คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

ของขวัญปีใหม่

ไอเดียซื้อ ของขวัญปีใหม่ ให้คนพิเศษ ยุค 4.0

ช่วงสิ้นปีแบบนี้ หลายคนอาจจะมองหาของขวัญไปให้คนที่รู้ใจกันอยู่แน่ๆ แต่จะให้แค่กระเช้าผลไม้เดิมๆ กล่องคุกกี้เหล็กแบบทุกทีที่ผ่านมาก็กลัวจะเบื่อกันแย่ แบบนี้จะเลือกของขวัญยังไงดีให้เหมาะกับยุค 4.0 นี้ rabbit finance ก็มีไอเดียดีๆ มากฝาก


ไอเดียซื้อของขวัญให้คนพิเศษ ยุค 4.0

ของขวัญปีใหม่ ยุค4.0

Gadget สารพัดสินค้าไอที

สมาร์ทโฟนกลายเป็นของจำเป็นไปเสียแล้วสำหรับ ยุค 4.0  แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าต้องซื้อสมาร์ทโฟนเครื่องใหม่ให้ใครหรอกนะ แบบนั้นอาจจะเกินงบประมาณไปหน่อย  แต่ถ้าอยากได้อะไรที่เหมาะกับ ยุค 4.0 การมองหา Gadget สารพัดสินค้าไอทีใหม่ ๆ ก็ดูจะใช้งานได้คุ้มค่า 

และถ้าใครที่ยังคิดไม่ออกว่าจะซื้ออะไรในหมวดหมู่นี้ เราก็ขอยกตัวอย่าง เช่น ถ้างบน้อยก็อาจจะซื้อสายชาร์จคุณภาพดี ๆ หูฟังถนอมแก้วหู หรือเคสโทรศัพท์ที่ปรับเปลี่ยนรูปทรงการใช้งานได้ ส่วนใครที่มีงบเยอะก็อาจจะเลือกลำโพงบลูทูธยี่ห้อดี ๆ พาวเวอร์แบงค์น้ำหนักเบา หรือจะเป็นนาฬิกาสำหรับนักวิ่งที่กำลังฮิตกันก็น่าสนใจเว่อร์

ของขวัญปีใหม่ 2019

แพคเกจดูหนัง-ฟังเพลงออนไลน์

ทุกวันนี้ถ้าอยากดูหนัง ซีรี่ส์ รวมไปถึงการฟังเพลงแบบถูกลิขสิทธิ์ไม่ใช่เรื่องที่ยุ่งยากอีกต่อไป ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยมากขึ้น ทำให้คุณสามารถรับชมสิ่งบันเทิงเหล่านี้ผ่านอินเทอร์เน็ตได้อย่างจุใจ 

ถ้าคนพิเศษของคุณเป็นเพลงพันธุ์แท้ภาพยนตร์ชื่อดัง เป็นคอซีรี่ส์นานาชาติ หรือมีเสียงดนตรีในหัวใจ การซื้อแพคเกจดูหนัง-ฟังเพลงออนไลน์ ตามแพลตฟอร์มต่าง ๆ เช่น Spotify, Joox, Apple Music, Youtube premium, VIU, WeTV หรือ Netflix ก็ตอบโจทย์มาก ๆ เลยนะ ถือว่าของขวัญที่แปลกใหม่ เหมาะกับหนุ่มสาวยุค 4.0

ของขวัญปีใหม่ ซื้ออะไรดี

แพคเกจนวดเพื่อสุขภาพ-สปา

หลายคนอยู่ในช่วงวัยทำงาน แน่นอนว่าโรคออฟฟิศซินโดรมเป็นสิ่งที่ต้องพบเจอ บวกกับอายุที่มากขึ้น ก็ส่งผลให้ร่างกายอ่อนล้า และฟื้นฟูได้ยากขึ้น การเลือกแพคเกจสปาชั้นดี หรือนวดเพื่อสุขภาพก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจมาก ๆ เลยนะคะ เพราะนอกจากจะแสดงความห่วงใยต่อผู้รับ ยังเป็นของขวัญที่ใช้งานได้จริง และเห็นผลลัพธ์น่าชื่นใจอีกด้วย

