คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

รูดบัตรเครดิต

เปิดวอร์ ! หญิง vs ชาย ใคร รูดบัตรเครดิต หนักกว่ากัน

ในยุคที่สังคมไทยหลายคนเลือก ใช้บัตรเครดิต แทนที่การพกเงินสดก้อนโต ทำให้การใช้จ่ายอยู่ในสภาพที่คล่องตัว ใช้ง่ายเพียงแค่รูดปื๊ดๆ คุณก็ได้ของตามที่คุณต้องการ แต่มีใครเคยสังเกตไหมคะ ว่าผู้ชายหรือผู้หญิงใครใช้บัตรเครดิตบ่อย เเละเปย์หนักมากกว่ากัน งานนี้ rabbit finance จะมาบอกเองว่าใคร รูดบัตรเครดิต เปย์มากสุด


รูดบัตรเครดิต
ขอบคุณภาพจาก : alt.npo-glad.org

หลีกทางหน่อย แม่จะเดินไปรูดบัตรเครดิต

แม่มาแล้ว มาพร้อมบัตรเครดิต งานนี้ต้องมีจ่าย มีเปย์หนักแน่นอน แต่จะมีของอะไรบ้างที่ผู้หญิงยอมหยิบบัตรเครดิตขึ้นมาใช้ แบบสติไม่อยู่กับตัวบ้าง งานนี้คุณผู้หญิงทุกคนมาเช็กลิสต์ไปพร้อมกันเลยค่ะ 

1. เสื้อผ้า รองเท้า

เสื้อผ้า รองเท้า เครื่องประดับต่างๆ นับเป็นกิเลสชั้นดีที่ผู้หญิงทุกคนต้องยอมแพ้ ใช้บัตรเครดิตรูด ยิ่งถ้าเสื้อผ้าติดป้าย Sale ตัวเบอเร่อ หรือ ซื้อ 1 แถม 1 ล่ะก็ วิ่งกรูเข้าชาร์จกันเลย ถึงแม้ตู้เสื้อผ้าที่บ้านจะล้นแล้วก็ตาม แต่ของมันต้องมี ทำยังไงได้ 


รูดบัตรเครดิต
ขอบคุณภาพจาก : http://jingdaily.com

2. ความสวยความงาม

ผู้หญิงกับความสวยงามนี่เป็นของคู่กันจริงๆ ค่ะ เพราะว่าอะไรก็แล้วแต่ที่ทำให้เราสวยขึ้น ผู้หญิงอย่างเรายอมทุ่ม รูดบัตรเครดิตไปเลยจ้า ซึ่งความสวยความงามที่ว่า เราสามารถแยกเป็น 3 ส่วนย่อยๆ ดังนี้

  • เครื่องสำอาง

ไม่ว่าจะเป็นแปรงแต่งหน้า สกินเเคร์ รองพื้น บลัชออน ลิปสติกนี่ตัวดีเลยค่ะ ยิ่งถ้ามีโปรโมชั่น มีป้าย Sale แปะอยู่ ไม่พ้นมือแม่แน่นอนค่ะ

  • เสริมความงาม

บางทีความงามมันก็ต้องพึ่งมีดหมอ เข้าคลินิกกันบ้าง เสริมจมูก ฉีดฟิลเลอร์ หรือแม้กระทั่งเข้าสปาทำเล็บ ต่อเล็บ ค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ก็ใช่เล่น ทำเอาสาวๆ หยิบบัตรเครดิตขึ้นรูดก็มี

  • สุขภาพดี เอวเอส

เทรนด์สุขภาพมาแรงแซงทางโค้ง จนผู้หญิงหลายคนยอมรูดบัตรเครดิต เพื่อคอร์สปั้นซิกเเพค หุ่นปัง จ้างเทรนเนอร์เพื่อการนี้โดยเฉพาะ หรือแม้กระทั่งสั่งอาหารเสริม สั่งเวย์โปรตีน ซื้ออาหารคลีน เสียเท่าไหร่ก็ยอม


รูดบัตรเครดิต

3. อาหารการกินก็ไม่ให้ขาด

ผู้หญิงเป็นเพศที่หิวตลอดเวลา ยิ่งวันไหนหิวหนักๆ วิ่งเข้าร้านบุฟเฟ่ต์ แล้วต้องตบด้วยของหวาน ยังไม่พอค่ะวันไหนอยากวิ่งเข้าร้านคาเฟ่ ดื่มกาแฟ สั่งเค้ก ยิ่งร้านไหนให้เครดิตเงินคืน บัตรเครดิตในกระเป๋าเงินสั่นเลยค่ะ

