Designer Daddy ชุดดิสนีย์นี้พ่อตัดให้

posted: 2 years ago
Designer Daddy ชุดดิสนีย์นี้พ่อตัดให้

comments

กำลังเป็นที่สนใจในโลกโซเชียลอย่างล้นหลามสำหรับเรื่องราวของคุณพ่อผู้ตัดชุดเจ้าหญิงดิสนีย์สุดประณีตแบบ High fashion ให้ลูกๆ ของเขาใส่ซึ่งเป็นที่รู้จักและมีผู้ติดตามในอินสตาแกรมชื่อ Designer Daddy กว่า 115,000 คน

Nephi Garcia คุณพ่อดีไซเนอร์สุดชิคเล่าว่าจุดเริ่มต้นทั้งหมดเกิดขึ้นตอนปีที่แล้ว เมื่อเขาและ Beth ภรรยาของเขา ได้พาลูกน้อยทั้ง 3 คนไปเที่ยวสวนสนุกดิสนีย์ใน Anaheim รัฐ California ซึ่ง Garcia คุณพ่อวัย 32 ปีเคยมีประสบการณ์ทำงานเป็นแฟชั่นดีไซเนอร์แบรนด์ระดับไฮเอนด์อยู่หนึ่งปี แต่ Garcia กลับต้องออกจากงานในขณะที่ครอบครัวของเขากำลังลำบากและมีภาระหนี้สิน ดังนั้นเมื่อ Lili ลูกสาววัย 6 ขวบอยากให้เขาตัดชุดพิเศษสำหรับไปทริปไปเที่ยวสวนสนุกดิสนีย์ เขารีบนำผ้าที่มีอยู่มาตัดเป็นชุดคลุมนางฟ้าแม่ทูนหัวให้เธอ

Fairy Godmother Dress $120 without the petticoat and wig.

A post shared by Nephi Garcia (@designerdaddy_) on

Today we wear?BLUE!? @eberlecosplay @theofficialariel @caleighallen!!! #disneylove #disneyfamily

A post shared by Nephi Garcia (@designerdaddy_) on

“ผมไม่อยากจะเชื่อเลยว่าจะได้รับความสนใจมากมายขนาดนี้” เขากล่าว หลังจากวันนั้นเขาได้รับค่าจ้างจากการตัดชุด ถึง 10 ชุด และจากการส่งต่อกันแบบปากต่อปากถึงการออกแบบชุดสุดวิเศษของเขา ทำให้ข่าวแพร่กระจายไปอย่างรวดเร็ว คำสั่งซื้อก็ไหลมาเทมา ในเวลาไม่นานเขาจึงเปิดธุรกิจออนไลน์ชื่อว่า “Designer Daddy” เพื่อออกแบบชุดแฟนซีสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ ซึ่งในขณะนี้ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า มียอดสั่งซื้อชุดแฟนซีคิวยาวเหยียดไปถึง 2 ปีโดยมีลูกๆ และภรรยาเป็นลูกค้ารายใหญ่ และมีผู้ที่สนใจชุดของเขาส่งอีเมล์เข้ามากว่า 300 อีเมล์ใน 1 วัน ทั้งหมดนี้เป็นสิ่งที่เขาไม่เคยคาดคิดมาก่อน แต่สิ่งที่ทำให้เขารักที่จะทำงานนี้มากยิ่งกว่าออเดอร์ยาวเหยียดและค่าตัดเย็บมหาศาล นั่นก็คืองานนี้ทำให้เขาได้ใช้ใกล้ชิดกับภรรยาและลูกๆ มากขึ้นซึ่งนั่นเป็นสิ่งที่มีค่ามากที่สุด และต่อจากนี้เขาก็มีแผนที่จะต่อยอดธุรกิจที่เขารักอย่างต่อเนื่อง

Garcia กล่าวทิ้งท้ายให้กำลังใจดีไซเนอร์ด้วยกันรวมถึงคนทั่วไปว่าที่กำลังมีฝันว่า “ตราบใดที่คุณกำลังทำในสิ่งที่คุณรัก คุณไม่ต้องกังวลเรื่องเงิน เพราะเมื่อไรที่คนเห็นว่าคุณรักในสิ่งที่คุณทำ เมื่อนั้นเงินจะเข้ามาเอง” เขากล่าวต่อว่า “ไม่ว่าคุณจะมีฝันอะไร…จงทำมันซะ”

Happy #mermaidmonday!!!?? #Ariel #designerdaddy #mermaid

A post shared by Nephi Garcia (@designerdaddy_) on

 

It's just a wishing apple! ?? #reginamills #designerdaddy #evilregals #ouat #evilqueen #50evilways

A post shared by Nephi Garcia (@designerdaddy_) on

Stay tuned! We're posting our first clue shortly!!! #threefairies #designerdaddy #sleepingbeauty

A post shared by Nephi Garcia (@designerdaddy_) on


avatar
by *muiyoo*
ต้องเป็นเพราะชื่อหมุยยู้ แปลว่าสิ่งที่สวยงามแน่ๆ เลยได้มาเขียนเรื่องเกี่ยวกับความสวยความงาม แฟชั่น สุขภาพ เครื่องสำอาง ทำอาหาร เข้าทางทุกอย่าง ใครชอบสาระดีๆ แทรกคารมขบขันประสาชะนีบ้าๆ บอๆ ก็ขอให้มิตรรักแฟนเพลงติดตามกันไปนานๆ เนอะ^^

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

loading icon