[EVENT] : Happy Weekend รวมอีเว้นท์น่าสนใจประจำสัปดาห์ (3-5 พ.ย.60)

posted: 1 year ago
[EVENT] : Happy Weekend รวมอีเว้นท์น่าสนใจประจำสัปดาห์ (3-5 พ.ย.60)

comments

เริ่มเข้าสู่เดือนพฤศจิกายนประจำปี 2560 แล้ว และ rabbit daily ยังคงเกาะติดภารกิจตะลุยกรุงเทพฯ เพื่อเสาะหางานอีเว้นท์ที่น่าสนใจประจำสัปดาห์มาให้คุณได้ติดตามอ่านกันเช่นเดิม เผื่อวันหยุดสุดสัปดาห์นี้หากไม่รู้จะเดินทางไปที่ไหน ก็จะได้มีตัวเลือกที่น่าสนใจให้คุณได้ไปพักผ่อนชิลๆ ในอีเว้นท์ต่อไปนี้Westin Hangover Brunch

westin


➤ Where : The Westin Grande Sukhumvit
➤ When :  5 พฤศจิกายน 2560
➤ Time : 13:00-18:00 น.
➤ Ticket : ฟรี
➤ More Info : Westin Hangover Brunch

พบกับปาร์ตี้สุดเก๋ Westin Hangover Brunch ที่มีโปรแกรมความบันเทิงให้คุณได้ผ่อนคลาย *** ขนทัพมาพร้อมทั้งการแสดงสุดพิเศษ พร้อมเพลงมันส์ๆให้คุณได้โยกย้ายส่ายสะโพก รวมถึงกิจกรรมเซอร์ไพรส์อีกมากมาย ให้คุณได้แฮปปี้ไปกับวันอาทิตย์สุดสัปดาห์ สำหรับเหล่า DJ ที่จะมาทำหน้าที่สร้างความบันเทิงให้คุณนั้น ได้แก่ Im Wook (USA), Honey G (TH) และ Jerome (FR) งานนี้ฟรีค่าเข้างาน ! สำหรับใครที่อยากจะเอ็นจอยกับเครื่องดื่ม : ค็อกเทลเริ่มต้นที่ 200 บาท / บุฟเฟ่ต์เครื่องดื่มท่านละ 699 บาท  สามารถโทรจองได้ที่ 02-207-8000 หรือผ่าน Line ID : @westinbangkok


The Great Outdoor Market X Lhong 1919

Lhong 1919


Where : ล้ง 1919
When :  3-5 พฤศจิกายน 2560
Time :  16:00 – 23:00 น.
Ticket : ฟรี
More Info : The Great Outdoor Market X Lhong 1919

พบกับ ‘ล้ง 1919’ พื้นที่เก่าแก่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาของตระกูลหวั่งหลี ที่มีร่องรอยแห่งอดีตทางวัฒนธรรมเชื่อมความสัมพันธ์ไทย-จีนเมื่อครั้งอดีต ที่ได้รับการชุบให้มีชีวิตชีวาขึ้นมาอีกครั้ง โดยในวันที่ 3-5 พฤศจิกายนนี้ มีการจัดงาน The Great Outdoor Market X Lhong 1919 ซึ่งจะมีการจัดแสดงงานนิทรรศการศิลปะ การแสดงดนตรี พร้อมด้วยร้านอาหารและร้านค้าให้ช้อปปิ้งสินค้าแฮนด์เมดอีกมากมาย ใครอยากสัมผัสบรรยากาศชิลๆ ท่ามกลางพื้นที่เก่าแก่ที่มีเสน่ห์แบบนี้ล่ะก็ ห้ามพลาดเด็ดขาด ! นอกจากนี้ในวันที่ 3 พฤศจิกายน ท่าน้ำล้ง 1919 ยังเป็นพิกัดสำหรับลอยกระทงอีกด้วยนะ ใครที่ยังไม่รู้ว่าจะไปลอยกระทงที่ไหน ล้ง 1919 ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่เลวเลยล่ะ (อ่านเพิ่ม > อยากชวนเธอไปลอยกระทง เช็ค 8 พิกัดจัดงานลอยกระทงรอบกรุงเทพฯ)


Unfolding Kafka Festival

Unfolding Kafka Festival


Where : BANGKOK CITYCITY GALLERY
When : 3-22 พฤศจิกายน 2560
Time : 12:00 น. เป็นต้นไป
Ticket : ฟรี
More Info : www.unfoldingkafkafestival.com

กลับมาอีกครั้งกับเทศกาล  Unfolding Kafka Festival ที่แฟนๆ คนรักศิลปะต่างรอคอย กับการได้ชมผลงานของ Franz Kafka นักเขียนชาวเยอรมัน ที่มักสร้างสรรค์ผลงานศิลปะออกมาได้หลากหลายรูปแบบ ทั้งประติมากรรม ศิลปะจัดวาง การฉายภาพยนตร์ รวมไปถึงการเต้นรำ โดยในปีนี้ได้รับความร่วมมือจากสถาบันเกอเธ่ มูลนิธิญี่ปุ่น สถานเอกอัครราชทูตฝรั่งเศสประจำประเทศไทย และพิพิธภัณฑ์ศิลปะร่วมสมัยใหม่เอี่ยม (MAIIAM) ในการจัดนิทรรศการครั้งนี้ขึ้น ซึ่งจะจัดขึ้นทุกๆ 2 ปี ความพิเศษของปีนี้คือจัดทั้งที่กรุงเทพฯ และเชียงใหม่ (24-25 พฤศจิกายน) สามารถติดตามรายละเอียดโปรแกรมนิทรรศการได้ ที่นี่


 ไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 45

ไทยเที่ยวไทย


Where : อิมแพ็ค เมืองทองธานี
When : 2-5 พฤศจิกายน 2560
Time :  11:00 – 21:00 น.
Ticket : ฟรี
More Info : ไทยเที่ยวไทย

ถูกใจแน่นอนสำหรับคนรักการท่องเที่ยวกับมหกรรมส่งเสริมการขายสินค้าและบริการด้านการท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ ที่เรียกได้ว่างานนี้รวบรวมผู้ประกอบการทั้งในและต่างประเทศไว้อย่างคับคั่ง คุณจะเพลิดเพลินกับโปรโมชั่นการท่องเที่ยว ส่วนลดโรงแรม รีสอร์ท และสายการบิน สำหรับปีนี้ขนมาให้เลือกแบบจุใจกว่า 700 บูธเลยทีเดียว งานดีๆ แบบนี้ห้ามพลาดเลยนะ แค่ได้โปรโมชั่นการเดินทางหรือที่พักราคาถูก ก็จะช่วยคุณประหยัดเงินไปได้เยอะเลยล่ะBayern Meets Bangkok

Bayern Meets Bangkok


Where : สถาบันเกอเธ่ ประเทศไทย
When : 1-5 พฤศจิกายน 2560
Time : เวลา 19:00 น. เป็นต้นไป
Ticket : ฟรี
More Info : BAYERN MEETS BANGKOK

งานแสดงภาพยนตร์และสื่อโทรทัศน์จากรัฐบาวาเรีย เยอรมนี ที่จัดฉายระหว่างวันที่ 1-5 พฤศจิกายน ณ หอประชุม Goethe Saal และ Bangkok Screening Room ที่สถาบันเกอเธ่ ประเทศไทย ที่สำคัญงานนี้เข้าชมฟรี ! ภายในงานจะมีการฉายภาพยนตร์ยอดเยี่ยมจำนวน 5 เรื่องและละครโทรทัศน์ 1 เรื่อง โดยภาพยนตร์ทุกเรื่องและละครฉายพร้อมคำบรรยายภาษาไทยและภาษาอังกฤษ นอกจากจะได้ชมภาพยนตร์ดีๆ หลากหลายเนื้อหาแล้ว ยังถือว่าเป็นโอกาสดีๆ ที่จะได้พบผู้คนในแวดวงภาพยนตร์และผู้อยู่เบื้องหลังงานเหล่านี้ ไม่ว่าจะเป็นผู้กำกับ โปรดิวเซอร์ และนักแสดงที่จะพร้อมพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับผู้ร่วมงาน

ผู้สนใจสามารถมาลงทะเบียนเพื่อรับบัตรชมภาพยนตร์ได้ก่อนเวลาฉาย 20 นาที ไม่ต้องทำการจองล่วงหน้า อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมและรอบฉายได้ที่ > www.goethe.de


Central Group Farmers’ Market 2017 Week 1

Credit : www.clintaford.com
Credit : www.clintaford.com

➤ Where : ลานหน้า Zen เซ็นทรัลเวิลด์
➤ When : 2-5 พฤศจิกายน 2560
➤ Time : 11:00-21:00 น.
➤ Ticket : ฟรี
➤ More Info : CentralWorld

จะดีแค่ไหนหากคุณได้เลือกซื้อสินค้าเกษตรที่สด สะอาด และปลอดภัย เพื่อใช้เป็นวัตถุดิบในการประกอบอาหารเมนูเพื่อสุขภาพ มาร่วมสัมผัสประสบการณ์เลือกซื้อสินค้าทางเลือกที่ปลอดภัยต่อสุขภาพและดีต่อใจภายในงาน Central Group Farmers’ Market 2017 ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 1-5 พฤศจิกายนนี้ บริเวณลานหน้า Zen ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยงานจัดทั้งหมด 4 สัปดาห์ แต่ละสัปดาห์ก็จะมีของดีของเด็ดมีจัดแสดงแตกต่างกันออกไป


รู้พิกัดงานอีเว้นท์ดีๆ ของสุดสัปดาห์นี้กันไปแล้ว ก็อย่าลืมหาเวลาว่างไปตะลุยกรุงชมงานอีเว้นท์นะ เรียกได้ว่าชี้พิกัดดีๆ ให้แบบครบอรรถรสเลยล่ะ ส่วนสัปดาห์หน้าจะมีกิจกรรมอะไรน่าสนใจบ้าง ติดตามได้ที่ rabbit daily เลยจ้ะ


avatar
by เคอร์เซอร์กะพริบ
อัพเดตกระแสฮิตติดโซเชียล เกาะติดอีเว้นท์ชิคๆรอบกรุง จับตาทุกความเคลื่อนไหวของเซเลบริตี้
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
loading icon