4. เที่ยวทั้งทีขออยู่แบบสบายหน่อย

นานๆ ทีจะเที่ยว ขอที่พักแบบสบายๆ มีสระว่ายน้ำในตัว ถ้าให้ดีต้องไปเที่ยวต่างประเทศ ญี่ปุ่น เกาหลีแบบนี้ มันต้องจัดมันต้องโดน แถมจ่ายด้วยบัตรเครดิตได้แต้มอีก ไม่รูดบัตรเครดิตก็แปลกแล้ว

5. เปย์ให้หนุ่ม

ไม่ว่าจะเป็นหนุ่มเกาหลี หนุ่มสายฝ. ทั้งอัลบั้ม คอนเสิร์ต ในเมื่อเราชื่นชอบ เสียค่าคอนเสิร์ต ค่าอัลบั้ม ค่าของลิขสิทธิ์เราก็ยอมเสีย หยิบบัตรเครดิตขึ้นมารูดเลยค่ะ ค่าเปย์หนุ่มที่เสียไป เคยลองมานั่งนับไหมคะ ว่าภายใน 1 ปี เราเสียไปเท่าไหร่ บางคนรวมค่าเสียหายโดนไปหลักหมื่น หลักแสนก็มีนะคะ

[rabbitads slug=full-screen]


รูดบัตรเครดิต
ขอบคุณภาพจาก : aliexpress.com

เปย์หนัก จัดเต็ม! จนผู้ชายยอม รูดบัตรเครดิต

หลายคนคงคิดว่าค่าใช้จ่ายของผู้ชายคงไม่เยอะเท่าผู้หญิงหรอก แต่ใครจะไปรู้ว่ากิเลสที่ผู้ชายมักจะหยิบบัตรเครดิตมาใช้กันก็ไม่ใช่เล่นๆ นะยู เพราะงั้นเรามาดูกันดีกว่าค่ะ ว่าจะมีอะไรกันบ้าง

1. เสื้อผ้า รองเท้า

ถึงแม้ผู้ชายส่วนใหญ่จะไม่ค่อยบ้าแฟชั่นเหมือนผู้หญิง แต่รู้ไหมคะ เสื้อผ้าผู้ชายแบรนด์ต่างๆ ราคาก็ใช่ย่อยนะคะ โดยเฉพาะรองเท้า ที่ซื้อได้ซื้อดี ตู้ที่เก็บไม่พอก็ไปซื้อตู้ใหม่ เพื่อมาเก็บรองเท้าโดยเฉพาะ แล้วขอบอกอีกอย่าง ราคารองเท้าแต่ละคู่หลักพันทั้งนั้น หยิบบัตรเครดิตรูดเลยค่ะ

2. ของไอทีกับผู้ชายมันของคู่กัน

ไม่ว่าจะเป็น สมาร์ทโฟน กล้องถ่ายรูป GoPro โน๊ตบุ๊ค คอมพิวเตอร์ เราต้องล้ำสมัยอยู่ตลอดเวลา อะไรออกใหม่ มีเงิน มีบัตรเครดิตก็รูดเลยครับผม ขอแบบนี้รอช้าตกเทรนด์ไม่ล้ำสมัยกันพอดี

รูดบัตรเครดิต
ขอบคุณภาพจาก : thefatkidinside.com

3. ปาร์ตี้ สังสรรค์มันก็ต้องไป

ไม่ว่าจะแฮงค์เอ้าท์ทุกคืนวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ หรือโอกาสไหนก็ตาม เพื่อนชวนก็ไป ปาร์ตี้สังสรรค์ นั่งชิลมันต้องมา เสียค่าแอลกอฮอล์ ค่าอาหารเท่าไหร่ก็ยอม

4. รถและมอเตอร์ไซค์ลูกรัก

จะถอยรถใหม่ป้ายแดง ซื้ออะไหล่มาแต่งรถเสริมหล่อ ยิ่งช่วงนี้เทรนด์บิ๊กไบค์ยังไม่ตก แถมโปรโมชั่นผ่อน 0 % อีก รูดบัตรเครดิตไปเลยรออะไร ของแบบนี้มันต้องมี มีแล้วเพิ่มความเท่ ความหล่อไปอีกระดับ

รูดบัตรเครดิต

5. พ่อบ้านใจกล้า

ไม่ว่าคุณภรรยาอยากได้อะไร เราก็ต้องเปย์ ไม่ว่าจะกระเป๋า เสื้อผ้า อาหารสุดหรู ไปจนถึงเครื่องซักผ้าเครื่องใหม่ ซึ่งส่วนใหญ่จะใช้บัตรเครดิตของผู้ชายทั้งนั้น คุณลองให้เธอใช้บัตรเครดิตเธอดูสิ รับรองมีบ้านแตกแน่

