[EVENT] : Happy Weekend รวมอีเว้นท์น่าสนใจประจำสัปดาห์ ( 23-25 ก.พ. 61)

posted: 1 year ago
[EVENT] : Happy Weekend รวมอีเว้นท์น่าสนใจประจำสัปดาห์ ( 23-25 ก.พ. 61)

comments

พบกับ Happy Weekend by rabbit daily ที่จะมาอัพเดตทุกอีเว้นท์และกิจกรรมที่น่าสนใจรอบกรุงเทพฯ ในวันหยุดสุดสัปดาห์ให้คุณได้ไปเอ็นจอยกันอีกครั้ง สำหรับช่วงระหว่างวันที่ 23-25 กุมภาพันธ์นี้ ก็มี 8 อีเว้นท์ น่าสนใจมาเอาใจชาวกรุงส่งท้ายวีคสุดท้ายของเดือนแห่งความรัก จัดเต็มทั้งคอนเสิร์ต งานปาร์ตี้ ดูหนัง ฟังเพลง และกิจกรรมเวิร์คช็อป โดนใจงานไหนก็ไปงานนั้น เลือกไลฟ์ไสตล์ที่ใช่ กิจกรรมที่ชอบกันได้เลยจ้าBANGKOK COFFEE CULT 2018

อีเว้นท์


➤ Where : ล้ง 1919
➤ When : 23 กุมภาพันธ์ 2561
➤ Time : 11:00-12:00 น.
➤ Ticket : ฟรี
➤ More Info : Coffee Cult 2018

พบกับงานสำหรับคนรักกาแฟ Bangkok Coffee Cult 2018 ให้คุณมาร่วมสัมผัสลมหายใจ และ Passion ของเหล่าบาริสต้ายอดฝีมือจาก 15 คาเฟ่คัดสรร ขอบอกเลยว่าเป็นงานที่คนรักกาแฟทั้งหลายห้ามพลาดเด็ดขาดค่ะ มาร่วมแบ่งปันวัฒนธรรมกาแฟตามประสาคนรักกาแฟตัวจริงเสียงจริงได้ภายในงานเลย ที่สำคัญยังจัดที่พิกัดสุดเก๋ ‘ล้ง 1919’ ด้วยนะ


MAD STASH x SO POOL PARTY


 Where : The Water Club โรงแรม SO Sofitel (ชั้น 10)
➤ When : 24 กุมภาพันธ์ 2561
➤ Time : 13:00-21:00 น.
➤ Ticket : 600 บาท
➤ More Info : SO Pool Party

กลับมาอีกครั้งกับงานปาร์ตี้ริมสระน้ำที่น่าจับตามองที่สุดในกรุงเทพฯ MAD STASH x SO POOL PARTY งานนี้เชื่อใจความเป็นมืออาชีพของผู้จัดได้เลย เพราะ MAD STASH คือผู้สร้างสรรค์ SO POOL PARTY ตั้งแต่ปี 2013 ด้วยการสร้างสไตล์สุดชิคที่เมืองไทยไม่เคยมีมาก่อน ซึ่งเป็นภาพลักษณ์เฉพาะตัวที่ชิค คูล และแซ่บเวอร์มาก เรียกได้ว่าเป็นอีเว้นท์ที่โด่งดังและมีชื่อเสียงประสบความสำเร็จเป็น Talk Of The Town ไปทั่วโลก หากใครมาเที่ยวเมืองไทย SO POOL PARTY คือที่ที่นักท่องเที่ยวแนวๆ ไม่เคยพลาด

งานนี้จะรวมพลสายเฮฮาให้มาทำความรู้จักกันท่ามกลางปาร์ตี้สนุกๆ และดนตรีมันส์ๆ ในพูลปาร์ตี้ที่ใหญ่ที่สุดใจกลางกรุงเทพ ที่สำคัญบริเวณจัดงานที่โรงแรม SO Sofitel Bangkok นั้น สามารถชมทิวทัศน์สวยๆ ของกรุงเทพฯได้จากมุมสูงได้ รับรองได้ภาพสวยๆกลับมาเพียบ เตรียมลั้ลลาไปกับดีเจอินเตอร์ที่จะมาเปิดเพลงสนุกๆ ให้ได้โยกย้ายส่ายสะโพกไปพร้อมๆ กันเลย พลาดครั้งนี้แล้วจะเสียดายนะจะบอกให้ ! งานมีทุกเสาร์สุดท้ายของเดือน ตั้งแต่เวลา 13:00-21:00 น.
 


