คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

บัตรเครดิตซิตี้

อยู่ดี ๆ ก็สงสัย! แต้มบัตรเครดิตเอาไปแลกอะไรได้บ้าง?

เรียกว่า บัตรเครดิตสะสมแต้ม หรือ บัตรเครดิตสะสมคะแนน เป็นไอเทมเด็ดสำหรับคนใช้เงินเป็นเลยก็ว่าได้ เพราะแต้มที่สะสมจากการรูดจ่ายไปนั้นสามารถนำมาแลกเป็นส่วนลด สิทธิประโยชน์ และของสมนาคุณเก๋ ๆ ได้อีกมากมาย วันนี้ rabbit finance ขอแชร์ไอเดียการแลกคะแนนสะสมบัตรเครดิตให้คุ้มที่สุด ฟินที่สุด และปังเว่อร์อย่างคาดไม่ถึง

บัตรเครดิตซิตี้ บัตรเครดิตสะสมแต้ม

แต้มบัตรเครดิตเอาไปแลกอะไรได้บ้าง?

ใช้แทนเงินสด

เพื่อน ๆ สามารถใช้แต้มสะสมบัตรเครดิตแทนเงินสดในการช้อปปิ้ง หรือใช้จ่าย ณ ร้านค้า ห้างสรรพสินค้า และร้านอาหารที่ร่วมรายการได้ ซึ่งเป็นการแลกคะแนนที่ฮิตสุด แต่ก็ต้องสะสมคะแนนไว้เยอะหน่อย จะได้เลือกซื้อของชิ้นใหญ่ ๆ ราคาสูง ๆ ได้แบบไม่เสียดายเงิน ยังไงก็ลองเช็กโปรโมชั่นการแลกคะแนนแทนเงินสดกันก่อนชำระเงินทุกครั้งนะคะ 

แลกเป็นส่วนลดในร้านค้าและร้านอาหาร

โปรโมชั่นหลัก ๆ ของบัตรเครดิตประเภทสะสมคะแนนจะเน้นไปที่การแลกคูปองส่วนลด หรืออาจจะใช้แลกบัตรกำนัลสำหรับร้านค้า ร้านอาหาร ห้างสรรพสินค้า รวมทั้งคลินิกเสริมความงามต่าง ๆ ซึ่งบางแห่งก็มอบส่วนลดทันที บางแห่งอาจจะให้สิทธิในการช้อปปิ้งเพิ่มเติม หรือถ้าเป็นร้านอาหารก็อาจจะมาในรูปแบบของการใช้แต้มแลกเมนูพิเศษ เป็นต้น

แลกเครดิตเงินคืน

สำหรับเจ้าของบัตรที่มีคะแนนสะสมเยอะ ๆ แต่ยังไม่มีไอเทมไหนโดนใจขนาดจะต้องแลกแต้มสะสมในบัตร เราขอแนะนำให้คุณนำไปแลกเป็นเครดิตเงินคืน เพื่อนำเงินส่วนนั้นมาใช้จ่ายในยอดบิลถัดไป บางธนาคารจะโอนเงินเข้าบัญชีของเรา แต่บางธนาคารก็จะมอบเป็นส่วนลดเพื่อการรูดครั้งต่อไปนั่นเอง ซึ่งสามารถนำไปจ่ายค่าน้ำประปา-ค่าไฟได้อีกด้วย

บัตรเครดิตซิตี้ บัตรเครดิตสะสมแต้ม

แลกเป็นตั๋วเครื่องบิน 

ถ้าคุณเป็นนักเดินทาง หรือต้องบินไปเจรจาธุรกิจบ่อย ๆ ต้องไม่พลาดกับการใช้แต้มบัตรเครดิตแลกเป็นตั๋วเครื่องบิน หรือคูปองส่วนลดสำหรับที่พักในเครือพันธมิตรต่าง ๆ นอกจากนี้ บัตรเครดิตบางใบยังสามารถใช้แต้มสะสมเพื่อการอัปเกรดตั๋วโดยสารจาก Economy Class ไปเป็น Business Class หรือ First Class ให้คุณเดินทางแบบฟิน ๆ 

แลกคืนเป็นของรางวัลเก๋ ๆ 

การแลกแต้มสะสมบัตรเครดิตเพื่อของขวัญน่ารัก ๆ หรือของสมนาคุณสุดพิเศษ ดูเหมือนจะเป็นวิธีการแลกแต้มที่คนส่วนใหญ่เลือกใช้ เพราะสะดวก ง่าย และได้ของกลับบ้านทันที ซึ่งของรางวัลก็มีให้เลือกตั้งแต่บัตรกำนัลร้านทำผม คูปองส่วนลดคลินิกผิวหนัง กระเป๋าเดินทางรุ่นพิเศษ ไปจนถึงเครื่องใช้ไฟฟ้า และสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่เอี่ยมเลยนะคะ

