ซิตี้แบงก์เปิดบริการ Debt Consolidationช่วยลดภาระด้านการเงินแก่ลูกค้า

posted: 1 year ago
ซิตี้แบงก์เปิดบริการ Debt Consolidationช่วยลดภาระด้านการเงินแก่ลูกค้า

comments

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังประสบปัญหาภาระหนี้พะรุงพะรังวันกำหนดชำระเยอะแยะมากมายจนยากที่จะบริหารจัดการได้ หนึ่งในทางออกที่ดีคือการรวมภาระหนี้ หรือ debt consolidation เป็นการหาสินเชื่อบุคคลมาหนึ่งที่เพื่อปิดยอดภาระทั้งหมด 


ปัจจุบัน “ซิตี้แบงก์ ประเทศไทย” มีบริการโอนยอดใช้จ่ายบัตรเครดิตและสินเชื่อ “บริหารเครดิต เพื่อชีวิตที่ดีกว่า” ที่ช่วยลดภาระด้านการเงิน แก่ลูกค้าเพื่อช่วยให้ผู้บริโภคบริหารการเงินส่วนบุคคลได้ดีขึ้นในสภาวะเศรษฐกิจที่ผกผัน ซึ่งธุรกิจสินเชื่อบุคคลของซิตี้ ประเทศไทยบริการจัดการภาระหนี้และการโอนหนี้ ด้วยอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำจากภาระหนี้เดิม


ทั้งนี้บริการโอนยอดใช้จ่ายบัตรเครดิตและสินเชื่อ “บริหารเครดิต เพื่อชีวิตที่ดีกว่า” บริการโอนยอดใช้จ่ายบัตรเครดิตเเละสินเชื่อจากซิตี้ ช่วยให้ลดภาระการผ่อนชำระยอดใช้จ่ายต่อเดือนลง ทำให้ง่ายต่อการจัดการเครดิต ทั้งยังลดจำนวนครั้งในการชำระให้น้อยลง เเละที่สำคัญจำนวนวงเงินที่เหลือหลังการโอนยอดใช้จ่ายสามารถนำมาใช้เสริมความคล่องตัว ในทุกความต้องการของคุณเเละครอบครัวได้ด้วย


อย่างไรก็ดี บริการโอนยอดใช้จ่ายบัตรเครดิตและสินเชื่อ “บริหารเครดิต เพื่อชีวิตที่ดีกว่า” ถือเป็นโอกาสอันดีที่จะช่วยให้ลูกค้าสามารถบริหารการเงินส่วนบุคคลได้ดียิ่งขึ้น ในขณะที่สภาพแวดล้อมทางเศรษฐกิจในปัจจุบันมีความไม่แน่นอน การรักษาประวัติที่ดีด้านเครดิตของผู้บริโภคมีความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งการชำระหนี้ด้วยภาระที่ลดต่ำลงในแต่ละเดือน โดยสอดคล้องกับความสามารถในการชำระหนี้ภายในระยะเวลาการผ่อนชำระที่ไม่ตึงตัวเกินไป จะช่วยลดภาระหนี้รายเดือน ของผู้บริโภคได้


นอกจากนี้แล้วซิตี้แบงก์ประเทศไทยยังมีบริการให้คำปรึกษาทางการเงินที่จะช่วยให้ลูกค้าสามารถจัดการสถานภาพทางการเงินได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น เช่น การให้คำแนะนำลูกค้ารวมภาระหนี้เป็นยอดเดียวแทนที่จะขอสินเชื่อเพิ่มเติม ซึ่งจะช่วยส่งผลดีต่อประวัติด้านเครดิตของลูกค้าในอนาคต


บริการโอนยอดใช้จ่ายบัตรเครดิตและสินเชื่อ “บริหารเครดิต เพื่อชีวิตที่ดีกว่า” นำเสนอให้แก่ลูกค้าโดยไม่มีค่าใช้จ่าย โดยเสนอบริการนี้แก่ลูกค้าที่มีภาระหนี้สูง ที่มีความต้องการที่จะกำหนดการชำระเงินคืนในยอดที่ไม่เป็นภาระมากเกินไปในแต่ละเดือน ซึ่งคุณสมบัติผู้สมัคร มีดังนี้
• สัญชาติไทย มีอายุ 21 ปีขึ้นไป (รวมระยะเวลาผ่อนชำระแล้วไม่เกิน 60 ปี)
• มีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป และมีอายุงานตั้งแต่ 4 เดือนขึ้นไป สำหรับพนักงานบริษัท
• ดำเนินธุรกิจประเภทเดียวกันอย่างน้อย 2 ปี สำหรับเจ้าของกิจการ


ซิตี้แบงก์ ประเทศไทย มีพนักงานผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการอบรมด้านเครดิต ซึ่งจะมีหน้าที่วิเคราะห์สุขภาพการเงินของลูกค้าเป็นรายบุคคลที่พร้อมให้บริการคำปรึกษาแนะนำแก่ลูกค้า ในการจัดการบริหารหนี้ที่เหมาะสมให้กับลูกค้าแต่ละราย ไม่ว่าจะเป็นระยะเวลาการผ่อนชำระ อัตราดอกเบี้ย และยอดผ่อนชำระต่อเดือน รวมถึงคำแนะนำในการจัดสรรการออมให้กับลูกค้าด้วย


โครงการดี ๆ แบบนี้ลูกค้าซิตื้แบงก์พลาดไม่ได้นะคะ คุ้มซะยิ่งกว่าคุ้ม สมัครบัตรเครดิต ซิตี้แบงก์ ผ่าน Rabbit Finance ช่องทางที่ให้ความสะดวกอนุมัติรวดเร็วทันใจ เพียงแค่คุณสมัครเข้ามาตอนนี้รับของสมนาคุณดีๆ อย่าง “บัตรกำนัล Starbucks” เฉพาะลูกค้าใหม่ นอกจากนั้นยังมีบัตรเงินสด Tesco Lotus มูลค่า 1,000 บาท และบัตรเงินสด PTT มูลค่า 1,000 บาทอีกด้วย ถึง 15 มิถุนายนนี้ กดสมัครเข้ามากันเลยนะคะ


avatar
by Anchalee Sabuysuk
"เมื่อมีโอกาสและมีงานให้ทำ ควรเต็มใจทำโดยไม่จำเป็นต้องตั้งข้อแม้หรือเงื่อนไขอันใดไว้ให้เป็นเครื่องกีดขวาง คนที่ทำงานได้จริงๆนั้น ไม่ว่าจะจับงานสิ่งใดย่อมทำได้เสมอ ถ้ายิ่งมีความเอาใจใส่ มีความขยันซื่อสัตย์สุจริต ก็ยิ่งจะช่วยให้ประสบผลสำเร็จในงานที่ทำสูงขึ้น" พระบรมราโชวาทของ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตรของวิทยาลัยเทคโนโลยีและอาชีวศึกษา วันที่ 8 กรกฎาคม พ.ศ. 2530

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

loading icon