คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

บัตรเครดิตลายสวย

เช็ก!!! 10 บัตรเครดิตลายสวย ที่คุณควรมีไว้ครอบครอง

หากพูดถึงเรื่องบัตรเครดิต หลายคนคงคิดว่านี่มันเป็นเรื่องที่น่าเบื่อหน่าย และเครียดแสนเครียด เพราะเรื่องของบัตรเครดิต ก็คงหนีไม่พ้น วิธีสมัครบัตรเครดิต หนี้บัตรเครดิต วิธีใช้หนี้บัตรเครดิต คนเป็นหนี้บัตรเครดิต ดังนั้นวันนี้ rabbit finance เราจะพาคุณมาดูมุมน่ารักๆ ของบัตรเครดิตกันบ้าง รับรองว่าหากคุณเห็นแล้ว อาจจะอดใจไม่ไหวรีบไปทำบัตรเครดิตไว้ติดกระเป๋าเลยก็ได้

มุมน่ารักที่เราว่านี้ก็คือ เจ้าลวดลายน่ารักๆ ต่างๆ ที่อวดโฉมอยู่บนบัตรเครดิต ที่แต่ละสถาบันการเงินได้ออกแบบมา เพื่อดึงดูดความสนใจของผู้ใช้บัตร และต้องยอมรับเลยว่า มันได้ผล! เพราะคุณอาจจะเป็นหนึ่งในนั้นที่ทำบัตรเครดิต เพราะต้องการเป็นเจ้าของบัตรเครดิตลวดลายสวย เก๋ เท่ น่ารัก เหล่านี้ก็ได้นะ 

ทำบัตรเครดิต

รวมบัตรเครดิตลายสวย ที่คุณต้องอยากได้

สำหรับลวดลายบัตรเครดิตในสมัยนี้ หลายๆ สถาบันการเงินได้คิด และออกแบบมาอย่างหลากหลาย เพื่อให้โดนใจผู้ถือบัตรอย่างเราๆ แต่จะมีบัตรไหน ที่น่าสนใจกันบ้าง ไปดูกันดีกว่า

ทำบัตรเครดิต

1. ธนาคารไทยพาณิชย์

มาเริ่มกันที่บัตรเดบิตลายน่ารัก สำหรับใครที่เป็นแฟนเจ้าตัวการ์ตูนสีเหลือง อย่างมินเนียน ไทยพาณิชย์จัดมาให้คุณอยู่บนบัตรแล้ว ไม่ว่าจะเป็น บัตรเดบิต SCB Minion Plus หรือ บัตรเดบิต SCB Minion Super Plus  รับรองว่าน่ารักจนคุณต้องอยากเก็บไว้ครอบครองแน่นอน


ทำบัตรเครดิต

2. ธนาคารกรุงไทย

ใครที่ชอบลวดลายบัตรเครดิตแบบไทยๆ ที่มาพร้อมกับความดุดัน ธนาคารกรุงไทย ได้ออกมาเอาใจคุณด้วย บัตรเครดิต KTC JCB Platinum ที่รับรองว่า บัตรนี้น่าจะสวยถูกใจหลายๆ คน อีกทั้งคุณสมบัติสิทธิพิเศษ โปรโมชันต่างๆ ของบัตร ก็คับแน่นจนคุณต้องเก็บไว้ดูแลสภาพคล่องทางการเงินของตัวเองสักใบเลยล่ะ


ทำบัตรเครดิต

3. ธนาคารกสิกรไทย

มาถึงบัตรเครดิต บัตรเดบิต จากธนาคารกสิกรที่ไม่พูดถึงคงไม่ได้ เพราะ บอกเลยว่าบัตรจากที่นี่ มีหลากหลายรูปแบบให้คุณเลือก ทั้งสีสัน ความน่ารักก็ไม่แพ้ของที่อื่นเลย ไม่ว่าจะเป็น Crayon Shin-chan, One Piece, Pokémon, ROV บัตรเดบิตประจำจังหวัด กสิกรจับความน่ารัก ความสวยงามมาไว้บนบัตรไว้หมดแล้ว ถ้าอยากรู้ว่าจะน่ารักจริงไหม ต้องไปสอยมาสักใบแล้วค่ะ


