[EVENT] : Happy Weekend รวมอีเว้นท์น่าสนใจประจำสัปดาห์ (30 มี.ค.-1 เม.ย. 61)

posted: 11 months ago
[EVENT] : Happy Weekend รวมอีเว้นท์น่าสนใจประจำสัปดาห์ (30 มี.ค.-1 เม.ย. 61)

comments

ยินดีต้อนรับเข้าสู่เดือนเมษายน 2561 หน้าร้อนของไทยได้แวะเวียนมาเยือนอย่างเป็นทางการอีกครั้งหนึ่งแล้ว สำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์นี้อยู่ในช่วงรอยต่อของเดือนเก่าและเดือนใหม่ คือระหว่างวันที่ 30 มีนาคม-1 เมษายน 2561 ซึ่งยังคงเต็มไปด้วย อีเว้นท์ และกิจกรรมที่น่าสนใจเช่นเดิม โดยเฉพาะอีเว้นท์ไฮไลต์อย่าง ‘งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 46′ เอาใจเหล่าหนอนหนังสือให้ตามไปเลือกหนังสือเล่มโปรดกลับมาเป็นอาหารสมองกัน นอกจากนี้ก็ยังมีงานสนุกๆ ให้คลายร้อนกันอย่าง ‘So Pool Party’ ให้ไปดื่มเครื่องดื่มเย็นๆ และผ่อนคลายกันริมสระต้อนรับเมษาหน้าร้อน ! ส่วนกิจกรรมอื่นๆ จะมีอะไรน่าสนใจบ้างนั้นตามมาดูกันเลยจ้าอีเว้นท์น่าสนใจประจำวันที่ 30 มีนาคม -1 เมษายน 2561

SO POOL PARTY MARCH 2018

อีเว้นท์


➤ Where : โรงแรม โซ โซฟิเทล แบงค็อก (The Water Club) ชั้น 10
➤ When : 31 มีนาคม 2561
➤ Time : 13:00-21:00 น.
➤ Ticket : 600 บาท+1 ดริ๊งค์ (หากต้องการสำรองที่นั่ง VIP ลงทะเบียน ที่นี่)
 More Info : www.madstash.co / โทร.096-898-8663 / LINE ID: madstash
กลับมาอีกครั้งสำหรับ Pool Party หรือ ปาร์ตี้สุดสนุกริมสระ ที่ได้รับการพูดถึงมากที่สุดในนาที จัดโดย MAD STASH ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดพูลปาร์ตี้ที่มีชื่อเสียงโด่งดังระดับนานาชาติ และในวันเสาร์ที่ 31 มีนาคม นี้ก็เตรียมมาส่งท้ายเดือนมีนาคมกันกับ So Pool Party งานที่รวมพลขาปาร์ตี้และขาแดนซ์ ท่ามกลางบรรยากาศดีๆ บนวิวชั้น 10 ของโรงแรมหรูใจกลางกรุงเทพฯ พร้อมด้วยเครื่องดื่มเย็นๆ และเหล่าดีเจที่จะมาเปิดเพลงมันส์ๆ ให้คุณได้เพลิดเพลินตลอดทั้งกลางวันและกลางคืน
สำหรับผู้ที่สนใจอยากมาร่วมงานสามารถแชร์บทความงานนี้ใน Rabbit Daily + กดไลก์เพจ Mad Stash และแชร์รูปภาพที่เคยเข้าร่วมงานนี้พร้อม #MadStash ลุ้นรับบัตรเข้าราคา 600 บาท ฟรีจำนวน 6 ใบ ส่วนผู้ที่สนใจสำรองที่นั่ง VIP >> คลิกที่นี่ 
อีเว้นท์

อีเว้นท์


อีเว้นท์สัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 46 และสัปดาห์หนังสือนานาชาติ

อีเว้นท์


➤ Where : ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
➤ When : 28 มีนาคม-8 เมษายน 2561
➤ Time : 10:00-21:00 น.
Ticket : ฟรี
➤ More Info : สัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 46 และสัปดาห์หนังสือนานาชาติ

มหกรรมงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 46 ที่ทุกคนรอคอย พบกับร้านหนังสือกว่า 900 บูธ 404 สำนักพิมพ์ และหนังสือกว่าล้านเล่ม ให้นักอ่านและหนอนหนังสือได้เลือกซื้อหนังสือหลากหลายประเภทกันแบบจุใจ ที่นี่ที่เดียว! แถมยังมีส่วนลดพิเศษให้อีกมากมาย นอกจากนี้นักเขียนในดวงใจของคุณก็จะออกบู๊ทแจกลายเซ็นต์อย่างใกล้ชิดให้แฟนๆ อีกด้วย ขอบอกเลยว่าห้ามพลาดจริงๆ สำหรับงานใหญ่แห่งปีของบรรดาคนรักการอ่าน !


Lonely Two Legged Creature X Doc Club Theater: Talk and Truth in

อีเว้นท์


➤ Where : Doc Club Theater Warehouse30
➤ When : 31 มีนาคม 2561
➤ Time :  17:30-20:30 น.
➤ Ticket : 100 บาท
➤ More Info : Lonely Two Legged Creature X Doc Club Theater: Talk and Truth in

ทาง Doc Club Theater จัดงาน Talk and  Truth in Fashion โดยได้ชวนกูรูด้านแฟชั่นจากร้านเสื้อผ้าสไตล์มินิมอล Lonely Two Legged Creature มาร่วมพูดคุยถึงประสบการณ์และเคล็ดลับจากบุคลากรในวงการแฟชั่น งานนี้คุณจะได้รู้เทคนิคเก๋ๆ ว่าทำไมพวกเขาถึงสายตาแหลมคม หยิบจับอะไรมาแต่งตัว Mix&Match ก็ดูดีไปเสียหมด นอกจากนี้ยังจะได้ร่วมกันชมภาพยนตร์สารคดีเรื่อง ‘Dries’ ที่ตามติดชีวิตและวิธีคิดของ ‘ดรีส วัน โนเทน’ แฟชั่นดีไซเนอร์อิสระผู้ประสบความสำเร็จที่สุดในโลก หลังจากนั่นมีเสวนาและงานเวิร์คช็อปเล็กๆ อีกด้วยTea & Coffee Fest 2018

อีเว้นท์


➤ Where : เซ็นทรัลพลาซา พระราม 2
➤ When : 27 มีนาคม-1 เมษายน 2561
➤ Time : 11:00 – 21:00 น.
➤ Ticket : ฟรี
➤ More Info : CentralPlaza Rama 2

คนที่หลงใหลในกลิ่นหอมๆ ของใบชาและเม็ดกาแฟห้ามพลาดสำหรับงาน Tea & Coffee Fest 2018 โดยภายในงานมีไฮไลต์คือ ชุดชาพิเศษ ชุด”พรจากผืนดิน” เป็นชา 9 กลิ่น 9 ความหมายอันเป็นมงคล สกัดมาจากกลิ่นของพืชดอกและผลที่มีสีเหลืองทอง จากผืนดินของโครงการหลวง นอกจากนี้ยังมีชาชนิดอื่นๆ อีกมากมาย เช่น ชาเขียวอัสสัม ชาที่ขึ้นอยู่ในป่าตามธรรมชาติ ส่วนใหญ่เป็นต้นชาที่มีอายุกว่า 100 ปี และชาอินทรีย์โครงการหลวง ที่ปลูกบนพื้นที่สูงจากระดับน้ำทะเล 1,400 เมตร ส่วนคนรักกาแฟก็มาพบกับกาแฟอาราบิก้า กาแฟต้นแรกของ ร.9 บนยอดดอย พร้อมทั้งร่วมกันเลือกซื้อผลผลิตอีกหลากหลายจากดอย 39 แห่ง


Gourmet Foodie Fest 2018 : California Summer Feast

อีเว้นท์


➤ Where : The EM District EmQuartier (โซน Quartier Avenue ชั้น G)
➤ When : 29 มีนาคม – 1 เมษายน
➤ Time : 11:00-22:00 น.
 Ticket : ฟรี
 More Info : Gourmet&Cuisine