ปัจจุบันก็มีสปาและแพคเกจนวดให้เลือกค่อนข้างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นสปาผิวสวย สปาชะลอวัย นวดคลายเส้น นวดกระตุ้นเลือดลม รวมทั้งนวดเพื่อลดอาการปวดเมื่อยต่าง ๆ  ยังไงก็ต้องเลือกแพคเกจที่มีคุณภาพ ได้รับการรับรองมาตรฐานความปลอดภัย รับรองว่าถูกใจผู้รับแน่นอน

ก่อนตัดสินใจเลือกแพคเกจนวด-สปา ก็ต้องเช็กสุขภาพร่างกายของผู้รับก่อนนะคะ เพราะการนวดเป็นข้อห้ามสำหรับผู้ป่วยบางโรค

 

ของขวัญปีใหม่ ให้ผู้ใหญ่

บัตรช้อปปิ้ง บัตรของกำนัล

สำหรับสายเปย์ที่ไม่รู้จะให้อะไรดี กลัวซื้ออะไรให้แล้วไม่ถูกใจผู้รับ เราขอแนะนำให้ซื้อบัตรช้อปปิ้ง หรือบัตรกำนัลสุดพรีเมี่ยมเป็นของขวัญ เพื่อให้คนพิเศษของคุณเลือกซื้อของอย่างที่ใจต้องการ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอาง น้ำหอมราคาแพง เสื้อผ้าแบรนด์ดัง กระเป๋าสุดหรู และรองเท้าดีไซน์ล้ำสมัย เพราะของแบบนี้ซื้อเอง เลือกเอง น่าจะโดนใจมากกว่า 

และหากคุณเป็นสมาชิกของห้างสรรพสินค้าอยู่แล้ว ก็สามารถนำบัตรสมัครไปเช็กยอดคะแนนสะสมดูก่อนได้ เพราะสามารถนำมาเป็นส่วนลด หรือแลกซื้อบัตรช้อปปิ้งในราคาเบา ๆ เช่น The 1 Card ในเครือเซ็นทรัล, M Card สำหรับเดอะมอลล์ กรุ๊ป รวมทั้งบัตรสมาชิกในเครือโรงแรมต่าง ๆ ที่ครอบคลุมทั้งร้านอาหาร และเอ้าท์เล็ตชั้นนำ


ของขวัญพิเศษที่มีชิ้นเดียวในโลก

สร้างความประทับใจให้กับคนพิเศษของคุณ ด้วยการมอบของขวัญที่มีชิ้นเดียวในโลก อย่างของพรีเมี่ยม ที่สามารถสั่งผลิตได้ตามแบบที่คุณชื่นชอบ จะทำเป็นชิ้นเดียว หรือทำหลาย ๆ ชิ้นไปแจกในวันสำคัญก็ย่อมได้ หมดกังวลเรื่องซื้อของขวัญซ้ำกับคนอื่นด้วย

ของขวัญปีใหม่ ประกัน

ประกันออมทรัพย์/ประกันสุขภาพ

ถ้าคุณอยากได้ของขวัญที่มีความหมายดี ๆ แถมช่วยคุ้มครองคนที่คุณรัก แน่นอนว่าประกันชีวิตก็ตอบโจทย์ไม่น้อย เพราะนอกจากจะเป็นเครื่องมือช่วยออมเงินชั้นดี ยังมีความคุ้มครอง และสิทธิประโยชน์มอบให้มากมาย ที่สำคัญยังสามารถนำเบี้ยประกันไปลดหย่อนภาษีประจำปีได้อีกด้วยนะคะ

ปัจจุบันมีประกันชีวิตให้เลือกหลายประเภท ซึ่งก็สามารถเลือกซื้อและศึกษารายละเอียดผ่านทางออนไลน์ได้อย่างสะดวกสบาย รับรองว่าตอบโจทย์ทั้งผู้ให้และผู้รับเลยล่ะค่ะ

 

ทุกวันนี้ไม่จำเป็นต้องซื้อประกันด้วยเงินสดอีกต่อไป เพราะสามารถผ่อนชำระค่างวดต่าง ๆ ผ่านบัตรเครดิตได้อย่างสะดวกสบาย! 


