คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

Event ลดราคา

Event ลดกระหน่ำส่งท้ายปี ที่สายช้อปต้องไปโดน!

ลมหนาวพัดมา พร้อมกับการนับถอยหลังเพื่อก้าวเข้าสู่ปีใหม่ เชื่อว่าหลายคนก็กำลังมองหาสิ่งใหม่ ๆ มาเพื่อเสริมสร้างชีวิตให้ดีขึ้น รวมทั้งมองหาไอเท็มใหม่เพื่อเป็นของขวัญรับปีใหม่ให้กับตนเองและคนรอบข้างอีกด้วย

ในช่วงเทศกาลแห่งความสุขนี้ rabbit finance ขอรวมเอา Event ลดราคาส่งท้ายปี ที่บอกเลยว่าต้องเตรียมตัวเตรียมใจและเตรียมเงินให้พร้อม แล้วมาช้อปกระจายรับปีใหม่กัน


Event ลดราคา

รวม Event ลดกระหน่ำส่งท้ายปี สายช้อปต้องไม่พลาด

GiftMas – เซ็นทรัล พลาซา แกรนด์ พระราม 9

เทศกาลของขวัญสุดครีเอท ที่มีสินค้าน่ารัก ๆ หลากสไตล์ ให้คุณได้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็นเครื่องใช้ หรือของตกแต่ง ตุ๊กตาน่ารัก ๆ ทั้งสินค้าลาย Charactor ลิขสิทธิ์จากต่างประเทศ สินค้าสไตล์ Eco สำหรับสายรักโลก และสินค้าสไตล์มินิมอล ยกขบวนกันมาให้คุณได้เลือกสรร พร้อมกับราคาสุดพิเศษ ที่บอกเลยว่า ชิ้นเดียวไม่เคยพอ

Date : 11 – 17 ธ.ค. 2562 ณ ห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 และ 19 – 25 ธ.ค. 2562 ณ ห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว


Event ลดราคา

Sanrio Xmas Collection ลดสูงสุด 50% – เซ็นทรัล ทุกสาขา*

คอลเลคชันสานฝันวัยเด็กที่น่ารักถูกใจคนทุกวัยอย่าง Charactor จากครอบครัว Sanrio ที่มากันเป็นเซ็ตพิเศษเพื่อต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขกับ Xmas Collection ทั้ง Hello Kitty, My melody, pompompurin, Kiki & Lala, cinnamoroll และเพื่อน ๆ อีกมากมาย มีสินค้าสุด Cute หลากหลายรายการให้เลือกชม ราคาโดนใจ ลดสูงสุดถึง 50% 

Date : 30 พ.ย. 2562 – 8 ม.ค. 2563 ณ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ทุกสาขา
*ยกเว้นสาขาเซ็นทรัลเฟสติวัลสมุยและเซ็นทรัลป่าตอง


Event ลดราคา

Jaymart โปรแรงสำหรับ iPhone – สยามพารากอน

ศูนย์รวม Gadget ครบวงจรอย่างร้าน Jaymart ก็ขนโปรเด็ด ๆ สำหรับสาวกสมาร์ทโฟนอย่าง iPhone ที่บอกเลยว่าลดแบบจัดเต็ม

  • ผ่อน 0% นานสูงสุด 40 เดือน เฉพาะ iPhone รุ่นที่ร่วมรายการ
  • นำเครื่องเก่ามาแลกเครื่องใหม่ได้ฟรี หรือแลกรับเป็นส่วนลดเพิ่ม
  • สมัครแพ็กเกจ AIS หรือซื้อเครื่องเปล่าได้ในราคาพิเศษ สำหรับลูกค้า AIS พร้อมรับส่วนลดค่าเครื่องสูงสุดถึง 7,700 บาท

Date : วันนี้ – 31 ธ.ค. 2562 ณ ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน

[rabbitads slug=full-screen]


Event ลดราคา

LYN End of season Sale – ร้าน LYN ทุกสาขา

แบรนด์กระเป๋าถือ และเครื่องประดับดีไซน์สวยที่ได้รับความนิยมจากสาว ๆ เป็นจำนวนมากอย่าง LYN ก็จัดโปรชุดใหญ่ส่งท้ายปีไปเลยกับ End of Season Sale ลดราคาสินค้าทั้งร้าน สูงสุดถึง 50% และพิเศษสุด ๆ เมื่อซื้อสินค้าครบ 3,000 บาท ลดเพิ่ม 5% และเมื่อซื้อสินค้าครบ 5,000 บาท ลดเพิ่ม 10%

Date :  เริ่มวันที่ 10 ธ.ค. 2562 ณ ร้าน LYN ทุกสาขา


Event ลดราคา
CR : whatsalethailand

Miniso Year-End Surprise – ร้าน Miniso ทุกสาขา*

ร้านสินค้าเบ็ดเตล็ดและกิ๊ฟช็อปสุดน่ารัก ราคาย่อมเยาอย่างร้าน Miniso ก็จัดโปรโมชัน Sale ข้ามปี จากที่ราคาเบา ๆ อยู่แล้ว ก็ยิ่งถูกลงไปอีก ให้เหล่าคนที่ชอบสินค้าน่ารัก ๆ และราคาถูกได้มาช้อปกันอย่างจุใจ กับส่วนลดสินค้าสูงสุดถึง 50% ใครกำลังมองหาของขวัญไปจับสลากกับเพื่อน ๆ หรือซื้อของไปตกแต่งบ้านให้สวยงามรับปีใหม่ ก็ลองมาเดินเลือกของที่ Miniso ดูนะ