สายกินต้องฟินท่ามกลางบรรยากาศรับซัมเมอร์แน่นอน เพราะทางนิตยสาร Gourmet and Cuisine ร่วมกับ TAMAGO Free Magazine จัดงาน Gourmet Foodie Fest 2018 ยกขบวนอิ่มอร่อยรับหน้าร้อนด้วยธีม ‘California Summer Feast’ โดยภายในงานได้รวบรวมร้านอาหารดังเอาไว้มากกว่า 60 ร้านค้า เหล่าฟู้ดดี้ที่หลงใหลในการตะลอนชิมอาหารอร่อยๆต้องห้ามพลาดกับวัตถุดิบชั้นเลิศจากส่งตรงจากแคลิฟอร์เนีย นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมเวิร์คช็อปสนุกๆ ให้เพลิดเพลินกันตลอดทั้งงาน


เที่ยวไทย วัยเก๋า “ชิลเอ้าท์ ทั้งครอบครัว”

อีเว้นท์


➤ Where : อิมแพ็ค เมืองทองธานี
➤ When : 29 มีนาคม-1 เมษายน 2561
➤ Time :  10:00 – 20:00 น.
 Ticket : ฟรี
➤ More Info : เที่ยวไทยวัยเก๋า

พบกับงานมหกรรมท่องเที่ยงที่รวบรวมสินค้าและบริการด้านท่องเที่ยวแบบครบวงจร และตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์สำหรับผู้ใหญ่วัยเก๋า ไม่ว่าจะเป็นโรงแรม ที่พัก แพ็คเกจท่องเที่ยว อุปกรณ์ ท่องเที่ยว อาหารถิ่น อาหารเพื่อสุขภาพ ประกันชีวิต สำหรับกลุ่มคนสูงวัย ที่ยกขบวนมามากกว่า 600 บูท นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมมินิคอนเสิร์ตของ เอ๊ะ จิรากร และ ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ให้ฟังกันและกรี๊ดกร๊าดกันแบบเพลินๆ ด้วย


สุดยอดสินค้าดีวิถียโสธร in-store

อีเว้นท์


➤ Where : ลานโปรโมชั่น ชั้น G ศูนย์การค้า เจ.เจ.มอลล์ จตุจักร ติดแอร์
➤ When : 28 มีนาคม – 1 เมษายน 2561
➤ Time : 10.30-19.00 น.
➤ Ticket : ฟรี
➤ More Info : JJMall – เจ.เจ.มอลล์

งานอีเว้นท์สำหรับคนชื่นชอบสินค้าพื้นเมืองและอาหารท้องถิ่น มาเอ็นจอยกันได้ที่ ‘สุดยอดสินค้าดีวิถียโสธร in-store @JJMALL’ พบกับ แม่รินปลาส้ม น้ำพริกแม่ตุ่ม ศุวภัทธหมูอบซอส ผลิตภัณฑ์แปรรูป นวพรสมุนไพร สินค้าจักสาน หมอน เบาะรองนั่ง ผ้าทอ ผ้าแปรรูป สินค้าเด่นจังหวัดยโสธร นำมาให้ร่วมชม ชิม ช้อป สินค้านาทีทอง เล่นเกมส์ ลุ้นรับของรางวัลต่างๆมากมาย อยากสัมผัสมนต์เสน่ห์ของอีสานก็ไม่ต้องเดินทางไปไกล เพราะได้ยกยโสธรมาให้ชาวกรุงได้ตะลอนช้อปและตะลอนกินกันแล้ว


มีแต่งานน่าสนใจทั้งนั้นเลยเนอะ โดยเฉพาะงานช้อปและงานของกินอร่อยๆเนี่ยน่าจะถูกใจใครหลายๆคน อย่าลืมแวะเวียนไปน้า รับรองว่าวันเสาร์-อาทิตย์นี้ จะไม่เหงาอีกต่อไป ส่วนวันหยุดสุดสัปดาห์หน้าจะมีอีเว้นท์อะไรที่น่าสนใจอีกนั้น ติดตามได้ที่ rabbit daily เลย 


avatar
by เคอร์เซอร์กะพริบ
อัพเดตกระแสฮิตติดโซเชียล เกาะติดอีเว้นท์ชิคๆรอบกรุง จับตาทุกความเคลื่อนไหวของเซเลบริตี้

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

loading icon