[EVENT] : Happy Weekend รวมอีเว้นท์น่าสนใจประจำสัปดาห์ (20-22เม.ย. 61)

posted: 1 year ago
[EVENT] : Happy Weekend รวมอีเว้นท์น่าสนใจประจำสัปดาห์ (20-22เม.ย. 61)

comments

หลังจากพักผ่อนกันอย่างเต็มที่ในช่วงวันหยุดยาวเทศกาลสงกรานต์ ก็ถึงเวลากลับมาทำงานที่เรารักกันอีกครั้งแล้วเนอะ พร้อมทั้งเติมเต็มความสดชื่นด้วยกิจกรรมสนุกๆ ตามไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนในวันหยุดสุดสัปดาห์ และเช่นเดิมกับ Happy Weekend by rabbit daily ให้คุณได้ตามมาเกาะติด ‘อีเว้นท์’ ที่น่าสนใจประจำวันที่ 20-22 เมษายน 2561 ขอบอกเลยว่าจัดเต็มด้วยคอนเสิร์ตดีๆ และงานที่น่าสนใจอีกมากมาย ตามมาดูกันเลยจ้า


อีเว้นท์ น่าสนใจประจำวันที่ 20-22 เมษายน 2561

The Great Outdoor Market presents Nang Leong Race Course

อีเว้นท์


➤ Where : ราชตฤณมัยสมาคมแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ (สนามม้านางเลิ้ง)
➤ When : 20-22 เมษายน 2561
 Time : 16:00 น. เป็นต้นไป
➤ Ticket : ฟรี
➤ More Info : The Great Outdoor Market presents Nang Leong Race Course

ตลาดนัดชิคๆ เพื่อคนรุ่นใหม่กลับมาอีกครั้ง โดยในครั้งนี้จัดขึ้นในพิกัดที่เก๋กว่าใครนั่นคือ สนามม้านางเลิ้ง ให้คุณได้สัมผัสการเดินเล่นและช้อปปิ้งสินค้างานคราฟต์ พร้อมฟังดนตรีสดในบรรยากาศที่แปลกใหม่ มีทั้งอาหารและเครื่องดื่มเย็นๆ ให้ได้ลิ้มรสกันด้วย


ASA CLOUD Films&Talks 6 : Making Space


➤ Where :  Bacc หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร (ห้องออดิทอเรียมชั้น 5 )
➤ When : 20 เมษายน 2561
 Time : 18:30 – 20:30
➤ Ticket : ฟรี
➤ More Info : ASA CLOUD Films&Talks 6 : Making Space

Documentary Club ชวนทุกคนมาติดตามเรื่องราวและผลงานของ 5 สถาปนิกหญิงผู้โดดเด่น  ได้แก่ Annabelle Selldorf (นิวยอร์ก), Farshid Moussavi (ลอนดอน), Odile Decq (ปารีส), Marianne McKenna (โตรอนโต) และ Kathryn Gustafson (ซีแอตเทิล) ร่วมด้วย Paul Goldberger นักวิจารณ์สถาปัตยกรรมเจ้าของรางวัลพูลิตเซอร์, Peter Reed แห่ง MoMA, Paola Antonelli และแขกรับเชิญคนพิเศษ เมอรีล สตรีพ! จะเป็นอย่างไรเมื่อโลกเราก็ได้ก้าวมาสู่ยุคที่ผู้หญิงลุกขึ้นเป็นผู้สรรค์สร้างงานชิ้นเอก


BAMM! – FKJ, Iron & Wine and more

อีเว้นท์


➤ Where : NOMA BKK
➤ When : 20 เมษายน 2561
➤ Time : 20:00 น. เป็นต้นไป
➤ Ticket : 2,990 /1,790 /1,290 บาท (ซื้อตั๋ว คลิกที่นี่)
➤ More Info : BAMM! – FKJ, Iron & Wine and more

คอดนตรีทั้งหลายห้ามพลาดกับงานคอนเสิร์ตและศิลปะสุดเจ๋งชาวกรุง มีหลากหลายศิลปินมาร่วมสร้างความบันเทิงให้คุIได้ดื่มด่ำไปกับดนตรีหลากหลายสไตล์ เช่น FKJ
, Iron & Wine, Cosmo Pyke, Khruangbin และ YUNG BAE และอีกมากมาย งานนี้ไม่ต้องบินไปดูคอนเสิร์ตไกลถึงต่างประเทศ เพราะเขายกทัพศิลปินเจ๋งๆ มารวมไว้แล้ว


Num Kala / Scrubb มินิคอนเสิร์ต

อีเว้นท์


➤ Where :  ช่างชุ่ย ChangChui
➤ When : 20 เมาายน 2561
➤ Time : 19:00 – 20:00 น.
 Ticket : ฟรี
➤ More Info : Num Kala / Scrubb มินิคอนเสิร์ต

สัปดาห์นี้ที่ช่างชุ่ยมีงานคอนเสิร์ตดีๆ ให้ตามไปชมกันเพียบ และหนึ่งในนั้นคือ มินิคอนเสิร์ตของ หนุ่ม กะลา และวง Scrubb ภายใต้ชื่องาน JOOX Weekly Update : THE LEGENDS ใครที่เป็นแฟนเพลงของศิลปินเหล่านี้ ห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะงานนี้เขาเปิดให้เข้าชมฟรีๆเลยจ้า มายืนโยกเบาๆ ตามจังหวะเพลงกันได้เล๊ย


