[EVENT] : Happy Weekend รวมอีเว้นท์น่าสนใจประจำสัปดาห์ ( 9-11 มี.ค. 61)

posted: 1 year ago
[EVENT] : Happy Weekend รวมอีเว้นท์น่าสนใจประจำสัปดาห์ ( 9-11 มี.ค. 61)

comments

พอเริ่มเข้ากลางเดือนมีนาคม สัญญาณหน้าร้อนก็เริ่มส่งมาให้เห็นแล้ว แม้อากาศจะแผดเผาไปสักหน่อย แต่ก็ยังดีที่ชาวกรุงยังมี อีเว้นท์ และกิจกรรมดีๆ ต่างๆ รอบกรุงเทพฯ ให้ได้ตามไปผ่อนคลายกัน โดยเฉพาะในวันหยุดสุดสัปดาห์ระหว่างวันที่ 9-11 มีนาคม 2561 นี้ เต็มไปด้วยคอนเสิร์ตแบบจุใจทั้งไทยและเทศ อีกทั้งยังมีตลาดนัดวันหยุดสุดชิลอีกหลายพิกัดเลยล่ะ ใครนึกไม่ออกว่าสุดสัปดาห์นี้จะทำอะไรดี ก็ลองตาม rabbit daily มาส่องหา อีเว้นท์เจ๋งๆ กันเลยCHAMPAGNE & OYSTER

อีเว้นท์


➤ Where : SO Sofitel Bangkok
➤ When : 9 มีนาคม 2561
➤ Time : 17:00-19:00 น.
➤ Ticket : 2,900 บาท (ลงทะเบียน ที่นี่)
➤ More Info : www.madstash.co

ข่าวดีสำหรับคนชอบทานหอยนางรม เพราะทาง SO Sofitel Bangkok โรงแรมหรูใจกลางกรุง ร่วมกับ Mad Stash จัดอีเว้นท์ ‘CHAMPAGNE & OYSTER’ เพื่อเอาใจสายกินโดยเฉพาะกับหอยนางรมสดๆ แถมงานนี้ยังมีแชมเปญเลิศรสให้ได้ชิมกันด้วย รับรองว่าจะฟินตลอดเวลา 2 ชั่วโมง ตั้งแต่เวลา 19:00-21:00 น.พบกันที่ HI-SO Rooftop Bar (ชั้น 29) ได้เลย งานดีๆ แบบนี้จะจัดทุกวันศุกร์ที่สองของเดือนนะจ๊ะ


Sunset Yoga


➤ Where : The Hive Thonglor
➤ When : 9 มีนาคม 2561
➤ Time : 17:30-18:30 น.
➤ Ticket : ฟรี (ลงทะเบียน ที่นี่)
➤ More Info : Sunset Yoga

สายสุขภาพห้ามพลาด ! มาร่วมกิจกรรมเล่นโยคะรับแสงแดดยามเย็น พร้อมชมพระอาทิตย์ตกไปพร้อมๆ กันบนดาดฟ้า The Hive มาร่วมผ่อนคลาย ผสานร่างกายและลมหายใจให้เป็นหนึ่งเดียวกัน หลังจากเล่นโยคะเสร็จแล้วก็จะมีสมูธตี้เย็นๆ ให้ได้ดื่มกันด้วย ส่วนใครไม่มีพื้นฐานก็ไม่ต้องกังวล เพราะคลาสนี้ยินดีต้อนรับผู้เริ่มต้น-ระดับกลางทุกคน อ้อ ! อย่าลืมนำเสื่อโยคะมาด้วยล่ะ


JAMnight Live! with Beach Fossils + Her’s

อีเว้นท์


➤ Where : Voice Space
➤ When : 9 มีนาคม 2561
 Time : 19:30-0:00 น.
➤ Ticket : 1,800 บาท (ซื้อบัตร ที่นี่)
➤ More Info :  JAMnight Live! with Beach Fossils + Her’s

คอนเสิร์ตต่างประเทศประจำเดือนมีนาคมนี้ในงาน JAMnight Live ที่ Voice Space ถนนวิภาวดี  ต้อนรับการมาเยือนของ beach fossils และ her’s วงดนตรีขวัญใจวัยรุ่นจากสหรัฐฯ และอังกฤษ พร้อมทั้งการันตีความสนุกด้วยวงดนตรีไทยที่กำลังมาแรงสุดๆอย่าง Safeplanet รับรองว่างานนี้ครบรสดนตรีจาก 3 ประเทศเลยล่ะ รีบกันหน่อยนะ บัตรมีไม่เยอะแล้ว


Chang Music Connection presents “Crossplay 2 Concert”


 Where : ดาดฟ้าตึกฟอร์จูนทาวน์ (MRT พระราม9)
➤ When : 10 มีนาคม 2561
➤ Time : 15:00-23:20 น.
➤ Ticket : 798 / 998 บาท (ซื้อบัตร ที่นี่)
➤ More Info : Chang Music Connection presents “Crossplay 2 Concert”

