ชวนสาวๆ อัพเดท Hair Colour Trend 2018 ให้สวยสะเด็ดก่อนใคร

posted: 1 year ago
ชวนสาวๆ อัพเดท Hair Colour Trend 2018 ให้สวยสะเด็ดก่อนใคร

comments

สำหรับสาวๆ ที่ได้ อัพเดทเทรนด์ทรงผมสุดเริ่ดต้อนรับปี 2018 กันแล้ว และยังอยากเพิ่มความเก๋ไก๋ด้วยการทำสีผม วันนี้ rabbit daily ก็มี Hair Colour Trend 2018 มาอัพเดทให้สาวๆ กันแล้ว รับรองว่าคัดมาแต่สีแจ่มๆ ซึ่งสาวๆ สามารถทำสีผม และแมทช์กับ Everyday Look ได้จริง สำหรับโทนสีเด่นๆ ของปีนี้ก็ยังไม่หลุดธีมสีบลอนด์และสีน้ำตาลไปไหนไกล เพียงแต่มีสีสันสดใสมากขึ้น และมีลูกเล่นที่น่าสนใจอีกมากมายให้สาวๆ ได้อินในกระแส ในเมื่อความสวยรอไม่ได้ เราก็รีบตามไปส่องกันเลยดีกว่าBeige

เริ่มที่สีเบจสุดคลาสสิคกันเลย สาวๆ ที่ชอบทำผมสีบลอนด์อยู่แล้วอาจจะเข้าทาง เพราะแค่ปรับความสว่างและเติมสีน้ำตาลละมุนๆ เข้าไปอีกหน่อย ก็จะได้ผมสีเบจเริ่ดๆ ต้อนรับปี 2018 ให้ชีวิตสุกสว่างตลอดปีเลยจ้า แถมผมสี Beige ยังเข้ากับสาวๆ ทุกสีผิว และสามารถแมทช์กับแฟชั่นได้ทุกสไตล์เลยนะคะ

สีผม 2018


สีผม 2018


สีผม 2018


Violet

ต่อกันที่สีม่วง Violet สุดฮอตตามกระแสแพนโทนปี 2018 กันหน่อย เชื่อว่าสาวๆ หลายคนชอบสีนี้ แต่กลัวว่าทำออกมาแล้วจะโป๊ะ จะพัง ซึ่งจริงๆ แล้วสาวๆ ไม่จำเป็นต้องย้อมสีม่วงเต็มหัวแบบนี้ก็ได้นะคะ ลองเพิ่มเป็นลูกเล่นเบาๆ อย่างการดิปปลายผม หรือทำไฮไลท์สีม่วงก็จี๊ดสะใจแล้วจ้า

สีผม 2018


สีผม 2018


สีผม 2018


Fiery Fade

สำหรับเทรนด์การย้อมผมแบบไล่สี หรือ ombre ก็ยังฮอตไม่เลิก ซึ่งปี 2018 ก็จะเป็นโทนสีส้มแซ่บๆ เพื่อนๆ สามารถเลือกเฉดสีที่เข้ากับสีผิวและรูปหน้าได้ค่อนข้างเยอะ อาทิ Natural Orange, Peachy Blond และ Strawberry Brown ซึ่งเป็นสีที่เพิ่มแสงสว่างให้ใบหน้าของสาวๆ ได้อย่างดี จะไปไหนมาไหนก็สวยโดดเด่นแน่นอนจ้า

สีผม 2018


สีผม 2018


สีผม 2018Ash Brown

เชื่อว่า Ash Brown หรือสีน้ำตาลอมเทาคงเป็นสีผมในดวงใจของสาวๆ หลายคน โดยเฉพาะสาวๆ ที่มีสีผิวโทนสว่าง หรืออันเดอร์โทนชมพู เพราะ Ash Brown เป็นโทนสีที่สามารถแมทช์กับทุกสิ่งทุกอย่างบนโลกได้อย่างลงตัว การทำผมสีนี้จะช่วยให้หน้าดูละมุน และสว่างขึ้น แถมยังทำให้ใบหน้าดูสดใสอีกด้วย ไม่ว่าจะแต่งหน้าลุคไหนก็โดดเด่นสุดๆ