Kolour in the Park 2018


Where : Thai Wake Park
When : 24-25 กุมภาพันธ์ 2561
Time : 20:00-02:00 น.
Ticket : 1,800/ 2,000 / 2,300 /2,700 บาท (ซื้อบัตร คลิกที่นี่)
More Info : Kolour

มิวสิกเฟสติวัลเพลงเฮ้าส์ เทคโน อันดับหนึ่งของกรุงเทพ ที่ได้ชื่อว่าเป็นเทศกาลดนตรีต้อนรับหน้าร้อนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในกรุงเทพฯ สิงห์มิวสิค พรีเซ็นต์: คัลเลอร์ อิน เดอะ พาร์ค 2018 (Kolour in the Park 2018) พบกับไลน์อัพศิลปินทั้งต่างประเทศและไทยที่จะมาร่วมสร้างสรรค์เสียงดนตรีหลากหลายแนวตลอด 2 วันเต็มบน 2 เวที เช่น Mat.Joe, Matze, Johannes, Nakadia, Pomo และ Youngr นอกจากนี้ยังมีบริการนวดแผนไทยฟรี รวมไปถึงเวที after party อีกมากมาย พร้อมทั้งโซนอาหารและเครื่องดื่ม งานนี้สนุกแน่นอน คอนเฟิร์ม ! (หมายเหตุ : จำกัดอายุ 20 ปีขึ้นไปเท่านั้น) >> 10 เหตุผลห้ามพลาด ‘Kolour In The Park 2018’ เทศกาลดนตรีสุดเจ๋งรับซัมเมอร์นี้


Bioscope Theatre : Eat Play Love Film Festival


➤ Where : ช่างชุ่ย ChangChui
➤ When : 24 กุมภาพันธ์ 2561
➤ Time : 17:00-22:00 น.
➤ Ticket : 500 บาท (ซื้อบัตรที่นี่ คลิก)
➤ More Info : Bioscope Magazine

Eat Play Love film festival อีเว้นท์ดูหนังสำหรับคนรักหนัง โดยในวันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์นี้ มีหนังสองเรื่องให้ชมกันคือ Southside with You และ พริกขี้หนูกับหมูแฮม ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ ชิลๆ ที่ช่างชุ่ย พร้อมรับเครื่องดื่มและเมนูเด็ดที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากหนังรัก อีกทั้งยังได้พูดคุยกับบรรดาคอหนังที่จะไปรวมตัวกันแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันแบบเป็นกันเองThe Lucky Black Sunset by Seen Scene Space


➤ Where : Voice Space
➤ When : 24 กุมภาพันธ์ 2561
➤ Time : 17:00-00:00 น.
➤ Ticket : 1,800 บาท (ซื้อบัตร คลิกที่นี่)
➤ More Info : The Lucky Black Sunset by Seen Scene Space

คอเพลงอินดี้ห้ามพลาดพบกับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ Full Show ของ 4 วงดนตรี 4 สัญชาติภายในวันเดียวในงาน Seen Scene Space presents “THE LUCKY BLACK SUNSET”
พบกับ จัดขึ้นที่ Voice Space วิภาวดีรังสิต ในวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2561 นี้ โดยวงที่จะมาแบ่งปันประสบการณ์ทางเสียงเพลง ได้แก่

– 검정치마 The Black Skirts (S.Korea)
– 落日飛車 Sunset Rollercoaster (Taiwan)
– LUCKY TAPES (Japan)
– Plastic Plastic (Thailand)

โดยวง Plastic Plastic วงอินดี้จากไทยเจ้าของเพลงเพราะๆ เช่น อยากรู้, หยิบแฮมเป็นแผ่นที่หก, วันศุกร์, With Me ฯลฯ ก็เตรียมเพลงเพราะๆ ดนตรีดีๆ มาแบบจัดเต็มแน่นอน


