ส่องคอลเลคชั่น The Face Shop x Simpsons ความแบ๊วแบบยกกันมาทั้งครอบครัว

posted: 1 year ago
ส่องคอลเลคชั่น The Face Shop x Simpsons ความแบ๊วแบบยกกันมาทั้งครอบครัว

comments

ใครเป็นสาวกครอบครัว Simpson ถึงคราวต้องร้องเฮดังๆ กันแล้วล่ะค่ะ เพราะ The Face Shop เครื่องสำอางค์แบรนด์เกาหลี ที่เราคุ้นเคยกันดีเค้าจับเอาคาแรคเตอร์สุดป่วนจากการ์ตูนชื่อดังจากฝั่งอเมริกาที่ฉายทางโทรทัศน์ยาวนานมากที่สุดเรื่องหนึ่งมาทักทายแฟนๆ บนผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางค์จากธรรมชาติ มาดูกันดีกว่าว่าคอลเลคชั่นนี้จะน่ารักน่าใช้แค่ไหน ตามาเลย

เปิดบ้าน Simpsons

คอลเลคชันนี้มาพร้อมผลิตภัณฑ์หลากหลายเลยล่ะค่ะ ทั้ง คุชชั่น ครีมกันแดด แฮนด์ครีม มาร์กหน้า โรลออน เรียกได้ว่าขนความสวยมาเอาใจสาวๆ โดยเฉพาะ แต่สำหรับบ้านเราที่มีวางขายตอนนี้มีเพียง 4 ผลิตภัณฑ์ ไปดูกันว่ามีอะไรให้เราได้สอยกันบ้าง

the face shop_simpson_feature


Jeju Aloe Fresh Soothing Gel

simpsons_aloe_gel


ขนาด 300 มล.
ราคา 199 บาท

ลืมภาพเจลว่านหางจรเข้กระปุกสีเขียวๆ ที่เราใช้กันไปได้เลยค่ะ เพราะคราวนี้ The Face Shop เค้าจับเอาเจ้าเจลทาผิวสุตรอ่อนโยนตัวนี้มาอยู่ในแพคเกจจิ้งน่ารักน่าใช้ เป็นขวดฝาปั๊ม รูป Bart ลูกชายตัวเหลืองของครอบครัวนั่นเอง พร้อมคุรค่าจากว่านหางจรเข้บริสุทธิ์ 99% จากเกาะเจจู ผนึกกำลังปลอบประโลมผิวด้วยสารสกัดจากสมุนไพร 9 ชนิด  คาโมมายล์, สเปียร์ มินท์, เลมอนบาล์ม, โรสแมรี่, ลาเวนเดอร์, เบอร์กามอท, เบซิล, เซจ, ออริกาโน่ และมักเวิร์ท เรียกว่าให้คุณค่าต่อผิวแบบจัดเต็ม แถมยังเป้นเจลสารพัดประโยชน์ ทั้งใช้พอกหน้า ดูแลผิวหลังออกแดด แถมไร้สารเติมแต่งที่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองอีกด้วย ใครที่เจลว่านหางจรเข้กระปุกเดิมหมด เราแนะนำให้ถอยน้อง Bart มาปลอบประโลมผิวกันค่ะ

 


NATURAL SUN ECO SEBUM CONTROL
MOISTURE SUN SPF40 PA+++

simpsons_sun-sebum


 

ขนาด 50 มล.
ราคา 599 บาท

ใครมองหากันแดดหลอดใหม่มาทางนี้เลยค่ะ เพราะครีมกันแดดซิมป์สันที่มาในหลอดรูปคุณพ่อโฮมเมอร์กำลังกระโดดน้ำตัวนี้เป็นสูตรควบคุมความมัน เหมาะกับอากาศร้อนๆ บ้านเราสุดๆ แถมยังปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนประหนึ่งเป็นไพรเมอร์ไปในตัว เรียกว่าซื้อหนึ่งได้ถึงสองเลยนะ แถมยังช่วยกักเก็บน้ำให้ผิวอิ่มน้ำ ชุ่มชื้น ด้วยสารสกัดจากต้นกล้าอ่อนของเมล็ดเชี่ยออร์กานิค และไม่ต้องกลัวหน้ามันวาวเพราะมาในเนื้อแมทช์ แถมท้ายด้วยบำรุงและมอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิวด้วยสารสกัดจากต้นกล้าอ่อนของเมล็ดทานตะวันออร์กานิคอีกด้วย แหมครบเครื่องแบบนี้จะพลาดสักหลอดได้ไงเนอะ


 

