[EVENT] : Happy Weekend รวมอีเว้นท์น่าสนใจประจำสัปดาห์ ( 2-4 มี.ค. 61)

posted: 1 year ago
[EVENT] : Happy Weekend รวมอีเว้นท์น่าสนใจประจำสัปดาห์ ( 2-4 มี.ค. 61)

comments

สวัสดีเดือนมีนาคม ย่างเข้าสู่เดือนที่ 3 ของปีแล้วนะคะทุกคน และแน่นอนว่า Happy Weekend ของ rabbit daily ช่วงสัปดาห์แรกของเดือนมีนาคมก็ยังพกอีเว้นท์และกิจกรรมดีๆ มานำเสนอกันอีกเช่นเคย ขอบอกว่าช่วงระหว่างวันที่ 2-4 มีนคม 2561 นี้มีพิกัดเจ๋งๆ ให้คุณได้ตามไปเอ็นจอยกัน จะเน้นที่ตลาดนัดน่าเดิน และคอนเสิร์ตสุดชิลถูกใจคอเพลง ว่าแล้วก็อย่ามัวรอช้า ตามไปส่อง 8 อีเว้นท์ ที่ไม่ควรพลาดของวันหยุดสุดสัปดาห์นี้กันดีกว่าไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 46

➤ Where : ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
 When : 1-4 มีนาคม 2561
➤ Time : 10:00 – 20:00 น.
➤ Ticket : ฟรี
➤ More Info : www.thaiteawthaiplaza.com

กลับมาเอาใจบรรดาคนชอบท่องเที่ยวกันอีกครั้งกับ ‘งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 46 ประจำปี 2561’ ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นงานแสดงสินค้าและบริการในธุรกิจท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ พบกิจกรรมและโปรโมชั่นสุดพิเศษจากผู้ประกอบการโรงแรม รีสอร์ท บริษัทนำเที่ยว ทั้งในและต่างประเทศ เพื่อตอบโจทย์คนชอบเที่ยวแบบคุ้มค่าคุ้มราคา นอกจากนี้ยังมีงสินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับการท่องเที่ยวในราคาสุดคุ้มอีกมากมายให้ได้เลือกช้อปกัน หากคุณกำลังวางแผนทริปเที่ยวล่ะก็ งานนี้ช่วยได้เยอะเลยล่ะ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ งานไทยเที่ยวไทย บาย พีเคเอ็กซิบิชั่น แมนเนจเม้นท์


Dessert & Doll


➤ Where : Seacon Square (ชั้น 4) ถนนศรีนครินทร์
➤ When : 1-11 มีนาคม 2561
 Time : 10:00 – 22:00 น.
➤ Ticket : ฟรี
➤ More Info : Seacon Square l ซีคอนสแควร์

สำหรับคนที่ชื่นชอบการทานของหวานต้องหลงรักงานนี้แน่นอน เพราะทางซีคอนสแควร์ ได้จัดงาน “Dessert & Doll” เอาใจนักชิมทั้งหลาย โดยเฉพาะสายหวานที่ชื่นชอบการทานขนมหวานนานาชนิด ซึ่งผ่านการคัดสรรเรื่องรสชาติความอร่อย ได้ถูกรวบรวมไว้พร้อมเสิร์ฟให้คุณได้ลิ้มรสชาติความหวานละมุน ไม่ว่าจะเป็นเค้ก ช็อกโกแลต และเบเกอรี่ นอกจากนี้ยังมีโซนตุ๊กตาน่ารักๆ ให้คุณได้ชมกันอีกด้วย เช่น ตุ๊กตา Ball-Jointed Doll หรือ BJD ได้แก่รุ่น Trinity Doll – Blanc Printemps ; Elysia  ขนาดเท่ากับเด็ก 5 ขวบ สูง 105 เซนติเมตร มีเพียง 10 ตัวในโลกเท่านั้น ฯลฯ


HAPPY LIFE by ชีวจิต #สวนผักกลางเมือง


➤ Where : Central World
➤ When : 2-4 มีนาคม 2561
➤ Time : 12:00 – 22:00 น.
 Ticket : ฟรี
➤ More Info : HAPPY LIFE by ชีวจิต #สวนผักกลางเมือง