ทำบัตรเครดิต

4. ธนาคารกรุงศรี

มาถึงธนาคารกรุงศรีบ่อยครั้งที่ธนาคารกรุงศรีได้ออกลวดลายน่ารักๆ ของบัตรเครดิตมาเพื่อเอาใจลูกค้าทั้งหลาย ซึ่งก็ต้องยอมรับว่าเป็นที่สนใจของใครหลายๆ คน ซึ่งในช่วงนี้บัตรเครดิต บัตรเดบิต ของธนาคารกรุงศรีอาจจะยังไม่มี ลายน่ารัก หรือลายเก๋ๆ อื่นๆ ออกมาเท่าไหร่ แต่สำหรับใครที่เป็นแฟนบอลอย่างทีม Manchester United ล่ะก็ต้องมีไว้ครองสักใบแล้วละ


ทำบัตรเครดิต

5. ธนาคารออมสิน

มาที่ธนาคารออมสินกันต่อ จากที่ผ่านมา ธนาคารออมสินมีการออกบัตรเดบิต GSB GEN CARD เป็นรูป Barbie ทำเอาเหล่า Barbie ขาช้อปถูกอกถูกใจกันยกใหญ่ อีกทั้งลวดลายของบัตรก็สวย น่ารักไม่เบาเลยทีเดียว ใครที่เป็นขาช้อป คงจะต้องไปสอยติดตัวไว้สักใบแล้วค่ะ

[rabbitads slug=full-screen]


ทำบัตรเครดิต

6. ธนาคารธนชาต

มาต่อกันที่บัตรเครดิตจากธนาคาร ธนชาต ที่มีการเอาใจวัยรุ่น วัยทำงาน และเหล่าแฟนคลับซูเปอร์ฮีโร่ ด้วยการออกบัตรเครดิตลายการ์ตูน Limited Edition จากค่าย Warner Bros. ทั้ง 3 ลาย ได้แก่ Wonder Woman, Batman และ The Flash ซึ่งหากใครอยากครอบครองเจ้าบัตรสุดน่ารักนี้ ต้องเสียใจด้วยจริงๆ เพราะได้หมดเขตในการสมัครไปแล้ว แต่ความน่ารักของเจ้าบัตรนี้ยังตราตรึงจนต้องเอามาพูดถึงเสียให้ได้


ทำบัตรเครดิต
ขอบคุณรูปภาพจาก www.eposcard.co.jp

7. EPOS

เรามาที่บัตรเครดิตของต่างประเทศกันบ้าง ว่าจะมีลวดลายสวยได้เท่าของที่ไทยกันบ้างหรือเปล่า เริ่มกันที่ EPOS จากประเทศญี่ปุ่น แค่บัตรใบแรกก็น่าสนใจกันแล้ว เพราะบัตรของที่นี่มีทั้งลายการ์ตูนที่เป็นที่โด่งดัง ลายดอกไม้ และอีกมากมายให้คุณได้เลือกใช้ ตามความต้องการ 


ทำบัตรเครดิต
ขอบคุณรูปภาพจาก www.creditkarma.com

8. Credit karma

ต่อกันที่ Credit karma FinTech ที่ให้บริการด้าน Credit Score ในสหรัฐอเมริกา ซึ่งบัตรเครดิต มีลวดลายที่หลากหลายแปลกตา และเรียบหรูเป็นอย่างมาก หากคุณต้องการความเป็นบัตรแท้ๆ แบบธรรมดา แต่ได้รับกลิ่นอายของความเรียบหรู Credit karma ตอบโจทย์คุณได้เป็นอย่างดี แต่ทั้งนี้ ก็ยังมีบัตรเครดิตที่มีลวดลายสีสันฉูดฉาด เหมาะกับคนที่อยากเติมสีสันให้ชีวิตเป็นอย่างดี พิเศษสุดคือ คุณสามารถเลือกรูปแบบบัตรเครดิตของคุณเองได้ ตั้งแต่คุณตัดสินใจทำบัตรเครดิตเลยทีเดียว


ทำบัตรเครดิต
ขอบคุณรูปภาพจาก www.wellsfargo.com

9. Wells Fargo

อีกหนึ่งธนาคารยักษ์ใหญ่จาก อเมริกัน Wells Fargo  แน่นอนว่าเจ้าบัตรเครดิตจากธนาคารนี้ ย่อมจะต้องดี และเด่นไม่เป็นสองรองใคร เพราะออกมาจากธนาคารใหญ่ ทั้งสิทธิพิเศษและโปรโมชันต่างๆ ก็ต้องใหญ่ตาม อีกทั้งสีสันและความสวยงามของบัตร ย่อมต้องดูดี และคุณก็อาจจะต้องทำบัตรเครดิตของที่นี่หากไม่อยากตกเทรน


