[EVENT] : Happy Weekend รวมอีเว้นท์น่าสนใจประจำสัปดาห์ ( 8-10 ธ.ค. 60)

posted: 1 year ago
[EVENT] : Happy Weekend รวมอีเว้นท์น่าสนใจประจำสัปดาห์ ( 8-10 ธ.ค. 60)

comments

เข้าสู่สัปดาห์ที่ 2 ของเดือนธันวาคมแล้ว ตามมาเกาะติดงานอีเว้นท์และกิจกรรมที่น่าสนใจกับ Happy Weekend by rabbit daily กันเช่นเดิม สำหรับสุดสัปดาห์นี้น่าจะถูกใจเหล่าขาช้อปกันเนอะ เพราะมีพิกัดให้ตามไปช้อป-กิน-เที่ยวกันแบบเพลินๆ รอบกรุงเทพฯ มากมายหลายแห่งเลยล่ะ ยิ่งใกล้เทศกาลวันคริสต์มาสและปีใหม่แบบนี้ ขอบอกเลยว่าบรรยากาศคึกคักเป็นพิเศษ ถ้าพร้อมแล้วก็เตรียมตามไปปักหมุดกันเลยจ้าDeutscher Weihnachtsmarkt 2017


 Where : สถาบันเกอเธ่ ประเทศไทย
➤ When : 9-10 ธันวาคม 2560
➤ Time : 16:00 – 22:00 น.
➤ Ticket : ฟรี
➤ More Info : Deutscher Weihnachtsmarkt 2017 – ตลาดคริสต์มาสเยอรมัน

เริ่มกันด้วย Deutscher Weihnachtsmarkt 2017 หรือ เทศกาลตลาดคริสต์มาสเยอรมัน ที่จะพาคุณไปสัมผัสกับบรรยากาศสุดคึกคักของตลาดคริสต์มาสในกรุงเทพฯ ที่นอกจากจะทำให้คุณได้เรียนรู้วัฒนธรรมของชาวเยอรมันแล้ว ยังจะได้ช้อปปิ้งสินค้าน่ารักๆ ภายในงาน ไม่ว่าจะเป็นงานคราฟต์ เสื้อผ้าแฟชั่น เครื่องหนัง จากร้านค้าต่างๆ 30 ร้าน พร้อมทั้งมีซุ้มกิจกรรมให้ร่วมสนุกกันอีกด้วย


YED Talks x Heineken “(Gen) Z Thru the World”


 Where : Warehouse 30
➤ When : 9 ธันวาคม 2560
➤ Time :  16:00-23:30 น.
➤ Ticket : 500 บาท (ซื้อตั๋ว คลิกที่นี่)
➤ More Info : YED Talks x Heineken “(Gen) Z Thru the World”

หลังจากจัดงานมาแล้วหลายครั้งและได้รับกระแสตอบรับอย่างดี ทำให้ทอล์กโชว์ YED หรือที่ย่อมาจาก Your Everyday Devastated ด้วยคอนเซ็ปต์เวทีที่นอกจากจะไม่ให้แรงบันดาลใจใดๆ แล้ว ยังทำให้คุณรู้สึกแย่กับชีวิตตัวเองเข้าไปอีก ครั้งนี้มาร่วมชมทอล์กโชว์ที่ว่าด้วยการเน้นเรื่องคน Gen Y , Gen Z (Millennials) และ Gen X โดยทอล์คทั้งหมดเป็นภาษาไทย จะดุเดือดแค่ไหน งานนี้ต้องเข้าไปฟังด้วยตัวเองMotor Expo 2017 (มหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 34)

www.motortrivia.com

 Where : อิมแพค ชาเลนเจอร์
➤ When : 30 พฤศจิกายน – 11 ธันวาคม 2560
➤ Time : 12:00 – 22:00 น.
➤ Ticket : 100 บาท (ซื้อบัตร คลิกที่นี่)
➤ More Info : มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 34 : Motor Expo 2017

