ชวนออกแบบคาแรคเตอร์แรบบิท ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 100,000 บาท!

posted: 3 years ago
ชวนออกแบบคาแรคเตอร์แรบบิท ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 100,000 บาท!

comments


เพราะความคิดสร้างสรรค์ที่ดีต้องตีคู่มากับการหาสนามเพื่อลับฝีมือให้คมกริบอยู่เสมอ และโอกาสสำคัญในการประลองฝีมือของคนรุ่นใหม่มาถึงแล้วกับโครงการ Rabbit : Character Design Contest เชิญชวนคนรุ่นใหม่ระดับอุดมศึกษาทั่วประเทศ ส่งผลงานเข้าร่วมแข่งขันในรูปแบบการประกวดออกแบบคาร์แรคเตอร์แรบบิท เพื่อชิงเงินรางวัลเงินสดมูลค่ารวมกว่า 100,000 บาท

เพียงแค่คุณเป็นนักศึกษา อายุระหว่าง 18-24 ปี และมีไอเดียความคิดสร้างสรรค์ที่ไม่ซ้ำแบบใคร เราขอท้าคุณมาร่วมออกแบบคาแรคเตอร์ แรบบิท ให้มีชีวิต มีเรื่องราว และมีไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายเพื่อตอบรับกับยุคดิจิตอล ภายใต้แนวคิด Digital Lifestyle

และเพื่อลับฝีมือให้เด็ดถูกใจกรรมการ พบกับแคมปัสทัวร์ที่จะทำให้คุณได้กระทบไหล่กับนักออกแบบมืออาชีพชื่อดังของวงการ พร้อมฟังบรรยายสุดพิเศษ ในบรรยากาศที่เป็นกันเองสุดๆ จาก Poptoday หรือ คุณป๊อบ – สุมิตร สีมากุล นักออกแบบคาแรคเตอร์มืออาชีพที่จะมาถ่ายทอดเทคนิคการออกแบบคาแรคเตอร์ให้โดนใจในยุคดิจิตอล ให้กับคนรุ่นใหม่หลากหลายสถาบัน ตามรายละเอียดด้านล่าง ไปดูกันสิว่า มีมหาวิทยาลัยของคุณบ้างไหม


tour

 

design_timeline


 

การประกาศผลรางวัล 

ประกาศผลผู้ได้รับรางวัลวันที่  30 กันยายน 2559 ผ่านทาง www.rabbitdesigncontest.com

 

รางวัลที่จะได้รับ  

ชนะเลิศ     50,000 บาท  จำนวน 1  รางวัล

รองชนะเลิศ   10,000 บาท  จำนวน 4  รางวัล

 

โอกาสดีๆ แบบนี้อย่ารอช้า สมัครเข้าร่วมโครงการเพื่อสร้างสรรค์ผลงานสุดเจ๋งจากฝีมือคุณให้โลกได้รับรู้ได้ที่ http://rabbitdesigncontest.com/

 

 


avatar
by Wanwara Sutthisak
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
loading icon