คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

คู่มือ! ซื้อ iPhone 11 แบบคนฉลาดเลือก

ถือว่าเป็นข่าวดีของสาวกสมาร์ทโฟนค่าย Apple ที่ล่าสุดเปิดตัว iPhone11 ด้วยราคาที่ถูกลงกว่ารุ่นก่อนถึง 4,000-5,000 บาท พร้อมฟีเจอร์ก็ยังคงเป๊ะปังอลังการ และใช้งานคุ้มค่าเช่นเคย แต่บางคนก็อาจจะยังมองว่า iPhone11 ราคาสูง วันนี้ rabbit finance จับมือกับ บัตรเครดิต KTC รวบรวมเคล็ดลับง่าย ๆ ให้คุณซื้อ iPhone11 ในราคาที่คุ้มค่าที่สุดมาฝากกัน 

คู่มือ! ซื้อ iPhone 11 แบบคนฉลาดเลือก

1.เลือกความจุที่เพียงพอต่อการใช้งาน

สมาร์ทโฟนในยุคหลัง ๆ มานี้ ออกแบบให้มีความจุค่อนข้างสูง แต่ความจุเท่าไรถึงจะเพียงพอ?  ก็ยังคงเป็นคำถามคาใจคนอยากได้ อยากซื้อ สำหรับ iPhone11 ในแต่ละรุ่นมีความจุให้เลือก 3 ระดับ ได้แก่ 64 GB, 256 GB และ 512 GB โดยแต่ละความจุมีราคาต่างกันราว ๆ 6,000 – 7,000 บาท ซึ่งก็ถือว่าแตกต่างกันเยอะพอสมควร ก่อนตัดสินใจซื้อก็ควรไตร่ตรองให้ดี

การเลือกความจุให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของคุณ ก็อาจจะพิจารณาจากหลาย ๆ ปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นจุดประสงค์การใช้งาน ลักษณะการใช้งานว่าคุณมีแอปพลิเคชันมากน้อยแค่ไหน ถ่ายรูปหรือวีดิโอเยอะขนาดไหน เพราะโดยปกติก็สามารถถ่ายโอนข้อมูลไปยัง Cloud Service อย่าง Google Drive, One Drive, Dropbox รวมไปถึง iCloud ได้ตลอดอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นอาจจะเลือกความจุที่น้อยลงหน่อย แต่ช่วยประหยัดเงินได้เยอะเลยนะ

2.ซื้อเครื่องพ่วงแพ็คเกจ

การเลือกซื้อเครื่องพร้อมแพ็คเกจจากผู้ให้บริการเครือข่าย ก็เป็นอีกทางเลือกที่ช่วยให้คุณประหยัดค่าเครื่องได้สูงถึง 8,000-9,000 บาท สำหรับ iPhone11 เมื่อคุณผูกสัญญาบริการรายเดือนแบบ Post-Paid กับผู้ให้บริการเครือข่าย AIS, DTAC หรือ TRUE ไม่ว่าจะเป็นเบอร์เดิม  เปิดเบอร์ใหม่ หรือย้ายค่ายเบอร์เดิม ก็ช่วยให้คุณจ่ายค่าเครื่องถูกลงเยอะเลย

แต่ถึงแม้การซื้อเครื่องพ่วงโปรฯ จะได้ราคาที่ถูกกว่า ก็อย่ามองข้ามเรื่องความคุ้มค่าด้วยนะ คุณควรเลือกแพ็คเกจค่าโทรและอินเทอร์เน็ตที่เหมาะสมกับปริมาณการใช้งานจริง ไม่จำเป็นต้องเลือกแพ็คเกจที่แพงสุด เพื่อส่วนลดที่สูงสุดหรอกนะ เพราะเมื่อคำนวณไปคำนวณมา ราคาแพ็คเกจรวมทั้งปีอาจจะพอ ๆ กับราคาเครื่องเปล่าจาก Apple Store ก็เป็นได้ ถ้าอยากรู้ว่าปกติคุณใช้งานโทรศัพท์มากน้อยแค่ไหน ก็ติดต่อผู้ให้บริการเครือข่ายช่วยเช็กยอดค่าโทรศัพท์และจำนวนอินเทอร์เน็ตย้อนหลัง 3-6 เดือนก็ได้นะคะ

