Eagle Nest Bar จิบเครื่องดื่มแก้วโปรดรับลมชมวิวริมน้ำเจ้าพระยา

posted: 2 years ago
Eagle Nest Bar จิบเครื่องดื่มแก้วโปรดรับลมชมวิวริมน้ำเจ้าพระยา

comments

หลังทำงานเหนื่อยๆ ถ้าได้นั่งชิลผ่อนคลายอารมณ์ในบาร์รูฟท็อปบรรยากาศดีๆ ติดริมแม่น้ำ แถมได้เครื่องดื่มเย็นๆ สักแก้ว คงจะหายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้ง แนะนำบาร์เด็ดๆ ของโรงแรมศาลาอรุณอย่าง Eagle Nest Bar ที่อยู่ชั้นบนสุดของโรงแรม เป็นบาร์บรรยากาศดีที่โดนใจหลายๆ คน แต่จะโดนใจคุณหรือไม่ วางกระเป๋า สะบัดภาระไว้สักครู่แล้วตามมาชิล


Eagle Nest Bar

บาร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ชั้นดาดฟ้าของโรงแรมศาลาอรุณ ให้คุณได้นั่งเก้าอี้เหล็กโปร่งชิลๆ รับลมที่พัดมาจากริมแม่น้ำเจ้าพระยา มองเห็นวิวพระอาทิตย์กำลังลับขอบฟ้าและยอดพระปรางค์วัดอรุณราชวรารามอยู่ถนัดตา ดื่มด่ำยามเย็นกับแสงสีส้มที่กำลังลับขอบฟ้าพร้อมเครื่องดื่มแก้วโปรดในมือ

Eagle Nest (1)


Eagle Nest (6)


Eagle Nest (7)


Eagle Nest (19)


Eagle Nest (12)


เครื่องดื่ม

ถือว่าตอบโจทย์ความชิลซิวความเหนื่อยให้หายไปกับสายลมได้ดี ราคาก็สมกับบรรยากาศ ค็อกเทลก็ร้อยปลายๆ สองร้อยหน่อยๆ แล้วแต่เมนูนะคะ สามารถสั่งของกินเล่นมารองท้องก่อนกรอกแอลกอฮอล์เข้าสู่ร่างกายได้ และสำหรับใครที่ยึดถือสโลแกน “พักยกพักตับ” ในช่วงเข้าพรรษาตามแบบสสส.หรือเป็นคนใสๆ โนแอล งานนี้จัดให้ทางบาร์ตอบโจทย์ด้วยเครื่องดื่มยอดฮิตของทางร้านที่มาในโหมดใสๆ ไร้แอลกอฮอล์ 4 แก้ว

1.Virgin Mojito
2.Arun Lemonade
3.Coconut Cooler
4.Cherry Temple

Eagle Nest (2)


Eagle Nest (5)


Eagle Nest (10)


Eagle Nest (11)


Eagle Nest (13)


บรรยากาศยามเย็น

สวยงามจับตาทีเดียวสำหรับบรรยากาศยามพระอาทิตย์กำลังจะลับขอบฟ้า แสงสีส้มตกกระทบยอดพระปรางค์วัดอรุณฯ ระยับจับตา สะท้อนภาพบนผิวน้ำเป็นความงาม สงบที่หาได้ยากในเมืองหลวงอันแสนวุ่นวายแห่งนี้

Eagle Nest (23)


Eagle Nest (21)


Eagle Nest (20)


Eagle Nest (9)


Eagle Nest (15)


 

บรรยากาศยามค่ำคืน

แม้จะไร้แสงอาทิตย์ แต่ยามค่ำคืนบาร์แห่งนี้ก็สว่างไสวท้าทายแสงจันทร์ในยามค่ำคืนด้วยแสงไฟที่ประดับประดาให้ความสว่างและสวยงามไปพร้อมๆ กัน แถมวิวยามค่ำคืนก็สวยงามไม่แพ้ยามเย็น เห็นเรือที่แล่นอยู่บนผิวน้ำ แสงไฟที่สาดกระทบยอดพระปรางค์ สวยตระการตาไปอีกแบบ

Eagle Nest (3)


Eagle Nest (4)


Eagle Nest (8)


? พิกัด :  โรงแรมศาลาอรุณ 47-49 ซอยท่าเตียน  ถนนมหาราช แขวงพระบรมมหาราชวัง เขตพระนคร กรุงเทพฯ  10200
⏰ เวลาเปิด-ปิด : เปิด 17.00 น.เป็นต้นไป
? เบอร์ติดต่อ : 02-622-2932
? ข้อมูลเพิ่มเติม : Sala Arun Bangkok
? ราคา : ฿฿฿฿
? Rabbit Star : ⭐⭐⭐⭐⭐

งานนี้เรียกว่าแอล ไม่แอลก็อยู่ร่วมกันได้ที่บาร์บรรยากาศดีๆ แห่งนี้นะคะ เหมาะสำหรับพาเพื่อนฝูงสนิทๆ มานั่งคุยกันสบายๆ หรือพาคนรู้ใจมานั่งซึมซับบรรยากาศ เติมพลังพร้อมกับไปสู้โลกกว้างกันใหม่ก็เป็นไอเดียที่ดีไม่น้อยเลยค่ะ เย็นนี้ใครไม่รู้จะไปนั่งร้านชิลๆ ที่ไหน ลองไปหย่อนกายพักใจที่นี่ดู

ขอบคุณภาพประกอบและภาพปกจาก https://www.facebook.com/SalaArun/


avatar
by *muiyoo*
ต้องเป็นเพราะชื่อหมุยยู้ แปลว่าสิ่งที่สวยงามแน่ๆ เลยได้มาเขียนเรื่องเกี่ยวกับความสวยความงาม แฟชั่น สุขภาพ เครื่องสำอาง ทำอาหาร เข้าทางทุกอย่าง ใครชอบสาระดีๆ แทรกคารมขบขันประสาชะนีบ้าๆ บอๆ ก็ขอให้มิตรรักแฟนเพลงติดตามกันไปนานๆ เนอะ^^
อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
loading icon