คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

สามย่านมิตรทาวน์

ช้อปให้ตาแตก กับแหล่งช้อปแห่งใหม่ ณ สามย่านมิตรทาวน์

สายช้อปฟังทางนี้ เรามีแหล่งช้อปปิ้งเพิ่งเปิดใหม่สด ๆ ร้อน ๆ มาบอกต่อกัน กับโครงการ “สามย่านมิตรทาวน์” ศูนย์การค้าแบบ Mix-Used แห่งใหม่ใจกลางเมือง สวยงาม ยิ่งใหญ่อลังการ และมีร้านค้าที่หลากหลาย ครบครัน แบบที่สายช้อปจะต้องถูกใจ

สามย่านมิตรทาวน์

ชวนช้อปกันให้ตาแตก กับศูนย์การค้า “สามย่านมิตรทาวน์”

โครงการสามย่านมิตรทาวน์ ศูนย์การค้าแห่งใหม่ใจกลางเมือง ที่รวบรวมเอาความเป็นไลฟ์สไตล์ของคนเมืองมาไว้ในที่เดียว แถมยังมีจุดเด่นตรงที่มีโซน 24 ชั่วโมง เอาไว้บริการเหล่าคนชอบนอนดึกกันอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นอาหารการกิน, ศิลปะ, ความบันเทิง และแหล่งช้อปปิ้งที่มีสินค้าให้เลือกอย่างจุใจ จะมีอะไรน่าซื้อบ้าง ตาม rabbit finance มาดูกันเลย

สามย่านมิตรทาวน์-7-eleven

โซน 24 ชั่วโมง บริการดี ๆ เป็นเพื่อนคนนอนดึก

7-eleven

ร้านสะดวกซื้อที่ทุกคนคุ้นเคยกันดี สำหรับคนที่ทำงานหรืออ่านหนังสือดึก ๆ อยากจะมาซื้อขนมกิน ก็มีบริการตลอด 24 ชั่วโมง และเรียกว่าเป็น 7-eleven สาขาที่ใหญ่และกว้างมาก มีสินค้าให้เลือกหลากหลาย รวมทั้งอาหารจานด่วนรสชาติอร่อย ทำร้อน ๆ ราคาดี๊ดี เช่น ข้าวไข่ข้นแฮม ข้าวหมูทอดสไตล์ญี่ปุ่น และข้าวผัดกระเทียม เป็นต้น

ไฮไลท์ของสาขานี้ก็คือ การมีเคาน์เตอร์ชำระเงินแบบ Self-service คือบริการตนเอง ชำระเงินเอง สำหรับคนที่ไม่อยากต่อคิวรอชำระเงินนาน ๆ ก็สามารถนำสินค้าไปชำระเงินเองที่ช่องนี้ได้เลย สะดวกสุด ๆ ที่สำคัญยังเป็นสาขาที่พนักงานบริการดีมาก ๆ เลยล่ะค่ะ

สามย่านมิตรทาวน์-BigC

Big-C Foodplace

ซูเปอร์มาร์เก็ตฉบับย่อส่วนที่เต็มไปด้วยสินค้าอุปโภคบริโภค อาหารสด และผักผลไม้มากมาย ใครที่อยากซื้อของใช้จำเป็นไว้ใช้ในบ้านก็สามารถมาเลือกดูได้ที่นี่เลย ซึ่งจุดเด่นของบิ๊กซีก็คือเรื่องราคาถูกกว่าที่อื่น สดใหม่ และที่สำคัญยังให้บริการด้วยความเป็นกันเองอีกด้วย

สำหรับบิ๊กซีที่สามย่านมิตรทาวน์ ก็ถือว่ามีขนาดใหญ่พอสมควร มีของให้เลือกมากมาย ที่สำคัญยังมีโปรโมชั่นสุดคุ้มให้ลูกค้าในช่วงเปิดร้านใหม่อีกด้วยนะคะ ว่าแล้วก็ตามไปช้อปกันหน่อย

สามย่านมิตรทาวน์-KFC

KFC

ถ้าพูดถึงไก่ทอดก็ต้องที่นี่เลย KFC พิเศษสุด ๆ ที่สาขานี้มีป้ายชื่อร้านแบบเต็ม ๆ ที่เขียนว่า Kentucky Fried Chicken ด้วยล่ะ เป็นอะไรที่เราไม่ค่อยเห็นตามสาขาอื่น ๆ เมนูอาหารก็เหมือนสาขาอื่น ๆ เรตราคาปกติ แต่บรรยากาศจะค่อนข้างโล่งสบาย สว่างไสว จะนั่งทานมื้อหลัก หรือชวนเพื่อนมานั่งพูดคุยยามบ่ายก็เข้าท่า

