เผือกต่อ ไม่รอแล้วนะ! รวม ดราม่า ร้อน เผ็ด แซ่บ ของต้นเดือน พ.ย.

posted: 9 months ago
เผือกต่อ ไม่รอแล้วนะ! รวม ดราม่า ร้อน เผ็ด แซ่บ ของต้นเดือน พ.ย.

comments

ใส่ใจ ตามแทะเผือกกันแทบไม่ทันเลยก็ว่าได้ สำหรับหลายประเด็นดราม่า ที่ร้อนฉ่ากันตั้งแต่ต้นเดือนพฤศจิกายน โอ๊ย ภารกิจในชีวิตมันเยอะเหลือเกิน เรื่องก็เยอะ ตามไม่ทัน แบบนี้ไม่ต้องกลัวตามไม่ทันไป วันนี้ rabbit finance ทำคู่มือใส่ใจฉบับย่อ เหมาะกับสายเผือกย้อนหลัง มาฝากกัน

รวม ดราม่า ร้อน ประเด็นแซ่บ ตั้งแต่ต้นเดือนพ.ย.

ดราม่า
Cr.- www.posttoday.com

เฮิร์ตทั้งคู่ ใบเฟิร์นเลิกท็อป

เริ่มต้นกันด้วยข่าวคราวของอดีตคู่รักคู่หวาน อย่าง ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ กับพระเอกมาดเข้ม ท็อป-จรณ โดยมีกระแสข่าวลือสงสัยว่าจะมีมือที่สามเข้ามาเกี่ยวข้องหรือไม่ ทำไมคู่รักที่หวานแหววคู่นี้ถึงได้เลิกรากันไวขนาดนี้?

แน่นอนว่าร้อนไปถึงคนรอบๆ ตัว อย่าง นักแสดงหนุ่ม มาร์ช จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล ที่ถูกถามถึงเรื่องการเป็นมือที่สาม เจ้าตัวก็ได้บอกปัดว่าตนไม่ได้เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ ซึ่งล่าสุดนางเอกสาวก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์อย่างเป็นทางการว่า ห่างจากฝั่ง ท็อป จรณ เป็นเดือนแล้ว และยืนยันว่าไม่มีเรื่องมือที่สามแน่นอน

ดราม่า
Cr.- www.tnnthailand.com

เราสองสามคน จียอน-ฮั่น-ไอซ์

แม้จะเป็นดราม่าไม่ใหญ่มาก แต่ก็ทำให้หลายคนสนใจกับข่าวนี้ได้เหมือนกัน เมื่อ ไอซ์ ปรีชญา ออกมาให้สัมภาษณ์ ถึงความสัมพันธ์กับ ฮั่น อิสริยะ หรือ ฮั่น เดอะสตาร์ แฟนเก่า ทำนองเหมือนกลับมามีความรู้สึกดีๆ ต่อกัน

ทว่าสาวจียอนกลับออกมาบอกว่า ตอนนี้กำลังสนิทสนมกับหนุ่มฮั่นเกินเพื่อน ทำเอา สาวไอซ์ ถึงกับลบรูปคู่กับฮั่นออกจาก IG พร้อมทั้งระบุว่าตัวเองก็สนิททั้งจียอนและฮั่น แต่ไม่เคยรู้เรื่องนี้มาก่อนเลย และความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนอาจจะไม่เหมือนเดิมเต็มร้อยอย่างที่ผ่านมา

บางฝ่ายก็เข้ามาต่อว่าในฝั่งจียอน รวมถึงแสดงความสงสัยว่า เหมาะสมแล้วหรือไม่ ที่ยกระดับความสัมพันธ์กับแฟนเก่าของเพื่อนได้ขนาดนี้ นอกจากนี้สาวจียอนเองก็ออกมาบอกว่า ไม่ได้สนิทอะไรกับ ไอซ์ ปรีชญา เป็นเพียงเพื่อนร่วมงานกันเท่านั้น

