[EVENT] : Happy Weekend รวมอีเว้นท์น่าสนใจประจำสัปดาห์ ( 16-18 ก.พ. 61)

posted: 1 year ago
[EVENT] : Happy Weekend รวมอีเว้นท์น่าสนใจประจำสัปดาห์ ( 16-18 ก.พ. 61)

comments

กลับมาติดตามงานกิจกรรมและอีเว้นท์ที่น่าสนใจรอบกรุงกันอีกครั้งกับ Happy Weekend by rabbit daily ที่จะมาชี้เป้าพิกัดเด็ดๆ ให้คุณได้ไปผ่อนคลายในวันหยุดสุดสัปดาห์กัน ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมเวิร์คช็อป ตลาดนัด คอนเสิร์ต มหกรรมงานสินค้า ฯลฯ รองรับทุกไลฟ์สไตล์ของคนเมืองแน่นอน ลองตามไปดูกันสิว่าในระหว่างวันที่ 16-18 กุมภาพันธ์ 2561 ซึ่งตรงกับช่วงเทศกาลตรุษจีนนั้น จะมี 10 กิจกรรมอะไรสนุกๆ ให้ตามไปเอ็นจอยกันบ้าง พร้อมแล้วก็ตามมาดูกันเลย!งานตรุษจีนไชน่าทาวน์เยาวราช 2561

วันตรุษจีน


➤ Where : ถนนสายเยาวราช เขตสัมพันธวงศ์
➤ When : 16  กุมภาพันธ์ 2561
 Time : 10:00-22:00 น.
➤ Ticket : ฟรี
➤ More Info : ททท.สำนักงานกรุงเทพฯ เขตสัมพันธวงศ์ โทร. 02-235-9127

พบกับงานตรุษจีนไชน่าทาวน์ย่านเยาวราช ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งพิกัดที่จัดงานเฉลิมฉลองวันตรุษจีนได้อย่างยิ่งใหญ่ ในแต่ละปีจะมีนักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างชาติจำนวนมากมาร่วมงาน โดยในปีนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 16-17 กุมภาพันธ์ 2561 ตั้งแต่บริเวณวงเวียนโอเดียนสโตร์-แยกราชวงศ์ มีการแสดงขบวนเชิดสิงโตอย่างยิ่งใหญ่ รวมไปถึงร้านค้าและห้างร้านต่างๆ มีของใช้ที่เกี่ยวข้องกับวันตรุษจีน นอกจากนี้ยังมีการออกร้านของหน่วยงานต่างๆ มีทั้งอาหารและเครื่องดื่มให้บริการ และยังมีการแสดงของเหล่าศิลปินนักร้องที่มีชื่อเสียงให้คุณได้ยิ้มรับวันตรุษจีนกันอย่างเต็มที่


SHOW DC Chinese New Year 2018

วันตรุษจีน


➤ Where : Show DC
➤ When : 16-18 กุมภาพันธ์ 2561
 Time : 11:00-19:00 น.
➤ Ticket : ฟรี
➤ More Info : SHOW DC Chinese New Year 2018

Show DC ร่วมต้อนรับเทศกาลตรุษจีน ณ ลานเอเทรี่ยม ชั้น 1 พบกับกิจกรรมสนุกสนานมากมาย ทั้งร่วมลุ้นโชครับอั่งเปา การร้องเพลงจีน การแสดงชุดเส้าหลินโชว์ การแสดงรำพัดมงคล และไฮไลต์ที่ทุกคนอยากชมก็คือ การแสดงเชิดสิงโตทอง ชุด ‘ก้าวมงคล จากดินสู่ฟ้า’ ในวันที่ 16 กุมภาพันธ์นี้ และการแสดงตีกลองชุด ‘กลองมังกร’ รับรองว่าอลังการสมการรอคอยแน่นอน ใครอยู่ใกล้ๆ พิกัดก็ไปร่วมสนุกกันได้เลยจ้า