Pearypie : Talk and Workshop

อีเว้นท์

➤ Where : ช่างชุ่ย ChangChui ((อาคารดูจิตแล้วอะไรก็ช่าง))
➤ When : 21 เมษายน 2561
 Time : 17:00-19:00 น.
➤ Ticket : ฟรี
➤ More Info : Pearypie : Talk and Workshop

ไหนใครเป็นแฟนคลับของ แพรี่พาย กันบ้าง? โอกาสดีๆ ที่จะได้ร่วมฟังทอล์คโชว์แบบใกล้ชิดกับ แพรี่พาย สาวยุคใหม่ไอดอลด้านเมคอัพอาร์ทิสต์และแฟชั่น ที่จะมาร่วมพูดคุยถึงแรงบันดาลใจและสอนแต่งหน้าให้ดูงดงามเข้ากับชุดผ้าไทย ในหัวข้อ “แต่งหน้า…ผ้าไทย…เฉิดฉายแบบแพรี่พาย” พร้อมทั้งมีเวิร์คช็อปเล็กๆ ให้ร่วมสนุกกัน และยังมีสิทธิ์ลุ้นเป็นแบบให้แพรรี่พายแต่งหน้าให้ด้วยนะ ลงทะเบียนฟรีด้วยการแอด LINE ID ไปที่ @changchuibkkBangkok Farmer’s Market at Sammakorn Place

อีเว้นท์


➤ Where : สัมมากรเพลส รามคำแหง
➤ When : 21-22 เมษายน 2561
➤ Time : 09:00 – 17:00 น.
➤ Ticket : ฟรี
➤ More Info : Bangkok Farmers’ Market

ตลาดนัดสำหรับคนรักสุขภาพและอาหารชีวจิตกลับมาเอาใจคนกรุงกันอีกครั้งแล้ว เพราะงานนี้เขาขายสินค้าเกษตรอินทรีย์  ขนมปังสดใหม่ ผลิตภัณฑ์ธรรมชาติที่ใช้กับร่างกายและใช้ในครัวเรือน เสื้อผ้าที่ผลิตจากเส้นใยธรรมชาติ เครื่องประดับที่ทำจากมือ รวมไปถึงงานคราฟต์ต่างๆ ทั้งนี้ในงานยังมีกิจกรรมสำหรับคุณหนูๆ อีกด้วย


My Life as Ali Thomas Live Session


➤ Where : ช่างชุ่ย ChangChui
➤ When : 22 เมษายน 2561
➤ Time :  19:00 – 20:00 น.
➤ Ticket : ฟรี
➤ More Info : My Life as Ali Thomas Live Session

ช่างชุ่ยเขาท็อปฟอร์มจริงๆ สำหรับสัปดาห์นี้ เพราะจัดเต็มด้วยคอนเสิร์ตหลากหลายศิลปิน โดยในวันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน 2561 พบกับ My Life as Ali Thomas วงอัลเทอร์เนทีฟโฟล์กสำเนียงสากล ที่มีความโดดเด่นทั้งภาคดนตรีและเสียงร้อง เจ้าของเพลง Daughter and Son, Kiss และ Winter’s Love จะมาเปิดมินิคอนเสิร์ต ณ ช่างเชื่อม Live House เวลา 1 ทุ่มตรงเป็นต้นไป


Nick Ut: My Story

อีเว้นท์


➤ Where :  Leica Gallery Bangkok (ชั้น 2 ศูนย์การค้าเกษร วิลเลจ ราชประสงค์)
➤ When : วันนี้-30 เมษายน 2561
➤ Time :  19:00 – 20:00 น.
➤ Ticket : ฟรี
➤ More Info : Leica Gallery Bangkok (โทร.02-656-1102)

ปิดท้ายกันด้วยนิทรรศการอันทรงคุณค่าของ Nick Ut ช่างภาพข่าวชาวเวียดนาม-อเมริกัน ที่คร่ำหวอดในวงการถ่ายภาพเหตุการณ์สำคัญ โดยนิทรรศการในครั้งนี้จะนำภาพออริจินัล “The Napalm Girl” (ภาพเด็กหญิงเปลือยวิ่งหนีระเบิดในสงครามเวียดนามปี 1972) ซึ่งเป็นภาพที่ได้รับรางวัล Pulitzer และ World Press Photo of the Year นอกจากนี้ยังมีภาพออริจินัลชื่อดังอื่นๆ มาให้ชมกันอีกด้วย โดยนิทรรศการในครั้งนี้จัดแสดงภายในงานเปิดตัวแกลเลอรีของแบรนด์กล้องถ่ายรูป Leica


และทั้งหมดนี้ก็คืออีเว้นท์และกิจกรรมที่น่าสนใจของวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ ใครที่ไม่รู้จะออกไปเที่ยวที่ไหน ก็ลองตะลอนกรุงตามพิกัดอีเว้นท์ที่ rabbit daily นำมาแนะนำกันได้เลยนะ ส่วนสัปดาห์หน้าจะมีกิจกรรมชิคๆที่ไหนอีกนั้น มาติดตามกันได้เหมือนเดิมเลยจ้า


avatar
by เคอร์เซอร์กะพริบ
อัพเดตกระแสฮิตติดโซเชียล เกาะติดอีเว้นท์ชิคๆรอบกรุง จับตาทุกความเคลื่อนไหวของเซเลบริตี้

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

loading icon