[EVENT] : Happy Weekend รวมอีเว้นท์น่าสนใจประจำสัปดาห์ ( 26-28 ม.ค. 61)

posted: 1 year ago
[EVENT] : Happy Weekend รวมอีเว้นท์น่าสนใจประจำสัปดาห์ ( 26-28 ม.ค. 61)

comments

“แอบมองเธออยูู่นะจ๊ะ” ขอต้อนรับเข้าสู่สัปดาห์สุดท้ายของเดือนมกราคม เผลอแป๊ปเดียวเดือนแรกของปีก็จะผ่านไปแล้วเนอะ แต่ก็นับว่าทุกสัปดาห์ยังมีเรื่องราวดีๆ รอเซอร์ไพรส์ชาวกรุงอยู่เสมอ เพราะ rabbit daily ได้รวบรวมงาน 10 อีเว้นท์และกิจกรรมที่น่าสนใจประจำวันที่ 26-28 มกราคม 2561 มีทั้งนิทรรศการ ตลาดนัดเก๋ๆ และงานคอนเสิร์ตทั้งไทยและเทศ ขนทัพมาให้คุณได้ตามไปเอ็นจอยกันแบบจุใจ อย่ารอช้ารีบตามไปปักหมุดกันเลยดีกว่า !JAPAN EXPO Thailand 2018


➤ Where :  เซ็นทรัลเวิลด์
 When : 26 มกราคม-28 มกราคม 2561
➤ Time : 10:00-22:00 น.
➤ Ticket : ฟรี
➤ More Info :  Japan Expo Thailand

Japan Expo Thailand 2018 งานมหกรรมญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย จัดเต็มครอบคลุมรอบด้านทั้งการท่องเที่ยว แฟชั่น บันเทิง การ์ตูน แอนิเมชั่น ศิลปะ และยังมีโซนแนะแนวการศึกษาต่อที่ประเทศญี่ปุ่นด้วย เรียกได้ว่าตอบโจทย์ทุกเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับญี่ปุ่น แถมยังมี Japan Festa in Bangkok Stage ที่เป็นเวทีรวมทุกกิจกรรมความบันเทิง มีการประกวด Cover Dance และการแข่งขันคอสเพลย์ประจำปีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเมืองไทย


Made By Legacy Flea Market : Number Nine


➤ Where :  Sermsuk Warehouse โกดังเสริมสุข (ท่าเรือเป๊ปซี่)
 When : 26 มกราคม-28 มกราคม 2561
➤ Time : 15:00-00:00 น.
➤ Ticket : ฟรี
➤ More Info : Made By Legacy Flea Market : Number Nine

งานตลาดฟลีมาร์เก็ต เมด บาย เลกาซี่ กลับมาสร้างความเก๋ไก๋อีกครั้งที่โกดังเก่าหรือย่านท่าเรือเป๊ปซี่ติดแม่น้ำเจ้าพระยา รวมร้านค้ามากกว่า 200 ร้านค้า รองรับไลฟ์สไตล์ฮิปๆ ของคนเมือง มีสินค้าให้เลือกซื้อมากมาย ตั้งแต่สินค้าเสื้อผ้าแฟชั่นแนววินเทจ เครื่องประดับ สินค้างานคราฟต์น่ารักๆ รองเท้า เฟอร์นิเจอร์ชิคๆ สำหรับตกแต่งบ้าน และไฮไลต์คือในงานมีการเปิดแผ่นเสียง ตั้งแต่เพลงคลาสสิกไปจนถึงเพลงสากลร่วมสมัย สร้างบรรยากาศชิลๆ ให้คุณประทับใจ พร้อมทั้งมีโซนอาหารอร่อยๆ ให้คุณได้อิ่มท้อง


Dreamers Market by YELO


➤ Where : YELO House
➤ When : 26 มกราคม-28 มกราคม 2561
➤ Time : วันที่ 26 เวลา 16:00-22:00 น./ วันที่ 27-28 เวลา 13:00-22:00 น.
➤ Ticket : ฟรี
➤ More Info : Dreamers Market by YELO

‘Dreamers Market by YELO’ ตลาดนัดของคนมีฝันและยังมีไฟ จัดขึ้นระหว่างวันที่ 26-28 มกราคม 2561 ที่ YELO House ซอยเกษมสันต์ 1 หลังหอศิลป์ BACC (BTS สนามกีฬาฯทางออก 1) ตลาดนัดงานนี้รวบรวมสินค้าไว้มากมาย แต่ที่คุณจะได้รับมากกว่าการช้อปปิ้งก็คือ ความฝันและแรงบันดาลใจจากเจ้าของแบรนด์แต่ละร้าน ที่ได้ทุ่มเทแรงกายแรงใจในการออกแบบและคัดสรรสินค้ามาด้วยตัวเอง นอกจากนี้ยังมีมินิเวิร์คช้อปหมุนเวียนมาให้คุณร่วมสนุกกับกิจกรรมมากมายตลอดทั้ง 3 วัน


