คอหนังต้องอัปเดต! พกบัตรเครดิตใบไหน เข้าโรงหนังแล้วคุ้มสุด ๆ

posted: 3 months ago
คอหนังต้องอัปเดต! พกบัตรเครดิตใบไหน เข้าโรงหนังแล้วคุ้มสุด ๆ

comments

คนที่ชอบดูหนัง อินกับการชมภาพยนตร์ในโรงใหญ่ นอกเหนือจากหนังสนุก ก็คงคาดหวังว่าช่วงเวลา 2-3 ชั่วโมงนั้นจะแฮปปี้ ซึ่งสิทธิประโยชน์จากบัตรเครดิตก็บันดาลความสุขให้คนรักหนังได้เช่นกัน ตามไปดูกันว่าบัตรเครดิตใบไหนเหมาะที่จะพกไปดูหนัง นอกจากมีแต้มสะสม มีส่วนลด ยังเอาไปแลกตั๋วหนังฟรีให้คนพิเศษได้อีกด้วย


7 บัตรเครดิตแลกตั๋วชมภาพยนตร์สุดคุ้ม

1.บัตรเครดิต KTC

ทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต KTC 25 บาท รับคะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS 1 คะแนน (25 บาท = 1 คะแนน) โดยที่เรารู้กันอยู่ว่าคะแนนสะสมของบัตรเครดิต KTC นั้นไม่มีวันหมดอายุ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นของบัตร KTC โดยสามารถนำคะแนนไปแลกเป็นส่วนลด ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ และสิทธิประโยชน์อื่น ๆ อีกมากมาย รวมถึงตั๋วชมภาพยนตร์  เช่น

 • ทุก 5,555 คะแนน แลกรับบัตรชมภาพยนตร์ First Class ฟรี หรือ 999 คะแนน แลกรับบัตรชมภาพยนตร์ประเภทที่นั่ง Deluxe 1 ที่นั่งฟรี ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ SF วันนี้ – 31 ธ.ค. 2562
 • ทุก 799 คะแนน แลกรับ POPCORN combo set size M 1 ชุด หรือใช้แทนเงินสด 1,000 คะแนน แทนเงินสด 100 บาท วันนี้ – 30 ก.ย. 2562
 • ทุก 999 คะแนนแลก Combo Set ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ วันนี้ – 31 ต.ค. 2562

บัตรเครดิตจาก KTC

2.บัตรเครดิตยูโอบี YOLO

โปรโมชั่นสุดพิเศษ รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 10% ที่รถไฟฟ้า MRT, ร้านบูทส์, ร้านวัตสัน, ร้านมัตสึโมโตะ คิโยชิ, ร้านแฟมิลี่มาร์ท, เบอร์เกอร์ คิง, Shopee, Grab เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ที่ใดก็ได้รวมกัน 5 ครั้ง และมียอดใช้ขั้นต่ำ 300 บาท/เซลล์สลิป/ครั้ง/รอบบัญชี และรับเครดิตเงินคืน 1% เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ไม่ถึง 5 ครั้ง และมียอดใช้ไม่ถึง 300 บาท/เซลล์สลิป/ครั้ง/รอบบัญชี ตั้งแต่ 1 ม.ค. – 31 ธ.ค. 2562 พร้อมสิทธิประโยชน์สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการดูหนังเช่น

 • ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ผ่านบัตรเครดิตธนาคารยูโอบี โยโล่ แพลตินัม ที่ออกในประเทศไทยประเภท Deluxe ในระบบปกติ จำนวน 1 ที่นั่งรับฟรีอีก 1 ที่นั่ง จำกัด 1,000 สิทธิ์/เดือน และลูกค้ารับสิทธิ์ได้ 1 ครั้งต่อวัน
 • รับสิทธิ์ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ทุกสาขา (ยกเว้นโรงภาพยนตร์ Emprive’ Cineclub)
 • จำกัด 1,000 สิทธิ์/เดือน และลูกค้ารับสิทธิ์ได้ 1 ครั้งต่อวัน ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธ.ค. 2562

