คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

จ่ายสะดวก ใช้ชีวิตสบาย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ด้วย บัตรเครดิต ใบเดียว

ทุกวันนี้การใช้จ่ายผ่าน บัตรเครดิต ถือว่า เป็นการสร้างความสะดวกสบายให้กับหนุ่มสาววัยทำงานกับการจับจ่ายใช้สอย แถมทุกครั้งที่รูดยังได้ส่วนลดและคะแนนสะสมอีกมากมาย แต่จะดีกว่ามั้ย? ถ้าทุกการใช้จ่ายได้เงินคืน หรือ Cash Back กลับมาด้วย rabbit finance มีข้อมูลดีๆ ที่ให้ผู้ถือ บัตรประเภทดังกล่าวได้ประโยชน์อันสูงสุดที่ไม่เหมือนใคร

บัตรเครดิต เงินคืน (Cash Back) สิทธิประโยชน์เหนือใคร

บัตรเครดิต Cash Back หรือ แบบคืนเงิน สามารถใช้ชอปปิ้งในห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร ซื้อของซุปเปอร์มาเก็ต เติมน้ำมัน ร้านค้าที่ร่วมรายการ  หรือบริการอื่น ๆ แล้วก็จะได้เงินกลับคืนมาในรูปของเครดิต 1 – 11% แล้วแต่ตามสถาบันนั้น ๆ จัดแคมเปญขึ้นมา ซึ่งเงินที่ได้จะอยู่ในรอบบิลถัดไปหลังจากที่รูดซื้อและได้มีการชำระค่าใช้จ่ายแล้ว ทำให้ผู้ที่ถือบัตรเครดิตประเภทนี้ประหยัดและคุ้มค่าใน ทุกการใช้จ่าย

เรียกว่าตอบโจทย์และใช้งานได้ครอบคลุมสุดๆ สำหรับเพื่อนๆ ที่ใช้ชีวิตในเมือง เริ่มตั้งแต่การเดินทางด้วยรถไฟฟ้าไปยังจุดหมายสำคัญทั่วกรุงเทพฯ เพียงซื้อเที่ยวโดยสารผ่านบัตรเครดิตซิตี้แคชแบ็ก แพลตตินั่ม ไม่ต้องไปเสียเวลาต่อแถวยาวเหยียด เบียดเสียดกับคนนับร้อยในทุกๆเช้า หรือใครอยากเดินทางแบบส่วนตัวก็เรียก Grab มารอรับหน้าบ้านได้เลยจ้า

บัตรเครดิตซิตี้

นอกจากนี้ยังถูกใจหนุ่มสาวที่ชอบซื้อของในดรักสโตร์ ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์เสริมความงาม เครื่องสำอางค์ รวมทั้งของใช้ภายในบ้าน เพราะมีร้านค้าให้เดินชอปปิ้งมากมายในทุกห้างสรรพสินค้า ได้ของครบถ้วน ใช้จ่ายอย่างคุ้มค่า ยิ่งจ่ายมากก็ยิ่งมีสิทธิ์รับเครดิตเงินคืนมากอีกด้วย

ยกตัวอย่างเช่น เมื่อใช้บัตรเครดิต Citi Cash Back Platinum รูดซื้อเที่ยวพร้อมเติมเงินบัตรรถไฟฟ้าบีทีเอส จำนวน 3,000 บาท เราจะได้เงินคืนกลับมา 330 บาท จากสิทธิประโยชน์รับเครดิตเงินคืน 11% ซึ่งนาทีนี้ยังไม่มีบัตรเครดิตเจ้าไหนจ่ายคืนสูงมากขนาดนี้เลยนะคะ เพราะฉะนั้นถ้าเพื่อนๆ สนใจ ก็รีบสมัครบัตรเครดิตซิตี้แคชแบ็ก แพลตตินั่ม ติดกระเป๋าเอาไว้สักหน่อยนะคะ

[rabbitads slug=full-screen]


บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม โปรโมชั่นสุดคุ้ม

สุดยอดบัตรเครดิตคืนเงินที่ดีที่สุด ให้คุณได้รับเงินคืนทุกครั้งที่มีการใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ช่วยคุณประหยัดและคุ้มค่าในทุกการใช้จ่าย สมัครบัตรเครดิตคืนเงินได้แล้ววันนี้ คืนสิ่งดีๆ ทุกวัน ยิ่งใช้ยิ่งได้คืน คุ้มค่าขนาดไหนเราลองมาดูกันค่ะ

