สมัครสินเชื่อ Citibank กับสารพัดเทคนิคกู้ง่าย อนุมัติไว

posted: 1 ปีที่แล้ว
3,515 views
สมัครสินเชื่อ Citibank กับสารพัดเทคนิคกู้ง่าย อนุมัติไว

comments

สินเชื่อ หรือ สินเชื่อส่วนบุคคล เป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินอีกรูปแบบหนึ่งที่ช่วยบรรเทาปัญหาทางการเงินให้กับคนที่กำลังต้องการเงินก้อนเพื่อนำไปใช้ตามจุดประสงค์ต่างๆ ซึ่งการสมัครสินเชื่อนั้น ลือกันว่ายากเหลือเกินกว่าทางธนาคารจะอนุมัติให้ผ่านได้ ทำให้หลายคนหันไปพึ่งพาเงินกู้นอกระบบ แล้วก็เกิดปัญหาตามมาอีก เป็นแบบนี้ไม่ดีเลย

วันนี้ rabbit finance ขอแบ่งปันเทคนิคในการกู้สินเชื่อ ว่ากู้แบบไหนให้ผ่านง่าย อนุมัติไว ได้เงินมาใช้แบบทันใจ

 

สมัครสินเชื่อ Citibank - ขอสินเชื่อผ่านไว

เทคนิคเพิ่มโอกาสกู้สินเชื่อให้ผ่านง่าย อนุมัติเร็วทันใจ

การสมัครสินเชื่อ หรือการขอสินเชื่อส่วนบุคคล ก็คือการไปขอยืมเงินก้อนใหญ่จากสถาบันการเงิน ซึ่งมีสถานะเป็นเจ้าหนี้ ลองคิดแบบง่ายๆ เลยว่า ก่อนที่เจ้าหนี้จะให้ใครสักคนยืมเงิน ก็ต้องเช็กก่อนว่าลูกหนี้มีความน่าเชื่อถือมากแค่ไหน และมีกำลังพอที่จะหาเงินมาชำระหนี้คืนได้หรือไม่ เพราะฉะนั้น สิ่งที่ผู้กู้สินเชื่อควรทำก็คือ

  • เก็บหลักฐานรายได้

เมื่อเริ่มยื่นเอกสารเพื่อสมัครสินเชื่อ สิ่งแรกๆ ที่สถาบันการเงินจะพิจารณาเลยก็คือรายได้ของคุณ โดยจะคำนวณรายได้จากเอกสารแสดงรายได้เท่านั้น คุณจึงควรเก็บเอกสารเกี่ยวกับรายได้ของคุณเอาไว้ และเก็บมาอย่างต่อเนื่องอย่างน้อย 6 เดือน เพื่อแสดงให้เห็นถึงความสม่ำเสมอของรายได้ และประสบการณ์การทำงาน ซึ่งจะช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือได้อีกด้วย

  • ความต่อเนื่องของบัญชีธนาคาร

ข้อมูลที่จะแสดงรายรับอีกอย่างหนึ่งที่ทางสถาบันการเงินจะพิจารณาก็คือ จำนวนเงินที่เข้าในบัญชีเงินฝาก และความเคลื่อนไหวในบัญชีที่เป็นธรรมชาติ หากมีรายรับเข้าบัญชีมาเป็นประจำก็จะดีกว่าบัญชีที่รายรับไม่คงที่ และไม่สม่ำเสมอ

เพราะสถาบันการเงินจะพิจารณารายได้เฉลี่ยของผู้สมัครสินเชื่อ โดยพิจารณาจากจำนวนเงินที่เข้าบัญชีเป็นหลัก

สมัครสินเชื่อ Citibank - สินเชื่อบุคคลซิตี้

  • มีหนี้ได้ แต่ต้องจ่ายตรงเวลา

เคยมีคำแนะนำที่ว่า ก่อนจะสมัครสินเชื่อ ควรปิดหนี้ที่มีให้หมดเสียก่อน แต่จริงๆ แล้ว หนี้ที่ควรปิด คือหนี้ที่มีประวัติไม่ค่อยดีนัก เช่น หนี้ที่มีการปรับโครงสร้าง หรือ หนี้ที่ผ่อนชำระไม่ตรงเวลา ถ้ามีหนี้แบบนี้ควรปิดหนี้เพื่อให้ประวัติทางการเงินดีขึ้น

แต่สำหรับหนี้ทั่วไป เช่น หนี้ผ่อนสินค้า หรือหนี้สินเชื่อรูปแบบต่างๆ ที่มีมาก่อนหน้าการสมัครสินเชื่อครั้งนี้ ก็ยังมีได้ แต่ ! ต้องชำระหนี้ให้ตรงเวลา ต่อเนื่องอย่างน้อย 6 เดือน เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือ และความสามารถในการชำระหนี้

  • เตรียมเอกสารให้พร้อม

เมื่อจะไปขอสมัครสินเชื่อกับทางสถาบันการเงินแล้ว ควรเตรียมเอกสารมาให้ครบถ้วน และตรวจสอบความถูกต้องหลายๆ ครั้งก่อนนำมายื่นขอสมัคร เพราะความผิดพลาดของเอกสาร ก็มีส่วนทำให้กระบวนการขอสินเชื่อล่าช้า เพราะต้องรอเอกสารที่ถูกต้องและครบถ้วนตามที่สถาบันการเงินต้องการเสียก่อน จึงสามารถทำการพิจารณาได้

  • ช่องทางติดต่อครบถ้วน ชัดเจน

ผู้สมัครสินเชื่อที่กรอกข้อมูลติดต่อได้ครบถ้วน ทั้งที่บ้านและที่ทำงาน ที่ทางสถาบันการเงินสามารถตรวจสอบได้ จึงเพิ่มความน่าเชื่อถือและง่ายต่อการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ โอกาสในการอนุมัติสินเชื่อให้ผ่านและเร็ว จึงมีมากขึ้น


สมัครสินเชื่อ Citibank- ซิตี้แบงก์

สมัครสินเชื่อ Citibank แบ่งเบาทุกเรื่องการเงินของคุณ

ขอแนะนำ สินเชื่อบุคคลซิตี้ หรือ สินเชื่อ Citibank  ตัวช่วยแบ่งเบาปัญหาทางการเงินที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาล ค่าเทอมลูก หรือจะนำมาใช้เป็นทุนในการเริ่มทำธุรกิจ ก็สามารถทำได้

ด้วยข้อเสนอดีๆ ที่น่าพึงพอใจ สำหรับผู้ที่สมัครสินเชื่อ Citi bank กับ rabbit finance รับวงเงิน 5 เท่าของรายได้ สูงสุด 2 ล้านบาท และดอกเบี้ยสุดประหยัด เริ่มต้นเพียง 15.99% ผ่อนสบาย ผ่อนได้นานถึง 60 เดือน กู้ง่าย ไม่ต้องมีคนค้ำประกันก็กู้ได้

ถ้าคุณกำลังต้องการสินเชื่อส่วนบุคคลเงื่อนไขดีๆ กู้ง่าย ผ่อนสบายๆ ลองยื่นเอกสารสมัครสินเชื่อ Citibank ได้เลย รับรองว่าคุ้ม


avatar
by IN-Wsible
Related stories
loading icon