ฮวงจุ้ยบ้าน สำคัญไฉน? ถ้าไม่อยากอกหัก ตกงาน ถังแตก

posted: 8 months ago
ฮวงจุ้ยบ้าน สำคัญไฉน? ถ้าไม่อยากอกหัก ตกงาน ถังแตก

comments

ไม่ว่าจะฤดูไหนๆ เชื่อว่าจะต้องมีคนที่ตกอยู่ใน ฤดูอกหัก ฤดูถังแตกกินแกลบกันแน่ๆ สำหรับใครที่รู้สึกสึกว่าช่วงนี้ตัวเองกำลังตกอยู่ในสถานะการณ์ข้างต้นละก็ ไม่ต้องไปไหว้พระขอพรที่ไหนเลยค่ะ

เพราะวันนี้ rabbit finance มีวิธีง่ายๆที่จะมาแนะนำเพื่อนๆเพื่อ เสริมดวงความรัก ดวงการเงิน และดวงการงาน ให้ดีขึ้น โดยไม่ต้องเสียเงินสักบาท นั่นก็คือ การปรับ ฮวงจุ้ยบ้าน นั่นเองค่ะ

หลายๆคนอาจจะสงสัยว่าการปรับฮวงจุ้ยบ้านช่วงให้ดวงของเราดีขึ้นจริงๆหรอ ? คำตอบคือ จริงค่ะ! เพราะซินแสส่วนใหญ่ที่เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านฮวงจุ้ยได้บอกว่า บ้าน คือ สถานที่ที่เราอาศัย พักผ่อน และทำกิจกรรมต่างๆอยู่ทุกวัน ดังนั้นการจัดบ้าน รายละเอียดเรื่องสี ของตกแต่งบ้านต่างๆที่เกี่ยวกับบ้านนั้นย่อมส่งผลถึงดวงชะตาของเราอย่างแน่นอน


ปรับ ฮวงจุ้ยบ้าน สำหรับคนโสดอยากมีคู่

 

ฮวงจุ้ยบ้าน

  • จัดของเป็นคู่ จะได้อยู่คู่กัน

ใครที่อยากมีคู่ ลองมองของในบ้านดูว่าอยู่เป็นคู่หรือเปล่า ถ้าไม่ใช่รีบหาของมาจับคู่โดยด่วนค่ะ! เพราะถ้าว่าตามฮวงจุ้ยแล้ว ของใช้ที่ถูกจัดวางเป็นคู่จะช่วยเสริมดวงความรักของเราให้มีคู่ เช่น ถ้าหากว่าคุณมีแก้วที่วางอยู่ใบเดียว ก็ลองหาแก้วอีกใบมาวางข้างๆ เพื่อสร้างแรงดึงดูดความรักรอบตัวเรา

  • เพิ่มพื้นที่ว่าง ต้อนรับชีวิตคู่

โดยปกติแล้วคนโสดมักจะมีของใช้ และพื้นที่ภายในบ้านที่เพียงพอต่อการอยู่คนเดียว เช่น มีโต๊ะ เก้าอี้ตัวเล็กๆ แก้วกาแฟแก้วเดียว เพราะคิดว่าเพียงพอแล้วสำหรับการใช้ชีวิตอยู่คนเดียว ซึ่งการทำแบบนี้ขอบอกเลยค่ะว่า ผิด ผิด ผิด!!

เพราะการตกแต่งบ้านแบบนี้นี่แหละที่ทำให้คุณไม่มีคู่สักที ถ้าหากคุณมีเวลาว่างก็ควรที่จะ รีโนเวทบ้านใหม่ โดยการเว้นห้องว่าง หรือ สร้างพื้นที่ว่าง เพื่อเตรียมไว้สำหรับคู่รักของเราในอนาคตที่จะเข้ามาอยู่กับเรา


เสริมดวงการเงิน เตรียมรอรับทรัพย์

 

ฮวงจุ้ยบ้าน

  • รับทรัพย์ง่าย แค่ทำความสะอาดห้องครัว

ห้องครัวนั้น เป็นห้องที่เกี่ยวข้องกับการเงินโดยตรง ดังนั้น การดูแลรักษา และทำความสะอาดสิ่งของต่างๆ ในห้องครัวนั้นค่อนข้างเป็นเรื่องสำคัญ เช่น การจัดอุปกรณ์ทำครัวให้เป็นระเบียบ ทำความสะอาดเคาน์เตอร์ครัว ตู้เก็บของ นำอาหารที่เน่าเสียทิ้งจากตู้เย็น และไม่วางทิ้งไว้ข้ามคืนบนโต๊ะ ซึ่งวิธีนี้จะช่วยให้ดวงการเงินของคุณคล่องตัวขึ้น

