6 ร้านอาหารโดนใจในพิกัด Habito Mall โครงการสุดคูลสำหรับคนรุ่นใหม่

posted: 1 year ago
6 ร้านอาหารโดนใจในพิกัด Habito Mall โครงการสุดคูลสำหรับคนรุ่นใหม่

comments

Habito Mall (ฮาบิโตะ มอลล์) คอมมูนิตี้ใจกลางกรุงย่านสุขุมวิท 77 ที่รวบรวมไลฟ์สไตล์ของคนเมืองไว้อย่างครบครัน โดดเด่นด้วยดีไซน์ทันสมัยแต่ให้ความรู้สึกเป็นกันเอง สะดวกสบายด้วยโซนร้านอาหาร ขนมหวาน และพื้นที่สำหรับจัดกิจกรรม เรียกได้ว่าเป็นพิกัดในฝันของคนรุ่นใหม่สำหรับไปใช้เวลาว่างพักผ่อนกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเหมาะที่จะเป็นจุดนับพบในการหาของอร่อยๆ รับประทาน ไม่ว่าจะยกกันมาเป็นครอบครัว แก๊งค์เพื่อน หรือคนรัก ก็สามารถเอ็นจอยอีตติ้งได้อย่างเต็มที่ เพราะเต็มไปด้วยร้านอาหารมากมายหลายประเภท

Credit : http://marketeer.co.th/archives/90917

ลองตาม rabbit daily มาส่องหา 6 ร้านอาหารน่าทานในโครงการ Habito Mall กันสักหน่อยดีกว่า จะได้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกดีๆ สำหรับการนัดสังสรรค์ครั้งหน้า1. Teien
เริ่มกันที่ร้านขวัญใจคออาหารญี่ปุ่นทั้งหลาย นั่นคือ Teien ที่โดดเด่นเรื่องรสชาติและวัตถุดิบสไตล์ญี่ปุ่นขนานแท้ เพราะนำเข้าวัตถุดิบมาจากต่างประเทศ รวมไปถึงซาซิมิและเมนูปลาดิบต่างๆ ที่ส่งมาจากตลาดปลาในญี่ปุ่น สดละมุนลิ้นแน่นอน ไม่ว่าจะเป็น ปลาแซลมอน ปลาทูน่า ปลาฮามาจิ นอกจากนี้ยังมีซูชิบาร์ให้สั่งซูชิอร่อยๆ มาทานพร้อมวาซาบิเผ็ดร้อน หรือใครอยากจะทานเป็นเซ็ต หรือ เมนูเดี่ยวๆ ก็ได้เหมือนกัน สำหรับคนรักสุขภาพก็มีสลัดผักให้ทานด้วย ส่วนบรรยากาศในร้านปลอดโปร่ง น่านั่งมาก นอกจากโต๊ะและเก้าอี้ไม้ที่วางอย่างเป็นระเบียบแล้ว ยังมีกระจกใสที่ให้ได้ชมทิวทัศน์ข้างนอกอีกด้วย

😋 เบอร์โทรศัพท์ : 081-988-9742
😋 เฟซบุ๊ก : TEIEN SUSHI


2. Papa Shabu Farm
จุดเด่นของชาบู Papa Shabu Farm คือเป็นร้านชาบูที่อยู่ในตู้คอนเทนเนอร์นั่นเอง ส่วนวัตถุดิบก็มีให้เลือกมากมายหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นเนื้อสัตว์ประเภทต่างๆ หมู ไก่ เนื้อ เบคอน ปลาหมึก กุ้ง ลูกชิ้น ไข่ไก่ รวมไปถึงเมนูผักเพื่อสุขภาพ จุ่มในน้ำซุปร้อนๆ ได้แก่ Clear Soup, Miso Soup, Red Hot Soup และ Sukiyaki Soup รับรองว่าฟินกันทุกคน ไฮไลต์ของทางร้านก็คือ น้ำจิ้มสูตรเด็ดที่คัดสรรมาให้คุณได้ลิ้มรสกัน แถมยังสามารถสั่งชาบูกลับไปทานแบบอร่อยๆที่บ้านได้ด้วยนะ

😋 เบอร์โทรศัพท์ : 095-416-4615
😋 เฟซบุ๊ก : PAPA SHABU FARM


3. IROHA Ramen & Izakaya
คนรักราเมงต้องหลงรักแน่นอนกับเมนูเส้นสุดอร่อยในน้ำซุปเข้มข้นของ IROHA Ramen & Izakaya สุดยอดราเมนที่รังสรรค์โดยเชฟผู้ชนะรายการ Tokyo Ramen Show ของประเทศญี่ปุ่น ถึง 5 สมัย การันตีรสชาติเด็ดขนาดนี้ ต้องมาชิมด้วยตัวเองให้ได้ ซิกเนเจอร์ของร้านก็คือเมนูราเมงทั้งหลาย เช่น Double Pork Char Siu Men หมูชาชูที่นุ่มที่สุด กลมกล่อมอยู่ในน้ำซุปน้ำดำ หรือหากชอบรสจัดจ้านหน่อยก็ต้อง ต้มยำราเมน นอกจากนี้ยังมี Chicken Charsiu Don, ปลาบุรีและหัวไชเท้าตุ๋นซีอิ๊ว, เนื้อทาทากิ และ ปอเปี๊ยะทอดไข่ม้วน ฯลฯ ทั้งนี้ร้านมักจะจัดแข่งขันกินราเมงด้วยนะ ใครสนใจก็ติดตามกันผ่านเฟซบุ๊กได้เลย

