[EVENT] : Happy Weekend รวมอีเว้นท์น่าสนใจประจำสัปดาห์ (18-20 พ.ค. 61)

posted: 10 months ago
[EVENT] : Happy Weekend รวมอีเว้นท์น่าสนใจประจำสัปดาห์ (18-20 พ.ค. 61)

comments

กลับมาพบกันอีกครั้งสำหรับ Happy Weekend by rabbit daily ที่จะคัดสรร อีเว้นท์ เจ๋งๆ มานำเสนอคุณ เพื่อให้คุณได้ตามไปเติมสีสันต้อนรับวันหยุดสุดสัปดาห์กันแบบไม่มีเบื่อ แถมยังรองรับทุกไลฟ์สไตล์ของคนเมือง แม้ว่าช่วงนี้สภาพอากาศจะเดี๋ยวร้อนเดี๋ยวหนาว แต่ก็ไม่ต้องหงุดหงิดไป เพราะเตรียมตัวไปเอ็นจอยกิจกรรมและอีเว้นท์สุดชิครอบกรุง ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 18-20 พฤษภาคม 2561 ได้เลย !


อีเว้นท์ น่าสนใจประจำวันที่ 18-20 พฤษภาคม 2561

งามสมบรมราชินีนาถ

อีเว้นท์


➤ Where : พิพิธภัณฑ์ผ้าในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ
 When : วันนี้-31 พฤษภาคม 2561
➤ Time : 9:00-16:30 น.
 Ticket : นักเรียน,นักศึกษา 50 บาท / ผู้ใหญ่ 150 บาท
➤ More Info : www.qsmtthailand.org/th/

นิทรรศการแสดงฉลองพระองค์ในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชีนีนาถ ในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช ที่จัดขึ้นเพื่อถวายพระเกียรติเนื่องในโอกาสฉลองพระชนมายุครบ 7 รอบ ภายในนิทรรศการจะมีฉลองพระองค์หาชมยากจัดแสดง ประกอบด้วยฉลองพระองค์เมื่อครั้งที่สมเด็จพระนางเจ้าฯ ตามเสด็จ ร.9 เยือนต่างประเทศ และยังมีเอกสารและวิดิโอหาชมยากให้ได้ชมกันอีกด้วย


MADSAKI: Combination Platter

อีเว้นท์


➤ Where :  เซ็นทรัล เอมบาสซี่ (ชั้น G)
➤ When : วันนี้-3 มิถุนายน 2561
➤ Time : 10:00-22:00 น.
➤ Ticket : ฟรี
➤ More Info : Madsaki : Combination Platter

พบกับนิทรรศการศิลปะที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในขณะนี้! ครั้งแรกในประเทศไทยสำหรับ Madsaki ที่นำผลงานศิลปะที่ใช้สีสเปรย์พ่นมาจัดแสดงให้ได้ชมกัน มีทั้งภาพที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากผลงานคลาสสิกของศิลปินผู้มีชื่อเสียง มีภาพการ์ตูนและศิลปกรรมต่างๆให้ได้ชมและตีความกันอีกมากมาย งานนี้ชมฟรีเลยจ๊ะ!


ถอดรหัสไทย

อีเว้นท์
Credit : http://www.bagindesign.com

➤ Where : มิวเซียมสยาม
➤ When : วันนี้-31 พฤษภาคม 2561
 Time : 10:00-18:00 น.
➤ Ticket : นักเรียน,นักศึกษา 50 บาท / ผู้ใหญ่ 150 บาท
➤ More Info : Museum Siam

มาหาความรู้ในวันหยุดกันดีกว่า กับนิทรรศการถาวรภายในมิวเซียมสยาม ‘ถอดรหัสไทย’ ที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับความรู้สร้างสรรค์ รับรองว่าไม่มีเบื่อเพราะจัดเต็มด้วยสื่อมัลติมีเดียในห้องนิทรรศการจำนวน 14 ห้อง ! ให้คุณมาร่วมกันหาคำตอบว่า ความเป็นไทย จริงๆ แล้วคืออะไรกันแน่


รวมพล คนหลงยุค

อีเว้นท์


➤ Where : มิวเซียมสยาม (บริเวณท่าเตียน)
➤ When : 1-19 พฤษภาคม 2561
➤ Time : 15:00-21:00 น.
➤ Ticket : ฟรี
➤ More Info :  รวมพลคนหลงยุค

งานวินเทจแฟร์ที่จะชวนคุณมารำลึกถึงบรรยากาศวันวานอีกครั้ง พบกับกลุ่มจำลองประวัติศาสตร์หลากหลายกลุ่มจากทั่วไทย ศิลปะการต่อสู้โบราณ เสวนาประวัติศาสตร์ พร้อมช็อปเพลินๆ กับตลาดกล้องเก่า เสื้อผ้าวินเทจ ท่ามกลางบรรยากาศสุดชิลที่มิวเซียมสยามท่าเตียน ตั้งแต่บ่าย 3 ถึง 3 ทุ่ม


WESTIN POOL PARTY

อีเว้นท์


➤ Where : โรงแรมเดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท
➤ When : 19 พฤษภาคม 2561
➤ Time : 15:00-21:00 น.
➤ Ticket : 400 บาท (รวม 1 ดริ๊งค์) ซื้อบัตร คลิกที่นี่
➤ More Info : www.madstash.co

สายแดนซ์และสายปาร์ตี้ต้องห้ามพลาดกับอีเว้นท์พูลปาร์ตี้ที่พร้อมเสิร์ฟความสนุกสนานให้คุณต้อนรับวันหยุดสุดสัปดาห์อีกครั้ง  WESTIN POOL PARTY  จัดโดย Mad Stash ผู้จัดมืออาชีพและผู้เชี่ยวชาญเรื่องการสร้างความบันเทิงในงานพูลปาร์ตี้ ภายในงานคุณจะได้พบเพื่อนใหม่ที่ชื่นชอบและรักในสิ่งเดียวกัน พร้อมด้วยเหล่าดีเจที่จะมาเปิดเพลงสนุกๆให้คุณได้ผ่อนคลายแบบเต็มที่ แถมยังมีเครื่องดื่มเย็นๆ ให้ได้ลิ้มรสกันอีกด้วย


เอาล่ะ รู้พิกัดเจ๋งๆ กันไปแล้วก็อย่าลืมหาเวลาไปอีเว้นท์ที่นำมาเสนอกันนะ รับรองว่าวันหยุดของคุณจะไม่น่าเบื่ออีกต่อไปแน่นอน ส่วนสัปดาห์หน้าจะมีอีเว้นท์อะไรน่าตามไปเอ็นจอยอีกล่ะก็ ติดตามได้ที่ rabbit daily เหมือนเดิมเลยจ้า


avatar
by เคอร์เซอร์กะพริบ
อัพเดตกระแสฮิตติดโซเชียล เกาะติดอีเว้นท์ชิคๆรอบกรุง จับตาทุกความเคลื่อนไหวของเซเลบริตี้

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

loading icon