Howl at the Moon Chinese New Year Weekend


➤ Where : CÉ LA VI Bangkok
 When : 16-17 กุมภาพันธ์ 2561
➤ Time : 21:00-03:00 น.
➤ Ticket : เข้างานฟรี
➤ More Info : Howl at the Moon Chinese New Year Weekend Feb 16+17 at CLV BKK

จะดีแค่ไหนหากค่ำคืนตรุษจีน คุณได้ฉลองปาร์ตี้สนุกๆ ใจกลางกรุงท่ามกลางกลุ่มเพื่อนฝูง มาท้าความมันส์ให้เต็มที่กับงาน Howl at the Moon Chinese New Year Weekend ที่จัดขึ้นตลอด 2 คืน รับรองว่างานนี้ต้องถูกใจขาดื่มและขาแดนซ์แน่ๆ เพราะนอกจากจะมีเครื่องดื่มเย็นๆให้แล้ว ยังมีอีก 4 ดีเจที่จะมาเปิดเพลงมันส์ให้คุณได้เต้นกันกระจาย หากยังไม่มีพิกัดเด็ดให้ไปสนุกแล้วล่ะก็ ค่ำคืนวันตรุษจีนต้องมาที่นี่แล้วล่ะ โทร.จองโต๊ะได้ล่วงหน้าที่ 02-108-2000 ส่วนธีมเครื่องแต่งกายก็จัดเต็มมาเลยในโทนที่เน้นสีแดงและทอง งานนี้ขอความร่วมมือไม่สวมรองเท้าแตะและขาสั้นเข้างานนะจ๊ะ


Westin Pool Party at The Westin Grande


➤ Where : โรงแรมเดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท
 When : 17 กุมภาพันธ์ 2561
➤ Time : 13:00-21:00 น.
➤ Ticket : 400 บาท
➤ More Info : MAD STASH

พบกับงาน Pool Party ที่มีชื่อเสียงที่สุดให้คุณได้ไปปาร์ตี้ริมสระแบบจุใจและสดใสซาบซ่าบนโรงแรม 5 ดาว ใจกลางกรุง เพราะงานนี้ Mad Stash Co., Ltd. ซึ่งนำโดยคุณสตาช่า ด่านสิทธิเตโชดม ศิลปิน นางแบบ เจ้าของ และผู้ริเริ่มสร้างสรรค์งาน Pool Party จนประสบความสำเร็จและกลายเป็นผู้นำด้านด้านการจัดงานปาร์ตี้ริมสระที่จะมอบประสบการณ์ความบันเทิงให้ทุกคน เรียกได้ว่าเป็นอีเว้นท์ที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในขณะนี้ และพิเศษสุดคือ พลาดไม่ได้กับงานวันเสาร์นี้ เพราะจะมีการฉลองความสำเร็จครบรอบปีที่ 2 ของ Westin Pool Party มาสนุกกับดีเจสุดฮอตของค่าย Mad Stash พร้อมทั้งกระทบไหล่คนดัง ทั้งนายแบบและนางแบบสุดฮิตได้ในงานเลย  โทร.จองโต๊ะล่วงหน้าได้ที่ 096-898-8663 แล้วเตรียมชุดปาร์ตี้ริมสระให้พร้อม !Bathroom Singing – Chinese New Year Edtion


➤ Where : JAM
 When : 16 กุมภาพันธ์ 2561
➤ Time : 19:00-00:00 น.
➤ Ticket : ฟรี
➤ More Info : Bathroom Singing – Chinese New Year Edtion

สำหรับสายลั้ลลาก็อย่าลืมมาร่วมสนุกกับอีเว้นท์สุดแหวกแนว ในชื่องาน Bathroom Singing ประจำเดือนกุมภาพันธ์ ของ JAM ที่จะต้อนรับเทศกาลวันตรุษจีนให้คุณอย่างไฉไล โดยอยากให้ทุกคนมาเต้นและร้องเพลงกันแบบไม่อายใคร เสมือนคุณกำลังร้องเพลงอยู่ในห้องน้ำที่บ้านของตัวเอง และเพื่อให้เข้าธีมวันมงคลแบบนี้ อยากให้ทุกคนได้แต่งตัวด้วยเสื้อผ้าสีแดงและสีทองเสริมความโชคดีกันสักหน่อย


