[EVENT] : Oktoberfest 2017 สัมผัสเทศกาลเบียร์เยอรมันขนานแท้กลางกรุง

posted: 1 year ago
[EVENT] : Oktoberfest 2017 สัมผัสเทศกาลเบียร์เยอรมันขนานแท้กลางกรุง

comments

➤ Where : บายอ็อตโต ซอยสุขุมวิท 20
➤ When : 23 กันยายน 2560
➤ Time : 15:00-00:00 น.
➤ Ticket : 1,000 บาท
➤ More Info : Oktoberfest 2017เปิดประสบการณ์แห่งการดื่มสำหรับคอเบียร์ขนานแท้ที่จะได้สัมผัสกับรสชาติแห่งต้นตำรับในเทศกาลเบียร์ Oktoberfest Bangkok 2017 จัดโดย MAD STASH, rabbit internet, foodpanda และ HOTELQUICKLY งานนี้คุณไม่ต้องบินไปไกลถึงเมืองมิวนิก ประเทศเยอรมนี เพราะได้ยกบรรยากาศนั้นมาตั้งไว้ใจกลางกรุงเทพฯ แล้ว ให้คุณได้ดื่มด่ำและลิ้มรสกับรสชาติละมุนลิ้นของ Hofbräu Original เบียร์แบรนด์ดังสัญชาติเยอรมันที่ครองใจคอเบียร์ทั่วโลก

Oktoberfest


Oktoberfest หรือ อ็อกโทเบอร์เฟสต์ เป็นชื่อของเทศกาลเบียร์ประจำปีชื่อดังของเมืองมิวนิก ประเทศเยอรมนี จัดขึ้นในช่วงปลายเดือนกันยายน – ต้นเดือนตุลาคม ถือเป็นเทศกาลที่มีอายุเก่าแก่มากกว่า 200 ปี อีกทั้งยังเป็นเทศกาลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเยอรมนี โดยในแต่ละปีจะมีนักท่องเที่ยวและคอเบียร์จากทั่วโลกกว่า 6 ล้านคนเดินทางมาเข้าร่วมเพื่อดื่มเบียร์เฉลิมฉลองและรับประทานอาหารเมนูต่างๆ ร่วมกัน

Oktoberfest -3Credit : http://www.huahintoday.com/wp-content/uploads/2013/09/Oktoberfest-2013-@-Hilton-Hua-Hin-3.jpg
Credit : http://www.huahintoday.com

ถือว่าเป็นโอกาสดีที่คอเบียร์ในไทยจะได้สัมผัสกับเทศกาลดังโดยไม่ต้องไปไกลถึงประเทศเยอรมนี สำหรับค่าบัตรเข้างานราคาท่านละ 1,000 บาท ซึ่งรวมเครื่องดื่มเย็นฉ่ำอย่างเบียร์ Hofbräu Original แบรนด์คุณภาพระดับโลก และเมนูอาหารเยอรมัน ท่ามกลางบรรยากาศสุดคึกคัก พร้อมฟังดนตรีสดจาก DJ Groove และ DJ Honey G นอกจากนี้ยังมีเกมส์และกิจกรรมให้ร่วมเล่นอีกมากมาย ทั้งยังเพิ่มสีสันให้งานด้วยธีมการแต่งกายสไตล์ Bavarian Traditional ให้กิ๊บเก๋เข้ากับเทศกาลเบียร์เยอรมัน หากคุณต้องการหาซื้อชุดแบบ Dirndl Dress หรือ Lederhosen ก็สามารถติดต่อไปยังอีเมล์ stasha@madstash.co  หรือหากอยากแต่งตัวชิลๆ สบายๆ ก็เต็มที่ได้เลยเช่นกัน

OktoberfestIG


ขอบอกเลยว่าเทศกาลดีๆ ที่ยกต้นตำรับเบียร์ขนานแท้และอาหารจานเด็ดมาจากเยอรมนี ท่ามกลางเสียงดนตรีสนุกสนานแบบนี้ คอเบียร์ตัวจริงเสียงจริงทั้งหลายห้ามพลาดโดยเด็ดขาด สามารถโทรสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 096-898-8663 หรือคลิก ➤ Tickets Available แล้วมาสนุกกันในเทศกาล Oktoberfest Bangkok 2017 ณ บายอ็อตโต้ ซอยสุขุมวิท 20 ในวันเสาร์ที่ 23 กันยายนนี้ ตั้งแต่เวลา 15:00-00:00 น. พร้อมพบปะพูดคุยสังสรรค์กับเพื่อนใหม่ภายในงานเลยค่ะ


avatar
by เคอร์เซอร์กะพริบ
อัพเดตกระแสฮิตติดโซเชียล เกาะติดอีเว้นท์ชิคๆรอบกรุง จับตาทุกความเคลื่อนไหวของเซเลบริตี้
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
loading icon