[EVENT] : Happy Weekend รวมอีเว้นท์น่าสนใจประจำสัปดาห์ (6-8 เม.ย. 61)

posted: 1 year ago
[EVENT] : Happy Weekend รวมอีเว้นท์น่าสนใจประจำสัปดาห์ (6-8 เม.ย. 61)

comments

เปิดสัปดาห์แรกของเดือนเมษายนกันด้วยความสนุกครบครันด้วยอีเว้นท์และกิจกรรมจัดเต็ม รองรับทุกไลฟ์สไตล์แบบไม่เกรงใจหน้าร้อนกันเลยทีเดียว ขอบอกเลยว่าสำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์นี้นั้นเต็มไปด้วย อีเว้นท์ ที่มีความหลากหลายทั้งงานสงกรานต์ ปาร์ตี้ ตลาดนัดสุดชิล งานกล้องดิจิตอล งานเวิร์คช็อปเก๋ๆ เตรียมปักหมุดไว้ให้ดี แล้วเตรียมไปตะลุยกรุงกันเล๊ย ! เอาล่ะ ตาม rabbit daily มาดูกันสิว่าจะมีอีเว้นท์เริ่ดๆ อะไรให้เพื่อนๆ ได้ตามไปสนุกกันบ้างอีเว้นท์ น่าสนใจประจำวันที่ 6-8เมษายน 2561

ARTBOX BEACH Episode 03

อีเว้นท์


Where : แอร์พอร์ตลิ้งค์ มักกะสัน
When : 5-8 เมษายน 2561
Time : 16:00 น. เป็นต้นไป
Ticket : ฟรี
More Info : Artboxthailand

ตลาดนัดตู้คอนเทนเนอร์แห่งเดียวในประเทศไทยที่ได้ฤกษ์กลับมาอีกครั้งในวันที่ 5-8 เมษายนนี้ ที่แอร์พอร์ตลิ้งค์ มักกะสัน ให้คนฮิปทั้งหลายได้ไปเดินช้อปปิ้งสิ้นค้าเสื้อผ้าแฟชั่น กระเป๋า รองเท้า แว่นตา หมวก ฯลฯ งานนี้จัดเต็มเสื้อฮาวายและเสื้อลายดอกมาได้เลย และที่พลาดไม่ได้ก็คือ โซนอาหารภานในงานซึ่งถือเป็นไฮไลต์สำคัญที่รวบรวมของกินอร่อยๆ หน้าตาน่าทาน รสชาติถูกใจ แถมราคายังน่ารัก ห้ามพลาดเลยนะจ๊ะ


Sneakers Showcase: Iconic Dance 2018

อีเว้นท์


Where : เทอร์มินอล 21 อโศก (ชั้น LG, G, และ M )
When : 30 มีนาคม-8 เมษายน 2561
Time : 11:00-21:00 น.
Ticket : ฟรี
More Info : Terminal21 Asok Shopping Mall

พบกับกิจกรรม “Sneakers Showcase: Iconic Dance 2018”  ที่รวมพลเหล่าแฟชั่นนิสต้าขาแดนซ์มาร่วมสนุกกันภายในงาน เพื่อประชันความสามารถของเหล่าวัยรุ่นที่หลงใหลและมีใจรักในการเต้น ใครอยากสัมผัสบรรยากาศแดนซ์ๆ สุดชิคก็ต้องมาดูด้วยตาตัวเองแล้วล่ะ มีการประกวดเต้นด้วยนะ นอกจากนี้ยังมีงานเซลล์ครั้งยิ่งใหญ่ที่คนรักสนีกเกอร์ไม่ควรพลาดอีกด้วย


สงกรานต์หน้าวัง

อีเว้นท์


Where : มหาวิทยาลัยศิลปากร วังท่าพระ
When : 6-8 เมษายน 2561
Time : 10:00-20:00 น.
Ticket : ฟรี
More Info : Silpakorn University