ทำบัตรเครดิต
ขอบคุณรูปภาพจาก securedcredit.cards

10. Bank of America

ปิดท้ายกันด้วยบัตรเครดิตจาก Bank of America แม้ลวดลายของบัตรจะไม่ได้มีสีฉูดฉาด หรือเป็นรูปการ์ตูนที่ใครหลายคนชอบ แต่บัตรนี้ ให้ความรู้สึกถึงความหรูหรา ดูดี หากคุณต้องการความ normal ไม่ได้ต้องการสีสันมากมาย ทำบัตรเครดิตกับ Bank of America ก็เป็นตัวเลือกที่ดีของคุณนะคะ


ทำบัตรเครดิต

สมัครบัตรเครดิต กับ rabbit finance

เป็นอย่างไรกันบ้าง ถูกใจกันบ้างไหมคะ สำหรับลวดลายบัตรเครดิตน่ารักๆ ทั้งหลายที่ rabbit finance เอามาให้ชมในวันนี้ แต่อย่างไรก็ดี ก่อนที่จะทำบัตรเครดิตลวดลายไหน ก็ต้องสอบถามถึงประโยชน์ใช้สอย หรือคุณสมบัตรของบัตรแต่ละใบด้วยนะคะ ไม่อย่างนั้น บัตรที่คุณสมัครมาอาจจะใช้งานได้ไม่เต็มที่ อย่าปล่อยให้ความน่ารักมาบังตาเชียวค่ะ! 

และที่สำคัญ หากคุณไม่รู้จะไปสมัคร บัตรเครดิตลายน่ารักๆ ต่างๆ นี้กับใคร มาทางนี้เลยค่ะ เพราะ rabbit finance เรามีบริการครอบคลุมทุกเรื่องของบัตรเครดิต รับรองได้ว่า ต้องมีสักใบที่ถูกใจคุณแน่นอน

เพราะการทำบัตรเครดิตติดกระเป๋าไว้ เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยเสริมสภาพคล่องทางการเงินของคุณ หากคุณมีปัญหาการเงินฉุกเฉิน จะได้มีทางออก โดยไม่ต้องพึ่งวิธีผิดๆ อย่าง เงินกู้นอกระบบ ที่เสียดอกเบี้ยมหาศาล และถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่มองเห็นข้อดี มองเห็นความสำคัญของการมีบัตรเครดิต จะรอช้าทำไมคะทำบัตรเครดิตกับ rabbit finance  รับรองไม่ผิดหวัง

ขอบคุณข้อมูลจาก pantip.com

NP. Meaw :)
NP. Meaw :)

บทความแนะนำ​

เลือกซื้อประกันรถยนต์ชั้น 1
ประกันยานยนต์ประกันรถยนต์

ชี้เป้า! 10 จุดสำคัญของรถยนต์ ที่ต้องตรวจสภาพทุกปี

หลายคนที่ใช้รถยนต์ส่วนตัวเป็นยานพาหนะในการเดินทางทุกวัน ไม่ว่าจะไปทำงาน เดินทางไปเที่ยวต่างจังหวัด หรือใช้สำหรับทำภารกิจต่าง ๆ เพราะสะดวกสบาย คล่องตัว ไม่ต้องเสียเวลารอรถประจำทาง แต่คุณรู้หรือไม่ว่าใช้รถยนต์เป็นประจำแบบนี้ รถย่อมเสื่อมสภาพเป็นธรรมดา rabbit …

ประกันสะสมทรัพย์
ประกันชีวิตประกันชีวิตออมทรัพย์และการลงทุน

วางแผนล่วงหน้ายังไง ถ้าอยากเรียนต่อต่างประเทศ

ถึงแม้โควิด-19 จะมาคั่น แต่เชื่อว่าคงไม่สามารถหยุดใครหลายคนที่มีความฝันอยากจะไปเรียนต่อต่างประเทศได้แน่นอน แล้วจะวางแผนยังไงดีล่ะ เศรษฐกิจก็ลุ่ม ๆ ดอน ๆ ไหนจะจำกัดเรื่องเข้าออกประเทศแบบนี้ มาดูกันเลยดีกว่า …

บัตรกดเงินสด
บัตรกดเงินสดสินเชื่อ

หมุนเงินไม่ทัน บัตรกดเงินสด หรือสินเชื่อดีนะ ?

หมุนเงินไม่ทัน จะให้หยิบยืมใครก็เกรงอกเกรงใจ แล้วแบบนี้จะทำยังไงให้ผ่านพ้นวิกฤตขาดเงินสดนี้ไปได้นะ? จะเลือกใช้บัตรกดเงินสด หรือสินเชื่อดี? มาดูกันดีกว่า หมุนเงินไม่ทัน บัตรกดเงินสด หรือ สินเชื่อ …

Get Discount Vouchers