KNOCK’EM DEAD


 Where : YELO House
➤ When : 25 กุมภาพันธ์ 2561
➤ Time : 11:00-20:00 น.
➤ Ticket : ฟรี
➤ More Info : Knock’em DEAD : Solo Exhibition by Tikkywow

‘KNOCK’EM DEAD’ โดย TIKKYWOW หรือ พิเชฐ รุจิวรารัตน์ นิทรรศการศิลปะที่จะทำให้คุณได้พบกับการเปลี่ยนบทบาทครั้งสำคัญของเหล่าวายร้ายจากหนังและการ์ตูนชื่อดัง โดยจะ
หยิบยกเอาคาเร็กเตอร์ตัวร้ายมาจากหนังหรือการ์ตูนแต่ละเรื่องเอามาเล่าใหม่ในสไตล์งานสุดแนว เพราะบางครั้งตัวร้ายมักเป็นตัวละครที่คนไม่ชอบและโดนมองข้ามอยู่เสมอ แล้วถ้าสังคมสังคมยังคงไม่ยอมรับวายร้ายเหล่านี้ ตัวร้ายยังไงก็ยังเป็นตัวร้ายเหมือนเดิม (น่าคิดๆ) ใครที่สนใจเรื่องโมเดลของเล่นหรืองานแนวสตรีทอาร์ตล่ะก็ ต้องลองไปหาแรงบันดาลใจและไอเดียใหม่ๆ สักหน่อยแล้ว


IT’S Uptoyou Food


➤ Where : เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์
 When : 21 กุมภาพันธ์ – 4 มีนาคม 2561
➤ Time : 16:00-23:00 น.
➤ Ticket : ฟรี
➤ More Info : It’s Uptoyou Market

มาพบกับงานคาราวาน Food Truck ที่รวบรวมอาหารอร่อย ขนมน่าทาน และเครื่องดื่มแจ่มๆ มาให้บริการคุณกว่า 30 ร้านค้าที่ เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ พิกัดช้อปปิ้งสุดไฉไลริมแม่น้ำเจ้าพระยา ใครอยากมองหาพิกัดชิลๆ ล่ะก็ต้องห้ามพลาดแล้วล่ะ มาตะลอนเดินชิมและช้อปได้ระหว่างวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2561 – 4 มีนาคม 2561 ในเวลา 16.00 – 23.00 น. ณ Zone Promenade


Dog Me Crazy


➤ Where : ศูนย์การค้า เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ (พระราม 9)
➤ When : 22-25 กุมภาพันธ์ 2561
➤ Time : 10:00-21:00 น.
➤ Ticket : ฟรี
➤ More Info : The Nine Center Society

รวมพลคนรักน้องหมาอีกครั้งสำหรับงาน Dog Me Crazy ให้คุณได้พาสัตว์เลี้ยงสี่ขาขนนุ่มไปเปิดหูเปิดตา พบกับกิจกรรมสำหรับ Dog Lovers โดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็น ตลาดนัดน้องหมา ที่จำหน่ายสินค้าเกี่ยวกับเจ้าตูบในราคาสุดประหยัด นอกจากนี้ยังมีบูธตรวจสุขภาพสุนัขฟรี จากโรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ แถมยังมีกิจกรรมสนุกๆ เช่น เกมส์แข่งขันวิ่งสุนัข การเดินแฟชั่นโชว์จากน้องหมา บูธวาดภาพ Dog Portrait พร้อมทั้งพบปะพูดคุยกับเหล่า Dog Celeb ชื่อดัง


รู้พิกัดดีๆสำหรับ 8 อีเว้นท์น่าสนใจของวันหยุดสุดสัปดาห์ซึ่งเป็นวีคสุดท้ายของเดือนกุมภาพันธ์กันไปแล้ว ก็อย่าลืมหาเวลาไปร่วมเอ็นจอยล่ะ สามารถติดตามทุกความเคลื่อนไหว สาระและบันเทิงดีๆ ได้ที่ rabbit daily นะคะ


avatar
by เคอร์เซอร์กะพริบ
อัพเดตกระแสฮิตติดโซเชียล เกาะติดอีเว้นท์ชิคๆรอบกรุง จับตาทุกความเคลื่อนไหวของเซเลบริตี้

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

loading icon