😋 เบอร์โทรศัพท์ : 098-935-9355
😋 เฟซบุ๊ก : IROHA Ramen & Izakaya4. Choi Choi
ตัวเลือกใหม่ ๆสำหรับคนรักการทานไก่ทอด พบกับร้านอาหารฟิวชันเอเชีย เกาหลี และมังสวิรัติร้านนี้ได้ที่ Habito Mall เพราะคุณจะได้ลิ้มรส ไก่บาร์บีคิวเกาหลี ที่กรอบนอกนุ่มใน ปรุงรสโดยเชฟเจ้าของร้านชาวเกาหลีใต้ตัวจริงเสียงจริง มีตั้งแต่ไซส์ S, M และ L ให้เลือก พร้อมทั้งซอส หลายชนิด เช่น ซอสเกาหลีดั้งเดิม ซอสน้ำผึ้ง ซอสกระเทียม และซอสเผ็ดนอกจากนี้ Choi Choi ยังมีบุฟเฟ่ต์ 279 บาทให้จัดเต็มสำหรับคนที่ชื่นชอบการทานไก่ทอดและเครื่องเคียงต่างๆ แบบจัดเต็ม แถมยังมีเมนูอาหารไทยให้สั่งมีทานด้วย

😋 เบอร์โทรศัพท์ : 02-062-2935
😋 เฟซบุ๊ก : ChoiChoi Chicken


5. Mont Calzone Bangkok
ร้านอาหารอิตาเลียนสุดอร่อยที่นำเมนูต่างๆ มาประยุกต์ให้ถูกปากคนไทย ร้านดั้งเดิมเปิดที่ประเทศสิงคโปร์ ซึ่งตอนนี้ก็มีสาขาให้สายตะลุยกินชาวไทยได้ชิมกันแล้วที่ Habito Malll นั่นเอง ร้านนี้มีเมนูให้เลือกหลากหลายมาก ราคาจับต้องได้ ให้บรรยากาศความเป็นกันเอง สามารถนัดแก๊งค์เพื่อนไปชิลกันได้ เมนูต้องลองได้แก่ พิซซ่า Morning After, พาสต้ารสจัดจ้าน พัฟสอดไส้ต่างๆ ฯลฯ แม้จะเป็นร้านอาหารอิตาเลียนแต่รับรองได้ว่ามีกลิ่นอายของความเป็นไทยแน่นอน นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มเย็นๆ ให้ได้นั่งจิบผ่อนคลาย รวมไปถึงค็อกเทลรสชาติต่างๆ

😋 เบอร์โทรศัพท์ :  096-226-2246
😋 เฟซบุ๊ก : Mont Calzone Bangkok


6. The Green Geek
ร้านที่ต้องไปเยือนให้ได้สำหรับสายรักสุขภาพทั้งหลาย เพราะเป็นร้านที่รวบรวบผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพเอาไว้อย่างครบครัน โดยเฉพาะอาหารคลีนและเครื่องดื่มน้ำผลไม้ที่คัดจากวัตถุดิบธรรมชาติคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็น กาแฟออร์แกนิก ที่มีให้เลือกชิมกันทั้งแบบเย็นและร้อน เค้กไขมันต่ำ ผักและผลไม้ปลอดสารพิษ และพระเอกของร้านอย่าง ‘Kombucha’ หรือ ชาหมัก ซึ่งเป็นเครื่องดื่มที่มีส่วนช่วยในการปรับความสมดุลในลำไส้และช่วยให้ระบบย่อยอาหารทํางานได้ดีขึ้น มีหลายรสชาติให้เลือกดื่มกัน เรียกได้ว่าตอยโจทย์สายสุขภาพจริงๆ

😋 เบอร์โทรศัพท์ : 098-954-6216
😋 เฟซบุ๊ก : The Green Geek Organic Shop & Kombucha Bar


วิธีเดินทางไป Habito Mall


ทั้ง 6 ร้านนี้มีพิกัดอยู่ในโครงการ Habito Mall สุขุมวิท 77 (ซอยอ่อนนุช 1/1) นะ ว่างเมื่อไหร่ก็บุกไปตะลุยกินกันได้เลย รับรองว่าครบทุกอรรถรสทั้งอาหาารคาวและหวาน อีกทั้งวิธีเดินทางก็ง่ายและสะดวกสุดๆ เพียงไปลงที่ BTS สถานีอ่อนนุช หลังจากนั้นจะมีบริการ Shuttle Service ของทาง Habito Mall รับ-ส่งทุก 20 นาที ตั้งแต่เวลา 06:30-22:30 น. ของทุกวัน

📌 พิกัด : 45/19 ถนน สุขุมวิท แขวงพระโขนงเหนือ เขตวัฒนา
🕘 เวลาทำเปิด-ปิด : 11:00-22:00 น.
☎ เบอร์โทรศัพท์ : 02-136-5932
📲 เฟซบุ๊ก : Habito Mall

ส่วนใครอยากไปตะลุยกรุงพิกัดอื่นๆละก็ ตามไปได้เลยที่ rabbit daily ตะลุยกรุง 


avatar
by เคอร์เซอร์กะพริบ
อัพเดตกระแสฮิตติดโซเชียล เกาะติดอีเว้นท์ชิคๆรอบกรุง จับตาทุกความเคลื่อนไหวของเซเลบริตี้
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
loading icon