งานมหกรรมยานยนต์ที่รวบรวมค่ายรถยนต์ 35 ผู้ผลิต จาก 9 ประเทศ และรถจักรยานยนต์อีก 20 ผู้ผลิต จาก 8 ประเทศ ที่มาพร้อมแนวคิด ยานยนต์ยุคใหม่ ฝันไกลที่กลายเป็นจริง จัดขึ้นที่ IMPACT Challenger เมืองทองธานี โดยงานจะสิ้นสุดในวันที่ 11 ธันวาคมนี้ ราคาบัตรชมงาน 100 บาท เคาท์เตอร์จำหน่ายบัตรอยู่บริเวณ ลอบบีฮอลล์ ชาเลนเจอร์ 1 ชาเลนเจอร์ 2 และชาเลนเจอร์ 3


X’Mas Sale


 Where : อิมแพ็ค เมืองทองธานี (อาคาร 5-7)
➤ When : 2-10 ธันวาคม 2560
➤ Time : 10:30-21:00 น.
➤ Ticket : ฟรี
➤ More Info : www.homeshow.co.th

พบกับงานอีเว้นท์ที่ ‘ลดหนักมาก’ เพื่อต้อนรับวันแห่งการฉลองในเดือนธันวาคม หากคุณกำลังมองหาพิกัดที่จะไปเลือกซื้อสินค้านานาชนิด เช่น เฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งบ้าน ที่ส่งตรงจากโรงงาน ราคาถูกมาก นอกจากนี้ยังมีเครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องประดับ เสื้อผ้า และแฟชั่น พบกับโซนของขวัญและของที่ระลึก เท่านั้นยังไม่พอยังมีโซนสินค้า DIY เก๋ๆ งานคราฟต์ กระเป๋า เครื่องประดับ ฯลฯ ให้ไปเลือกซื้อกันเป็นของขวัญชิ้นสำคัญสำหรับเทศกาลปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงกันได้เลย


Singha Satay Garden


 Where : ibis Bangkok Impact
➤ When : 4-11 ธันวาคม 2560
➤ Time : 18:00 – 22:00 น.
➤ Ticket : ฟรี
➤ More Info : Singha Satay Garden

บรรยากาศแห่งความสุขของเดือนธันวาคม ท่ามกลางสายลมเย็นๆ แบบนี้ จะดีแค่ไหนหากคุณได้มาดื่มด่ำบรรยากาศภายในสวนพร้อมดื่มเครื่องดื่มเย็นๆ แค่คิดก็ฟินแล้วใช่ไหมล่ะ ต้องมางาน Singha Satay Garden สวนหน้าโรงแรมไอบิส ‘สะเต๊ะการ์เด้น’ ให้คุณได้มาเพลิดเพลินกับอาหารและเครื่องดื่มเย็นๆ ในราคาพิเศษ พร้อมฟังเพลงเพราะๆ ที่สำคัญงานนี้ไม่มีค่าเข้าประตู สามารถติดต่อสอบถามข้อมูล หรือ สำรองที่นั่งได้ที่ 02-011-7777


Truck Street At Belle


 Where : Belle Grand Rama 9 (ด้านหลัง เซ็นทรัลฯ พระราม 9)
➤ When : 1-24 ธันวาคม 2560
➤ Time : 16:00 – 22:00 น.
➤ Ticket : ฟรี
➤ More Info : Truck Street At Belle

พบกับเทศกาล Truck Street ที่เอาใจสายชิลตลอดทั้งสุดสัปดาห์ในเดือนธันวาคมนี้
ลองมาสัมผัสบรรยากาศความชิลกับคาราวาน Food Truck ที่จัดเต็มกับคอนเซ็ปต์ ‘ปิดถนน ชนแก้ว’ พบกับขบวนของกิน เครื่องดื่ม และขนมหวาน พร้อมทั้งยังมีสินค้าแฟชั่นและสินค้าแฮนด์เมดมาให้ได้ช้อปกันกระจาย มาร่วมสัมผัสความสุขตลอดเดือนธันวาคมได้ที่บริเวณด้านหน้า Belle Grand Rama 9 (ด้านหลัง เซ็นทรัลฯ พระราม 9)


