8 รีวิว ประกันสุขภาพเอ็ทน่า จากชาว Pantip

posted: 5 months ago
8 รีวิว ประกันสุขภาพเอ็ทน่า จากชาว Pantip

comments

 ขึ้นปีใหม่ทั้งที เรามาเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ ตั้งเป้าหมายในปี 2019 กันดีกว่า เช่น เก็บเงินเรียนทักษะใหม่ๆ ดูแลสุขภาพของตัวเอง ซึ่งการดูแลสุขภาพก็มีหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกาย ทานอาหารที่มีประโยชน์ รวมถึงการทำประกันสุขภาพ วันนี้ rabbit finance เลยจะพาคุณดูรีวิว ประกันสุขภาพเอ็ทน่า ใน pantip กัน

งานนี้เพื่อนๆ ชาว pantip จะรีวิวไว้ว่าอย่างไรบ้าง ใครที่มีแพลนจะทำประกันสุขภาพล่ะก็ ห้ามพลาดเด็ดขาด!


ทำประกันสุขภาพเอ็ทน่ากับ rabbit finance
ที่มา : enterpriseinnovation

8 รีวิว ประกันสุขภาพ aetna pantip ที่คนรักสุขภาพห้ามพลาด!

ถ้าจะให้พูดถึงแหล่งรวมรีวิว หาคอมเม้นต์เกี่ยวกับเรื่องต่างๆ คงต้องยกให้เว็บไซต์ pantip เขาเลยค่ะ ซึ่งรีวิวจากประกันสุขภาพเอ็ทน่า ก็มีในนี้เช่นกัน ดังนั้นเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปดู 8 คอมเม้นต์เกี่ยวกับประกันสุขภาพ aetna กันดีกว่า ซึ่ง rabbit finance ได้คัดเอาไว้เรียบร้อยแล้ว

1. ประกันสุขภาพเอ็ทน่าที่คุ้มครองสุขภาพตั้งแต่เด็กเล็ก

มีเจ้าของกระทู้ในเว็บไซต์ pantip ได้กล่าวถึงความคุ้มครองของประกันสุขภาพ aetna ที่คุ้มครองสุขภาพแม้กระทั่งเด็กอายุเพียงแค่ 3 เดือนเท่านั้น โดยแผนกรมธรรม์ Platinum ที่ วงเงินเหมาจ่าย 1 ล้านบาทต่อครั้ง

โดยในเคสนี้ค่าใช้จ่ายไม่ว่าจะเป็นค่าห้อง ค่ารักษาพยาบาล ค่ายา รวมทั้งสิ้น 580,000 บาท เนื่องจากค่ารักษาพยาบาลสำหรับเด็กทำให้ค่าใช้จ่ายมีราคาสูง แต่ถ้าคุณมีประกันสุขภาพ aetna แผน Platinum ล่ะก็ คุณไม่ต้องเสียเงินเพิ่มสักบาทเลยค่ะ เพราะทางประกันคุ้มครองคุณทั้งหมด ตามที่แผนประกันระบุนั่นเอง

2. ประกันสุขภาพเอ็ทน่ากับขั้นตอนในการเคลม

ในบางกรณีที่เราจำเป็นต้องสำรองจ่ายค่ารักษาไปก่อน หากคุณมีประกันสุขภาพจากเอ็ทน่าล่ะก็ ทางฝ่ายสินไหมของบริษัทประกันจะทำการตรวจสอบประวัติการรักษาของคุณ

โดยจะใช้เวลาตรวจสอบประมาณ 45 วัน คุณก็จะได้เงินคืนค่าสินไหมทดแทนตามจำนวนที่จ่ายล่วงหน้าไปก่อนเลยค่ะ ซึ่งเท่าที่อ่านรีวิวมา ก็ไม่มีใครเจอปัญหาเรื่องการเคลมจาก aetna เลยนะคะ

3. ประกันสุขภาพเอ็ทน่ากรมธรรม์ Extra Care จ่ายน้อยแต่คุ้มค่ามาก

มีกระทู้หนึ่งใน pantip ที่รีวิวแผนประกันสุขภาพของ aetna extra care ที่เจ้าของกระทู้ให้คำจำกัดความว่า “ประกันราคาถูกแต่ใช้งานได้จริง” ซึ่งเป็นแผนกรมธรรม์ประกันสุขภาพที่เบี้ยประกันถูกมาก เมื่อเทียบกับผลประโยชน์ที่เราจะได้รับ