Date :  5 ธ.ค. 2562 – 5 ม.ค. 2563 ณ ร้าน Miniso ทุกสาขา
*ยกเว้นสาขา Amarin Plaza


Event ลดราคา
CR : ThailandExhibition

Season’s and Greeting – วิคตอเรีย การ์เด้นส์

เทศกาล Sale ส่งความสุขช่วงท้ายปี เพื่อเตรียมต้อนรับการมาของปีใหม่ กับเทศกาล Season’s and greeting ที่ยกขบวนเอาสินค้าดีไซน์เก๋ ๆ หลากสไตล์ พร้อมสินค้าสุดน่ารัก ร้านอาหารอร่อยมากมาย ที่พร้อมให้คุณได้ไปเพลิดเพลินกับการจับจ่ายส่งท้ายปี

Date : 29 พ.ย. – 25 ธ.ค. 2562 ณ ศูนย์การค้า วิคตอเรีย การ์เด้นส์


Event ลดราคา
CR : ThailandExhibition

Home IDEAS – เมกะ บางนา

งานแสดงสินค้าในครัวเรือนและอุปกรณ์ตกแต่งบ้านแบบ DIY ชุดเครื่องนอน และเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือน กับงาน Home IDEAS ที่ขนเอาสินค้าสำหรับคนรักบ้านมาจำหน่ายในราคาพิเศษ สำหรับใครที่อยากจัดบ้านใหม่ เป็นสิริมงคลส่งท้ายปี ก็ลองมาเดินเลือกสินค้าที่งานนี้ได้

Date : 8 – 28 ธ.ค. 2562  ณ Homepro Walkaway ศูนย์การค้าเมกา บางนา


ช้อปกระจายไม่กลัวช็อต กับบัตรเครดิตสำหรับสายช้อป

ปลายปีแบบนี้ ห้างสรรพสินค้าและร้านค้าชั้นนำต่าง ๆ ก็แห่กันมาลดราคาสินค้ากันชุดใหญ่ สายช้อปคงจะห้ามใจได้ยาก แต่จะช้อปยังไงให้คุ้มค่าและไม่ทำให้การเงินสะดุด ขอแนะนำบัตรเครดิตสำหรับสายช้อป ที่จะช่วยให้การจับจ่ายของคุณคุ้มค่าและสนุกขึ้น จะได้ช้อปกระจายช่วงปลายปีนี้ ลองเลือกโปรโมชันบัตรเครดิตจากธนาคารที่คุณชื่นชอบแล้วสมัครได้เลย

ปีเก่ากำลังจะผ่านไป ปีใหม่กำลังจะเข้ามา ขอให้เพื่อน ๆ ทุกคนพบเจอแต่สิ่งดี ๆ มอบสิ่งดี ๆ ให้กัน ในช่วงเทศกาลส่งความสุขแบบนี้
แล้วมาก้าวเข้าสู่ปี 2020 แบบสดใสไปด้วยกันนะ

IN-Wsible
IN-Wsible
Previous
Next

บทความแนะนำ​

บัตรเครดิตซิตี้
บัตรเครดิต

อยู่ดี ๆ ก็สงสัย! แต้มบัตรเครดิตเอาไปแลกอะไรได้บ้าง?

เรียกว่า บัตรเครดิตสะสมแต้ม หรือ บัตรเครดิตสะสมคะแนน เป็นไอเทมเด็ดสำหรับคนใช้เงินเป็นเลยก็ว่าได้ เพราะแต้มที่สะสมจากการรูดจ่ายไปนั้นสามารถนำมาแลกเป็นส่วนลด สิทธิประโยชน์ และของสมนาคุณเก๋ ๆ ได้อีกมากมาย วันนี้ …

ประกันออมทรัพย์
ประกันชีวิตออมทรัพย์และการลงทุน

ถ้าเกิด “วิกฤตต้มยำกุ้ง” อีกครั้ง จะทำยังไง?

แม้วิกฤตต้มยำกุ้งจะผ่านมานานถึง 23 ปีแล้ว แต่หลายคนยังมีภาพจำชัดเจน และบางคนก็กังวลว่าเหตุการณ์ดังกล่าวจะเกิดขึ้นอีกครั้ง โดยเฉพาะกับช่วงเวลาเศรษฐกิจเช่นนี้ แบบนี้เราจะต้องเตรียมตัวเผื่อไว้ไหมนะ? มาดูกันดีกว่า  ถ้าเกิด “วิกฤตต้มยำกุ้ง” …

สินเชื่อรถลีสซิ่ง
ประกันรถยนต์

เลือกรถยนต์ให้โดนใจ กับ 5 ไลฟ์สไตล์ที่เป็นคุณ

ในแต่ละปีเราจะเห็นได้ว่ารถยนต์แต่ละยี่ห้อต่างออกรุ่นใหม่ ๆ ที่สวยงามและทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นรูปร่างที่โดดเด่น เทคโนโลยีล้ำ ๆ หรือแม้แต่การออกแบบพื้นที่ใช้สอยให้สอดรับกับไลฟ์สไตล์ของผู้คนที่กำลังเปลี่ยนไป แต่นอกเหนือจากความสวยงามโดนใจผู้ขับขี่แล้ว ยังมีปัจจัยหลายอย่างที่ต้องนำมาประกอบการพิจารณาก่อนตัดสินใจซื้อรถใหม่ ไลฟ์สไตล์แบบนี้เหมาะกับรถยนต์แบบไหน? …