บัตรเครดิต UOB-YOLO-Platinum

3.บัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส ซีเล็คท์

สิทธิพิเศษที่นอกเหนือจากการสะสมไมล์สามารถให้คุณแลกคะแนนสะสมเป็นตั๋วเครื่องบินกับการบินไทย เพื่อการเดินทางที่ง่ายยิ่งขึ้น ยิ่งใช้ ยิ่งได้ไมล์สะสมทุกการใช้จ่าย 20 บาท รับคะแนนสะสม 1 คะแนน เพื่อแลกรับ 1 ไมล์สะสม ซึ่งคะแนนสะสมไม่มีวันหมดอายุ นอกจากนี้ยังได้สิทธิพิเศษสำหรับคอหนังด้วย

 • ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ได้ในราคาพิเศษเพียง 69 บาท/ที่นั่ง (เฉพาะที่นั่ง Deluxe เท่านั้น)
  รับสิทธิ์ได้ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ทุกสาขา (ยกเว้นโรงภาพยนตร์ Emprive’ Cineclub)
 • จำกัดเดือนละ 400 สิทธิ์ รวมทั้งหมด 5,600 สิทธิ์ ตั้งแต่วันนี้ – 31 มี.ค. 2563

บัตรเครดิต ซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส ซีเล็คท์

4.บัตรเครดิตซิตี้ ซิมพลิซิตี้

ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพ ไม่มีค่าธรรมเนียมการชำระบิลบัตรเครดิตล่าช้า และไม่มีค่าธรรมเนียมการออกบัตรฯ ใหม่ และฟรีค่าธรรมเนียม การชำระยอดบัตรเครดิต รับเครดิตเงินคืนค่าธรรมเนียม เมื่อชำระยอดบัตรฯ ที่เคาน์เตอร์เซอร์วิส พร้อมสิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการดูหนัง อาทิ

 • ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ 1 ที่นั่ง รับฟรีอีก 1 ที่นั่ง เมื่อซื้อตั๋วหนังที่นั่ง Deluxe 1 ใบ
 • จำกัดสิทธิ์ 2 สิทธิ์ ต่อบัตร และ 800 สิทธิ์ต่อเดือน สามารถใช้ 2 สิทธิ์ในครั้งเดียวได้
 • รับสิทธิ์ได้ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ทุกสาขา (ยกเว้นโรงภาพยนตร์ Emprive’ Cineclub) ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธ.ค. 2562

บัตรเครดิตซิตี้ ซิมพลิซิตี้

5.บัตรเครดิต SCB BEYOND

สิทธิพิเศษเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตรับคะแนนสะสม 3 เท่า (3 คะแนน) เมื่อใช้จ่ายครบทุก 25 บาท/ เซลล์สลิป สำหรับการซื้อสินค้าหรือบริการเป็นสกุลเงินตราต่างประเทศ ยกเว้นช่องทางออนไลน์ ทุกกรณี และรับคะแนนสะสม 2 เท่า (2 คะแนน) ทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต สำหรับยอดใช้จ่ายสกุลเงินบาท และสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย รวมถึงบัตรชมภาพยนตร์

 • ใช้  1,000 คะแนน แลกบัตรชมภาพยนตร์ First Class seat 1 ที่นั่ง
 • สำหรับผู้ที่มียอดใช้จ่ายสะสมผ่านบัตร 100,000 บาทขึ้นไป (จำกัด 2 สิทธิ์/บัตร)
  จำกัด 1,100 สิทธิ์ ตลอดระยะเวลาส่งเสริมการขาย
 • เฉพาะการแลกผ่านแอปฯ SCB EASY เท่านั้น ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธ.ค. 2562

บัตรเครดิต SCB BEYOND

6.บัตรเครดิตเทสโก้ โลตัส วีซ่า

เมื่อซื้อของที่ห้างเทสโก้ โลตัส กี่บาทก็ตาม ได้รับคูปองเงินสด Club Card ของ เทสโก้ โลตัส ตั้งแต่ 2.5% – 3.5% และสามารถซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้า ผ่อน 0% นานสูงสุด 6 เดือน พร้อมรับคะแนนสะสมทุก 20 บาท และสามารถเติมน้ำมันเอสโซ่ ได้รับเงินคืนอีก 3% รวมถึงส่วนลดหรือเงินคืนเมื่อช้อปปิ้งออนไลน์ Lazada, Shopee และสิทธิพิเศษสำหรับตั๋วชมภาพยนตร์

