เรื่องน่ารู้จาก Guardian of The Galaxy 2 ที่คุณต้องห้ามพลาด !!!

posted: 2 years ago
3,984 views
เรื่องน่ารู้จาก Guardian of The Galaxy 2 ที่คุณต้องห้ามพลาด !!!

comments

Guardian of The Galaxy สุดยอดทีมผู้พิทักษ์จักรวาลสุดเกรียนที่มีประวัติการรวมตัวกันมาอย่างยาวนาน (ตีพิมพ์ครั้งแรกในหนังสือ Marvel Super-Heroes ฉบับที่ 18 เดือน มกราคมปี 1969) ก่อนที่ทางค่ายภาพยนตร์จะตัดสินใจผลักดันทีมนี้ออกมาสู่จอเงินจนกลายเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่มีผู้ชื่นชอบอยู่มากมาย และในปีนี้ภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวก็กำลังจะมีภาคต่อออกมาในชื่อ Guardian of The Galaxy Volume 2 ให้เราได้ติดตามกัน แต่ก่อนที่จะถึงเวลานั้นเรามาติดตามเรื่องราวสุดน่าทึ่งกับเกร็ดน่ารู้ของพวกเขากันเลยดีกว่าครับ

พ่อที่แท้จริงของ Star-Lord ในฉบับหนังและ Comic

Star Lord (หรือชื่อจริงคือ Peter Quill) ฮีโร่มาดเกรียนคนนี้หลายๆ คนอาจจะนึกสงสัยมาตั้งแต่ในภาคแรกแล้วว่าใครกันนะที่เป็นพ่อของชายผู้นี้ ? อย่างไรก็ตามปริศนาดังกล่าวก็ดูเหมือนว่าจะได้รับการเฉลยแล้วใน ตัวอย่างที่ 2 ของหนังเรื่องนี้ว่าแล้วเราก็มาดูตัวอย่างไปพร้อมๆ กันเลยครับว่าชายคนนี้จะหน้าตาเป็นยังไง


จากภาพจะเห็นได้ว่าหน้าตาของเขานั้นก็เหมือนมนุษย์ปุถุชนคนธรรมดาทั่วๆ ไปแต่จริงแล้วมันมีอะไรมากกว่านั้นอีกครับ  เพราะเขาคนนี้ไม่ใช่คนครับแต่เป็นดาวที่มีชื่อว่า Ego The Living Planet โดยดวงดาวมีชีวิตดวงนี้ที่นอกจากจะมีสติปัญญาที่สูงแล้วยังสามารถควบคุมพื้นผิวต่างๆ บนดาวตนเองได้อีกต่างหาก (เรียกได้ว่าอันตรายสุดๆ) ซึ่งจากในตัวอย่างภาพยนตร์นั้นคาดว่าเขาน่าจะแปลงตัวมาในมาดมนุษย์เพื่อมาพบหน้าลูกชายตนเอง ส่วนหน้าตาจริงๆ ของเขาจะเป็นยังไงมาชมกันครับ

โฉมหน้าของ Ego The Living Planet
โฉมหน้าที่แท้จริงของ Ego The Living Planet

เป็นยังไงบ้างล่ะครับกับโฉมหน้าที่แท้จริงของ Ego The Living Planet ที่รับบทเป็นพ่อของ Star Lord ในหนังเรื่อง Guardian of The Galaxy Volume 2

[เกร็ดเสริม] อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าในภาพยนตร์พ่อของ Star Lord จะเป็นดวงดาวที่มีชีวิตแต่ในฉบับ Comic พ่อของ Peter Quill ไม่ใช่ดวงดาวที่ว่านี่แต่อย่างใดครับ แถมเขายังเป็นราชาผู้ปกครองอาณาจักรที่ยิ่งใหญ่อย่าง Spartax อีกด้วย ว่าแล้วก็มาดูโฉมหน้าที่แท้จริงของราชาผู้นี้กันดีกว่า

ราชา J’son พ่อที่แท้จริงของ Peter

เป็นไงบ้างครับเรียกได้ว่าดูดีแบบสุดๆ ไม่แพ้กับ Peter เลยทีเดียว แต่ถึงกระนั้นก็ตามอย่าได้เอาจำสับสนกับในภาพยนตร์เด็ดขาดล่ะครับ


สมาชิกใหม่ของทีม


ใน Guardian of The Galaxy 2 นอกจากจะได้สมาชิกหน้าเก่าๆ กลับมาคืนจอแล้ว ทีมผู้พิทักษ์สุดเกรียนของเราก็จะได้สมาชิกทีมใหม่มาร่วมงานด้วยอีกมากมายยกตัวอย่างเช่น


Mantis


สาวต่างดาวที่มีพลังในการหยั่งรู้ความคิดของผู้อื่นผ่านทางการสัมผัส ซึ่งในฉบับ Comic นั้นเธอเคยเป็นชาวโลกก่อนที่จะถูกชาวครีจับไปเพราะเชื่อว่าเธอคือแม่พระแห่งอวกาศ จนในช่วง Event Annihilation เธอได้ออกนอกโลกไปยัง Nowhere ก่อนที่จะได้พบกับกลุ่ม Guardian และได้เข้าร่วมด้วยในที่สุด