งานนี้ก็ร้อนไปถึง ฮั่น อิสริยะ ที่ต้องออกมาชี้แจ้งว่า สาวจียอนคือเพื่อนที่กำลังพูดคุยกันอยู่ ส่วนไอซ์ก็คือน้อง ซึ่งตนชัดเจนมาตั้งแต่แรกแล้ว นอกจากนี้ หนุ่มฮั่นยังบอกด้วยว่าปัจจุบันตนยังโสดชัดเจน ในขณะที่กับสาวจียอนนั้นก็ได้คุยกันในฐานะเพื่อน ยังไม่ใช่ระดับคำว่าคบหาดูใจอะไรขนาดนั้น

Cr.- spcdn.co

แมท-สงกรานต์ ดราม่าใหญ่สะเทือนวงการ

เป็นข่าวใหญ่ ข่าวดัง ระดับวงการเลยก็ว่าได้ ตั้งแต่ข่าวของ สงกรานต์ ที่เลิกกับ แอฟ ทักษอร ด้วยประเด็นเรื่องของมือที่สามเข้ามาเกี่ยวข้อง กว่ากระแสจะซาก็เรียกได้ว่าเกือบปี แต่จู่ๆ ก็กลับมีกระแสใหม่ขึ้นมาอีกครั้ง เมื่อหนุ่มสงกรานต์ดันเปิดตัวสาวที่คบหาดูใจคนใหม่ อย่าง แมท ภีรนีย์ เสียได้!

แน่นอนว่าสร้างความตกตะลึงให้สายเผือกกันไม่น้อย เพราะแต่เดิมสาวแมทเองก็มีแฟนหนุ่มที่คบหาดูใจกันมานานนับ 14 ปี  ถึงแม้ทั้งสงกรานต์ และแมทเอง จะเสร็จธุระส่วนตัว เลิกรากับคนเก่าไปแล้วก็ตาม แต่ก็มีชาวเน็ตหลายคนสังเกตว่าไทม์ไลน์การพบกันของคนสองคนแปลกๆ!!!

ล่าสุด ทางแมทได้ออกมาให้สัมภาษณ์ ก็กลับกลายเป็นโหมไฟดราม่าให้มากขึ้นไปอีก แถมยังติดเทรนด์ เป็นกระแสดราม่าต่อเนื่อง บางคนเรียกได้ว่าอินจัด ตามไปต่อว่าถึง IG หรือคนรอบข้างๆ ต่างๆ เช่น มิ้นต์ ชาลิดา ที่หาว่าเป็นแม่สื่อให้คนทั้งสอง หรือ การแบนละครล่าสุดที่สาวแมทเล่น แม้จะเล่นกับดาราดังๆ อย่าง ณเดชน์ ก็ตาม

สำหรับความสัมพันธ์ของคนทั้งคู่ ก็คงเป็นเรื่องที่ต้องคอยดูกันต่อไป แต่บอกได้ว่าเลยว่า ดราม่านี้น่าจะอยู่ให้ชาวเน็ตหลายคนได้พูดถึงอีกนานเลยล่ะ

ดราม่า
Cr. – www.posttoday.com

โอ๊ต ปราโมทย์ กับโมเมนต์ หมด passion

อีกหนึ่งข่าวใหญ่ที่มารับไม้ต่อจาก แมทและสงกรานต์ สดๆ ร้อนๆ กับการประกาศเลิกแฟนสาว กิ้น ชาลิสา ที่คบกันมายาวนานถึง 11 ปี ฟังดูไม่มีเรื่องอะไร ก็แค่นักร้องเลิกคบกับแฟนธรรมดาๆ แต่ที่ทำให้เกิดประเด็นขึ้นมา คือการบอกเลิกแบบปุ๊บปั๊บของโอ๊ต ปราโมทย์ นี่แหละ