มาเติมความชุ่มฉ่ำให้หัวใจก่อนถึงเทศกาลวันสงกรานต์ท่ามกลางบรรยากาศสุดชิล ในงาน “สงกรานต์หน้าวัง” ณ มหาวิทยาลัยศิลปากร วังท่าพระ พบกับกิจกรรมสนุกๆภายในงาน ร่วมสงน้ำพระแก้วมรกตจำลอง ชมการสาธิตงานหัตถกรรม การแสดงนาฏศิลป์ การออกร้านจำหน่ายสินค้า และพิเศษสุดสำหรับออเจ้าทั้งหลาย พบกับภาพวาด 3 มิติ ของแม่การะเกด พี่หมื่น พี่ผิน พี่แย้ม อ้ายจ้อย และภาพอื่นๆ ที่น่าสนใจจาก คณะจิตรกรรมฯ หากใครสวมชุดไทยหรือเสื้อผ้าลายดอกมาร่วมงาน มีของที่ระลึกมอบให้ด้วยนะ


WESTIN POOL PARTY  (PRE-SONGKRAN EDITION)

อีเว้นท์


Where : The Westin Grande Sukhumvit Bangkok
When : 7 เมษายน 2561
Time : 13:00-21:00 น.
Ticket : 400 บาท (สำหรับ VIP PACKAGE คลิกที่นี่)
More Info : www.madstash.co

หน้าร้อนนี้จะเฮฮาและครึกครื้นขึ้นกว่าเดิมแน่นอน หากคุณได้มางานพูลปาร์ตี้สุดชิคที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในบรรดาขาแดนซ์ชาวไทยและขาปาร์ตี้ชาวต่างชาติ “WESTIN POOL PARTY” ที่จัดโดย Mad Stash เจ้าแม่วงการพูลปาร์ตี้ของเมืองไทย เชื่อมั่นในฝีมือและวางใจในความเป็นมืออาชีพของเขาได้เลย สำหรับใครที่อยากท้าลมร้อนต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ล่ะก็ มามันส์กันที่นี่ได้ก่อนวันสงกรานต์เลย มีทั้งเครื่องดื่มเย็นๆ ท่ามกลางบรรยากาศริมสระบนโรงแรมหรู ได้พบเพื่อนใหม่มากมาย และยังแดนซ์ให้สุดๆ ไปกับไลน์อัพดีเจนานาชาติ อาทิ ERNEST, SWINDALI, HONEY G และ CHAZIN ค่าบัตรเพียง 400 บาท พร้อมรับเครื่องดื่ม 1 ดริ้๊งค์ ส่วนใครมาเป็นแก๊งอยากจับจองโต๊ะ VIP ก็มีเหมือนกัน สามารถติดตามความเคลื่อนไหวผ่านเพจ MAD STASH เลยจ้า

อีเว้นท์


อีเว้นท์


อีเว้นท์


anyroom x Tiny Tree ‘Terrarium Workshop’

อีเว้นท์


Where : The Jam Factory คลองสาน
When : 7 เมษายน 2561
Time : 11:00-14:00 น. และ 15:00-18:00 น.
Ticket : 1,900 บาท (คลิกที่นี่)
More Info : anyroom x Tiny Tree ‘Terrarium Workshop’

มาถึงคิวของงานเวิร์คช้อปสุดเก๋กันบ้าง ใครที่หลงใหลในงานฝีมือล่ะก็ต้องประทับใจแน่ๆ กับกิจกรรมเวิร์คช็อป anyroom x Tiny Tree ‘Terrarium Workshop’ ให้คุณได้มาเรียนรู้และลงมือจัดสวนขนาดเล็กในขวดโหลแก้วด้วยตนเอง ผู้มาร่วมงานจะได้รับสวนขวดขนาด W10 x D10 x H18.5 cm. พร้อมด้วยเครื่องดื่มอร่อยๆ จากทางร้าน Li-bra-ry จะได้เพลิดเพลินตลอดการเวิร์คช็อป สำหรับผู้สนใจมี 2 รอบให้จองคือ เวลา 11:00-14:00 น. และ 15:00-18:00 น.