ชาวครีจริงๆ นะจ้ะ
ชาวครีจริงๆ นะจ๊ะ

Yondu


สมาชิกแรกเริ่มของเหล่าการ์เดี้ยนในฉบับ Comic โดยในภาพยนตร์ได้เปลี่ยนบทบาทของเขาใหม่โดยให้มีความเกี่ยวข้องกับ Star-Lord แทนที่จะเป็นทั้งทีมในฐานะของผู้ดูแลและอาจารย์ซึ่งใน Guardian of The Galaxy เราจะได้เห็นตัวละครตัวนี้กลับเข้ามาในทีมอีกครั้งแต่จะเฉพาะกิจหรือถาวรอันนี้ต้องมาติดตามเอานะครับ


Nebula


แม่สาว cyborg ตัวร้ายคู่ปรับ Gamora จากภาคแรกจะกลับมาร่วมทีมกับเขาด้วยใน Guardian of The Galaxy 2 ซึ่งจากตัวอย่างตอนนี้ก็ยากที่จะบอกจริงๆ ครับว่าโดยสรุปแล้วเธอจะมาในมาดของตัวร้ายหรือจะเป็นผู้ร้ายกลับใจกันแน่อันนี้ต้องติดตามชม

Sylvester Stallone กับบทบาทสุดลึกลับ


ดังที่หลายๆ คนทราบข่าวกันมาครับว่าในภาคที่ 2 ของ Guardian of The Galaxy นั้นจะได้ลุง Sylvester Stallone มาร่วมแสดงด้วยในบทบาทสุดลึกลับ (ตามข่าวที่รายงานเพิ่มเติมบอกว่าเป็นหนึ่งในลูกเรือของ Yondu กัปตันยานสุดเกรียน) ที่แม้แต่ในตอนนี้ก็ยังไม่ได้รับการเปิดเผยออกมาอย่างชัดเจนจากทางผู้กำกับอย่าง James Gunn ซึ่งเป็นผู้กุมบังเหียนของหนังเรื่องนี้ว่าเขาจะเล่นเป็นใครกันแน่ แต่อย่างไรก็ได้มีการเปิดเผยออกมาเพียงเล็กน้อยครับว่าบทบาทของ Sylvester Stallone จะไม่ได้โผล่มาแค่แป้ปเดียวให้แฟนๆ ได้ชื่นใจ แต่จะสร้างอิมแพคให้กับตัวเรื่องพอสมควร งานนี้ต้องมาติดตามกันแล้วล่ะครับว่าเขาจะได้เล่นเป็นใครหรือตัวอะไรกันแน่ใน Guardian of The Galaxy ที่กำลังจะเข้าฉายในเดือนเมษาที่จะถึงนี้

สาวร่างทองในตัวอย่างภาพยนตร์


หลายๆ คนที่ได้ดูตัวอย่างภาพยนตร์เรื่อง Guardian of The Galaxy 2 ที่ออกฉายไปในงาน Super Bowl น่าจะยังจำกันได้ใช่ไหมล่ะครับกับสาวสีทองที่นั่งอยู่บนบัลลังค์อย่างสง่างาม (ซึ่งโผล่มาในช่วงต้นของตัวอย่าง) ถ้ายังนึกไม่ออกล่ะก็มาชมกันครับ


จากตัวอย่างนั้นหลายๆ คนอาจจะตั้งข้อสังเกตกันว่าเธอคือใครกันแน่ แล้วเหตุใดจึงได้นั่งอยู่บนบัลลังค์เช่นนั้น ซึ่งตัวละครสาวสีทองที่ว่านี่ก็คือ อายยีชา แม่สาวชีวภาพที่ถูกออกแบบมาให้เป็นมนุษย์ที่สมบูรณ์แบบที่สุดคู่กับ Adam Warlock (ใช่ครับเห็นแบบนี้ถึงแม้ว่าจะดูเป็นตัวประกอบสุดขีดก็ตามแต่แม่สาวสีทองนี่มีบทบาทที่ค่อนข้างจะสำคัญเลยทีเดียว) ซึ่งการที่ James Gunn ใส่เธอเข้ามาแบบนี้ไม่แน่นะครับว่าในอนาคตเราอาจจะได้เห็น Adam Warlock ปรากฏตัวในเรื่องก็ได้

และนี่ก็เป็นเรื่องน่ารู้จากภาพยนตร์เรื่อง Guardian of The Galaxy 2 ที่กำลังจะเข้าฉายในบ้านเราเดือนเมษายนนี้ หากใครที่เปนแฟนคลับและหลงรักทีมสุดเกรียนทีมนี้แล้วละ่ก็ต้องห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวงเลยล่ะครับ


avatar
by A.J.Style
อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
loading icon