ยุคนี้ใครๆ ก็หันมาดูแลใส่ใจเรื่องของสุขภาพกันทั้งนั้น โดยเฉพาะเรื่องอาหารการกินต้องให้ความสำคัญเป็นพิเศษจริงๆ เพราะ “You are what you eat” ใครว่างสุดสัปดาห์นี้ลองไปส่องหาอาหารเฮลท์ตี้ พร้อมเดินเล่นท่ามกลางบรรยากาศสวนผักกลางเมือง มาอัพเดตเทรนด์สุขภาพ พร้อมช้อปสินค้าคุณภาพและอาหารอร่อยๆ กันที่งาน HAPPY LIFE by ชีวจิต ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ระหว่างวันที่ 2-4 มีนาคม 2561 นี้ครัวคุณต๋อย Expo ครั้งที่ 3


➤ Where : Impact Hall 9
➤ When : 1-4 มีนาคม 2561
➤ Time : 10:00 – 21:00 น.
➤ Ticket : ฟรี
➤ More Info : ครัวคุณต๋อย

ใครที่ชื่นชอบเรื่องราวของอาหารอร่อย และเป็นแฟนรายกาาร ‘ครัวคุณต๋อย’ ห้ามพลาดงานมหกรรมความอร่อยสุดอลังการใน ครัวคุณต๋อย Expo ครั้งที่ 3 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 1-4 มีนาคม 2561 ณ Impact Hall 9 นอกจากร้านอาหาอร่อยๆ ที่ขนทัพมาให้ชิมกัน ยังสามารถช้อปปิ้งสินค้าของทางรายการ เช่น เสื้อยืดครัวคุณต๋อย, ผ้ากันเปื้อนครัวคุณต๋อย, นิตยสารครัวคุณต๋อย, พวงกุญแจ ได้อีกด้วย


Doc Club Theater : นิรันดร์ราตรี + ทำหนังแบบ เบสท์ วรรจธนภูมิ


➤ Where : Warehouse 30 (Doc Club Theater)
➤ When : 3 มีนาคม 2561
➤ Time : 17:15 – 20:30 น.
➤ Ticket : 100 บาท
➤ More Info : Doc Club Theater : นิรันดร์ราตรี + ทำหนังแบบ เบสท์ วรรจธนภูมิ

มาร่วมชม ‘นิรันดร์ราตรี’ หนังที่ได้เข้าชิงรางวัลสุพรรณหงส์ครั้งที่ 27 สาขาถ่ายภาพยอดเยี่ยม และเข้าชิงรางวัลจากชมรมวิจารณ์บันเทิงครั้งที่ 26 ถึง 3 สาขา (ภาพยนตร์ยอดเยี่ยม, กำกับภาพยนตร์ยอดเยี่ยม, นักทำหนังหน้าใหม่ยอดเยี่ยม) ที่ Doc Club Theater ใน Warehouse30 ว่าด้วยเรื่องราวของ ฤทธิ์ คนฉายหนังคนสุดท้ายของกรุงเทพฯ หลังจากโรงหนังสแตนด์อะโลนปิดตัวลง พร้อมๆ กับการเข้ามาของระบบฉายแบบดิจิตอล ชีวิตของฤทธิ์จะดำเนินไปในทิศทางใด? ทั้งนี้หลังหนังจบยังสามารถพูดคุยอย่างใกล้ชิดในเรื่องการทำหนังกับผู้กำกับ เบสท์- วรรจธนภูมิ ลายสุวรรณชัย ใครเป็นคอหนังต้องปักหมุดอีเว้นท์นี้ไว้แล้วล่ะ


Chang Sensory Trails Presents MAD FACE FOOD WEEK 2018


 Where : ท่าเรือเป๊ปซี่
➤ When :  2-4 มีนาคม 2561
➤ Time : 17:00 – 22:00 น.
➤ Ticket : ฟรี
➤ More Info : Mad Face Food Week