มินิคอนเสิร์ต BNK48 งาน Legion of Champions Series II


➤ Where : พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ
➤ When : 26 มกราคม 2561
➤ Time : 10:00-12:00 น.
➤ Ticket : ฟรี
 More Info : มินิคอนเสิร์ต BNK48 งาน Legion of Champions Series II

แฟนคลับของเหล่าไอดอล BNK48 ห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะงานนี้น้องๆ จะมาแอบมองเธออยู่นะจ๊ะในงานมินิคอนเสิร์ต BNK48 ที่พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ โดยจะมีสมาชิก BNK48 จำนวน 23 คน มาร่วมกิจกรรม มินิคอนเสิร์ต พร้อมลุ้นถ่ายภาพ Group Shot กับทั้ง 23 สาว นอกจากนี้ยังมีมินิคอนเสิร์ตจากโต๋ ศักดิ์สิทธิ์อีกด้วย พร้อมทั้งชมการแข่งขันเฟ้นหาเกมเมอร์ Legion of Champions Series II ร่วมกันเชียร์ทีมไทยในการแข่งกันกับอีก 7 ประเทศในภูมิภาคLight Up a Life


➤ Where : ดับเบิ้ลยู ดิสทริค (ใกล้ BTS พระโขนง)
➤ When :  27 มกราคม – 4 กุมภาพันธ์ 2561
➤ Time : 11:00 – 23:00 น.
➤ Ticket : ฟรี
➤ More Info : Light Up a Life

พิกัดสุดชิคแห่งใหม่ล่าสุดของกรุงเทพฯ Bangkok Design Week “Light Up Your Life” ที่มีแสงไฟนีออนให้ถ่ายรูปชิคๆ เตรียมไปเปลี่ยนรูปโปรไฟล์กันได้เลย นอกจากนี้ภายในงานยังมีอาหารเครื่องดื่มอร่อยๆ ให้ทานกันแบบอารมณ์ดี มีดนตรีสดให้ฟังเพลินๆ พร้อมทั้งเตรียมพบกับกิจกรรมสุดอาร์ทที่รอคุณอยู่ที่พิกัด W District สถานี BTS พระโขนง ระหว่างวันที่ 27 มกราคม – 4 กุมภาพันธ์ 2561 นี้ ส่วนใครอยากไปเปิดบู๊ทขายสินค้าไอเดียดีๆ ทั้งอาหาร เครื่องดื่ม งานคราฟต์ และเวิร์คช้อปต่างๆ ติดต่อผ่าน line id: @thaishopevent หรือโทร 02-716-1222 ได้เลย


Two Popetorn Live Concert


➤ Where : ON BOARD Nautical Bar and Dining
➤ When : 26 มกราคม 2561
➤ Time : 18:00 – 23:00 น.
➤ Ticket : ฟรี
➤ More Info : Two Popetorn Live Concert

สาวๆ ต้องกรี๊ดแน่นอนกับคอนเสิร์ตสุดโรเเมนติกกับผู้ชายที่ชื่อว่า “ตู่-ภพธร” เจ้าของเพลงฮิต เช่น “แต่ยังคิดถึง”, “พูดทำไม”, “โปรดอย่ามาสงสาร” และ “ถ้าหาก” ท่ามกลางบรรยากาศแบบสนุกสนานภายในร้าน ON BOARD Nautical Bar and Dining ไปก่อนได้จับจองที่นั่งดีๆ ใกล้ชิดศิลปินที่ชื่นชอบ นอกจากนี้ยังมีเกมส์ให้ลุ้น 5 รางวัลพิเศษพร้อมลายเซ็นต์ศิลปินผ่านเฟสบุ๊กของ ON BOARD Nautical Bar and Dining ด้วยนะ ตามไปเล่นกันโลด


Black & White Doodle Daily Sketch


➤ Where : OPEN HOUSE (ชั้น 6) เซ็นทรัล เอ็มบาสซี
➤ When : 27 มกราคม 2561
 Time : 10:00-17:00 น.
➤ Ticket : 2,800 บาท
➤ More Info : Open House at Central Embassy

