เพิ่มพลังผิวให้สุขภาพดี ดูเด็กลงด้วย Eucerin UltraSENSITIVE Q10X

posted: 9 months ago
เพิ่มพลังผิวให้สุขภาพดี ดูเด็กลงด้วย Eucerin UltraSENSITIVE Q10X

comments

สำหรับสาวๆ ที่มีผิวหน้าบอบบาง แพ้ง่าย และไวต่อการเกิดริ้วรอย คงเจอปัญหาเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหรือสกินแคร์ที่ถูกใจไม่ได้ซักที วันนี้เราก็มีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าสำหรับสาวผิวบางมาฝากกัน


นั่นคือผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจาก Eucerin รับรองว่าช่วยลดเลือนริ้วรอย ร่องลึก และความหมองคล้ำได้อย่างเห็นผล ที่สำคัญยังเป็นนวัตกรรมใหม่ที่เหมาะกับผิวหน้าที่แพ้ง่าย ไวต่อสารเคมีและสิ่งแปลกปลอม สำหรับผลิตภัณฑ์กลุ่มนี้เป็นการผสานเอา BioACTIVE, Q10X และ Anti-Oxidant เข้าด้วยกัน เพื่อการฟื้นฟูผิวอย่างมีประสิทธิภาพ เรื่องความยืดหยุ่น ผิวฉ่ำเด้งแลดูสุขภาพดีก็เป็นสิ่งสำคัญนะจ้ะ


เพิ่มพลังให้ผิวสุขภาพดี อ่อนเยาว์ ลดเลือนริ้วรอย

สำหรับสาวๆ ที่มีผิวแพ้ง่าย ฝ่อตัว ดูแก่ มีปัญหา อย่างพวกริ้วรอยร่องลึกที่เกิดได้ง่ายกว่าคนทั่วไป อาทิ บริเวณรอบดวงตา ร่องแก้ม และหน้าผาก จะเลือกใช้สกินแคร์ หรือผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสูตรไหนก็ยังระคายเคือง กลายเป็นยิ่งซ้ำปัญหาผิวให้หนักกว่าเดิมเข้าไปอีก

ตอนนี้ทาง Eucerin มีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสูตรใหม่ออกมาให้หนุ่มๆ สาวๆ ที่มีผิวบอบบางได้ลองใช้กัน รับรองว่าไม่แพ้ ไม่ระคายเคือง ไม่มีน้ำหอม พาราเบน ผ่านการทดสอบแล้วว่าริ้วรอยลดเลือนลง ผิวกระชับ และยืดหยุ่นขึ้น 33% ภายใน 5 สัปดาห์ ที่สำคัญยังเห็นผลลัพธ์ผิวหน้าที่แข็งแรง กระจ่างใส แลดูสุขภาพดีสุดๆ ไปเลยล่ะค่ะ คราวนี้พอหน้าเนียนเด้ง มองไม่เห็นริ้วรอย อายุจริงก็ไม่มีผลอีกต่อไป

Eucerinผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม UltraSENSITIVE Q10X มีอะไรกันบ้าง มาดูกัน

สำหรับ Eucerin UltraSENSITIVE Q10X ที่เพิ่งเปิดตัวไป จะประกอบด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงและฟื้นฟูผิว 4 อย่างด้วยกัน ซึ่งทาง Eucerin ก็ได้ทำการศึกษาและทดสอบทางการแพทย์จนแน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ทั้งหมดพัฒนาขึ้นเพื่อผิวบอบบาง และแพ้ง่ายโดยเฉพาะ ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองและอุดตันบนผิวหน้าของสาวๆ อย่างแน่นอน ว่าแต่ในกลุ่ม Eucerin UltraSENSITIVE Q10X มีผลิตภัณฑ์ตัวไหนน่าสอยบ้างนั้น ก็ตามไปดูกันเลยค่ะ

 

UltraSENSITIVE Q10X EYE

Eucerin UltraSENSITIVE Q10X

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวรอบดวงตา สำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่าย ไวต่อการเกิดริ้วรอย มีคุณสมบัติช่วยลดริ้วร้อย แม้ร่องลึก ทั้งบริเวณรอบดวงตา ร่องแก้ม และหน้าผาก ซึ่งถือว่าเป็นปัญหาใหญ่บนผิวหน้าสวยๆ ของเรา เนื้อครีมบางเบา ซึมซาบไว้ และเข้าไปบำรุงได้ถึงเซลล์ผิว ที่สำคัญยังไม่ก่อให้เกิดความระคายเคืองต่อดวงตาที่เป็นอวัยวะแสนบอบบางเลยล่ะค่ะ