JEJU VOLCANIC LAVA VOLCANIC ASH NOSE STRIP. SIMPSONS

simpsons_volcanic_lava


ขนาด 7 ชิ้น
ราคา 199 บาท
ใครมีปัญหาสิวเสี้ยนที่จมูกกวนใจอยู่บ้างคะ คิดว่าหลายคนคงมีปัญหานี้เหมือนๆ กัน The Face Shop ซิมป์สันเลยเอาใจด้วยการนำคุณค่าของโคลนภูเขาไฟเจจู ที่เราก็รู้อยู่ว่าสรรพคุณการทำความสะอาดนั้นล้ำลึก ยิ่งมาอยู่ในรูปแบบของแผ่นแปัสิวเสี้ยนแล้ว รับรองว่าหายห่วง ทั้งสิวหัวดำ สิวเสี้ยน และสารซิตี้ ดีเฟนเดอร์ คอมเพล็กซ์ ซึ่งเป้นส่วนผสมจากธรรมชาตินั้นก็ช่วยทำให้รูขุมขนดูกระชับ เรียบเนียน และกระจ่างใสยิ่งขึ้นด้วยค่ะ
simpsons-volcaniclava-2
แผ่นแปะเป็นหัวหยักๆ ของ Bart แบบนี้ ให้ความรู้สึกถึงขวากหนามบนผิวจมูกของเรายังไงยังงั้น ว่าไหมคะ อย่างนี้ต้องกำจัด!

Simpsons Hand Cream

simpsons-handcream


ขนาด 30 มล.
ราคา 189 บาท

เป็นไอเท็มที่มีหลอดเดียวไม่ได้จริงๆ สำหรับแฮนด์ครีมที่ช่วยบำรุงมือของเราให้เนียนนุ่มไม่แห้งกร้าน ยิ่งเข้าช่วงหน้าหนาวแบบนี้ได้แฮนด์ครีมครอบครัวซิมป์สันมาบำรุงมือสักหลอดน่าจะดีไม่น้อยค่ะ เลือกหลอดที่ชอบ กลิ่นที่ใช่แล้วไปดูสรรพคุณกัน

 

HOMER HAND CREAM (SOFT CREAM)

simpson-holm-hc


คุณพ่อ Homer ชวนบำรุงมือด้วยสูตรซอฟท์ครีมที่มีกลิ่นหอมสดชื่น พร้อมสารบำรุงผิวมือจากน้ำมันมะกอก ให้ผิวมือนุ่ม ลื่น ชวนสัมผัส ก็ลองดูคุณพ่อขยำมือบนแพคเกจสิ คงจะนุ่มนิ่มน่าดู

 

MARGE HAND CREAM (ROSE BOUQUET)

simpson-marge-hc


ฝั่งคุณแม่ Marge ขอหวานละมุนด้วยสุตรโรส บูเกต์ ที่มอบความหอมดุจช่อกุหลาบ พร้อมบำรุงมือให้เรียนนุ่มด้วยเนื้อบัตเตอร์จากน้ำมันสกัดเมล็ดพืชธรรมชาติ Rose Hip Oil

 

BART HAND CREAM (SPARKLING GRAPEFRUIT)

simpsons-bart-hc


พี่ Bart คนโต มาในสูตรสปาร์คกลิ้ง เกรฟฟรุ้ต ที่มีกลิ่นหอมสดชื่นจากซิตรัส ฟลาวเวอร์ เนื้อเจลบางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะแถมยังชุ่มชื่นสบายผิวอีกด้วย

LISA HAND CREAM (PEACH)

simpsons-lisa-hc


ส่วนลูกสาว Lisa นั้นมาในสูตรพีช ให้กลิ่นหอมหวานจากสวีทพีช พร้อมความชุ่มชื่น เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ

 

MAGGIE HAND CREAM (COTTON BLANKET)

simpson-maggie-hc


มาที่ Maggie น้องคนสุดท้อง กับสูตรคอตต้อน แบล็งเก็ต ที่มีกลิ่นหอมอ่อนโยนประหนึ่งผ้าห่มเด็ก พร้อมมอบความกระจ่างใสจากสารสกัดจากดอกฝ้ายพร้อมกรดไฮยาลูโรนิคที่เก็บความชุ่มชื้นให้คงอยู่ยาวนาน ให้มือที่แห้งกร้านนั้นเนียนนุ่มดุจมือทารก


เป็นยังไงกันบ้างคะ ครอบครัว Simpsons ขนกองทัพความงามมาเสิร์ฟแบบนี้ ต้องมีโดนใจสักชิ้นสองชิ้นกันบ้างเนอะ สำหรับใครที่เป็นแฟน The Face Shop ลองดูคอลเล็คชั่น สาวกดิสนีย์เตรียมใจละลายกับ THE FACE SHOP X Disney Princess หรือใครมาแนวสายดิสนีย์ลองดู มาแรงยิ่งกว่าสึนามิ ลิป เดอะ ลิตเติ้ล เมอร์เมด จากคิวท์เพรส รับรองว่าได้ย้อนวัยกลับไปสู่วัยเด็กแน่นอนค่ะ

ขอบคุณภาพจาก The Face Shop Thailand


avatar
by Wanwara Sutthisak
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
loading icon