อีกหนึ่งอีเว้นท์ที่คนรักการทานอาหารอร่อยๆ ห้ามพลาด ขอบอกเลยว่าเจ๋งมากสำหรับ Mad Face Food Week 2018 สัปดาห์อาหารสุดหรรษาสำหรับชาวกรุง ที่จะชวนทุกคนมาเก็บเกี่ยวช่วงเวลาแห่งความสุขในการรับประทานอาหารแบบฟินๆ งานนี้เขารวมตัวผู้คร่ำหวอดในวงการอาหาร รับรองว่าแต่ละคนจะมานำเสนอสไตล์การปรุงอาหารในรูปแบบเฉพาะตัว พบมาสูตรลับความอร่อยได้ที่งาน Mad Face เลย โดยจะจัดขึ้น 3 วันให้ได้สัมผัสทุกประสบการณ์ของความอร่อยของร้านค้ากว่า 30 บูธ แถมยังมีกิจกรรมฉายหนังสั้นและวิดิโอต่างๆ เกี่ยวกับอาหารอีกด้วย พร้อมพบกับเชฟชื่อดังมากมายได้ในงานเลย


Strongbow Presents Cat Foodival 3


➤ Where : Show DC Oasis Outdoor Arena Rama 9
➤ When : 3 มีนาคม 2561
➤ Time : 16:00 – 23:00 น.
➤ Ticket : 300 บาท (ซื้อบัตร คลิกที่นี่)
➤ More Info : Cat Foodival 3 โดย Cat Radio

ห้ามพลาดกับงาน ‘Cat Foodival เทศกาลอาหารอร่อยหู 1 เมนู 1 ศิลปิน ครั้งที่ 3’  งานเทศกาลอาหารของเด็กแนว ที่จะให้คุณมาฟินกับ 100 ร้านอาหารเมนูจากชื่อเพลง พิเศษตรงที่อาหารจะปรุงและเสิร์ฟเองโดยเหล่าศิลปินคนโปรดของคุณ นอกจากนี้ยังมีคอนเสิร์ตครบ 8 รสให้ได้สนุกกันอีกด้วย เช่น Scrubb, Sqweez Animal, Stamp, Deepsea Drive Machine, Boy Imagine, Max Jenmana, The Richman Toy และ Greasy Cafe วันที่ 3 มีนาคม 2561 นี้ แวะมานั่งกินข้าวกันใต้ต้น Apple ยักษ์ ใครยังไม่มีบัตรรีบซื้อด่วนที่ thaiticketmajor  หรือโทร. 02-2623838


Trasher : OK นะคะ FEAT. แคทรียา อิงลิช & China Dolls


➤ Where : Gmm Live House at Central World (ชั้น 8)
➤ When : 3 มีนาคม 2561
➤ Time : 20:00 – 01:30 น.
 Ticket : 600 บาท (ซื้อบัตร คลิกที่นี่)
➤ More Info : Trasher

สิ้นสุดการรอคอยสำหรับขาแดนซ์สายเพลงไทยแดนซ์ ! กับคอนเสิร์ตโชว์ Trasher : OK นะคะ FEAT. แคทรียา อิงลิช & China Dolls ที่จะชวนคุณมาโยกย้ายส่ายสะโพกภายในธีมงาน “แทรชเชอร์ : โอเคนะคะ” ที่ได้ แคทรียา อิงลิช นักร้องเอวบางมาช่วยระเบิดความมันส์อย่างเป็นกันเอง พร้อมทั้งสาวหมวยคู่ดูโอ China Dolls  งานนี้โปรดักชั่นไฟใหญ่กระพริบจริงๆ เพราะทาง Trasher เขาบอกมาว่า แม่แคทมา เราน้อยกว่านี้ไม่ได้จริงๆ เตือนไว้ก่อนว่างานนี้บัตรหมดเร็วเว่อร์ๆ


นี่แค่ 8 อีเว้นท์ เจ๋งๆประจำวันหยุดสุดสัปดาห์แรกเพียงเท่านั้นเองนะ ต้องมาติดตามกันต่อว่าสัปดาห์หน้าจะมีอีเว้นท์เด็ดๆ อะไรให้คนกรุงได้ไปสนุกกันอีก ไม่อยากพลาดทุกอีเว้นท์รอบกรุง ก็ต้องเกาะติด rabbit daily : อีเว้นท์ ไว้นะ


avatar
by เคอร์เซอร์กะพริบ
อัพเดตกระแสฮิตติดโซเชียล เกาะติดอีเว้นท์ชิคๆรอบกรุง จับตาทุกความเคลื่อนไหวของเซเลบริตี้
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
loading icon