[EVENT] : Happy Weekend รวมอีเว้นท์น่าสนใจประจำสัปดาห์ (16 -18 มี.ค. 61)

posted: 1 year ago
[EVENT] : Happy Weekend รวมอีเว้นท์น่าสนใจประจำสัปดาห์ (16 -18 มี.ค. 61)

comments

กลับมาพบกันอีกครั้งกับ Happy Weekend by rabbit daily ช่วงกลางเดือนมีนาคมแบบนี้ ก็ยังมีกิจกรรมและอีเว้นท์เจ๋งๆ ให้ได้ติดตามกันเช่นเคย ไม่ว่าจะเป็นคอนเสิร์ตชิคๆ นิทรรศการเก๋ๆ รวมไปถึงงานช้อปปิ้งที่ไม่ควรพลาด รับรองว่าวันหยุดสุดสัปดาห์ของคุณจะไม่เหงาอีกต่อไปแน่นอน มาสร้างสีสันให้สุดสัปดาห์นี้กันดีกว่า ถ้าพร้อมแล้วก็ตามมาส่อง อีเว้นท์ น่าไปกันเล๊ย !SVN Film#1 : Circle of Poison

อีเว้นท์


➤ Where : Bacc หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร (ชั้น 1 ห้องอเนกประสงค์)
➤ When : 17 มีนาคม 2561
➤ Time : 17:00-19:00 น.
➤ Ticket : 100 บาท (จำหน่ายบัตรหน้างาน)
 More Info : SVN Film#1 : Circle of Poison

เริ่มกันด้วยอีเว้นท์สาระความรู้ที่จะมาเพิ่มรอยหยักในสมองให้คุณกับ ‘Circle of Poison’ หนังสารคดีทรงพลังที่จะพาคุณเดินทางไปสำรวจผลกระทบของการใช้สารพิษฆ่าแมลงที่มีต่อมนุษย์และสิ่งแวดล้อม โดยเฉพาะยาฆ่าแมลงที่ผลิตในบริษัทใหญ่ในสหรัฐฯ ก่อนจะถูกส่งไปจำหน่ายยังประเทศที่กำลังพัฒนา นอกจากนี้ยังมีบทสัมภาษณ์ของบุคคลสำคัญที่ต่อสู้กับปัญหานี้มาโดยตลอด เช่น จิมมี คาร์เตอร์, โนม ชอมสกี, วันทนา ศิวะ และทะไลลามะ มาร่วมหาคำตอบว่าในเมื่อเราทราบกันดีว่าสารเคมีในการเกษตรร้ายแรงต่อชีวิต แต่ทำไมมันถึงยังคงโคจรอยู่ในวงจรอาหาร หนังสารคดีเรื่อง Circle of Poison อาจให้คำตอบคุณได้


CONFEST 2018

อีเว้นท์


➤ Where : About Studio
➤ When : 17 มีนาคม 2561
➤ Time : เริ่มเวลา 14:00 น.
 Ticket : 790 บาท (ซื้อบัตร คลิกที่นี่)
 More Info : CONFEST 2018

เทศกาลดนตรีที่จัดขึ้นเป็นปีที่ 4 อีกทั้งยังรวมพลวงดนตรีอินดี้จากหลากหลายตำบล หลากหลายแขวงให้มาร่วมระเบิดความสนุกกันในงาน Confest 2018 จัดเต็มด้วย 17 วง 2 เวที ในราคาบัตรเพียง 790 บาทเท่านั้น ฟังเพลงเพลินตั้งแต่ช่วงบ่ายยันตี 1 อาทิเช่น  The Photo Sticker Machine (หัวลำโพง), PLOT (ตลิ่งชัน), Srirajah Rockers (ศรีราชา), Youth brush (ลาดกระบัง), Moving and Cut (อุดมสุข), The Charapaabs, The Ginkz (ปิ่นเกล้า), Zweed n’ Roll (ลาดพร้าว),
Whal & Dolph (รัชดา32), Safeplanet (ห้วยขวาง), Phum Viphurit (New Zealand) เป็นต้น


Furniture Fun Fair

อีเว้นท์


 Where : ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค
➤ When : 10-18 มีนาคม 2561
➤ Time : 11:00-21:00 น.
➤ Ticket : ฟรี
➤ More Info : www.unionpan.com

แม่บ้านสายช้อปต้องห้ามพลาดกับคาราวานเฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ไฟฟ้าครั้งยิ่งใหญ่ ของคุณภาพราคาไม่แพงที่ส่งออกจาก 200 โรงงานผู้ผลิตมากกว่า 20,000 รายการ แถมงานนี้ยังขนสินค้าประเภทแฟชั่น เครื่องประดับ แพ็คเกจแต่งงาน รวมไปถึงมีโซนอาหารโบราณชื่อดังให้ได้อิ่มท้องกันอีกด้วย รับรองว่าคุณจะได้สัมผัสประสบการณ์ช้อปปิ้งที่สนุกสุดมันส์ ครบทุกรสแน่นอน ภายในงานแบ่งโซนต่างๆ ให้ได้เลือกจับจ่ายกันอย่างเต็มที่ ต้องที่นี่เลย Furniture Fun Fair 2018.


