักษรอธิบายความใด ๆ แทนสมองและหัวใจได้ดี

บทความแนะนำ​

Walden Thonglor 8
บริการอื่น ๆอสังหาริมทรัพย์

Walden Thonglor 8 ที่สุดของซูเปอร์ลักชัวร์รีคอนโดมิเนียม

ด้วยไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนไป ทำให้คอนโดมิเนียมกลายเป็นที่อยู่อาศัยที่คนยุคใหม่ให้ความสนใจ ยิ่งเป็นซูเปอร์ลักชัวร์รีคอนโดมิเนียมใจกลางเมืองอย่าง “Walden Thonglor 8” คอนโดมิเนียมตกแต่งพร้อมอยู่ใจกลางทองหล่อที่กำลังได้รับความสนใจอย่างมาก ด้วยทำเลที่ตั้งในย่าน CBD และโดดเด่นในเรื่องของดีไซน์ที่สวยหรูมีระดับ …

สินเชื่อรถลีสซิ่ง
ประกันยานยนต์ประกันรถยนต์

ไขข้อข้องใจ รถยนต์มีกี่ประเภทกันแน่?

หลายคนน่าจะเคยได้ยินมาบ้างเรื่องการแบ่งประเภทรถยนต์ และอาจจะสงสัยว่าจริง ๆ แล้วมีรถยนต์กี่ประเภทกันแน่? วันนี้ rabbit finance อาสาพาเพื่อน ๆ ไปไขข้อข้องใจพร้อม …

ซื้อรถใหม่ 2020
บริการอื่น ๆรถยนต์

แนะนำ 8 รถยนต์ขายดี ที่เหล่าคนดังนั่งแท่นพรีเซนเตอร์

เชื่อว่าใคร ๆ ก็อยากมีรถยนต์ส่วนตัวไว้ขับขี่ในช่วงนี้ ไหนจะโควิด-19 ไหนจะฝนฉ่ำ ๆ ซึ่งการเลือกรถยนต์สักคันก็ไม่ใช่เรื่องง่าย ต้องพิจารณาตั้งแต่ขนาดรถที่ต้องการ ลักษณะการใช้งานของผู้ขับขี่ รูปทรง …