  • รับเครดิตเงินคืน 11% ใช้จ่ายที่รถไฟฟ้าและรถไฟใต้ดิน, 5% ที่ Grab ร้านบู๊ทส์ และร้านวัตสัน (รวมสูงสุดถึง500บาทต่อเดือน)
  • รับเครดิตเงินคืน 1% สำหรับการใช้จ่ายอื่นๆ
  • รับส่วนลด 15% เพียงใส่รหัส “CITI15” เมื่อใช้บริการ Grab
  • เมื่อชำระค่าโดยสารผ่านบัตรเครดิต รับสิทธิการคุ้มครองอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางสูงสุด 7,000,000 บาท ต่อบัตร
  • หากเที่ยวบินหรือกระเป๋าเดินทางล่าช้า รับวงเงินชดเชยสูงสุด 7,000 บาท ต่อผู้ถือบัตร วงเงินชดเชยสูงสุด 24,500 บาท
  • ฟรี! บริการผู้ช่วยส่วนตัว ตลอด 24 ชั่วโมง

บัตรเครดิต

ใช้จ่ายสะดวก แถมยังได้รับเครดิตเงินคืนสูงเว่อร์ขนาดนี้ บอกเลยว่าเป็น สิทธิ์ประโยชน์ ที่หาไม่ได้อีกแล้วนะคะ นอกจากบัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม เท่านั้น ลองเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.citibank.co.th หรือจะสมัครผ่านทางออนไลน์ที่ Rabbit Finance ก็สะดวกรวดเร็วทันใจ ขั้นตอนไม่ยุ่งยาก แนะนำให้รีบสมัครตอนนี้เลยนะคะ จะได้รีบพุ่งตัวไปจับจ่ายให้ฟินกันไปข้างนึง คลิกเข้ามาที่ https://finance.rabbit.co.th ก่อนที่จะพลาดโปรโมชั่นเด็ดที่่คุ้มซะยิ่งกว่าคุ้ม

ใบไม้ร่าเริง
ใบไม้ร่าเริง
"เมื่อมีโอกาสและมีงานทำ ควรเต็มใจทำ โดยไม่จำเป็นต้องตั้งข้อแม้หรือเงื่อนไขอันใดไว้ให้เป็นเครื่องกีดขวาง ไม่ว่าจะจับงานสิ่งใด ย่อมทำได้เสมอ" พระบรมราโชวาทในหลวงรัชกาลที่ ๙ เนื่องในวันพระราชทานปริญญาบัตรแก่วิทยาลัยเทคโนโลยีและอาชีวะศึกษา ๘ กรกฎาคม ๒๕๓๐

บทความแนะนำ​

คอนโดที่ใช่
อสังหาริมทรัพย์

แต่งคอนโดยังไง? ให้มินิมอลเหมือนหลุดมาจากซีรี่ส์

ดูหนัง-ดูซีรี่ส์สนุก ๆ หลายคนก็คงอยากจะแต่งห้องเหมือนเหล่าพระเอกนางเอก เพราะดีไซน์ชิค ๆ บรรยากาศห้องก็สวยเก๋ไม่ซ้ำใคร โดยเฉพาะธีมห้องแบบมินิมอลใส ๆ แลดูสบาย ซึ่งได้รับความนิยมสุด …

ประกันเพื่อผู้สูงอายุ
ประกันชีวิตผู้สูงอายุ

แฮปปี้มาก! วางแผนไว ก็ได้ใช้ชีวิตเกษียณแบบเฟี้ยว ๆ

เป็นที่ทราบกันดีว่า ประเทศไทยกำลังจะก้าวเข้าสู่สังคมผู้สูงวัย หลาย ๆ ประเทศเริ่มให้ความสำคัญกับนโยบายและสวัสดิการสำหรับผู้สูงอายุมากขึ้น และถ้าอยากเป็นวัยเกษียณยุค 2020 ที่แฮปปี้ทั้งกายใจ ก็ตาม rabbit …

เลือกซื้อรถ
รถยนต์

เตรียมเปิดตัว! 5 รถยนต์ใหม่ แห่งปี 2021

เผลอแป๊บเดียวผ่านครึ่งปีแรกไปอย่างรวดเร็ว และก้าวเข้าสู่ครึ่งปีหลัง 2020 กันแล้ว ช่วงที่ผ่านมาตลาดรถยนต์บ้านเรายังคงมีรถยนต์รุ่นใหม่ ๆ เปิดตัวกันออกมาอย่างต่อเนื่อง และจะยังคงมีรุ่นใหม่ที่รอเปิดตัวในปีหน้า (2021) จะมีรถยนต์รุ่นใดจากค่ายไหนที่น่าสนใจกันบ้าง …