แรบบิทเอาใจ สาวกกันดั้ม เปิดตัวบัตรแรบบิท คอลเลกชัน GUNDAM

posted: 1 year ago
1,694 views
แรบบิทเอาใจ สาวกกันดั้ม เปิดตัวบัตรแรบบิท คอลเลกชัน GUNDAM

comments

ถ้าพูดถึงการ์ตูนหุ่นยนต์ญี่ปุ่นที่อยู่ในใจคนยุค GEN Y แล้วล่ะก็ ‘GUMDAM’ คงเป็นหนึ่งในตัวท็อปที่หลายคนนึกถึง ทั้งความสนุกเข้มข้นครบรสของเนื้อเรื่อง ตัวละครหน้าตาน่ารัก เพลงประกอบสุดฟิน รวมถึงจุดเด่นจุดขายสุดเท่อย่าง หุ่นยนต์ แน่นอนว่าสินค้าที่เกี่ยวกับเรื่องนี้อย่างพวก หุ่นยนต์ โมเดล หรือกันพลารุ่นต่างๆ ต่างก็ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า ยกระดับจากของเล่นธรรมดาให้กลายเป็นของสะสมที่มีคุณค่าทางใจได้ในเวลาไม่ช้า  

สำหรับสาวกหุ่นยนต์ญี่ปุ่นสุดคูล rabbit ขอจัดบัตร rabbit คอลเลกชัน GUNDAM ประเภทบุคคลทั่วไป มีให้เลือกกันถึง 2 ลาย ทั้ง GUNDAM และ ZAKU ที่มาพร้อมกับ GUNDAM T-Shirt Limited Edition ลิขสิทธิ์แท้จากญี่ปุ่น (Free size ลายตามหน้าบัตร) ทั้งหมดนี้ในราคาเพียง 350 บาท*  ชักอยากรู้แล้วใช่ไหมล่ะว่า หน้าตาของบัตรนี้ จะคูล จะเท่ขนาดไหน ไปดูกันเลย 

GUNDAM

ยังไม่หมด! พิเศษสุดๆ สำหรับเหล่าสาวก เมื่อซื้อบัตรคอลเลกชัน GUNDAM นี้ คุณก็มีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลใหญ่ PLAMO PERFECT GRADE GUNDAM และ PLAMO ZAKU ไปต่อกันที่บ้าน แบบไม่ต้องบินไปซื้อถึงญี่ปุ่น โดยเราแจกจำนวน 2 รางวัล รางวัลละ 2 ตัว (GUNDAM+ZAKU) แพ็คคู่กันไปเลย เข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมกันได้ที่ www.rabbit.co.th 

GUNDAM

สำหรับใครที่สนใจ บัตรคอลเลกชัน GUNDAM มีวางจำหน่าย ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม – 31 ตุลาคม 2561 (หรือจนกว่าสินค้าจะหมด) ณ ห้องจำหน่ายตั๋วโดยสารรถไฟฟ้าบีทีเอสทุกสถานี หรือถ้าใครอยากซื้อบัตรแต่ละลายแบบเฉพาะเจาะจง ก็สามารถซื้อผ่านเว็บไซต์ http://shop.dexclub.com/gundam-rabbit-card ได้เลย ยังไงก็ขอให้ทุกคนสนุกกับการเดินทาง BTS ด้วยบัตรคอลเลกชัน GUNDAM นี้ครับ 

หมายเหตุ

*ราคาดังกล่าวเป็นราคาบัตรที่ไม่มีค่าธรรมเนียม ค่ามัดจำ และมูลค่าเริ่มต้นในบัตรแรบบิท ต้องเติมมูลค่าก่อนใช้งาน และไม่สามารถคืนบัตรได้

** เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัท บางกอก สมาร์ทการ์ด ซิสเทม จำกัด กำหนด


avatar
by Anatta อนัตตา
อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
loading icon