Chinese New Year 2018 @Terminal 21


➤ Where : เทอร์มินอล 21 อโศก
 When : 9-18 กุมภาพันธ์ 2561
➤ Time : 11:00-21:00 น.
➤ Ticket : ฟรี
➤ More Info : Terminal21 Asok Shopping Mall

ใครที่อยากฉลองตรุษจีน แต่ไม่อยากเดินทางไกล ก็มาที่เทอร์มินอล 21 ได้เช่นกัน อยู่ใกล้แนวรถไฟฟ้า เดินทางสะดวก จับจ่ายซื้อของก็ง่าย เพราะที่นี่จัดงานฉลองเทศกาลตรุษจีน ต้อนรับปีจอ ให้คุณมาร่วมขอพรและหมุนกังหันนำโชคแชกงหมิวจากฮ่องกง แบบไม่ต้องบินไปไกลให้เสียเงินค่าตั๋วเครื่องบิน นอกจากนี้ยังมีโซนอาหารและเครื่องดื่มให้ช้อป ชิม โดยเฉพาะขนมและติ่มซำนี่ห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะเชฟแต่ละคนเนี่ยส่งตรงมาจากฮ่องกงเลยล่ะ แถมยังมีกิจกรรมสนุกๆ อีกมากมายเลย


Stand Up Tragedy #คืนระทม 2018

Stand Up Tragedy


➤ Where : Live Lounge Bangkok
➤ When : 16-18 กุมภาพันธ์ 2561
 Time : 12:00-17:00 น.
➤ Ticket : 555 บาท (ซื้อบัตร คลิก)
➤ More Info : Stand Up Tragedy #คืนระทม 2018

มากับกับงานทอล์คโชว์ที่จะเปลี่ยนเวทีอันว่างเปล่าให้กลายเป็นเวทีทีอันเร่าร้อนจากฝีปากของเหล่าคอมเมเดี้ยน ที่จัดเต็มทั้งรุ่นเล็ก-รุ่นใหญ่ ที่จะมาเล่าเรื่องราวของชีวิตอันชอกช้ำบนเวทีสแตนด์อัพคอเมดี้โชว์ ‘Stand Up Tragedy #คืนระทม2018’ เช่น กตัญญู สว่างศรี, เบล ขอบสนาม, ครูทอม คำไทย ฯลฯ พร้อมแขกรับเชิญ เช่น น้าเน็ก, โดม จารุวัฒน์ จับจองบัตรกันรอบที่สะดวกได้เลย ระหว่างวันที่ 16-18 กุมภมพันธ์นี้ ทุกรอบราคาเดียว 555 บาท เท่านั้น


We need to talk เรามีเรื่องต้องคุยกัน


➤ Where : SF World Cinema เซ็นทรัลเวิลด์
➤ When : 17  กุมภาพันธ์ 2561
 Time : 12:00-17:00 น.
➤ Ticket : คลิกซื้อบัตร
➤ More Info : We need to talk เรามีเรื่องต้องคุยกัน

มาเติมอาหารสมองกับวงล้อม ‘We need to talk…หาเวลามาคุยกันหน่อย!’ ที่จะชวนทุกคนมานั่งคุยแลกเปลี่ยนไอเดียใหม่ๆ เพื่อให้ประสบความสำเร็จไปพร้อมๆ กัน ร่วมสนทนาด้วยเหล่ากูรูตัวพ่อในวงการต่างๆ เช่น พี่ปู จิรัฏฐ์ พรพนิตพันธุ์ ผู้ก่อตั้งนิตยสาร CHEEZE LOOKER ที่จะมาสร้างแรงบันดาลใจสุดเข้มข้นให้คุณ, เชฟแวน เฉลิมพล โรหิตรัตนะ เจ้าของร้านอาหาร ESCAPADE / RARB แห่งถนนพระอาทิตย์, คุณเอี่ยว อิทธิพล ประสงค์ทรัพย์ ผู้เชี่ยวชาญและที่ปรึกษาด้านการเงิน การลงทุน ฯลฯ มาคุยเรื่อง How to ประสบความสำเร็จ กันแบบสนุกๆ ดีกว่า