เรียกว่าเราคัดของขวัญพิเศษมาฝากแบบเน้น ๆ แฝงไปด้วยความปรารถนาดีแบบแน่น ๆ ยังไงก็ลองเลือก และตัดสินใจตามความเหมาะสม เพื่อให้คนพิเศษของคุณเริ่มต้นปีใหม่กับของขวัญที่ถูกใจที่สุด นอกจากนี้เรายังมีตัวช่วยดี ๆ อย่างบัตรเครดิต ให้คุณใช้จ่ายได้อย่างคล่องตัว พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมายในช่วงเทศกาลสำคัญ ๆ แบบนี้

หากคุณกำลังมองหาบัตรเครดิตคู่ใจ ก็เข้ามาเปรียบเทียบบัตรเครดิต จาก rabbit finance ดูสิคะ เพราะเรามีบัตรเครดิตเอาใจขาช้อปให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะชอบผ่อน ชอบสะสมแต้ม หรือรับเครดิตเงินคืนจุก ๆ ที่สำคัญคือสมัครง่าย และอนุมัติไวเว่อร์

คะน้าใบเขียว
คะน้าใบเขียว
นักเขียนรุ่นไฮบริด ผู้พยายามเข้าใจมักเกิ้ล นิยมชมชอบกลางคืน สามารถผูกมิตรได้ด้วยของกินอร่อยๆ ตอนนี้กำลังหลบลี้หนีภัยจากออฟฟิศซินโดรมอยู่
Previous
Next

บทความแนะนำ​

บัตรเครดิต
บัตรเครดิต

บัตรเครดิต ควรมีกี่ใบถึงจะเรียกว่า(พอ)ดี?

บัตรเครดิต หลายเป็นไอเทมสำคัญติดกระเป๋าของคนยุคใหม่ เพราะนอกจากช่วยให้จับจ่ายอย่างสะดวกสบาย มีสิทธิประโยชน์มากมายแล้ว บัตรเครดิตบางใบยังมีเงินคืนให้นำไปใช้จ่ายต่ออีกด้วย ไม่แปลกที่หลาย ๆ คนจะสมัครบัตรเครดิตเก็บไว้หลายใบตามประเภทการใช้งาน ว่าแต่การมีบัตรเครดิตกี่ใบจึงจะเรียกว่าพอดี เรามีคำตอบมาฝากกัน! …

ประกันโรคร้ายแรง
ประกันสุขภาพโรคร้ายแรง

เช็กหน่อย! ใครเสี่ยงเป็น “โรคอัลไซเมอร์” บ้างนะ?

โรคอัลไซเมอร์ เป็นอีกหนึ่งโรคที่คนไทยในปัจจุบันกังวลไม่แพ้โรคมะเร็ง หรือโรคหัวใจเลยนะคะ ยิ่งเป็นผู้สูงอายุก็ยิ่งน่าห่วง เพราะอัลไซเมอร์ไม่ใช่แค่อาการหลงลืมเท่านั้น แต่ยังมีอาการอื่น ๆ และความรุนแรงของโรคก็ไม่ธรรมดา ตาม rabbit …

ประกันอุบัติเหตุ
ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล

เช็กลิสต์ ทำประกันอะไรให้ลูกดี?

การเป็นพ่อแม่ เป็นผู้ปกครอง หรือต้องดูแลลูก ๆ หลาน ๆ สิ่งที่เราควรเตรียมพร้อมนั้นมีหลายเรื่อง และหนึ่งในนั้นคือการทำประกันต่าง ๆ เพื่อเพิ่มความมั่นคงให้ชีวิตของเด็ก …