6. โอตะสายเปย์

ช่วงนี้กระแส BNK 48 ยังไม่หมดนะคะ เพราะเหล่าน้องๆ ก็เพิ่งออกซิงเกิ้ลใหม่มาไม่นาน แถมยังมีข่าวออกมาอีกว่า มีการประมูลภาพ + ลายเซ็น มิวสิค BNK 48 ราคาพุ่งสูงถึง 5 แสน บาท เปย์หนักขนาดนี้ คงใช้วงเงินในบัตรเครดิตทุ่มเพื่อเหล่าน้องๆ แน่นอน ก็คนมันชอบจะให้ทำยังไงจริงไหมคะ


รูดบัตรเครดิต
ขอบคุณภาพจาก : creditdonkey.com

ผลจากศึกครั้งนี้ ผู้หญิง vs ผู้ชาย ใครใช้บัตรเครดิตเปย์หนักสุด

ในเมื่อโอกาสการใช้บัตรเครดิตของทั้ง ผู้หญิง และ ผู้ชาย ก็มีเช่นกัน ดังนัั้นใครที่เป็นคนใช้บัตรเครดิตมากกว่ากัน คำตอบนี้เราไม่สามารถตอบได้ว่าใครจะใช้มากกว่า หรือน้อยกว่า สิ่งที่เราทำได้ แค่บอกค่าใช้จ่ายโดยคราวๆ ของผู้หญิงและผู้ชาย

ซึ่งถ้าจะให้บอกว่าใครใช้มากกว่า หรือน้อยกว่า ก็ขึ้นอยู่กับไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน เพราะบางครั้ง ผู้หญิงบางคนซื้อเครื่องสำอางน้อย เป็นสายประหยัด ผิดกับผู้ชายบางคนอาจซื้อเสื้อแบรนด์เนม ราคาหลายพันก็มี

หรือผู้ชายบางคนอาจไม่ชอบสังสรรค์ ก็ประหยัดค่าใช้จ่าย โอกาสใช้บัตรเครดิตก็น้อยแต่ผู้หญิงบาคนสายปาร์ตี้ ออกทุกวัน โอกาสในการใช้บัตรเครดิตก็มากกว่า

ดังนั้นผลการใช้บัตรเครดิตใครจะมากหรือน้อยไม่ขึ้นอยู่กับไลฟ์สไตล์ โอกาสในการใช้ แต่ก็ไม่สำคัญเท่ากับการใช้บัตรเครดิตให้ถูกต้อง ใช้อย่างไรให้พอกับรายได้ของคุณ เพราะยังไงข้อดีของบัตรเครดิตก็คือ เพื่อความคล่องตัวของสภาพการเงิน ไม่ใช่สิ่งก่อกำเนิดหนี้ให้กับคุณนะคะ

ต้องการคำแนะนำ สำหรับบัตรเครดิตที่เหมาะกับคุณ ได้ที่ : https://rabbitfinance.com/credit-card

Echo Wave
Echo Wave
Previous
Next

บทความแนะนำ​

เช็กไฟรั่วรถยนต์
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

ไฟรั่วรถยนต์ เช็กได้ไม่ยาก

เวลาเกิดปัญหาเรื่องระบบไฟในรถ รถสตาร์ทไม่ติด ส่วนใหญ่เราจะคิดว่าแบตเสื่อม แล้วแก้ไขปัญหาทั้งจั้มแบต เปลี่ยนแบตเตอรี่ใหม่แล้ว แต่ก็มีอาการเหมือนเดิม นั่นอาจหมายถึง รถคุณมีไฟรั่ว ไฟรั่วรถยนต์ เช็กได้ไม่ยาก …

รีวิว รถ นิสสัน
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

ทดสอบประสิทธิภาพ ของ Nissan Kicks e-Power ถ้าขับทางไกล เวิร์คไหมนะ ?

หลายคนอาจจะยังลังเล อยากรู้รีวิวว่าดีจริงไหม ลงถนนจริงจะเป็นอย่างไร? วันนี้ ทีมงานออโต้สปินน์ ได้เข้าร่วมการทดสอบ Nissan Kicks e-Power ระยะทางไกลเป็นครั้งแรก …

ซื้อรถกระบะมือสอง ราคาถูก
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

ส่อง รถกระบะมือสอง ราคาเริ่มแค่ 1.5 แสนบาท!

ในยุคที่เงินทองหายาก การจะซื้อของแต่ละอย่างต้องแลกมากับความเหน็ดเหนื่อย และซื้อแต่ละครั้ง ต้องคุ้มค่า อย่างการซื้อรถยนต์ก็เช่นกัน รถกระบะ เป็นหนึ่งในรถอเนกประสงค์ที่น่าสนใจมาก นอกจากจะใช้งานในชีวิตประจำวันได้แล้ว ยังใช้ประกอบอาชีพรับจ้างได้อีกด้วย ที่สำคัญ …