สีผม 2018


สีผม 2018


สีผม 2018


Chocolate Rose Gold

มาถึงสีผมสุดสวยของปี 2018 อย่าง Chocolate Rose Gold กันบ้าง สีนี้เป็นการผสมกันของสีน้ำตาลทอง และสีชมพูอมส้ม ลุคที่ได้ก็จะเป็นน้ำตาลอมชมพูเหลือบทองเบาๆ บอกเลยว่าสวยและดูเลอค่ามากๆ เลยล่ะค่ะ สาวๆ ทุกสีผิวสามารถทำผมโทนนี้ได้สบายๆ แถมยังช่วยปรับสีผิวให้สว่างและมีออร่ามากยิ่งขึ้นอีกด้วย

สีผม 2018


สีผม 2018


สีผม 2018


Burgundy

ปิดท้ายกันที่โทนสีแดงๆ กันบ้าง สำหรับปี 2018 สี Burgundy มาแรงมากๆ เพราะเป็นสีที่ไม่แดงแจ๋ และไม่ชมพูหวาน จะออกแนวสีแดงอมน้ำตาลตุ่นๆ เรียกว่าสาวๆ คนไหนอินกับโทนสีแบบนี้ไม่ควรพลาด เพราะนอกจากจะช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้ผมสลวยของเพื่อนๆ แล้ว สีแดง Burgundy ยังให้ลุคที่ดูดี ดูมีอะไรน่าค้นหาอีกด้วย

สีผม 2018


สีผม 2018


สีผม 2018


และนี่คือสีผมมาแรงของปี 2018 ที่สาวๆ ไม่ควรรอช้า รีบเลือกโทนสีที่ชอบ เอาแบบที่ทำแล้วมั่นใจเดินสะบัดผมได้ตลอดทาง แล้วพุ่งตัวเข้าร้านทำผม จะได้มีผมสวยเด่นก่อนใครๆ ต้อนรับปีใหม่นี้ หรือถ้าเพื่อนอยากอัพเดทแฟชั่นให้เข้ากระแสแพนโทน 2018 ก็ลองติดตามบทความดีๆ อย่าง ไอเดีย การแต่งตัว สีแพนโทน 2018 ให้สวยเก๋ไม่ซ้ำใคร  หรือจะรีบไปตำเครื่องสำอางคอลเลคชั่นใหม่ๆ จากแบรนด์ดังใน หัวใจสั่นแรง! เครื่องสำอาง 7 แบรนด์ดัง คอลเลคชั่นใหม่ รับสิ้นปี  ก็ได้นะจ๊ะ ยังไงก็ฝากเอาไว้ในอ้อมออกอ้อมใจด้วยแล้วกัน สาวๆ จะได้ตามกระแสความสวยฉ่ำได้ทันท่วงที เพราะเราไม่อยากสวยๆ เก๋ๆ อยู่คนเดียว


ข้อมูลจาก colorstyleguide
ภาพประกอบสวยๆ จาก pinterest


avatar
by EYELINER
ดิฉันนี่แหละค่ะ ผู้หญิงเก่งรอบด้าน ไม่ว่าจะทำอาหาร ท่องเที่ยวทั่วโลก สำรวจทรัพยากรธรรมชาติ รดน้ำต้นไม้ สร้างบ้าน ปลูกป่า หรือแม้แต่เดินสายสวย และล่าสุดดิฉันได้ผันตัวมาเป็นบิวตี้กูรูควบแฟชั่นนิสต้าคนใหม่ของเมืองไทย รอติดตามดีๆนะคะ ดิฉันกำลังจะกลายเป็นดาวจรัสแสง
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
loading icon