บัตรเครดิตซิตี้ บัตรเครดิตสะสมแต้ม

แลกตั๋วหนังฟรี

เอาใจวัยรุ่น วัยทำงาน และคนชอบดูหนัง-ฟังเพลง ด้วยการใช้แต้มสะสมบัตรเครดิตแลกตั๋วหนังฟรี บัตรสวนสนุก โยนโบว์ลิ่ง หรือคูปองส่วนลดห้องคาราโอเกะที่ร่วมรายการ ซึ่งสิทธิประโยชน์นี้จะแตกต่างกันไปตามแต่ละธนาคาร เพื่อน ๆ จึงควรเข้าไปเช็กสิทธิและอัปเดตโปรโมชั่นประจำเดือนอยู่เรื่อย ๆ นะคะ จะได้ไม่พลาดกิจกรรมสนุก ๆ แบบนี้

บริจาคเพื่อการกุศล

สำหรับสายบุญ สายบริจาค หรือผู้ที่กำลังวางแผนบริจาคเงินเพื่อการกุศล ไม่ว่าจะเป็นการบริจาคให้วัด โรงเรียน โรงพยาบาล หรือองค์กรการกุศลต่าง ๆ คุณสามารถใช้คะแนนสะสมบัตรเครดิตแลกเป็นเงินทำบุญได้ง่าย ๆ ซึ่งก็จะมีรายชื่อของมูลนิธิและโครงการที่เข้าร่วมสลับสับเปลี่ยนกันไปเรื่อย ๆ แต่เชื่อว่าสายบุญคงตามอัปเดตได้อยู่แล้ว จริงไหม?


 

บัตรเครดิตซิตี้ สะสมแต้มไว แลกใช้สุดคุ้ม

แต้มยิ่งเยอะก็ยิ่งได้สิทธิประโยชน์คุ้มค่า และยิ่งถ้าคุณเป็นเจ้าของบัตรเครดิตสะสมคะแนนจากซิตี้แบงก์ที่ให้คะแนนสะสมเป็นโบนัสจุก ๆ สูงสุดถึง 3,000 คะแนน เพียงรูดจ่ายผ่านบัตรในครั้งแรก! และยังสะสมได้เรื่อย ๆ แบบไม่มีวันหมดอายุ ก็คงไม่มีเหตุผลอะไรที่ต้องปล่อยผ่าน จริงไหม? rabbit finance ขอแนะนำบัตรเครดิตซิตี้ที่จัดโปรโมชั่นแจกแต้มฟิน ๆ แบบที่คุณต้องมีไว้สักใบ จะมีบัตรไหนมาวินบ้างนั้น ตามไปดูกันเลย!