บางมดเฟสติวัล ครั้งที่ 2


 Where : ริมคลองบางมด
➤ When : 9-10 ธันวาคม 2560
➤ Time : 15:00-21:00 น.
➤ Ticket : ฟรี
➤ More Info : บางมดเฟสติวัล ครั้งที่ 2

งานบางมดเฟสติวัล ครั้งที่ 2 หรือ เทศกาลริมคลองที่ยาวที่สุด ถึง 3 กิโลเมตร ที่กลับมาครั้งที่ 2 กับแนวความคิดคลองสร้างสรรค์ (Creative Canal) โดยภายในงานมีกิจกรรมสร้างสรรค์ให้ร่วมสนุกมากมาย เช่น การแสดงบนเวทีชมดนตรีสดกลางน้ำ, กิจกรรมสำหรับครอบครัว เล่นทรายสี workshop งานศิลปะ และอื่นๆ อีกมากมาย, กิจกรรมพายซับบอร์ด ท่องเที่ยวสวนส้มบางมด และล่องเรือยามค่ำคืน, กิจกรรมป้อนนมแพะ และ กิจกรรมปลูกส้มบางมดในกระถาง พร้อมถ่ายรูปสวยๆ กับไฟประดับและงานศิลปะสาธารณะตลอดแนวคลองบางมด แถมยังได้เดินชิลๆชิมอาหารจากชุมชน ไม่ว่าจะเป็นขนมไทยและอาหารมุสลิม รับรองครบอรรถรสแน่นอน


Thailand Best Shopping Fair 2017 ครั้งที่ 2


 Where : ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค
➤ When : 9-17 ธันวาคม 2560
➤ Time : 11:00 – 21:00 น.
➤ Ticket : ฟรี
➤ More Info : โทร. ถามข้อมูลเพิ่มเติม 02-731-1331

งานแสดงสินค้าที่รวบรวมสินค้าไว้มากมายหลายประเภทที่สุด เรียกได้ว่าเป็นงานช้อปปปิ้งครั้งใหญ่ Thailand Best Shopping Fair 2017 ครั้งที่ 2 ที่จัดเต็มตั้งแต่สินค้าแฟชั่น อินเตอร์แบรนด์ เครื่องประดับและอัญมณี, สินค้าเกี่ยวกับสุขภาพ ความงาม สปา, ส่วนแสดงต้นไม้ พรรณไม้ การจัดสวน, โซน Kid & Toy ไม่เพียงเท่านั้นยังมีโซนของขวัญให้ได้เลือกซื้อสำหรับเทศกาลปีใหม่ที่จะมาถึงด้วย และที่น่าสนใจไม่แพ้กันคือ มี เทศกาลอาหาร 4 ภาค ให้ได้ชิมกันแบบจุใจอีกด้วย


อีเว้นท์งานไหนที่ถูกใจใช่เลยหรือเข้ากับไลฟ์สไตล์ของคุณก็อย่าลืมตามไปสนุกกันได้นะ สำหรับสัปดาห์หน้าจะมีกิจกรรมอะไรที่น่าสนใจอีก ก็สามารถติดตามได้ผ่าน rabbit daily เลย ขอกระซิบบอกว่าเต็มไปด้วยอีเว้นท์เด็ดๆ ที่ไม่ควรพลาดสำหรับช่วงเทศกาลแห่งความสุขเช่นนี้


avatar
by เคอร์เซอร์กะพริบ
อัพเดตกระแสฮิตติดโซเชียล เกาะติดอีเว้นท์ชิคๆรอบกรุง จับตาทุกความเคลื่อนไหวของเซเลบริตี้
อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
loading icon