Guitar Festival & Performance Awards Thailand 2018

อีเว้นท์


Where : ช่างชุ่ย ChangChui
When : 6-8 เมษายน 2561
Time : 09:00-21:00 น.
Ticket : ฟรี
More Info : ช่างชุ่ย ChangChui

ใครที่รู้ตัวว่าชื่นชอบในเรื่องราวของดนตรี ต้องห้ามพลาดศึกแห่งศักดิ์ศรีในงาน Guitar Festival & Performance Awards Thailand 2018 เวทีเดือดที่นักกีตาร์คลาสสิกจากกลุ่มประเทศอาเซียนมาประชันกัน เรียกได้ว่าเป็นเวทีที่จะเปิดโอกาสให้นักกีตาร์คลาสสิกได้ดึงพลังทางดนตรีของตนเองออกมาแสดงให้โลกรู้แบบไร้ขีดจำกัด แถมยังเป็นเวทีระดับนานาชาติแบบนี้ด้วยแล้ว น่าไปชมมากจริงๆ


BIG CAMERA FESTIVAL 2018

อีเว้นท์


Where : เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว
When : 4-11 เมษายน 2561
Time : 11:00-21:00 น.
Ticket : ฟรี
More Info : www.bigcamera.co.th

มหกรรมงานกล้องดิจิตอลที่รวบรวมทุกเทรนด์ของการถ่ายภาพประจำปี 2018 ผู้ที่หลงรักในการถ่ายภาพไม่ควรพลาดเด็ดขาด! โดยภายในงานมีกล้องดิจิตอลรุ่นใหม่ล่าสุด พร้อมอุปกรณ์ชั้นนำให้สายช่างภาพได้ช้อปปิ้งและเลือกชมสินค้าแบรนด์ดังกันแบบจุใจ อาทิ Fujifilm, Sony, Olympus, Panasonic, Canon, Nikon, Pentax, Casio, Ricoh, DJI ,GoPro ฯลฯ พร้อมกระทบไหล่กับเหล่าช่างภาพมืออาชีพชื่อดังที่จะมาแนะนำเทคนิคดีๆ สำหรับการถ่ายภาพให้คุณได้ร้องว้าว


From Loneliness to Relationship Workshop

อีเว้นท์


Where : YELO House
When : 8 เมษายน 2561
Time : 15:00-19:30 น.
Ticket : บุคคลทั่วไป 1,300 บาท  /นักเรียน,นักศึกษา 800 บาท
More Info : Alone Together งานปิดนิทรรศการ Zero Decibel by Suntur

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่รู้สึกเหงา โดดเดี่ยว หรือรู้สึกว่าตัวเองไม่มีใคร ลองมาร่วมงานนี้ดูแล้วคุณอาจจะได้มุมมองอะไรดีๆ กลับไปก็ได้ พบกับวิทยากร คุณฟ้าใส วิเศษกุล นักศิลปะบำบัด ที่จะนำทีมจัดเวิร์คช็อปเพื่อให้คุณได้รู้จักอารมณ์เหงาและเข้าใจธรรมชาติของมัน เพื่อจะสามารถรับมือได้ มาร่วมค้นหาความเหงาและใช้ศิลลปะบำบัดเพื่อให้เกิดความรู้สึกอบอุ่นใจอีกครั้งในกิจกรรมเวิร์คช็อป Art Therapy Workshop on the theme of “From Loneliness to Relationship” จองที่ได้ผ่านอินบ็อกซ์ของเพจ YELO House ได้เลย


ส่วนสัปดาห์หน้าจะมีอีเว้นท์และกิจกรรมอะไรน่าสนใจอีกนั้น ติดตามได้ที่ rabbit daily เลยนะ เราจะอัพเดตทุกความเคลื่อนไหวที่น่าสนใจให้เพื่อนๆ ได้อ่านกัน เพื่อที่จะได้ตามไปตะลอนกรุงได้อย่างถูกพิกัดในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ 


avatar
by เคอร์เซอร์กะพริบ
อัพเดตกระแสฮิตติดโซเชียล เกาะติดอีเว้นท์ชิคๆรอบกรุง จับตาทุกความเคลื่อนไหวของเซเลบริตี้
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
loading icon