เดอะมอลล์ เพ็ท โชว์ ครั้งที่ 3

อีเว้นท์


➤ Where : เดอะมอลล์บางกะปิ
➤ When : 9-18 มีนาคม 2561
➤ Time : 11:00 – 21:00 น.
➤ Ticket : ฟรี
➤ More Info : The Mall Shopping Center Bangkapi

กลับมาตามคำเรียกร้องสำหรับ”เดอะมอลล์ เพ็ท โชว์” ครั้งที่ 3 เชิญชมฟรี งานแสดงสัตว์เลี้ยงครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี ขอเชิญร่วมเปิดประสบการณ์ในดินแดนแห่งเวทมนตร์ พบกับสัตว์นานาชนิดกว่า 200 สายพันธุ์ที่จะทำให้คุณตกหลมรักในความน่ารัก เช่น กวางดาวเจ้าเสน่ห์, นกกระจอกเทศเลีย, Hairless Guinea หนูฮิปโปน้อย, แมวสายพันธุ์มันช์กิ้นผสมสฟิงค์, ไกชิลกี้ไก่ขนปุ่ยสุดแปลก และสัตว์เลี้ยงนานาชนิด


CFA international Asia Cat Show 2018

อีเว้นท์


 Where : เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว
 When : 17-18 มีนาคม 2561
➤ Time : 10:00-20:00 น.
➤ Ticket : ฟรี
➤ More Info : CFA International Asia Cat Show 2018

FA International Asia Cat Show 2018 งานประกวดแมวสุดยิ่งใหญ่ประจำปี พบกับกิจกรรมประกวดแมวพันธ์ุแท้และพันธุ์ทาง อีกทั้งยังมีกิจกรรมสร้างสรรค์ให้บรรดาทาสแมวได้แบ่งปันเรื่อวราวดีๆ กัน เช่น หาบ้านให้แมวจร, สินค้า D.I.Y เพื่อคนรักแมว อีกทั้งยังมีบูทกิจกรรมอีกมากมาย งานนี้รับรองว่าถูกกใจคนรักแมวอย่างแน่นอน


Eat Organic

อีเว้นท์


➤ Where : ศูนย์การค้าเควิลเลจ
➤ When : 12-25 มีนาคม 2561
➤ Time : 10:00-21:00 น.
➤ Ticket : ฟรี
➤ More Info : 9P Events & Agency

สายสุขภาพห้ามพลาดกับงานดีๆ อย่าง Eat Organic เอาใจคนเฮลท์ตี้รอบกรุงเทพฯ พบกับร้านอาหารชื่อดังมากมาย ที่ล้วนคัดสรรมาจากแหล่งต่างๆ ทั่วประเทศ แถมยังยกวัตถุดิบชั้นเลิศมาไว้ให้เลือกซื้อกัน พร้อมปรุงสดใหม่ทุกวัน ใครอยากไปสัมผัสความฟินนี้มาเจอกันที่ ศูนย์การค้าเควิลเลจ สุขุมวิท 26 ระหว่างวันที่ 12-25 มีนาคม 2561


Thailand Bakery & Ice Cream 2018

อีเว้นท์


➤ Where : อิมแพค ชาเลนเจอร์
➤ When : 15-18 มีนาคม 2561
➤ Time : 10:30-20:00 น.
➤ Ticket : ฟรี
➤ More Info : www.thailandcoffee.net

ปิดท้ายกันด้วยงานเอาใจคนรักของหวาน เพราะนี่คืองานแสดงเบเกอรี่และไอศกรีมที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ โดยภายในงานนี้จะรวมผู้ผลิต ผู้นำเข้า ผู้จำหน่ายอุปกรณ์ รวมไปถึงวัตถุดิบ เบเกอรี่และไอศกรีมต่างๆ ที่ใหม่ล่าสุดทั้งจากในและต่างประเทศให้ได้ไปเดินช้อปกันแบบเพลินๆ Thailand Bakery & Ice Cream พร้อมต้อนรับผู้ซื้อจากทั่วประเทศ แถมยังมีคลาสเวิร์คช็อปสอนแต่งหน้าเค้ก สอนทำอาหารจากเชฟชื่อดัง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-861-4013 ต่อ 103


อื้อหือ ! แต่ละอีเว้นท์เนี่ยไม่ธรรมดาจริงๆ ใครอยู่ใกล้พิกัดไหนก็ไปตะลุยเที่ยวได้เลย เลือกอีเว้นท์ที่ใช่และรองรับไลฟ์สไตล์ของคุณได้เลย สุดสัปดาห์นี้ก็ไม่ต้องเหงาอีกแล้วล่ะ เพราะมีอีเว้นท์เจ๋งๆ รอให้คุณไปเอ็นจอยเพียบเลยล่ะ สำหรับสัปดาห์หน้าจะเด็ดแค่ไหนก็ติดตามได้ที่ rabbit daily เหมือนเดิมเลยจ้า 


avatar
by เคอร์เซอร์กะพริบ
อัพเดตกระแสฮิตติดโซเชียล เกาะติดอีเว้นท์ชิคๆรอบกรุง จับตาทุกความเคลื่อนไหวของเซเลบริตี้

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

loading icon