3.ซื้อผ่านบัตรฯ ได้เครดิตเงินคืน

ทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคนมีบัตรเครดิตและอยากซื้อ iPhone11 ให้คุ้มที่สุด การจ่ายผ่านบัตรฯ ถือว่าตอบโจทย์สุด ๆ เพราะบัตรเครดิตบางเจ้ามีสิทธิพิเศษให้เครดิตเงินคืนทันทีที่ใช้จ่ายด้วยบัตรเครดิต เรียกว่าคุ้มเกินคุ้ม ช้อปปิ้งอยู่ดี ๆ ก็มีเงินคืนเข้าบัญชีบัตรฯ ถือเป็นการประหยัดเงินในการซื้อ iPhone11 ได้อีกทางหนึ่งเลยนะ 

บัตรเครดิตส่วนใหญ่จะให้คุณลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิเครดิตเงินคืน หรือ Cash Back ก่อน เพราะฉะนั้นอย่าลืมสอบถามโปรโมชั่นบัตรเครดิตกับพนักงานขาย รวมทั้งวิธีการลงทะเบียนรับสิทธิต่าง ๆ อย่างบัตรเครดิต KTC ที่มีเครดิตเงินคืนให้สูงสุด 5% สำหรับ iPhone11 ทุกรุ่น ทุกความจุ ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการทั่วประเทศ 

4.แลกคะแนนสะสม เพื่อรับเครดิตเงินคืน

ความคุ้มเว่อร์มันอยู่ตรงนี้ เพียงคุณมีคะแนนสะสมของบัตรเครดิตก็สามารถแลกรับเครดิตเงินคืนเพิ่มได้อีกจุก ๆ ไปเลย ทำให้คุณได้เป็นเจ้าของ iPhone11 ในราคาที่ถูกลงไปอีก ซึ่งสิทธิประโยชน์ข้อนี้อาจจะไม่ได้มีในทุกบัตร ทุกธนาคาร เพราะฉะนั้นต้องลองพิจารณาดี ๆ  ศึกษาประเภทบัตร และเงื่อนไขต่าง ๆ ให้ถี่ถ้วนก่อนควักมารูดซื้อ iPhone11 นะคะ

และคุณจะไม่มีวันเสียใจ ถ้ามีบัตรเครดิต KTC เพราะใจใหญ่มาก จัดหนัก จัดเต็ม ให้คุณแลกคะแนนสะสมเพื่อรับเครดิตเงินคืนเพิ่มสูงสุดถึง 22% จากจำนวนคะแนนที่ใช้แลก ใช้คะแนนเริ่มต้นเพียง 2,000 คะแนนก็ร่วมรายการได้แล้ว ไม่ต้องใช้คะแนนเท่ากับราคาเครื่องก็ได้สิทธิไปเลยเต็ม ๆ บอกเลยว่าคุ้มมาก

5.เลือกผ่อน 0% ยาวไป ไม่ต้องใช้เงินก้อน

เชื่อว่าใคร ๆ ก็อยากได้สมาร์ทโฟนตัวท็อป สเปคดี มีสไตล์อย่าง iPhone11  มาครอบครอง แต่จะตัดใจควักเงินก้อนจ่ายครั้งเดียวก็จะทำใจเซไปหน่อย ‘ซื้อผ่อน 0%’ น่าจะเป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์และน่าสนใจที่สุด ยิ่งถ้าผ่อนได้ระยะเวลานานเท่าไหร่ ก็จะช่วยให้ยอดผ่อนชำระรายเดือนลดลง ไม่เป็นภาระที่หนักหน่วงจนเกินไป บัตรเครดิตหลายเจ้าจึงจัดสิทธิประโยชน์ให้ลูกค้าผ่อนจ่ายได้นาน 3-12 เดือน ขึ้นอยู่กับประเภทบัตรและเงื่อนไข