หากใครแวะเวียนไปในช่วงนี้ก็อาจจะเจอคนเยอะหน่อย แต่มีโปรโมชั่น และคูปองส่วนลดพิเศษให้ลูกค้าทุกคนเลยนะคะ ถ้าใครอยากไปนั่งทานชิลล์ ๆ ก็อาจจะต้องเลือกช่วงเวลากันหน่อย จะได้ไม่เจอความพลุกพล่าน

สามย่านมิตรทาวน์-shabu-shi

Shabu Shi

ร้านชาบูบุฟเฟต์ยอดนิยม ที่ไม่ว่าจะไปทานช่วงไหน ๆ ก็มีลูกค้าเยอะตลอด ด้วยความที่อาหารของเขาจัดเต็มสุด ๆ ทั้งซูชิ เทมปุระ เครื่องดื่ม และซุปชาบูสุดเข้มข้น พิเศษสุด ๆ ที่สาขาสามย่านมิตรทาวน์ เปิดให้ทานกันแบบจุก ๆ ไปเลย 24 ชั่วโมง

ที่นี่มีเชฟคอยดูแลเรื่องอาหารตลอดเวลา เรียกว่าสายพานไม่เคยว่าง โซนซูชิก็ไม่ขาดมือ ลูกค้าสามารถนั่งทานได้อย่างเต็มที่ ไม่มีกั๊กวัตถุดิบเลยนะ ตอบโจทย์คนที่อยากกินชาบูตอนดึก ๆ หรือเช้ามืดก่อนไปทำงานสุด ๆ เลย

สามย่านมิตรทาวน์-starbucks

Starbucks Coffee

ร้านกาแฟสุดฮิตของเหล่านักศึกษาและคนทำงาน สาขานี้เปิดให้บริการยาว ๆ ถึง 24 ชั่วโมง พร้อมพื้นที่ร้าน 2 ชั้นแบบกว้าง ๆ ที่นั่งเยอะจุใจ จะมาคนเดียวหรือมากับก๊วนเพื่อนก็นั่งได้สบาย ๆ ที่นี่มีเมนูพิเศษและโปรโมชั่นมากมาย หากใครเป็นแฟนสตาร์บัคส์ ต้องมีเช็กอินให้ได้นะ

สามย่านมิตรทาวน์-MINISO

Miniso

ร้านสินค้ากิ๊ฟช็อปสุดน่ารักและราคาย่อมเยาอย่างมินิโซ ที่มีสินค้าราคาเบา ๆ สำหรับคนที่ต้องการซื้อของน่ารักแต่ก็ไม่อยากจ่ายแพง ทั้งหมอน ตุ๊กตา ผ้าห่ม หูฟัง เครื่องเขียน เครื่องใช้ในครัวเรือน และอีกมากมายให้คุณได้เลือกชมอย่างเพลิดเพลิน จะซื้อเป็นของขวัญหรือใช้เองก็ถูกใจไม่แพ้กัน เรียกว่าอยากช้อปตอนไหนก็ไม่มีปัญหา

สามย่านมิตรทาวน์-Co-Op

CO-OP Co-working space

Co-working space เปิด 24 ชั่วโมง สำหรับน้อง ๆ นักเรียนนักศึกษาที่ต้องการพื้นที่ในการอ่านหนังสือเตรียมตัวสอบ หรือคนวัยทำงานที่อยากหามุมดี ๆ ในการนั่งทำงาน เป็นพื้นที่ที่ตกแต่งสวยงามและเอื้อต่อการเรียน, การทำงาน แถมยังสะดวกสบายเพราะรายล้อมไปด้วยร้านอาหารและเครื่องดื่มมากมาย

[rabbitads slug=full-screen]

สามย่านมิตรทาวน์-Muji

ร้านคูล ๆ สำหรับสายช้อป

MUJI

ร้านค้าที่มีคอนเซ็ปต์รักษ์โลก ใช้วัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และมีสินค้าจำหน่ายอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องเขียน เครื่องแต่งกาย อุปกรณ์ต่าง ๆ ของใช้ในครัวเรือน เครื่องนอน อุปกรณ์สำนักงาน ฯลฯ และยังเป็น MUJI สาขาที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยอีกด้วย ให้สาวกสินค้า Eco ได้เดินเลือกกันแบบจุใจ และยังมีคาเฟ่บริการเครื่องดื่มในร้าน MUJI เป็นแห่งแรกในไทยอีกด้วย บอกเลยว่าเจ๋งสุด ๆ