โดย กิ้น ชาลิสา ได้โพสต์ไว้ใน IG ว่า ถูกฝ่ายหนุ่มบอกเลิกด้วยเหตุผล หมด passion และอยากอยู่คนเดียวมากกว่า นอกจากนี้ฝั่งอดีตแฟนสาวได้พูดในทำนองว่า ทางฝั่ง โอ๊ต ปราโมทย์ มีเรื่องของความเจ้าชู้ ติดพันกับสาวคนอื่นเข้ามาด้วย

ซึ่งล่าสุดทาง โอ๊ต ปราโมทย์ ก็ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า เรื่องที่ถูกพาดพิงเป็นเรื่องที่ผ่านมานานแล้ว ส่วนรายละเอียดเรื่องอื่นๆ ทางฝ่ายชายก็ขอปฏิเสธที่จะอธิบาย เนื่องจากเป็นเรื่องส่วนตัว และเป็นเรื่องระหว่างคนสองคน

ปมประเด็นของโอ๊ต ปราโมทย์ ยังเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อยู่ หลายคนมองว่าสิ่งที่ฝั่งชายทำไม่ใช่เรื่องที่ดี และมีแฟนคลับบางกลุ่มแสดงตัวว่าจะเลิกติดตามผลงาน ในขณะที่แฟนคลับบางกลุ่มเลือกที่จะให้กำลังใจ โอ๊ต ปราโมทย์ ต่อไป

ดราม่า
Cr. – media.komchadluek.net

เฌอปราง-ปวิน ดุเดือดก่อนการเลือกตั้ง

จากเรื่องรักๆ เลิกๆ ของเหล่าดารา แวะเวียนมากึ่งข่าวบันเทิง กึ่งข่าวการเมืองดีกว่า เมื่อเกิดการปะทะเดือดระหว่างแฟนคลับของ เฌอปราง อารีย์กุล BNK48 เมื่อ อ.ปวิน นักวิชาการที่แสดงจุดยืนว่า ตนอยู่ฝ่ายตรงข้ามกับรัฐบาลทหาร และ คสช. และแม้จะถูกยึดพาสปอร์ตไทยไป แต่ทาง อ.ปวิน เอง ก็มีพาสปอร์ตญี่ปุ่น ทำให้เลือกอาศัยอยู่ที่ญี่ปุ่น มากกว่าไปตามคำเรียกปรับทัศนคติของทาง คสช.

ประเด็นเริ่มต้นขึ้น เมื่อ เฌอปราง BNK48 ได้ร่วมงานกับรายการเดินหน้าประเทศไทย ทำให้ อ.ปวิน ได้ออกมาวิพากษ์วิจารณ์ถึงการกระทำดั่งกล่าว และล่าสุดที่เป็นประเด็นคือการที่ อ.ปวิน ได้โพสต์แขวะบทสัมภาษณ์ของเฌอปราง ที่ทาง Timeout พาดหัวบทสัมภาษณ์นี้ว่า “เป็นเฌอปรางมันเหนื่อย: คุยกับกัปตัน BNK48 ในวันที่เธอเติบโตกลายเป็นไอดอลอันดับหนึ่งของประเทศ”

ประเด็นระหว่าง ปวิน กับ เฌอปราง มาเชื่อมโยงกับพรรคอนาคตใหม่ โดยที่ปวินมีความชื่นชอบ ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคเป็นการส่วนตัว ทำให้แฟนคลับ BNK48 บางฝ่ายเริ่มตั้งคำถามถึงพรรคมากขึ้น และเริ่มแสดงตัวว่าอาจไม่สนับสนุนพรรคอนาคตใหม่ ในการเลือกตั้งเดือนกุมภาพันธ์ที่จะมาถึง

ทำให้ทาง คริส โปตระนันทน์ หนึ่งในผู้ร่วมก่อตั้งพรรคอนาคตใหม่ ได้โพสต์ข้อความแสดงความชัดเจนว่า ปวิน ไม่ใช่หนึ่งในกรรมการบริหารพรรค เป็นเพียงแค่แฟนคลับของพรรคเท่านั้น และโพสต์ในเชิงไม่เห็นด้วยกับ อ.ปวิน ที่พูดจาเชิงเหยียดและดูถูกทั้งทางเฌอปราง และแฟนคลับ

