Fifty Shades Darker : เตรียมตัวลงแซ่กับ 5 ฉากที่แฟนๆ อยากเห็นมากที่สุด

posted: 2 years ago
2,997 views
Fifty Shades Darker : เตรียมตัวลงแซ่กับ 5 ฉากที่แฟนๆ อยากเห็นมากที่สุด

comments

Fifty Shades Darker ภาพยนตร์ภาคต่อที่ออกมาสร้างกระแสฮือฮาจากแฟนๆ หนังอีกครั้งหลังจากที่ภาพยนตร์ภาคแรกอย่าง Fifty Shades of Grey สร้างกระแสตอบรับแบบถล่มทลายไปเป็นที่เรียบร้อยกับเรื่องราวกลิ่นคาวกามารมณ์ระหว่างมหาเศรษฐีที่เสพติดเซ็กแบบซาดิสม์กับหญิงสาวที่ต้องหลงเข้ามาสู่วังวนแห่งเรื่องราวดังกล่าว เรามาติดตามฉากสำคัญๆ ที่ไม่ควรพลาดในภาคนี้กันดีกว่านะครับ

[คำเตือน : เนื้อหาอาจมีการสปอยล์บางส่วนของภาพยนตร์นะครับ]

1.ฉากที่แอนัสเตเชียเกือบโดนเจ้านายข่มขืน

หลังจากที่จบจากภาคหนึ่งไป แอนัสเตเชีย นางเอกของเราเริ่มที่จะกลับมามีชีวิตส่วนตัวเป็นของตัวเองมากขึ้น โดยเธอได้เข้าทำงานที่สำนักพิมพ์แห่งหนึ่งในเมือง ซึ่งฉากนี้แหละครับที่หลายๆ คนน่าจะรอคอยกันพอสมควรเลยเพราะอีตาพระเอกอย่างคุณเกรย์เนี่ยหวงนางเอกของเรามากถึงขนาดยอมลงทุนซื้อสำนักพิมพ์เอาไว้ เพราะไม่ไว้ใจอีตาหัวหน้าของที่นี่ก่อนที่จะได้รู้ความจริงในเวลาต่อมาว่าชายคนดังกล่าวในภาพพยายามที่จะข่มขืนนางเอก ด้วยเหตุนี้เองเขาจึงได้จัดการไล่หัวหน้าจอมแสบคนนี้ออกจากบริษัทไปซะก่อนที่จะมารู้ความจริงในเวลาต่อมาว่าเขาเคยมีประวัติเคยข่มขืนพนักงานผู้หญิงคนอื่นๆ มาก่อน โชคดีจริงๆ เลยนะครับเนี่ยที่พระเอกจัดการทันไม่อย่างนั้นล่ะก็นางเอกคงอดโดนพระเอกลงแซ่พอดี

2.การกลับสู่ห้องแดงอีกครั้งของแอนัสเตเชีย 

เชื่อได้ว่านี่น่าจะเป็นฉากที่แฟนๆ หลายๆ คนรอคอยและถือได้ว่าเป็น Signature ของภาพยนตร์เรื่องนี้เลยก็ว่าได้กับฉาก ชิกกี้แกรช บูมๆ พาว ตับๆๆๆ ของพระเอกกับนางเอกในห้องแดงด้วยวิธีการสุดซาดิสม์ต่างๆ (เช่นการตีด้วยแซ่ เป็นต้น) จนทำให้สาวหลายๆ คน ถึงกับฟินไปตามๆ กันจนอยากถูกคุณเกรย์ที่แสดงนำโดย นาย เจมี่ ดอร์แนน (ที่ว่าดอแน่น เอ้ย !!! ดอร์แนนนี่เป็นนามสกุลเขานะครับ) งานนี้ต้องมาดูกันว่าในภาคนี้เราจะได้ไปเห็นห้องนี้กันอีกครั้งในรูปแบบไหนและพระเอกกับนางเอกของเราจะอ๊อดๆ กันยังไงบ้างต้องมาลองดูกันนะครับ

