[EVENT] : Happy Weekend รวมอีเว้นท์น่าสนใจประจำสัปดาห์ ( 19-21 ม.ค. 61)

posted: 1 year ago
[EVENT] : Happy Weekend รวมอีเว้นท์น่าสนใจประจำสัปดาห์ ( 19-21 ม.ค. 61)

comments

กลับมาพบกันอีกครั้งกับ Happy Weekend by rabbit daily ที่รวบรวมงานอีเว้นท์และกิจกรรมน่าสนใจรอบกรุงเทพฯ มาให้คุณได้ตามไปเอ็นจอยในช่วงสุดสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 19-21 มกราคม 2561 นี้ มีทั้งงานคอนเสิร์ต เวิร์คช้อป และตลาดนัดให้ไปเดินช้อปปิ้งซื้อของที่ถูกใจตามไลฟ์สไตล์ของคุณ เดือนแรกต้อนรับปีใหม่แบบนี้อย่ามัวแต่ขลุกตัวอยู่ในห้อง ออกไปหา 10 กิจกรรมสนุกๆ กันดีกว่า !The Toy Live


➤ Where : Czech Trendy Club (เอกมัย)
➤ When : 19 มกราคม 2561
 Time : 21:00-02:00 น.
➤ Ticket : สำรองที่นั่ง โทร. 063-190-9087, 063-190-9049
➤ More Info : The Toy Live 19.01.18

‘The Toy – ทอย ธันวา’ น้องร้องหนุ่มมากความสามารถ ขวัญใจสาวๆ ทั้งประเทศ เจ้าของเพลงฮิต หน้าหนาวที่แล้ว และ ก่อนฤดูฝน จะมาร้องเพลงเพราะๆ ให้คุณได้ฟังในงาน CZECH TRENDY CLUB PRESENTS – THE TOY LIVE CONCERT เตรียมพบความสนุกสุดพิเศษได้เลยที่ Czech Trendy Club สุขุมวิท 63 (เอกมัย) นอกจากนี้ยังมี After Party ให้มันส์กันต่อกับ DJ DEEBOY X MC PHALO ฮิปฮอปดูโอที่จะมาสร้างสีสันให้คุณยามค่ำคืน


เทศกาลเที่ยวเมืองไทย 2561


 Where : สวนลุมพินี
 When : 17-21 มกราคม 2561
➤ Time : 12:00-22:00 น.
➤ Ticket : ฟรี
 More Info : Amazing Thailand หรือ โทร. 1672

งานมหกรรมท่องเที่ยวไทยสุดยิ่งใหญ่ ต้อนรับปี 2561 กับเทศกาลเที่ยวเมืองไทย 2561 (Thailand Tourism Festival 2018) โดยจัดขึ้นที่สวนลุมพินี พบกับกิจกรรมท่องเที่ยวมากมาย อีกทั้งยังมีโซนอาหารท้องถิ่นและสินค้าของดีจากทั่วประเทศไทยให้มาช้อปปิ้งกันอีกด้วย พร้อมเพลิดเพลินไปกับคอนเสิร์ตของศิลปินชื่อดังอีกมากมาย


Cheese Lover


➤ Where : ซีคอนสแควร์ (ศรีนครินทร์)
➤ When : 18-28 มกราคม 2561
➤ Time : 11:00 – 21:00 น.
➤ Ticket : ฟรี
➤ More Info : Cheese Lover

งานที่คนรักชีสทั้งหลายไม่ควรพลาด มาร่วมกันสัมผัสความอร่อย และลิ้มรสความละมุนของเมนูอาหารนานาชีสที่ได้คัดสรรมาไว้ในงานนี้แล้ว เช่น ไข่ม้วนรสชีส ชีสเค้ก ทาร์ตไข่ชีส ขนมไข่เต่าชีสมันม่วง ขนมโตเกียวชีส ไก่ทอดซอสเกาหลีราดชีส ข้าวหน้าปลาแซลมอนราดชีส & ซูชิ ฯลฯ พร้อมมีมุมถ่ายให้รูปให้คุณได้ถ่ายคู่กัยชีสยักษ์ไปอวดเพื่อนในโซเชียลด้วย จัดที่ North Terrace ชั้น 1 (โซนโรบินสัน) ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์


JAMnight Live! with Homeshake


➤ Where : About Studio
➤ When : 20 มกราคม 2561
➤ Time : เริ่มตั้งแต่ 19:00 น.
➤ Ticket : 1,200 บาท (ซื้อบัตร คลิก)
 More Info : JAMnigซื้อht Live! with Homeshake