 • รับฟรี E-Coupon บัตรชมภาพยนตร์ Deluxe Seat 1 ที่นั่ง ในระบบ Digital 2D บน Application U CHOOSE (โควต้า 3,000 สิทธิ์)
 • E-Coupon นี้ใช้รับบัตรชมภาพยนตร์ Deluxe Seat 1 ที่นั่ง ในระบบ Digital 2D
  สงวนสิทธิ์สำหรับลูกค้าบัตรเครดิตเทสโก้ โลตัส วีซ่าคาร์ด 1 รหัส/สิทธิ์/บัญชีบัตรหลัก และสูงสุดไม่เกิน 2 สิทธิ์/บัญชีบัตรหลัก/เดือน ไม่สามารถใช้คูปองซ้ำได้
 • รับสิทธิ์ได้ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ทุกสาขา (ยกเว้นโรงภาพยนตร์ Emprive’ Cineclub) ตั้งแต่วันนี้ – 31 ม.ค. 2563

บัตรเครดิตเทสโก้ โลตัส วีซ่า

7.บัตรเครดิตอิออน โกลด์

รับสิทธิ์ซื้อพิซซ่า ฮัท ถาดกลาง หมวดเลิฟเวอร์ 2 ถาด เพียง 199 บาทและชุดอร่อยสุดคุ้ม เพียงราคา 79 บาท ที่แมคโดนัลด์ และพร้อมรับสิทธิ์พิเศษซื้อบัตรชมภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์และอีจีวี

 • รับสิทธิ์ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ 1 ที่นั่ง รับฟรี 1 ที่นั่ง (ในวันและรอบเวลาเดียวกัน) เฉพาะที่นั่งปกติ และระบบปกติ (ระบบดิจิตอล 2 มิติ ระบบดิจิตอล 3 มิติ และ 4 มิติ (4DX))
  จำกัด 1 สิทธิ์/ บัตร/ เดือน
 • เป็นสิทธิพิเศษเฉพาะบัตรเครดิตอิออน โกลด์ ตั้งแต่วันนี้ – 29 ก.พ. 2563

บัตรเครดิตอิออน โกลด์


ไม่เพียงแต่สิทธิพิเศษสำหรับคนที่ชอบชมภาพยนตร์เท่านั้น บัตรเครดิตแต่ละใบล้วนแล้วตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคุณได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะชอบท่องเที่ยว ชอปปิ้ง หรือเติมน้ำมันก็ตาม หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาบัตรเครดิตที่ตรงกับความต้องการของตัวเอง สามารถคลิกเข้ามาที่ rabbit finance ช่องทางออนไลน์ที่ให้ความสะดวกสบายในการเปรียบเทียบสิทธิประโยชน์และยื่นสมัครบัตรเครดิตแบบทันใจ


avatar
by Unchalee Sabaisook
"เมื่อมีโอกาสและมีงานให้ทำ ควรเต็มใจทำโดยไม่จำเป็นต้องตั้งข้อแม้หรือเงื่อนไขอันใดไว้ให้เป็นเครื่องกีดขวาง คนที่ทำงานได้จริงๆนั้น ไม่ว่าจะจับงานสิ่งใดย่อมทำได้เสมอ ถ้ายิ่งมีความเอาใจใส่ มีความขยันซื่อสัตย์สุจริต ก็ยิ่งจะช่วยให้ประสบผลสำเร็จในงานที่ทำสูงขึ้น" พระบรมราโชวาทของ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช (ในหลวงรัชกาลที่ ๙) ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตรของวิทยาลัยเทคโนโลยีและอาชีวศึกษา วันที่ 8 กรกฎาคม พ.ศ. 2530
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
loading icon