สำหรับคนรักงานศิลปะและคนชอบขีดๆ เขียนๆ ต้องมาเวิร์คช็อปงาน Doodle แบบ Black & White Doodle Daily Sketch ที่ OPEN HOUSE ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ให้คุณได้ลองมาบันทึกภาพในชีวิตประจำวันด้วยเส้นอิสระสไตล์ ปล่อยใจเพลินๆ แล้วลากเส้นตามจินตนาการแบบไร้กรอบ มาร่วมกระตุ้นความคิดและไอเดียสร้างสรรค์กับ Olive x ครูฝ้าย ศิลปินอารมณ์ดี อาจารย์จากมหาวิทยาลัยคณะ สถาปัตยกรรมศาสตร์ และนักวาดภาพประกอบ


Thailand LGBT Expo 2018


➤ Where : อิมแพ็ค เมืองทองธานี
➤ When : 25 – 28 มกราคม 2561
➤ Time : 10:00 – 20:00 น.
➤ Ticket : ฟรี
➤ More Info : Thailand LGBT Expo

กลุ่ม LGBT พร้อมระเบิดงานใหญ่ ต้นปี 2561 ในงาน “Thailand LGBT Expo” ซึ่งเป็นงาน Exhibition แรกในเมืองไทยสำหรับผู้มีความหลากหลายทางเพศ โดยภายในงานจะมีการยกขบวนสินค้าและบริการลดราคาพิเศษเอาใจชาวสีรุ้งผู้เปิดกว้างทางความคิด และกลุ่มผู้ชื่นชอบในผลงานของชาวสีรุ้ง เช่น สินค้าแฟชั่น เครื่องประดับ สุขภาพ ความงาม แพ็คเกจท่องเที่ยว โรงแรม สปา สถาบันการเงิน การลงทุน และแอพพลิเคชั่นต่างๆ รวมไปถึงการแสดงสนุกสนานที่รับรองว่าเซอร์ไพรส์กว่างานไหนๆ แน่นอน


Chinanatown Fair 2018


➤ Where :  ซอยนานา ถนนไมตรีจิตต์ (เยาวราช)
 When : 28 มกราคม 2561
➤ Time : 16:00 – 00:00 น.
➤ Ticket : ฟรี
➤ More Info : Chinanatown Fair 2018

กลุ่มร้านค้าและคาเฟ่ในซอยนานาชวนชาวกรุงมาชมงาน Chinanatown Fair 2018 ที่จะเปิดแกลเลอรี่ พื้นที่ทำงานศิลปะ ออฟฟิศสถาปนิก ร้านกาแฟ ร้านดอกไม้ เพื่อเนรมิตให้ถนนสายนี้เต็มไปด้วยความหลากหลายทางวัฒนธรรมที่ซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางใจกลางย่านเก่ามีเสน่ห์ มีร้านค้าและคาเฟ่ร่วมแจมมากมาย ใครมองหาพิกัดไปเดินเที่ยวเล่นในช่วงสุดสัปดาห์นี้อยู่ล่ะก็ ห้ามพลาดเด็ดขาด !


Singha Music presents ‘Foster the People Live in Bangkok’


➤ Where : สตูดิโอ Moon Star (ซอยลาดพร้าว 80)
➤ When : 28 มกราคม 2561
 Time : 20:00 น.
➤ Ticket : 2,800 บาท (ซื้อบัตร คลิก)
➤ More Info : Singha Music presents ‘Foster the People Live in Bangkok’

สิ้นสุดการรอคอยสำหรับแฟนเพลงสุดยอดวงอินดี้ร็อก Foster The People กับการบินมาเปิดคอนเสิร์ตครั้งแรกในประเทศไทย พร้อมโปรโมทอัลบั้มชุดใหม่ ‘Sacred Hearts Club’ ที่มีเพลงฮิตอย่าง ‘Pumped Up Kicks’ และ ‘Houdini’ ให้ได้ฟังกัน เรียกได้ว่าเป็นวงอินดี้ที่กำลังมาแรงสุดๆ ในขณะนี้ ใครได้ผลงานของพวกเขาเป็นต้องหลงรักสไตล์เพลงและดนตรีเท่ๆแน่นอน


แต่ละอีเว้นท์เนี่ยน่าไปโดนมากๆ เลยเนอะ ใครที่กำลังหาพิกัดไปเดินเล่นช่วงสุดสัปดาห์ก็ลองไปตามงานอีเว้นท์ที่เรานำมาแนะนำกันได้เลย รับรองว่าวันหยุดสุดสัปดาห์ของคุณจะมีสีสันขึ้นมาทันที อย่าลืมติดตามงานอีเว้นท์และกิจกรรมดีๆ รองรับไลฟ์สไตล์เก๋ๆ ได้ที่ rabbit daily เลยค่ะ


avatar
by เคอร์เซอร์กะพริบ
อัพเดตกระแสฮิตติดโซเชียล เกาะติดอีเว้นท์ชิคๆรอบกรุง จับตาทุกความเคลื่อนไหวของเซเลบริตี้
อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
loading icon