HAVE YOU HEARD? จัดให้ ! สายอินดี้ห้ามพลาดกับคอนเสิร์ตของศิลปิน ‘Homeshake’ ซึ่งเป็นโปรเจคเดี่ยวของ Peter Sagar ศิลปินจากมอนทรีออล ประเทศแคนาดา มีผลงานเพลงที่ได้รับอิทธิพลจากดนตรีแนว R&B และ Soul ผสมกับซาวด์แบบ lo-fi โดยล่าสุดได้ปล่อยอัลบั้ม Fresh Air เมื่อต้นปี 2017 ที่มีซาวด์สุดพริ้วและบีท downtempo ที่จะทำให้ทุกคนได้เคลิบเคลิ้มไปกับซาวน์แบบ bedroom R&B


Wongnai Users’ Choice Food Festival 2018


 Where : เซ็นทรัลเวิลด์
 When : 17-21 มกราคม 2561
➤ Time : 11:00-22:00 น.
➤ Ticket : ฟรี
➤ More Info : Wongnai Users’ Choice Food Festival 2018 at CentralWorld

การรวมตัวของสาวกวงในผู้คลุกคลีอยู่ในวงการร้านอาหารบ้านเรากับมหกรรมอาหารสุดยิ่งใหญ่กลางกรุง ที่ได้รวบรวมสุดยอดร้านอาหารประจำปี 2018 ที่การันตีความอร่อยจากผู้ใช้แอปพลิเคชั่น Wongnai กว่า 3 ล้านคน งานนี้ขนทัพร้านเด่นร้านดังมาเสิร์ฟความอร่อยทั้งคาวและหวานให้คุณได้ฟินไปตามๆ กัน โดยจัดที่บริเวณลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ Square A และ B มีศิลปินมาสร้างความสนุกในงาน พร้อมทั้งยังมีนอกจากนั้นยังมีกิจกรรมการมอบรางวัล Wongnai Users’ Choice ประจำปี 2018 อีกด้วยBangkokEdge 2018


➤ Where : มิวเซียมสยาม จักรพงษ์วิลล่าและโรงเรียนราชินี
➤ When : 20-21 มกราคม 2561
➤ Time : 12:30-00:00 น.
 Ticket : 300 / 500 บาท (สำหรับ 2 วัน)
➤ More Info : BangkokEdge 2018

เทศกาลบางกอกแหวกแนว 2018 ที่จะกลับมามอบสาระและความบันเทิงให้คุณในสุดสัปดาห์นี้ ที่ มิวเซียมสยาม จักรพงษ์วิลล่าและโรงเรียนราชินี เทศกาลเจ๋งๆ นี้จะอัดแน่นไปด้วยกิจกรรมเสวนา เวิร์คช็อปเก๋ๆ จากวิทยากรชาวไทยและต่างชาติ นอกจากนี้ยังมีโซนอาหารและเครื่องดื่มให้ได้หาของกินอร่อยๆ รองท้องกัน พร้อมทั้งสินค้างานคราฟต์น่ารักๆ และที่ขาดไม่ได้เลยคือคอนเสิร์ตจากนักดนตรีที่คุณหลงใหล เช่น Hugo, Chanudom, Yellow fang, Rasmee Isaan Soul, Yena และวงสิบล้อ ซื้อบัตรผ่าน chillpass@bangkokedge.com


Bangkok Farmer’s Market


➤ Where : ศูนย์การค้าสัมมากรเพลส สาขา รามคำแหง
➤ When : 20-21 มกราคม 2561
➤ Time : 09:00-18:00 น.
 Ticket : ฟรี
➤ More Info : Bangkok Farmer’s Market at Pure Place 

กลับมาอีกครั้งแล้วสำหรับตลาดนัดสินค้าเกษตรอินทรีย์เพื่อคนรักสุขภาพทั้งหลาย โดยรอบนี้จัดขึ้นที่ ศูนย์การค้าสัมมากรเพลส สาขารามคำแหง โดยภายในงานขนบู๊ทสินค้าเกษตรอินทรีย์มาให้เลือกซื้อกันแบบไม่ต้องกังวลเรื่องสารเคมี มีทั้งขนมปังสดใหม่ ผลิตภัณฑ์ธรรมชาติที่ใช้กับร่างกายและใช้ในครัวเรือน เสื้อผ้าที่ผลิตจากเส้นใยธรรมชาติ  เครื่องประดับที่ทำจากมือ ศิลปะและงานฝีมือต่างๆ  อีกทั้งยังมีการแสดงดนตรีสดและกิจกรรมสนุกๆ สำหรับเด็กๆ อีกมากมาย


Watercolor Sketch View


➤ Where : OPEN HOUSE (ชั้น 6) เซ็นทรัล เอ็มบาสซี
➤ When : 20 มกราคม 2561
➤ Time : 10:00 น.-17:00 น.
➤ Ticket : 2,800 บาท (พร้อมอุปกรณ์)
 More Info : Open House at Central Embassy