บัตรเครดิต KTC ก็ใจดีให้คุณผ่อนนานสุด 10 เดือน ด้วยดอกเบี้ย 0% และยังมีสิทธิพิเศษให้อีกเพียบ เห็นไหมล่ะว่าการเป็นเจ้าของ iPhone11 ไม่ใช่เรื่องไกลเกินเอื้อมอีกต่อไป เพียงคุณมีตัวช่วยดี ๆ อย่างบัตรเครดิตสักใบก็ใช้จ่ายคล่องตัวขึ้น แถมยังได้ซื้อมาในราคาที่คุ้มค่าสุด ๆ


อยากซื้อ iPhone11 ในราคาที่คุ้มค่า ตามแบบฉบับของคนฉลาดเลือก ก็ต้องพกบัตรเครดิต KTC ที่ให้ทั้งเครดิตเงินคืนสูง และผ่อนชำระ 0% ได้นาน 10 เดือน ติดกระเป๋าเอาไว้ หรือจะเป็นบัตรกดเงินสด KTC PROUD ที่ผ่อนชำระค่าสินค้าและบริการได้นานสูงสุด 20 เดือน ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยเลย

EYELINER
EYELINER
เพราะตัวอักษรอธิบายความใด ๆ แทนสมองและหัวใจได้ดี
Previous
Next

บทความแนะนำ​

ประกันรถยนต์ราคาดีที่สุด
ประกันรถยนต์

9 สิ่งสำคัญที่ต้องมีติดรถยนต์ เผื่อยามฉุกเฉิน

สำหรับใครที่มีรถยนต์ คงจะปฎิเสธไม่ได้เลยว่าอุบัติเหุตจากสิ่งที่ไม่คาดฝันนั้นเกิดขึ้นได้เสมอระหว่างที่ขับขี่ ฉะนั้นแล้วสิ่งที่จะเป็นตัวช่วยทำให้อุ่นใจและเพิ่มความปลอดภัยมีอะไรบ้าง วันนี้ rabbit finance มีข้อมูลดี ๆ มาฝากกัน 9 …

ยางรถยนต์-ประกันรถยนต์
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

ขับทางไกลสบายๆ ไม่เหนื่อยง่าย ต้องใช้ยางแบบไหน?

สวัสดีครับ จอร์จ จากไทร์บิดกลับมาอีกครั้งครับ วันนี้อยากมาแนะนำว่าทำไมเราถึงขับรถทางไกลแล้วเหนื่อย แล้วมีวิธีไหนที่จะทำให้เราลดอาการเหนื่อยล้าจากการขับรถได้บ้างครับ จริง ๆ แล้วการขับรถก็ไม่ได้ต่างอะไรกับการออกกำลังกาย โดยใช้เครื่องสั่นบริเวณท้องที่ทำให้ช่วยลดน้ำหนักที่เราเห็นตามทีวีกันครับ เพราะยิ่งเครื่องสั่นจะช่วยทำให้เราใช้พลังงานเยอะขึ้น …

หางานทำ-ประกันชีวิต
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

หางานทำยังไง ให้ได้ไวกว่าที่คิด

ทราบกันดีว่าพิษวิกฤตเศรษฐกิจไม่เพียงมาเยือนแค่ผู้ประกอบการเท่านั้น แต่ยังตกไปอยู่ที่คนทำงานด้วย เพราะเมื่อนายจ้างมีเงินในมือน้อยลง ต้องการแรงงานน้อยลง หรือจำต้องปิด คนทำงานจำนวนมหาศาลจำต้องกลายเป็นคนตกงาน รวมถึงการหางานยากขึ้นอย่างชัดเจน หลาย ๆ คนอาจจะเกิดอาการท้อใจไปตาม …