สามย่านมิตรทาวน์-c-asean

C-Asean

คนรักหนังสือจะต้องชอบแน่นอนกับร้าน C-Asean ที่เต็มไปด้วยหนังสือดี ๆ น่าอ่าน และมีพื้นที่ร้านถึงสองชั้น รวมทั้งเครื่องเขียน ของใช้สำนักงานดีไซน์เก๋ ๆ ให้เลือกซื้ออีกด้วย โดยชั้น G จะเป็นหนังสือภาษาไทย ส่วนชั้น 1 จะเป็นหนังสือภาษาอังกฤษ นอกจากนี้ยังมี Mind space managed by นายอินทร์ ที่เป็น Co-working space ให้เหล่าคนรักหนังสือได้มีพื้นที่ในการอ่านอย่างเพลิดเพลิน

สามย่านมิตรทาวน์-HOMEPRO

Homepro S

ศูนย์รวมสินค้าสำหรับคนรักบ้าน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้า เฟอร์นิเจอร์ อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน และอุปกรณ์สำหรับซ่อมแซม ทุกอย่างมีจำหน่ายใน Homepro หากคุณต้องการหาของไปตกแต่งบ้าน หรือต้องการคำแนะนำ ลองมาที่โฮมโปรสิ แล้วจะไม่ผิดหวัง

สามย่านมิตรทาวน์-Apron-Walk

Apron Walk

ร้านค้าที่ตกแต่งไว้อย่างน่ารัก ดูเรียบง่ายและเป็นมิตร เป็นร้านที่รวมเอาเครื่องครัวที่ทันสมัยเอาไว้มากมาย โดดเด่นเรื่องดีไซน์เก๋ไก๋ แปลกใหม่ ในราคาที่เอื้อมถึง ไม่ว่าจะเป็นเครื่องครัว อุปกรณ์ทำเบเกอรี่ จานชาม รวมทั้งวัตถุดิบหายากหลายชนิด ใครที่รักการเข้าครัว ชอบทำอาหาร อยากได้อุปกรณ์ทำครัวแบบครบจบในที่เดียว เชิญที่ร้านนี้เลยค่ะ 

สามย่านมิตรทาวน์-Medium-and-More

Medium and More

ร้านเครื่องเขียนและอุปกรณ์สำหรับงานศิลปะที่ตกแต่งได้น่ารัก มีความมินิมอล สีสันแบบพาสเทลแต่น่าสนใจ น่าเข้าไปเยี่ยมชม ภายในร้านจะมีเครื่องเขียนและอุปกรณ์สำหรับการเรียน, การสร้างสรรค์งานศิลปะหลากหลายแนวให้เลือก ถ้าได้เข้าไปเดินดูของในร้านแล้ว เชื่อว่าจะต้องหลงในความน่ารักจนต้องซื้อสินค้าออกมาสักชิ้น

สามย่านมิตรทาวน์-สมใจ

ร้านเครื่องเขียน สมใจ

ร้านเครื่องเขียนที่น้อง ๆ น่าจะคุ้นเคยกันดี เพราะเป็นร้านที่อยู่มานาน มีหลายสาขา และล่าสุดในสามย่านมิตรทาวน์ ร้านนี้จะเน้นขายเครื่องเขียนและอุปกรณ์สำหรับการเรียน, สำนักงาน แบบจริงจัง และมีราคาย่อมเยา น้อง ๆ วัยเรียนซื้อได้ไม่โดนดุ แถมยังเป็นของที่ต้องมีทั้งนั้นเลย

สามย่านมิตรทาวน์-House

House SAMYAN

โรงภาพยนตร์ที่ถูกพัฒนาจาก House RCA สู่โรงภาพยนตร์อินดี้แห่งใหม่ใจกลางเมือง ณ สามย่านมิตรทาวน์แห่งนี้นี่เอง โดยมีโรงภาพยนตร์ทั้งหมด 3 โรง ที่นั่งรวม 361 ที่นั่ง และยังคงคอนเซปต์เอาหนังทางเลือก หรือหนังนอกกระแสดี ๆ มาลงโรงฉายให้ได้ชมกันเช่นเดิม หากใครเป็นคอหนังอินดี้ หนังรางวัล ต้องมาตีตั๋วดูหนังที่นี่ให้ได้เลยนะคะ