สำหรับคนที่มองหากิจกรรมเวิร์คช้อปทำยามว่างในช่วงสุดสัปดาห์นี้ ขอชวนร่วมกิจกรรม OPEN Workshops ที่จัดเต็มความสร้างสรรค์บนพื้นที่แห่งการแลกเปลี่ยนไอเดีย ร่วมใช้เวลากับคอร์สเรียนรู้ร่วมกับสตูดิโอชื่อดังกับกิจกรรม Watercolor Sketch View มาเรียนรู้การสเก็ตช์ภาพ City View ด้วยสีน้ำ เรียนรู้เทคนิคการถ่ายทอดภาพวิว อาคาร สร้างสรรค์ผลงานศิลปะของคุณให้ออกมาสวยงาม สอนโดย Olive x ครูฝ้าย ศิลปินอารมณ์ดีและอาจารย์มหาวิทยาลัยคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ พบกันได้ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี (ชั้น 6)


Terrarium Workshop by Nature Collectors


➤ Where : OPEN HOUSE (ชั้น 6) เซ็นทรัล เอ็มบาสซี
➤ When : 21 มกราคม 2561
➤ Time : 13:00 น.-18:00 น.
➤ Ticket : 2,018 บาท (พร้อมอุปกรณ์)
➤ More Info : Open House at Central Embassy

ใครที่ชื่นชอบงานศิลปะน่ารักๆ ล่ะก็ต้องห้ามพลาดกิจกรรมเวิร์คช็อป Terrarium Workshop by Nature Collectors สวนขวดแก้วที่หลายคนหลงใหล โดยในงานนี้ทาง Nature Collectors ร้านสอนการทำ Terrarium ชื่อดัง จะมาเปิดคอร์สสอนเทคนิคการทำ Terrarium ที่เป็นการจำลองระบบนิเวศของพืชไว้ในสวนขวด ให้เกิดภาวะสมดุลทำให้พืชสามารถงอกงามอย่างช้าๆ ตามธรรมชาติได้ รับรองว่าหลังจากนี้คุณจะได้มีโลกสีเขียวใบเล็กๆเก็บไว้เป็นผลงานแสนภูมิใจของตัวเอง หรือจะนำไปเป็นของที่ระลึกให้คนที่คุณรักก็ได้นะ


One Shot One Minute EP. 10 [Thai version]


➤ Where : House of Lucie (เอกมัย ซอย 8)
 When : 20 มกราคม 2561
➤ Time : 18:00-20:00 น.
➤ Ticket : ฟรี
➤ More Info : One Shot One Minute EP. 10 [Thai version]

ปิดท้ายกันด้วยกิจกรรมสำหรับคนที่ชื่นชอบการถ่ายรูป “One shot, One minute” Ep. 10 เวอร์ชั่นภาษาไทย ที่จะเปิดพื้นที่ให้ทุกคนที่ชื่นชอบการถ่ายรูปมารวมตัวกันพูดคุยแบ่งปันความคิดเห็น และแสดงออกทางความคิดผ่านภาพถ่าย และยังร่วมพูดคุยกับ อาจารย์ ‘กันต์ สุสังกรกาญจน์’ ช่างภาพอาชีพและอาจารย์สอนถ่ายภาพ ที่เคยผ่านการเรียนการถ่ายภาพขาวดำขั้นสูง Zone System กับ John Sexton ผู้ช่วยของ Ansel Adams ปัจจุบันเปิดโรงเรียนสอนถ่ายภาพและรับหน้าที่อาจารย์พิเศษในอีกหลายมหาวิทยาลัย

ร่วมกิจกรรมได้เพียงเลือกภาพถ่ายหนึ่งภาพที่คุณประทับใจมาแชร์กับพวกเรา โดยคุณมีเวลาทั้งหมด 1 นาที ที่จะเล่าเรื่องราวและอธิบายความรู้สึกของคุณต่อภาพถ่ายนี้ ส่งภาพที่คุณประทับใจมาลงทะเบียนที่ E-mail : sparkyourselves@gmail.com หรือจะปรินท์แล้วถือมาที่งานก็ได้


เรียกได้ว่าสุดสัปดาห์นี้จัดเต็มมากทั้ง 10 งานอีเว้นท์ ใครชื่นชอบกิจกรรมสไตล์ไหนก็ตามไปสนุกกันได้เลย แล้วอย่าลืมติดตามงานอีเว้นท์เจ๋งๆ ของสุดสัปดาห์หน้าได้ที่ rabbit daily เช่นเคยนะจ๊ะ ! 


avatar
by เคอร์เซอร์กะพริบ
อัพเดตกระแสฮิตติดโซเชียล เกาะติดอีเว้นท์ชิคๆรอบกรุง จับตาทุกความเคลื่อนไหวของเซเลบริตี้

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

loading icon