3.คุณเกรย์ขอแอนัสเตเชียแต่งงาน

ขึ้นชื่อว่าหนังรัก (ถึงแม้ว่าจะเป็นแนว Erotic ก็ตาม) แน่นอนที่สุดเลยครับว่ามันจะต้องมีฉากที่พระเอกและนางเอกได้แต่งงานกันอยู่แล้ว ซึ่งเราจะได้เห็นการแต่งงานระหว่างพระเอกและนางเอกภายในภาคนี้อย่างแน่นอนภายหลังจากที่นางเอกสะบัดบ๊อบใส่พระเอกและเดินหนีไปจากชีวิตพระเอก แน่นอนเลยครับขึ้นชื่อว่าเป็นระดับคุณเกรย์แล้วเขาย่อมอยากได้เธอกลับมาเชยชมอีกครั้งแน่นอน ซึ่งนี่ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในฉากที่หลายๆ คนเฝ้ารอคอยอยากจะเห็นกันเลยทีเดียว

4.ผู้หญิงของพระเอก

ในภาคนี้เราจะได้เห็นกันแล้วครับว่าคุณเกรย์ก่อนที่จะมี แอนัสตาเซีย นั้นเขาเคยมีใครมาก่อนบ้างโดยในภาพนี้ที่่ผมตัดมาจากตัวอย่างเนี่ยหลายๆ คนน่าจะสงสัยกันพอสมควรเลยว่าเธอคือใครกันแน่นะกับบุคคลปริศนาคนนี้ โดยเธอคนนี้ถือได้ว่าเป็นจุดพีคของเรื่องในภาค Darker เลยล่ะครับเพราะฉะนั้นผมจะบอกใบ้ให้เพียงแค่ว่าเธอเป็นผู้หญิงคนเก่าของพระเอกที่เคยถูกกระทำในฐานะทาสรักของพระเอกเช่นเดียวกันกับ แอนัสตาเซีย (ส่วนที่เหลือไว้ไปรอลุ้นกันในโรงภาพยนตร์เมื่อหนังเข้านะครับรับรองสนุกแน่ๆ)

5.การปรากฏตัวของ Mrs. Robinson 

ดูโฉมหน้าของเธอคนนี้เอาไว้ให้ดีนะครับ เพราะผู้หญิงคนนี้นี่แหละที่เป็นดังจุดเริ่มต้นของเรื่องราวทั้งหมดที่ทำให้พระเอกกลายเป็นผู้ที่มีรสนิยมทางเพศในแบบแปลกๆ เนื่องจากในช่วงที่คุณเกรย์ยังเป็นเด็กอยู่นั้น เขาได้ถูก Mrs. Robinson ที่เป็นเหมือนกับเพื่อนของแม่และหุ้นส่วนทางธุรกิจล่อลวงให้ไปเป็นทาส Sex อยู่นานพอสมควรเลยทีเดียว ที่สำคัญที่สุดตัวละครตัวนี้ยังเป็นศัตรูกับนางเอกอีกด้วยนะครับ

เป็นยังไงกันบ้างครับกับฉากต่างๆ ที่แฟนๆ รอคอยอยากจะเห็นกันในโรงภาพยนตร์สำหรับ Fifty Shades Darker มีกำหนดฉายในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้าที่จะถึงนี้ถ้าหากว่าใครที่เป็นแฟนคลับของหนังเรื่องนี้ก็อยย่าลืมไปติดตามรับชมกันได้นะครับ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : Fifty Shades

ขอขอบคุณคลิปจาก : UIP Thailand


avatar
by A.J.Style
A.J.Style นักเขียนหนุ่มอารมณ์ดี อายุ 23 ปี อดีตนักกีฬา MMA (ที่ชื่นชอบเรื่องราวลึกลับและซุปเปอร์ฮีโร่เป็นพิเศษ) ปัจจุบันนี้รับหน้าที่เขียนเรื่องเกี่ยวกับ ภาพยนตร์,เคล็ดลับน่ารู้ และ ดวง

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

loading icon