Bangkok Expo 2018

➤ Where : อิมแพ็ค เมืองทองธานี 
➤ When : 10-18  กุมภาพันธ์ 2561
 Time : 10:30-21:00 น.
➤ Ticket : ฟรี
➤ More Info : Bangkok Expo 2018

เอาล่ะงานนี้เอาใจสายช้อปจริงๆ เพราะเต็มไปด้วยบู๊ทจัดแสดงงานลดราคาเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านสุดยิ่งใหญ่ กว่า 500 บริษัทร้านค้า เท่านั้นยังไม่พอ ยังมีงานลดราคาเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านสุดยิ่งใหญ่ กว่า 16 แบรนด์ดังรุ่นใหม่ ขายปลีกในราคาขายส่ง ลด 10-80% แถมยังมีเวดดิ้งสตูดิโอชื่อดังที่มาพร้อมแพ็คเกจแต่งงานราคาพิเศษ งานลดราคาสินค้าแฟชั่นและเครื่องประดับ ไปจนถึงโซนเที่ยวล่อง ท่องกิน ถิ่นสยาม ให้คุณได้อิ่มอร่อยกับอาหารไทยทั้งสี่ภาค


Bangkok Farmer’s Market at Sammakorn Place


➤ Where : ศูนย์การค้าสัมมากรเพลส สาขา รามคำแหง
➤ When : 17-18  กุมภาพันธ์ 2561
 Time : 09:00-18:00 น.
➤ Ticket : ฟรี
➤ More Info : Bangkok Farmer’s Market at Sammakorn Place Feb 17th – 18th

กลับมาอีกครั้งสำหรับอีเว้นท์ขวัญใจสายสุขภาพ ตลาดนัดสีเขียวให้คุณไปเลือกซื้อสินค้าเกษตรอินทรีย์ เช่น ผักและผลไม้ปลอดสารพิษ เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ขนมปังสดใหม่
ผลิตภัณฑ์ธรรมชาติที่ใช้กับร่างกายและใช้ในครัวเรือน เสื้อผ้าที่ผลิตจากเส้นใยธรรมชาติ
เครื่องประดับที่ทำจากมือ รวมไปถึงงานคราฟต์โดนใจวัยโจ๋ แถมยังมีกิจกรรมสำหรับเด็กๆอีกมากมายเลยนะ นอกจากจะได้ไปร่วมสนุกกันแล้ว ยังได้อุดหนุนเกษตรกรกับสินค้าเกษตรอินทรีย์อีกด้วย


โอ้โห ! ทั้ง 10 อีเว้นท์ที่เรายกมานำเสนอกันนั้น ขอบอกเลยว่าไม่ธรรมดาจริงๆ เพราะครบครันทุกรสชาติ ให้คุณได้ไปเอ็นจอยกันแบบเต็มที่ รับรองว่าวันหยุดสุดสัปดาห์ช่วงตรุษจีนนี้จะไม่เหงาอีกต่อไป เพราะมีอะไรให้ทำเยอะแยะเลยล่ะ ส่วนสัปดาห์หน้าจะมีกิจกรรมอะไรสนุกๆ อีกนั้น ติดตามได้ที่ rabbit daily เหมือนเดิมจ้า


avatar
by เคอร์เซอร์กะพริบ
อัพเดตกระแสฮิตติดโซเชียล เกาะติดอีเว้นท์ชิคๆรอบกรุง จับตาทุกความเคลื่อนไหวของเซเลบริตี้

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

loading icon