สมัครบัตรเครดิต ช้อปสามย่านมิตรทาวน์ได้สบาย

ช้อปให้ตาแตก ด้วยบัตรเครดิตคู่ใจ

สำหรับเพื่อน ๆ สายช้อปที่กำลังเล็งแหล่งช้อปเด็ด ๆ ในสามย่านมิตรทาวน์เอาไว้ อย่างที่บอกว่ามีร้านเปิดใหม่เยอะมาก รอให้คุณไปช้อปกระจาย แต่การจะช้อปให้สนุก ก็ควรมองหาบัตรเครดิตที่มีข้อเสนอดี ๆ สำหรับคนชอบช้อปปิ้งเอาไว้ด้วย จะได้มีตัวช่วยในการจับจ่ายใช้สอย แต่ต้องไม่ลืมพกสติไปพร้อมกับพกบัตรเครดิตด้วยล่ะ

rabbit finance ขอแนะนำ บัตรเครดิตสำหรับสายช้อป สายกิน :

  • ซิตี้ พรีเมียร์ รับเครดิตเงินคืน 5% และคะแนนสะสม 4 เท่าเมื่อใช้จ่ายที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ
  • ซิตี้ รีวอร์ด รับเครดิตเงินคืน 2% และคะแนนสะสม 5 เท่าเมื่อใช้จ่ายในหมวดท่องเที่ยว อาหาร และแลกเปลี่ยนสกุลเงินต่างประเทศ
  • เคทีซี วีซ่า แพลทินัม รับเครดิตเงินคืน 15% และผ่อนสินค้า 0% นานสูงสุด 10 เดือน
  • ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม รับเครดิตเงินคืน 10% และผ่อนสินค้า 0% นาน 3 เดือน ในหมวดท่องเที่ยว และช้อปออนไลน์

แต่ละร้านที่เรามาบอกต่อกันในวันนี้เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น ยังมีร้านค้าที่น่าสนใจอีกมากมายที่กำลังเตรียมเปิดให้คุณได้เข้าไปช้อปกันให้ตาแตก จะมีเยอะแค่ไหนลองไปสัมผัสด้วยตาตัวเองได้ที่สามย่านมิตรทาวน์

IN-Wsible
IN-Wsible
Previous
Next

บทความแนะนำ​

ประกันรถยนต์
ประกันรถยนต์

อยากได้ ประกันรถยนต์ ราคาเบา ๆ ต้องทำยังไง?

ประกันรถยนต์เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ แต่ในเศรษฐกิจแบบนี้ หลายคนอาจจะอยากลดค่าใช้จ่ายด้วยการจ่ายเบี้ยประกันที่ถูกลง แบบนี้เราจะต้องทำยังไงดีล่ะ? rabbit finance มีคำตอบมาฝากกัน อยากได้ประกันรถราคาถูก ต้องทำยังไง? เปรียบเทียบ …

ต้องการเงินก้อนฉุกเฉิน
สินเชื่อส่วนบุคคล

ตามส่องธุรกิจหลังโควิด-19 และแนวโน้ม ปี 2021

หลังจากการมาของโควิด-19 ตัวร้าย ทำให้หลายคนต้องปรับเปลี่ยนการใช้ชีวิตไปมาก! แน่นอนไม่ใช่แค่การใช้ชีวิตประจำวันเท่านั้น แต่ภาคธุรกิจต่าง ๆ ก็เกิดความเปลี่ยนแปลง และต้องปรับเปลี่ยนกันไม่มากก็น้อย ว่าแล้วเราลองมาส่องธุรกิจที่น่าจะมาแรงหลังเกิดโควิด-19 และแนวโน้มธุรกิจในปี 2021 …

เพิ่มเติมสวัสดิการสุขภาพ
ประกันสุขภาพ IPD-OPD

อยากตรวจสุขภาพฟรี ใช้ประกันสังคมตรวจอะไรได้บ้าง?

อยากจะตรวจสุขภาพประจำปีดูบ้าง แต่ไม่มีสวัสดิการของบริษัท แบบนี้ใช้ประกันสังคมเพื่อเบิกเคลมได้ไหมนะ หรือต้องเพิ่มเติมสวัสดิการสุขภาพให้ครอบคลุมยิ่งขึ้น มาหาคำตอบพร้อม ๆ กับ rabbit finance เลยดีกว่า …