ความคุ้มครองของแผนกรมธรรม์นี้้จะครอบคลุมไม่ว่าจะเป็นค่าห้อง อาหาร ค่าห้องไอซียู ค่ารักษาพยาบาล ค่าบริการรถพยาบาล ค่ารักษาพยาบาลในห้องฉุกเฉิน อีกทั้งยังเป็นประกันสุขภาพ opd และ ประกันสุขภาพ ipd เรียกว่าครอบคลุมสุดๆ

4. ประกันสุขภาพเอ็ทน่าชำระเบี้ยประกันรายเดือน

สำหรับใครที่เก็บเงิน หรือวางแผนเรื่องเงินไม่ค่อยได้ แต่ต้องจ่ายเบี้ยประกันล่ะก็ ทาง aetna ก็มีตัวเลือกสำหรับคนที่เจอปัญหานี้ เพราะ aetna สามารถให้คุณเลือกตัดบัญชีบัตรเครดิตเป็นรายเดือนได้ค่ะ ซึ่งวิธีนี้จะช่วยจัดการเรื่องเงินตั้งแต่ต้นเดือน ไม่ต้องเหมาจ่ายรายปี


ประกันสุขภาพเอ็ทน่า ครอบคลุมทุกปัญหาสุขภาพ
ที่มา : .carecentrix

5. ประกันสุขภาพเอ็ทน่าตอบโจทย์ผู้มีรายได้น้อย

หลายต่อหลายคนบอกว่าประกันสุขภาพของ aetna เป็นประกันสุขภาพที่คุ้มค่ามากๆ เนื่องจากเบี้ยประกันถูก ใครที่มีปัญหาเรื่องการเงินแต่อยากมีประกันสุขภาพดีๆ สักกรมธรรม์ ประกันสุขภาพของเอ็ทน่าก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ

6. ประกันสุขภาพเอ็ทน่าสมัครง่าย สมัครเร็ว ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็ตาม

ในทุกรีวิวที่เกี่ยวกับประกันสุขภาพเอ็ทน่าในเว็บไซต์ pantip แนะนำให้ใครที่สนใจประกันสุขภาพของเอ็ทน่า ให้สมัครออนไลน์ได้เลย โดยในเว็บไซต์จะมีแผนประกันให้เลือกหลายแบบ ตอบโจทย์สำหรับคนที่ไม่ชอบลูกตื้อของคนขายประกัน

7. ประกันสุขภาพเอ็ทน่า ขึ้นชื่อว่าเป็นที่สุดของประกันสุขภาพ

ชาว pantip หลายคนคอนเม้นต์ และการันตีว่า เอ็ทน่า เป็นบริษัทประกันที่ให้บริการทางด้านประกันสุขภาพอันดับหนึ่งของประเทศไทย เพราะงั้นใครที่กำลังมองหาประกันสุขภาพดีๆ สักตัว ชาว pantip รีวิวขนาดนี้มันต้องจัดแล้วค่ะ

8. ประกันสุขภาพเอ็ทน่า ที่คุณไว้ใจและมั่นใจ

อีกหนึ่งเสียงจากเว็บไซต์ pantip เกี่ยวกับประกันสุขภาพของเอ็ทน่า ก็คือ ความไว้ใจ คุณมั่นใจในการดูแลลูกค้าของเอ็ทน่าได้เลย ไม่ว่าจะเป็นความคุ้มครอง ขั้นตอนการเคลม คุณจะได้รับการดูแลเป็นอย่างดี ไม่ต้องกังวลเรื่องบริการหลังการขายไปเลยค่ะ

เป็นยังไงกันบ้างกับ 8 รีวิว ของประกันสุขภาพเอ็ทน่า ใน pantip ทำเอาหลายคนอยากมีประกันสุขภาพของเอ็ทน่าใช่ไหมล่ะ ซึ่งทาง rabbit finance ก็มี ประกันสุขภาพเอ็ทน่า ที่จะช่วยคุ้มครองสุขภาพของคุณ และค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการรักษาทั้งหมด พูดมาขนาดนี้ต้องจัดสักกรมธรรม์แล้ว

 


avatar
by Echo Wave
วันไหนที่แรงบันดาลใจหมด หรือตัวตนตกหล่นไป เราจะไปริมน้ำและนั่งมอง ปล่อยให้ทุกสิ่งเคลื่อนไป แล้วทุกอย่างที่หายไปจะกลับมา...
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
loading icon