ในขณะที่ทาง อ.ปวิน ยังคงอัปเดตความเคลื่อนไหวอยู่ตลอดที่เฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมกับออกตัวว่า จะเริ่มต้นวิจารณ์พรรคอย่างจริงจัง ส่วนทาง ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ และ เฌอปราง  กัปตันวง BNK48 ยังคงไม่ออกมาแสดงความเห็นในประเด็นดังกล่าวแต่อย่างใด

ดราม่า
Cr.- img.pptvhd36.com

แต่งตัวไม่เหมาะสมจริงหรือ? กับ ลูกสาวคุณหญิงสุดารัตน์

ไหนๆ ก็วนมาการเมืองแล้ว แวะชมข่าวอื่นๆ กันสักนิดสักหน่อย โดยกระแสล่าสุดที่มาแรง เป็นเรื่องของพรรคต่างๆ ที่เริ่มต้นลงพื้นที่ พบปะประชาชนกันบ้างแล้ว แน่นอนว่าฝั่งพรรคเพื่อไทย พร้อมด้วย คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ และแกนนำพรรค ก็ได้ฤกษ์ลงพื้นที่ พบปะประชาชนที่ประตูน้ำเช่นกัน

โดยการวิจารณ์ร้อนแรงครั้งนี้ ไม่ได้มาจากคุณหญิงสุดารัตน์ แต่มาจาก น้องจินนี่ ลูกสาวของคุณหญิงหน่อย ที่มีบางคนวิจารณ์ว่าแต่งกายไม่เหมาะสม หลายคนวิจารณ์ร้อนแรงขนาดว่า แต่งตัวไปเที่ยวผับ RCA ในขณะที่บางฝ่ายก็มองว่า นี่เป็นการแต่งกายปรกติทั่วไปของยุคสมัยนี้

เรื่องนี้เรียกได้ว่าไม่ใช่แค่เกี่ยวกับการเมือง บางคนยังวิเคราะห์ไปไกลถึงค่านิยมต่างๆ ของสังคมไทยอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งดราม่าเผ็ดๆ วอร์มเครื่องก่อนการเลือกตั้งของจริงมาถึงก็ว่าได้

ดราม่า
Cr. – gossipstar.mthai.com

แหม นี่แค่ต้นเดือน ถึงกลางเดือน ยังดุเดือด เผ็ดมันกันขนาดนี้ ปลายเดือน หรือปีหน้าที่เริ่มมีการเลือกตั้งเข้ามาเอี่ยว จะร้อนแรงแค่ไหนกันนะ

แต่ยังไงเสีย เสพกันแต่พอดี ไม่อินจนเกินงามจะดีกว่า เราจะเห็นได้ว่า บางดราม่าหลายคนเริ่มอินมากเข้า ระดับการใช้โซเชียลที่สุ่มเสี่ยงกับอะไรที่เป็นพิษเป็นภัยก็มากขึ้นไปด้วย แถมบางคนอินจัดเวอร์ ตามไปไล่ด่า ไล่แขวะ ไล่จิก สารพัดจนโดนฟ้องข้อหาหมิ่นประมาทก็มีมาแล้ว หรือบางคนที่ตามเผือก ตามใส่ใจมากจนหมกมุ่นแทน คงไม่ใช่เรื่องดีแน่ๆ

เสพดราม่าพอเป็นขนมกรุบๆ ให้ตาสว่างระหว่างวันแบบพอดี จะดีกว่านะ!


avatar
by คะน้าใบเขียว
นักเขียนรุ่นไฮบริด ผู้ไม่คุ้นชินกับมักเกิ้ล ชอบกลางคืน มีความสุขเป็นพิเศษถ้าได้กินแซลมอน และผูกมิตรได้ด้วยของกินอร่อยๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
loading icon