สิ้นสุดการรอคอยสำหรับคอนเสิร์ตที่แฟนเพลงชาวไทยให้ความสนใจมากที่สุด ‘Crossplay 2 Concert’ เมื่อการ Cross ของเหล่าศิลปินต่างค่าย ต่างแนวกลับมาอีกครั้ง งานนี้ทุกคนจะได้ฟังดนตรีรสชาติกลอมกล่อมบนเวทีแบบจัดเต็มแน่นอน ส่วนไลน์อัพก็แน่นมาก เช่น  Desktop Error / The TOYS / T-Bone / The Whitest Crow / The Parkinson / Urboy TJ / Electric Neon Lamp / Safeplanet / Musketeers / Yokee Playboy / Pae Arak And The Pisat Band ฯลฯ แถมยังจะได้พบเพื่อนใหม่ๆ ที่หลงรักในเสียงเพลงเหมือนกัน งานนี้คุ้มจริงๆFoodies Market

อีเว้นท์


➤ Where : แฟชั่นไอส์แลนด์ (ชั้น3)
➤ When : 1-11 มีนาคม 2561
➤ Time : 11:00-21:00 น.
➤ Ticket : ฟรี
➤ More Info : Shine Fleamarket

Foodies Market ระหว่างวันที่ 1 – 11 มี.ค. 2561 ณ ชั้น 3 ใครที่อยู่ใกล้ศูนย์การค้าแฟชั่น ไอส์แลนด์ ก็เตรียมไปตะลุยกินของอร่อยๆ ได้ที่งาน Foodie Markets ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1-11 มีนาคมนี้ โดยภายในงานจะได้พบกับอาหาร ขนม และของทานเล่นนานาชนิดรวมไปถึงเครื่องดื่มเย็นๆ ให้ได้ลิ้มลองกันแบบจุใจ ใครชื่นชอบการตะลุยหาของอร่อยรับประทานล่ะก็ต้องปลื้มแน่นอน


Bangkok Street Foods

อีเว้นท์


➤ Where : K Village Shopping Mall
➤ When : 1-11 มีนาคม 2561
➤ Time : 10:00 – 21:00 น.
➤ Ticket : ฟรี
➤ More Info : 9P Events & Agency

ยังคงจัดเต็มอย่างต่อเนื่องสำหรับงานอีเวนท์เอาใจสายกินกับงาน Bangkok Street Food ที่รวบรวมร้านอาหารชื่อดังจากทั่วประเทศ แต่ละร้านก็คัดสรรวัตถุดิบชั้นเลิศมาใช้ปรุงอาหารแบบสุดใหม่ให้ได้ทานกันแบบฟินๆ อย่าลืมนะ 1-11 มีนาคมนี้ คนรักอาหารเขามีนัดกันที่ ศูนย์การค้าเควิลเลจ (สุขุมวิท 26) ไม่มาแล้วจะพลาดของกินอร่อยๆ นะ จะบอกให้!


Thailand Coffee Fest 2018 “A Journey of Coffee”

อีเว้นท์


➤ Where : ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
➤ When : 8-11 มีนาคม 2561
➤ Time : 10:00 – 20:00 น.
➤ Ticket : ฟรี
 More Info : Thailand Coffee Fest 2018

‘Thailand Coffee Fest 2018 A Journey of Coffee จากต้นจนจิบ’ คืองานมหกรรมรวมพลคนรักกาแฟครั้งสำคัญของประเทศที่สายดื่ม (กาแฟ) ทุกคนไม่ควรพลาดเด็ดขาด ที่สำคัญงานนี้ยังใหญ่ที่สุดในอาเซียนด้วยนะ  เพราะเขารวบรวมบุคลากรที่เกี่ยวข้องกับแวดวงกาแฟตั้งแต่เกษตรกร รงคั่วกาแฟ วัตถุดิบ ผู้ส่งออก บาริสต้า ร้านกาแฟ อุปกรณ์เครื่องมือ ฯลฯ ไว้ ณ ที่นี่แล้ว เรียกได้ว่าเป็นงานที่รวมองค์ความรู้จากทุกภาคส่วนเอาไว้มากที่สุด


anyroom x Trampoline Studio “Ceramics Painting Workshop”

อีเว้นท์


➤ Where : anyroom (ถนนเจริญนคร)
➤ When : 10 มีนาคม 2561
➤ Time : 13:00-16:30 น.
➤ Ticket : 1,500 บาท
➤ More Info : anyroom

มาปิดท้ายกันด้วย Workshop เก๋ๆ เสริมทักษะงานฝีมือกันบ้าง มาเรียนรู้วิธีการเพ้นท์แก้วเซรามิกด้วยสีใต้เคลือบ แล้วเคลือบใสทับ พร้อมเผาอีกรอบก่อนใช้งาน ผู้ที่เข้าร่วมจะได้ชุดแก้วและจานรองท่านละ 2 เซต อีกทั้งยังมีเครื่องดื่มและขนมจากร้าน Li-bra-ry  ให้ทานเพลินๆ อีกด้วย คอร์สละ 1,500 บาท/คน สามารถจองคอร์สผ่านเบอร์โทรศัพท์ 087-107-1678 และไอดีไลน์ @anyroom


วันหยุดสุดสัปดาห์นี้มี อีเว้นท์ สนุกๆ ให้ตามไปเอ็นจอยกันเพียบเลย รับรองว่าเสาร์-อาทิตย์ของคุณจะไม่เหงาอีกต่อไป ส่วนสัปดาห์หน้ามีอีเว้นท์เจ๋งๆ พิกัดไหนอีก ก็ติดตามได้ที่ rabbit daily เลยค่ะ


avatar
by เคอร์เซอร์กะพริบ
อัพเดตกระแสฮิตติดโซเชียล เกาะติดอีเว้นท์ชิคๆรอบกรุง จับตาทุกความเคลื่อนไหวของเซเลบริตี้

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

loading icon