  • กวาดพื้นเคลียร์ขยะให้ดี มีโชคการเงิน

พื้นที่รกรุงรังที่เต็มไปด้วยขยะ และไม่เป็นระเบียบจะทำลายพลังและนำความไม่มั่นคงมาสู่บ้านของเรา ดังนั้นเราจึงควรที่จะทำความสะอาดบ้านของเราให้สะอาดอยู่เสมอ

สามารถเพิ่มต้นไม้หรือดอกไม้เข้าไปเพื่อให้บ้านน่าอยู่ขึ้น รวมถึงเคลียร์พื้นที่ให้อากาศถ่ายเทสะดวก

ถ้าเป็นไปได้ก็สามารถต่อเติมบ้านสร้างพื้นที่มากขึ้น ตกแต่งบ้านด้วยน้ำพุ ซึ่งเป็นตัวแทนของความมั่งคั่ง ในหลักฮวงจุ้ยที่จะสร้างพลัง ความเจริญรุ่งเรือง และยังเป็นสัญลักษณ์ของเงินทองอีกด้วย


เปิดโอกาสด้านการงาน เลื่อนขั้นแน่นอน

 

ฮวงจุ้ยบ้าน

  • แดง ม่วง เขียว เรียกพลัง

ทุกคนก็คงทราบกันดีอยู่แล้วว่าทุกสีล้วนมีผลกระทบต่ออารมณ์ ดังนั้นการเลือกสีก็เป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยเพิ่มพลังชีวิตให้แก่เรา โดยเฉพาะสามสีนี้ที่จะช่วยส่งเสริมเพิ่ม อำนาจด้านการงานให้มีความเจริญรุ่งเรือง ได้แก่

– สีแดง ตัวแทนของอำนาจ และความรุ่งเรือง

– สีม่วง และ สีเขียว ตัวแทนของความเจริญ

จึงไม่ใช่เรื่องที่น่าแปลกใจถ้าคุณเห็นคนส่วนใหญ่นำสามสีนี้มาตกแต่งบ้าน เพราะเป็นสีมงคล เช่น การใช้พรมปูพื้นสีแดง ทาสีกำแพงด้วยสีม่วง เขียวพาสเทล เป็นต้น

  • กำจัดของเก่า เปิดช่องว่างต้อนรับสิ่งใหม่

วิธีนี้เรียกได้ว่าเป็นวิธีที่ง่ายที่สุด เพราะแค่คุณจัดบ้านให้เป็นระเบียบสะอาด เก็บของใช้ต่างๆให้เรียบร้อน ทิ้งสิ่งของที่ไม่ใช่แล้ว แค่นี้คุณก็กำลังเปิดช่องทางเพื่อเว้นว่างให้ เงินทองไหลเข้ามาสู่กระเป๋าสตางค์ของคุณ และยังเป็นการเปิดโอกาสใหม่ๆ ทางหน้าที่การงานของคุณอีกด้วย

หมดไปแล้วนะคะกับวิธีเสริมดวงง่ายๆโดยที่ไม่ต้องเสียเงินสักบาท อีกทั้งยังเหมาะกับบ้านทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นบ้านเดี่ยว คอนโด หรือว่า ทาวน์เฮ้าส์ ก็ล้วนเปลี่ยนฮวงจุ้ย และดวงของคุณได้ง่ายๆ

แต่สิ่งสำคัญก็คือ เราจะหวังพึ่งให้ดวง หรือฮวงจุ้ยช่วยเราเพียงอย่างเดียวไม่ได้ ตัวเราก็ต้องปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้ชีวิตของเราเพื่อให้ดีขึ้น

ใครที่อยากที่จะมีเงิน ก็ควรที่จะเก็บออมไม่ใช้จ่ายสุรุ่ยสุร่าย ส่วนใครที่อยากจะมีบ้านแต่ยังไม่มีงบที่เพียงพอ ก็อาจจะต้องวางแผนให้ดี หากกู้เงินมาเพื่อสร้างบ้านเราก็ควรที่จะตรวจสอบสินเชื่อบ้านเหล่านั้นให้ดีก่อน เพื่อไม่เป็นปัญหาในภายหลังค่ะ

 


avatar
by xcstasy.mm

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

loading icon