บัตรเครดิตซิตี้ บัตรเครดิตสะสมแต้ม
บัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด
 • รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 5 เท่า สำหรับการใช้จ่ายที่ Lazada, Shopee และ Rabbit LINE Pay
 • รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 5 เท่า เมื่อมีการใช้จ่ายในหมวดร้านอาหาร ท่องเที่ยว และการใช้จ่ายด้วยสกุลเงินต่างประเทศ 
 • รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 7 เท่า ในเดือนเกิด เมื่อมีการใช้จ่ายในหมวดร้านอาหาร ท่องเที่ยว และการใช้จ่ายด้วยสกุลเงินต่างประเทศ
 • รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด เพิ่มอีก 5,000 คะแนน เมื่อมีการใช้จ่ายผ่านในหมวดร้านอาหาร ท่องเที่ยว และการใช้จ่ายด้วยสกุลเงินต่างประเทศ ครบ 150,000 บาท/ไตรมาส
 • สมัครออนไลน์ตั้งแต่วันนี้ – 31 ตุลาคม 2563 รับกระเป๋าเดินทางสุดพรีเมียมขนาด 20” มูลค่า 5,490 บาท และยังมีซิตี้รีวอร์ดเป็นโบนัสฟิน ๆ ให้สะสมอีก 3,000 คะแนนทันที* เพียงใช้จ่ายด้วยบัตรเครดิตเพียง 1 ครั้ง
บัตรเครดิตซิตี้ บัตรเครดิตสะสมแต้ม
บัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์
 • รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 4 เท่า เมื่อใช้จ่ายในห้างสรรพสินค้า และร้านค้าปลอดภาษีทั่วโลก 
 • รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 2 เท่า ทุกการใช้จ่ายทั้งในประเทศและต่างประเทศ
 • โปรโมชั่นฮอต ๆ สำหรับลูกค้าที่สมัครออนไลน์บัตรเครดิตตั้งแต่วันนี้ – 31 ตุลาคม 2563 รับเครดิตเงินคืนจุก ๆ สูงถึง 2,000 บาท* เพียงมียอดใช้ 8,000 บาท ภายใน 30 วัน หลังจากได้รับการอนุมัติ
บัตรเครดิตซิตี้ บัตรเครดิตสะสมแต้ม
บัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า
 • รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 10 เท่า สำหรับการใช้จ่ายทุก 25 บาท บนลาซาด้า ประเทศไทย (สูงสุด 2,000 คะแนน/รอบบัญชี)
 • รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 3 เท่า สำหรับการใช้จ่ายทุก 25 บาท ในหมวดหมู่แฟชั่น และสุขภาพ (สูงสุด 1,200 คะแนน/รอบบัญชี)
 • ช้อปให้ปังสุด ๆ เพียงสมัครบัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า ผ่านช่องทางออนไลน์วันนี้ รับโค้ดส่วนลดลาซาด้ามูลค่า 1,000 บาท เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรฯ บนลาซาด้า ประเทศไทย เพียง 1 รายการ ภายใน 30 วัน หลังได้รับการอนุมัติ ตั้งแต่วันนี้ – 31 ตุลาคม 2563

สนใจบัตรเครดิตสะสมคะแนนคุ้ม ๆ สมัครง่าย จาก ซิตี้แบงก์ คลิกเลย!

EYELINER
EYELINER
เพราะตัวอักษรอธิบายความใด ๆ แทนสมองและหัวใจได้ดี
Previous
Next

บทความแนะนำ​

ใบขับขี่
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

ประกันจะจ่ายไหม ถ้าคุณไม่มีใบขับขี่?

ใบขับขี่ เป็นสิ่งสำคัญที่ผู้ใช้รถใช้ถนนทุกคนต้องมีติดตัวเอาไว้ โดยเฉพาะผู้ที่ขับขี่ยานยนต์เป็นประจำ แต่สำหรับผู้ขับขี่บางคนที่อาจจะเพิ่งซื้อรถยนต์มาใหม่ และอยู่ในระหว่างการรอเพื่อสอบใบขับขี่รถหรืออยู่ในช่วงดำเนินการเพื่อรับใบขับขี่ แต่โชคร้าย เพราะในระหว่างที่รอนั้นเกิดอุบัติเหตุกับรถยนต์ขึ้น เชื่อว่าในกรณีนี้ ผู้ขับขี่คงมีข้อสงสัยว่าหากรถยนต์เกิดอุบัติเหตุ แต่ไม่มีใบขับขี่ …

ออกรถใหม่
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

แพลนออกรถใหม่ เดือนตุลาคม 2563 ฤกษ์ออกรถวันไหนดี

ตอนนี้เราก็เข้าสู่ช่วงปลายปี 2563 กันแล้ว เป็นช่วงดี ๆ ที่เหมาะกับการเริ่มต้นอะไรใหม่ ๆ เพื่อก้าวเข้าสู่ปีใหม่ โดยเฉพาะผู้ที่กำลังวางแผนว่าจะซื้อรถยนต์คันใหม่ เลือกดูรถยนต์หลาย …

ที่ปัดน้ำฝน
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

จะรู้ได้อย่างไร ว่าที่ปัดน้ำฝนหมดอายุแล้วหรือยัง?

การหมั่นเช็คสภาพรถยนต์อยู่เสมอนั่นถือว่าเป็นเรื่องที่จำเป็นอย่างมาก สำหรับคนที่มีรถยนต์ขับขี่บนท้องถนน เพื่อเป็นการลดอุบัติเหตุที่มักจะเกิดขึ้นได้ทุกเวลาที่เราไม่สามารถคาดคิดได้ ยิ่งช่วงหน้าฝน ๆ ตกหนัก ๆ ด้วยแล้วการดูแลอุปกรณ์รถยนต์ถือว่า เป็นสิ่งที่สำคัญอย่างยิ่งที่ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษไม่ว่าจะเป็นเรื่องยางรถยนต์ เบรก …