 

UltraSENSITIVE Q10X FLUID

Eucerin UltraSENSITIVE Q10X

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า สำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่าย ไวต่อการเกิดริ้วรอย สำหรับตัวนี้เป็นฟลูอิดเนื้อบางเบา ช่วยเพิ่มพลังให้เซลล์ผิว ลดริ้วรอยจากผิวฝ่อตัว แม้ร่องลึก ที่สำคัญยังเป็นสูตร Oil-Free เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องประมาณ 1 สัปดาห์ สาวๆ ก็จะเห็นผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจ ริ้วรอยจางลง เซลล์ผิวแข็งแรงขึ้น แถมยังเหมาะกับทุกสภาพผิวอีกด้วย

 

UltraSENSITIVE Q10X DAY

Eucerin UltraSENSITIVE Q10X

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าสำหรับทากลางวัน ช่วยเพิ่มพลังให้เซลล์ผิวแข็งแรง ลดเลือนริ้วรอยจากผิวฝ่อตัว ซึมซาบลึก ช่วยฟื้นบำรุงผิวจากภายใน แถมยังมีคุณสมบัติเติมความชุ่มชื้นให้ชั้นผิวอีกด้วย รับรองว่าถ้าสาวๆ ได้ลองทาครีมตัวนี้อย่างต่อเนื่อง ก็จะมีผิวหน้าที่กระชับ ยืดหยุ่น และสวยเด้งขึ้นอย่างแน่นอนเลยล่ะค่ะ

 

UltraSENSITIVE Q10X NIGHT

Eucerin UltraSENSITIVE Q10X

ปิดท้ายกันด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า สำหรับทาก่อนนอน มีส่วนผสมของสารบำรุงเข้มข้นที่จะช่วยปรนนิบัติเซลล์ผิวให้รู้สึกผ่อนคลาย เติมความชุ่มชื้น และเพิ่มพลังให้เซลล์ผิวแข็งแรงขึ้นในขณะที่เราหลับสนิท ตื่นเช้ามาก็จะพบผิวหน้าเนียนเด้ง ริ้วรอยลดเลือน ที่สำคัญยังเป็นสูตรอ่อนโยน เหมาะกับผิวแพ้ง่าย และไม่ทิ้งสารที่ก่อให้เกิดความระคายเคือง
สาวๆ คนไหนที่เคยกังวลเรื่องปัญหาผิวหน้าคงสบายไปใจขึ้นเยอะ เพราะตัวช่วยดีๆ จาก Eucerin UltraSENSITIVE Q10X ถือว่าตอบโจทย์และช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวได้อย่างล้ำลึก คราวนี้ปัญหาผิวฝ่อตัว เกิดริ้วรอยร่องลึกก่อนวัยอันควร หรือแม้แต่อาการระคายเคืองต่างๆ ก็จะหมดไป

ผิวหน้าจะกลับมาเนียนใส อิ่มฟู ดูฉ่ำเด้งยังกับผิวเด็กเลยล่ะค่ะ ที่สำคัญสาวๆ ยังมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกลุ่มนี้ผ่านการทดสอบทางการแพทย์มาอย่างดีว่าใช้ได้แม้ผิวบอบบางและไวต่อการเกิดริ้วรอย

Eucerin UltraSENSITIVE Q10X

ถ้าใครสนใจและอยากลองสอบผลิตภัณฑ์เซตนี้มาใช้ให้หน้าสวยเด้ง ก็ลองเข้าไปดูรายละเอียดและสั่งซื้อได้ที่ www.eucerin.co.th กันได้เลย และพิเศษสุดๆ เมื่อสาวๆ สั่งซื้อสินค้าในกลุ่ม UltraSENSITIVE Q10X ในช่วง 1 พฤษภาคม – 30 มิถุนายน ก็มีส่วนลดมอบให้มากถึง 27% กันเลยทีเดียว รู้แบบนี้ยิ่งไม่ควรรอช้า รีบไปตำมาลองกันเลย!


avatar
by EYELINER
เป็นนักเขียนไม่ใช่เรื่องยาก แต่จะเป็นนักเขียนที่ดีก็ไม่ง่าย นี่คือเหตุผลที่เรายังวิ่งวุ่นทุกเช้า มือขวาพลิกหนังสือพิมพ์ มือซ้ายก็ไถจอโทรศัพท์อัพเดทเรื่องราวของชาวโลก เหนื่อยหน่อยแต่ก็ต้องทำ เพราะอยากเป็นตำนาน

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

loading icon